Fernando Torres Wb Review Fifa Online 3 New Engine 2016: Tô, Видео Torres Wb

Fernando Torres từng là 1 ST được yêu thích bậc nhất ở phiên bản FIFA Online 3 cũ. Trong engine mới hiện tại, đăng cấp của T9 lại được khẳng định thêm một lần nữa.

You watching: Fernando torres wb review fifa online 3 new engine 2016: tô

Bạn đang xem:

Sau Big Update FIFA Online 3, cách tính chỉ số thay đổi nhưng Torres E8 vẫn đạt mức điểm rất ấn tượng là ST 85, dù vẫn kém một chút so với phiên bản Torres WB (ST 86). Hãy xem thần tượng El nino của hàng ngàn game thủ FO3 Việt có phải đã ‘chất’ hơn nữa trong engine mới.

*

1. Chỉ số

T9 mùa E8 không còn chỉ số ẩn nào, rất đáng tiếc. Bù lại, T9 có tới 7 phong thái chơi nhờ bộ chỉ số đẹp. Kỹ thuật 5 sao, độ cao 185 cm, chân trái 4, chân phải 5 và vẻ bên ngoài đẹp trai, một tiền đạo gần như tuyệt đối cho những fan FIFA Online 3 .

Nể nhất trong bộ chỉ số của El Nino là tốc độ 91, phản ứng 93, tăng tốc 87, giữ bóng 87, dứt điểm 89, chọn vị trí 89. Với các điểm kỹ năng cao như vậy, hãy xem T9 mùa E8 thể hiện như thế nào trong phiên bản mới.

2. Chọn vị trí, chạy chỗ

Thương hiệu của T9 trong FIFA Online 3 chính là chạy chỗ, chuyển dời mưu trí. Dù không còn kỹ năng và kiến thức ẩn Phá bẫy việt vị nhưng T9 vẫn khá tốt. Tuy vậy, có một điểm phiền phức không nhỏ là T9 có xu thế công-thủ là 2-2. Nó có nghĩa Torres không ‘ cắm ’ quá liên tục ở những vị trí cao nhất trên hàng công, đôi lúc anh còn lùi về gần hơn khu giữa sân .READ Tổng hợp những tác phẩm Fan-art cực đẹp dành cho Kakashi trong Naruto – Gêm VNREAD Tổng hợp những tác phẩm Fan-art cực đẹp dành cho Kakashi trong Naruto – Gêm việt nam

Hãy chú ý điểm này và bạn có thể xếp Torres ở vị trí tiền đạo lùi, CF để có nhiều không gian và sự hiệu quả hơn.

See more: Hướng Dẫn Cách Chuyển Ngôn Ngữ Máy Tính Sang Tiếng Việt Win 7

3. Rê dắt bóng

*
Torres ‘ 08E chỉ xếp sau mỗi Torres World Best .Ở engine này, một pha xoay người thật nhanh đôi lúc còn vô hiệu hậu vệ đối phương nhanh hơn hẳn là những skills màu mè nhất. Vì vậy, năng lực xoay trở vận tốc cao của tiền đạo là một điểm cộng đáng kể. Các pha giải quyết và xử lý từ đơn thuần mà hiệu suất cao như giả sút D + S cho tới quay 180 độ … đều thích mắt và mềm mại và mượt mà với quả bóng trong chân F. Torres E8 .

4. Tốc độ

Như đã nói, vận tốc và tăng cường của cầu thủ được nhìn nhận là ảnh hưởng tác động lớn đến lối chơi trong phiên bản này chẳng kém gì chỉ số sức mạnh trong phiên bản cũ. Và với phẩm chất này của T9, bạn sẽ nghĩ ngay đến những pha chọc khe. Chỉ cần Torres bứt tốc được, những CB vốn hiếm có chỉ số vận tốc tốt đa số dễ bị hít khói. Cộng với năng lực giữ bóng ổn, bạn sẽ đỡ lo ngại nguy cơ cầu thủ thoát xuống được nhưng lại khống chế bóng văng xa, lỡ mất thời cơ giải quyết và xử lý ghi bàn .READ Anime Kanojo, Okarishimasu tung trailer cực dễ thương và tiết lộ nhiều thông tin nóng hổi – Gêm VNREAD Anime Kanojo, Okarishimasu tung trailer cực đáng yêu và dễ thương và bật mý nhiều thông tin nực nội – Gêm việt nam

5. Dứt điểm

Theo tác giả clip review T9, kỹ năng và kiến thức đứt diểm của Torres giúp ta có thêm tự tin rất nhiều khi sút bóng, ghi bàn. Các cú đá có độ hiểm hóc tốt, bóng đi chuẩn từ sút D thường, vô-lê hay sút xoáy. Đặc biệt, những cú ‘ đóng ’ CD ( sút căng ) mà một số ít người chơi ưu thích, bóng cũng đi uy lực và tỉ lệ thành bàn cao. Một điều sáng sủa nữa là T9 cũng hiếm khi đá bóng tìm xà-cột tiếp tục như kiểu ‘ thánh cột ’ Eto’o .
*

6. Đánh đầu

Tacadada là một bài lợi hại ở phiên bản này. Chiều cao 185cm của T9 không quá ‘khủng’ nhưng đủ để Torres chạy chỗ, đón bóng bổng và lắc đầu tung lưới đối phương. Điểm nhảy chỉ là 74 nhưng Torres vẫn đủ khôn bóng để chọn đúng điểm rơi của bóng, thực hiện pha đánh đầu.

See more: Shigeo Tokuda Sinh Năm Bao Nhiêu ? Tại Sao Chết? Tokuda Shigeo

7. Chuyền bóng

*

Kết

Với kiểu ST khá tổng lực như Torres bạn sẽ không muốn anh vắng mặt trong bất kể trận đấu nào. T9 có thể lực 82, tranh tài năng nổ và khuynh hướng 2-2 giúp anh duy trì nguồn năng lượng khá dài. Thần tượng của rất nhiều game thủ FO3 Việt hiện đang có giá cao nhưng hài hòa và hợp lý với chất lượng hạng sang đã được kiểm chứng .READ LMHT: Faker vẫn đều đặn luyện tập hơn 10 giờ mỗi ngày dù lúc đó không có giải đấu nào diễn ra – Gêm VNREAD LMHT : Faker vẫn đều đặn rèn luyện hơn 10 giờ mỗi ngày dù lúc đó không có giải đấu nào diễn ra – Gêm việt namFIFA Online 3 Torres !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.