Kinh nghiệm triệt lông vùng kín

Tình hình là tớ biết nhiều chị trong này có nhiều vướng mắc về triệt lông vùng kín lắm nhưng tế nhị ko dám hỏi, hỏi mấy e tư vấn dv ở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thì lại ko đáng tin. Tớ là tớ quất luôn : Embarrassment : một chút ít kinh nghiệm tay nghề của tớ mong giúp dc mọi người ( ko trọn vẹn chê hay trọn vẹn khen mà nêu kinh nghiệm tay nghề thực tiễn của bản thân để mọi ng xem xét )

Có đau ko?

Đau thấy ông trời haha tớ đùa đấy, đau giựt mình luôn nha nhưng ở khoảng mình có thể chịu đựng dc ý(cơ điạ tớ chịu đau hơi tốt :))), với lại máy triệt bắn ánh sáng rất nhanh nên khi mình cảm thấy đau thì đã bắn xong shot đó rồi. Để bớt đau có 3 cách: (kinh nghiệm bản thân, ko theo khoa học đâu nha)Đau thấy ông trời haha tớ đùa đấy, đau giựt mình luôn nha nhưng ở khoảng chừng mình hoàn toàn có thể chịu đựng dc ý ( cơ điạ tớ chịu đau hơi tốt :))), với lại máy triệt bắn ánh sáng rất nhanh nên khi mình cảm thấy đau thì đã bắn xong shot đó rồi. Để bớt đau có 3 cách : ( kinh nghiệm tay nghề bản thân, ko theo khoa học đâu nha )

– Khí vận đan điền =)) jk bạn điều khiển vùng đó co lại, gồng ng lên kiểu chuẩn bị sẵn rồi chứ đừng có nằm lên giường spa là cứ thế thư giãn nha :))- Khí vận đan điền =)) jk bạn tinh chỉnh và điều khiển vùng đó co lại, gồng ng lên kiểu sẵn sàng chuẩn bị sẵn rồi chứ đừng có nằm lên giường spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là cứ thế thư giãn giải trí nha :))

– 1 số spa làm giảm đau bằng cách trữ thanh kim lọai trong ngăn đá tủ lạnh, khi làm lăn vào để da tê đi, bớt cảm giác đau.- 1 số spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm giảm đau bằng cách trữ thanh kim lọai trong ngăn đá tủ lạnh, khi làm lăn vào để da tê đi, bớt cảm xúc đau .

– Bạn cũng có thể nhờ nv dùng đá viên bọc vào miếng vải đắp lên trước khi làm để làm tê như trên, bớt đau hơn cách trên nhiều lắm nhưng sẽ bớt hiệu quả do mình phải kiêng nước trong & sau khi triệt đến 2h. – Bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ nv dùng đá viên bọc vào miếng vải đắp lên trước khi làm để làm tê như trên, bớt đau hơn cách trên nhiều lắm nhưng sẽ bớt hiệu suất cao do mình phải kiêng nước trong và sau khi triệt đến 2 h .

Nên chọn dv thế nào?

Có nhiều công nghê e-light rồi ipl 4g, 5g gì đấy, trước tớ cũng tìm hiểu kỹ lắm, lâu rồi ko nhớ nhưng theo tớ nên chọn loại mới nhất là 5g ấy. Nói thật là tớ đi ko đếm dc bao nhiêu chỗ rồi, chỗ nào cũng đau châm chích nhưng duy nhất chỉ có 1 chỗ trên dg Trần Quốc Thảo là hổng có cảm giác gì hết. Tớ cũng ko nhớ tên tiệm.Có nhiều công nghê e-light rồi ipl 4 g, 5 g gì đấy, trước tớ cũng tìm hiểu và khám phá kỹ lắm, lâu rồi ko nhớ nhưng theo tớ nên chọn loại mới nhất là 5 g ấy. Nói thật là tớ đi ko đếm dc bao nhiêu chỗ rồi, chỗ nào cũng đau châm chích nhưng duy nhất chỉ có 1 chỗ trên dg Trần Quốc Thảo là hổng có cảm xúc gì hết. Tớ cũng ko nhớ tên tiệm .

Bình thường giá dv này khoảng 700k/lần nha, nhưng nếu mua deal bạn có thể tìm thấy giá 150k/lần hoặc 1tr5/nguyên liệu trình có bảo hành 2-5 năm. Trước tiếc tiền nên tớ mua từng lần nhưng khuyên bạn là nên mua gói BH vì mỗi nơi có liệu trình khác nhau và tiết kiệm hơn rất nhiều tiền. Trả 1 lần sung sướng về sau ạ hehe

Bình thường giá dv này khoảng 700k/lần nha, nhưng nếu mua deal bạn có thể tìm thấy giá 150k/lần hoặc 1tr5/nguyên liệu trình có bảo hành 2-5 năm. Trước tiếc tiền nên tớ mua từng lần nhưng khuyên bạn là nên mua gói BH vì mỗi nơi có liệu trình khác nhau và tiết kiệm hơn rất nhiều tiền. Trả 1 lần sung sướng về sau ạ hehe

Cty đóng cửa rồi, tớ về nha. Mai sẽ nói tiếp về cảm nhận, hiệu quả, những điều cần lưu ý và những cái khác nữa nếu nhớ ra, hì :DCty đóng cửa rồi, tớ về nha. Mai sẽ nói tiếp vềnếu nhớ ra, hì 😀

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.