Học tiếng Anh ở trung tâm Pasal có tốt không ?

Danh sách

Hoàn tiền lên đến 100.000 ₫ cho EduMember

Bài viết

Tiếng Anh vì sao trở nên quan trọng? Toán học là ngôn ngữ chung của khoa học, âm nhạc là ngôn ngữ chung của cảm xúc và tiếng Anh chính là ngôn ngữ của việc giải quyết mọi vấn đề từ chính trị, biến đổi khí hậu, đói nghèo hay bệnh tật của tất cả quốc gia, chủng tộc trên thế giới.

Ý thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Edu2Review mang đến cho bạn những bài nhận xét nhìn nhận của những học viên về mỗi trung tâm Anh ngữ mà họ đã học. Edu2Review vinh hạnh sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục thứ ngôn từ chung đó của quốc tế .
Hôm nay chúng tôi ra mắt đến bạn Trung tâm Anh ngữ Pasal để giải đáp vướng mắc : Học tiếng Anh ở trung tâm Pasal có tốt không ?

Địa điểm

Trung tâm Anh ngữ Pasal đã là một địa chỉ quen thuộc dành cho những ai có mong ước học tiếng Anh tiếp xúc. Trung tâm đã lan rộng ra đến 8 Trụ sở trên địa phận 2 thành phố lớn ở hai đầu Nam, Bắc .

 • Hà Nội
  • 206 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 2, ngõ 54, Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • TP.HCM
  • 69/1 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong nối dài, P.12. Q.10, TP.HCM
  • 455 Nguyễn Văn Công, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • 104 đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Ngoại ngữ Pasal

Các khóa học

Pasal cung ứng cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục tiêu học tập khác nhau của người học .

 • Khóa học Pronunciation Workshop

Chuẩn hóa phát âm như người bản ngữ với bộ giáo trình Pronunciation Workshop của chuyên viên ngôn từ số 1 quốc tế Paul Gruber .
Đối tượng : những người mới khởi đầu học tiếng Anh, “ mất gốc ” tiếng Anh hay chán nản, không tự tin với việc học tiếng Anh .
Phương pháp đào tạo và giảng dạy độc quyền : Luyện phát âm chuẩn Mỹ tốt nhất quốc tế Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber

Khóa học Match tại Pasal là nền tảng học tiếng Anh cho người mới bắt đầuKhóa học Pronunciation Workshop tại Pasal là nền tảng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu (Nguồn: Pasal)

 • Khóa học Effortless English

Tăng cường phản xạ tâm lý bằng tiếng Anh và tiếp xúc thực tiễn với bộ bài học kinh nghiệm Effortless English độc quyền do chính Tiến sĩ AJ Hoge thiết kế xây dựng .
Đối tượng : Những người đã có nền tảng phát âm, từ vựng. Tuy nhiên phản xạ vẫn chậm, dịch tiếng Việt khi nói và chưa thực sự tự tin .
Phương pháp đào tạo và giảng dạy độc quyền : Phương pháp luyện phản xạ tốt nhất quốc tế Effortless English của TS. AJ HOGE
>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào tại Trung tâm Anh ngữ Pasal

 • Khóa học Pro Speaking

– Nâng tầm năng lực tiếp xúc lên Lever cao, kèm theo những kiến thức và kỹ năng thuyết trình và tranh luận để tăng sự nhạy bén trong phản xạ .
– Bổ trợ cho kỳ thi IELTS Speaking và Listening .

 • Khóa học Combo Protalk

Kết hợp giữa 2 hoặc 3 nội dung học nêu trên tùy vào mục tiêu tiếp xúc và trình độ cá thể .

Lớp học tiếng Anh tại Trung tâm Pasal

Học viên trong mỗi lớp học tại Trung tâm Pasal xê dịch từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hài hòa và hợp lý. Trong phòng có không thiếu cơ sở vật chất cơ bản như : máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn và ghế chắc như đinh, tạo sự tự do cho học viên .

Cảm nhận của học viên về trung tâm Pasal (Nguồn: YouTube – Pasal)

Hội đồng chuyên môn

TS. AJ Hoge là giảng viên có bằng thạc sĩ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Tiến sĩ AJ.Hoge là nhà sáng lập nên hệ thống học tiếng Anh Effortless English nổi tiếng, giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh với những nỗ lực học tập ít nhất.

Tiến sĩ đã ý tưởng ra chiêu thức Effortless English – một phương pháp học tiếng anh hiệu suất cao theo tiến trình tự nhiên nhất với tiềm năng ” Nói tiếng Anh lưu loát, thuận tiện và tự động hóa “. Effortless English nhấn mạnh vấn đề tầm quan trọng của kiến thức và kỹ năng nghe tiếng Anh. Và khi năng lực nghe của bạn được nâng cao thì năng lực nói cũng thuận tiện tăng trưởng theo .

GS. Paul Gruber là nhà sáng lập, đồng thời là giám đốc điều hành hệ thống Pronunciation Workshop.

Ông đã giúp hàng triệu người trên toàn Thế giới gạt bỏ lo ngại về việc học ngôn từ và nhanh gọn hoàn thành xong trình độ phát âm chỉ sau một thời hạn ngắn .
GS. Paul Gruber đã chỉ ra nguyên do của việc phát âm không chuẩn Tiếng Anh là do khẩu hình miệng của mỗi ngôn từ là khác nhau, khẩu hình miệng của người Việt khá bé dẫn đến khi vận dụng việc phát âm tiếng Anh không chuẩn. Pronunciation Workshop sinh ra là để xử lý yếu tố phát âm của hầu hết người học tiếng Anh như ngôn từ thứ 2 .

Điểm khác biệt của Pasal

 • Hệ thống Effortless English Online

Effortless English Online là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến được nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng dựa trên những nguyên tắc cốt lõi của giải pháp Effortless English. Hệ thống Effortless English Online được phong cách thiết kế theo một lộ trình học đặc biệt quan trọng, dựa trên quy trình tiến độ học ngôn từ tự nhiên như một đứa trẻ ( Nghe – Nói – Đọc – Viết ) .
Theo đó, bằng việc ứng dụng quy trình tiến độ học ngôn từ chuẩn theo cách tự nhiên giống với một đứa trẻ học nói, Tiến sĩ A.J Hoge đã thiết kế xây dựng những bài học kinh nghiệm Effortless English theo 7 nguyên tắc gồm có :
– Quy tắc số 1 : Học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ
– Quy tắc số 2 : Không học ngữ pháp
– Quy tắc số 3 : Học bằng tai, không phải học bằng mắt
– Quy tắc số 4 : Nghe lặp đi lặp lại là chìa khoá để tăng trưởng năng lực nói tiếng Anh
– Quy tắc số 5 : Học ngữ pháp trực quan và tự nhiên qua những câu truyện ngắn Mini-Story
– Quy tắc số 6 : Sử dụng những bài học kinh nghiệm thực và nói không với những cuốn giáo trình
– Quy tắc số 7 : Nghe và vấn đáp thắc mắc, không phải nghe và bắt chước lại
Hệ thống bài học kinh nghiệm Effortless English Online và phương pháp học của Pasal tuân thủ theo đúng hướng dẫn và chính sách của chiêu thức Effortless English .

học tiếng anh ở trung tâm pasalTrung tâm Pasal giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp Effortless English, giúp học viên học tiếng Anh thoải mái và tự nhiên (Nguồn: Pasal)

 • Câu lạc bộ Effortless English

Câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English liên kết và tạo sân chơi để những bạn học viên, sinh viên yêu dấu tiếng Anh hoàn toàn có thể thực hành thực tế tiếp xúc tiếng Anh và tham gia những hoạt động giải trí xã hội có ích .
Phía trên là những quyền hạn của người học tiếng Anh ở Trung tâm Pasal. Với số lượng khóa học phong phú, giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề, và những tiện ích tương hỗ học viên, Pasal được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho người mong ước theo học ngoại ngữ này tìm hiểu thêm .

Bảng xếp hạng trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM

* Thông tin khóa học được cập nhật vào tháng 5/2021. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

Nguồn: tổng hợp
Nguồn ảnh cover: ybox

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *