Trường Tiểu học Nguyễn Siêu – những điều phụ huynh nên biết

Không phải tự nhiên mà Trường Tiểu học Nguyễn Siêu lại được quan tâm đến như vậy. Trường học là môi trường quan trọng để trẻ phát triển cả thể chất và trí tuệ, nhất là trong những năm đi học đầu tiên của lứa tuổi tiểu học. Vì thế cha mẹ cần lựa chọn cho con em một ngôi trường tốt, đảm bảo các tiêu chí để trẻ có thể phát triển đầy đủ. Trường Nguyễn Siêu chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc để gửi gắm con em mình.

Với bề dày lịch sử cùng kinh nghiệm, truyền thống giảng dạy, Tiểu học Nguyễn Siêu luôn được nhắc đến trong danh sách những ngôi trường tốt nhất. Vậy thì điều gì làm nên những ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở đây? Hãy cùng Teky giải đáp trong bài viết sau.

I. Giới thiệu về trường Tiểu học Nguyễn Siêu

Đầu tiên, hẳn là nhiều phụ huynh sẽ thắc mắc trường Tiểu học Nguyễn Siêu ở đâu? Địa chỉ trường Nguyễn Siêu tại số 33 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu nằm trong khối liên kết của Trường Nguyễn Siêu: Tiểu học – THCS & THPT. Được thành lập từ ngày 31/3/1993 theo Quyết định số 2860 của UBND Thành phố Hà Nội, Trường Tiểu học Nguyễn Siêu mang bề dày truyền thống dạy và học, đi đầu trong việc noi theo tư tưởng phát triển chung của Đảng và Nhà Nước.

ngôi trường tuyệt vờiTrường Nguyễn Siêu muốn truyền tải thông điệp cao quý về quy trình dạy và học của giáo viên và học viên. Kế thừa tư tưởng lớn của nhà giáo dục thế kỷ Nguyễn Văn Siêu, những thầy cô giáo viên, cán bộ, nhân viên cấp dưới tại đây luôn mong ước và cố gắng nỗ lực tăng trưởng, phấn đấu, đưa nơi đây trở thành ngôi trường bề thế, khang trang, thấm đẫm ý thức học tập .Song song với việc giữ gìn truyền thống lịch sử dạy và học, giáo viên tận tâm, học viên cần mẫn, Tiểu học Nguyễn Siêu còn không ngừng hội nhập với những giải pháp giảng dạy tiên tiến và phát triển trên quốc tế. Vì vậy, trong xu thế toàn thế giới hóa lúc bấy giờ, trường Nguyễn Siêu vinh dự trở thành Trường quốc tế Cambridge trong mạng lưới hệ thống hơn 10.000 trường trên quốc tế .

II. Thông tin chung về trường Tiểu học Nguyễn Siêu

Trong quá trình quyết định một ngôi trường mà con em sẽ theo học, chắc chắn các phụ huynh phải tìm hiểu kỹ càng các thông tin chung ảnh hưởng đến quá trình học tập của con mình. Thay vì thắc mắc trường Tiểu học Nguyễn Siêu có tốt không hay khó khăn trong việc tìm review trường Nguyễn Siêu, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, toàn bộ đều là những lưu ý cô đọng nhất dành cho các bậc phụ huynh.

Các thầy cô nhiệt tình tận tụy

1. Hệ thống đào tạo

Như đã nói ở trên, mạng lưới hệ thống giảng dạy của trường Nguyễn Siêu dựa trên 2 yếu tố chính. Yếu tố thứ nhất là truyền thống lịch sử học tập và giảng dạy chất lượng, ý thức hiếu học của Nước Ta. Yếu tố thứ hai là sự hòa nhập, sàng lọc và sử dụng những chiêu thức dạy – học tiên tiến và phát triển, hiệu suất cao. Cụ thể, chương trình học được sử dụng giáo trình chính quy của Nước Ta và tích hợp thêm chiêu thức giảng dạy từ Trường Cambridge Quốc tế. Điều này bảo vệ những em học viên tiếp thu đúng và đủ kiến thức và kỹ năng chuẩn một cách nhanh gọn, thuận tiện và hiệu suất cao .Lễ trao thưởng cho học sinh giỏiChương trình học được thiết kế xây dựng vừa đủ, tổng lực, gồm có kim chỉ nan chính, bài học kinh nghiệm trên lớp, thời hạn thực hành thực tế, thưởng thức. Đội ngũ GV Nước Ta và GV quốc tế đều đạt chuẩn, giúp những em học viên có những thời hạn học tập tự do, không áp lực đè nén .Bên cạnh việc học tập, trường Nguyễn Siêu cũng tôn vinh sự tăng trưởng ý thức và sức khỏe thể chất của những em. GVCN sẽ là người mẹ thứ hai, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chính trong việc chăm nom, uốn nắn và giảng dạy những em. Tất cả những lớp học đều có sĩ số dưới 30 để tổng thể những em đều được chú ý quan tâm kĩ càng, không có em nào bị bỏ lại .

2. Tuyển sinh

Để cho con em theo học tại đây, quý phụ huynh hãy ghi nhớ các bước tuyển sinh vào lớp 1 trường Tiểu học Nguyễn Siêu như sau:

Bước 1: Cha mẹ học sinh đăng ký online tại link: www.nguyensieu.edu.vn  

Bước 2: 

  • Ban tuyển sinh duyệt và cấp mã số hợp lệ
  • Cha mẹ học viên nộp phí tuyển sinh

Bước 3: Cha mẹ học sinh nhận email về thời gian và phương thức dự tuyển

Bước 4: Học sinh hoàn thành các yêu cầu xét tuyển của ban tuyển sinh

Bước 5: 

Quy định nhập học được ban hành theo Quyết định số 36-2020/QĐ-HĐQT ngày 12/4/2020 của Hội đồng Quản trị Trường Tiểu học và Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu. Chi tiết trường Tiểu học Nguyễn Siêu tuyển sinh xem tại đây.

Hoạt động ngoại khóa trường tiểu học nguyễn siêu

3. Học phí

Với bậc Tiểu học, trường Tiểu học dân lập Nguyễn Siêu học phí có 3 loại khác nhau như sau :

  • Chương trình chất lượng cao ( chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Nước Ta ) : 55.000.000 / năm
  • Chương trình Nước Ta hội nhập ( chương trình tiếng Anh Cambridge Assessment English ) : 70.000.000 / năm
  • Chương trình Song ngữ Quốc tế Cambridge Assessment International Education : 85.000.000 / năm

Lưu ý :

  • Học phí học 2 buổi / ngày, 5 ngày / tuần : Học phí kiến thiết xây dựng trên cơ sở kế hoạch đồng nhất cả năm học theo từng chương trình giảng dạy .
  • Các hoạt động giải trí giáo dục tổng lực dựa trên kế hoạch của nhà trường .

Học phí trường Tiểu học Nguyễn Siêu Hà Nội xứng đáng và đi kèm với kết quả trên mức quý phụ huynh kỳ vọng.

4. Cơ hội tuyển dụng

Về thông tin trường Tiểu học Nguyễn Siêu tuyển dụng, mời bạn đọc quan tâm xem chi tiết tại đây.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về trường tiểu học Archimedes Cầu Giấy, Hà Nội – thông tin cần biết

III. Tại sao nên cho con học trường Tiểu học Nguyễn Siêu

Truyền thống tốt –  cơ cấu tổ chức

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Siêu luôn đi trên con đường nề nếp, chính thống, đảm bảo hướng dẫn các em phát triển một cách toàn diện. Con em bạn khi theo học tại đây sẽ được đội ngũ GV chăm sóc và giảng dạy đầy đủ từ kiến thức, hiểu biết, tinh thần, đạo đức đến thể chất. 

Về cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai của trường, đội ngũ cán bộ, nhân viên cấp dưới, giáo viên đạt chuẩn và được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, bảo vệ chất lượng và hiệu suất việc làm. Toàn bộ cán bộ, nhân viên cấp dưới, giáo viên đạt nhu yếu theo tiêu chuẩn của trường chất lượng cao ( CLC ) và Trường Cambridge Quốc tế, hứa hẹn đem lại môi trường học tập tốt nhất cho con trẻ của bạn .Học sinh được phát triển toàn diện

CS-VC

Trường Nguyễn Siêu sở hữu cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ. Khuôn viên trường rộng rãi, nhiều cây xanh, đem lại không khí thoải mái, dễ chịu. Cảnh quan chung của trường Nguyễn Siêu Hà Nội là sự pha trộn hài hòa giữa kiến trúc trường học cổ điển và sự tiện lợi hiện đại. Toàn bộ khu phòng học đều rất mới và được tu sửa định kỳ. Môi trường học tập chính của các em vô cùng an toàn và đảm bảo.

Bên phòng học chính, tại đây được trang bị khá đầy đủ những phòng thực hành thực tế, phòng học đặc biệt quan trọng, phòng đa năng như : phòng giảng dạy STEM, phòng Âm nhạc, phòng ICT, thư viện. Điều này góp thêm phần nâng cao chất lượng học tập của học viên. Cùng với đó, để tăng trưởng sức khỏe thể chất của trẻ, trường cũng có những khu đi dạo cho học viên Tiểu học, sân bóng rổ, sân khấu ngoài trời … giúp trẻ tự do đi dạo một cách bảo đảm an toàn .Khu vui chơi cho các em tại Trường Tiểu học Nguyễn Siêu

IV. Tổng kết

Trường Nguyễn Siêu là ngôi trường với những ưu điểm số 1 cho một nơi tăng trưởng của trẻ. Độ tuổi 6-11 là độ tuổi nhạy cảm, cần được uốn nắn và chăm nom kỹ càng, cho nên vì thế những cha mẹ cần gửi gắm con em của mình ở một nơi bảo vệ như ngôi trường này. Mong rằng trải qua những thông tin trên, quý cha mẹ hoàn toàn có thể xem xét và giúp cho con em của mình mình có một đời sống học đường đầy bảo đảm an toàn và vui tươi .

Xem thêm: 

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *