Review truyện

Những truyện ta nhìn nhận chỉ là theo quan điểm của riêng ta nếu mọi người không cùng qua điểm thì mong bỏ lỡ cho .
Thang điểm nhìn nhận : 0 -> 5 điểm .
1. Bảy năm

Tác giả: Nguyên Lạc

Bạn đang đọc: Review truyện

Thể loại : quay về quá khứ … HE
Độ dài : 25 chương + 1 phiên ngoại
Nhận xét :
Truyện này đọc tương đối ổn, nhẹ nhàng ko có những yếu tố đau tim, mặc dầu diễn biến có phần lồng ghép xoay vòng như bánh xe số phận cứ quay mà không biết điểm mở màn nhưng đó lại là cái hay trong ý tưởng sáng tạo của tác giả, nó làm cho ta cảm thấy tò mò không biết truyện sẽ diễn biến như thế nào và kết thúc thế nào ?
Cái hay của truyện này theo ta thì không phải do nhân vật mê hoặc, ấn tượng như những truyện khác, mà cái hay là nằm ở diễn biến cùng lối viết của tác giả ‘ Nữ chính cũng đồng thời là ‘ tiểu tam ’ của chính mình ’ .
Thang điểm : 3.5
2. Mười giờ tối ngày thứ sáu
Tác giả : Khải Ly
Thể Loại : Hiện đại, ngược, sắc … HE
Độ dài : 10 chương
Nhận xét :
Nam chính bá đạo, nữ chính thuộc môtíp nhu nhược, nhẫn nhịn ( cho nên vì thế mới bị ngược @ @ ). Diễn biến hơi nhanh, có nhiều cảnh H, diễn biến cũ — > do đọc đã lâu + ko ấn tượng — -> ko có gì nói thêm = ] ]
Thang điểm : 2.5
3. A Mạch tòng quân
Tác giả : Tiên Chanh
Thể Loại : Cổ trang … OE
Độ dài : 153 chương + 1 phiên ngoại
Nhận xét :
Truyện này theo ta thì không được xếp vào thể loại xuyên không vì nhân vật chính không có xuyên qua, mà yếu tố này trong suốt câu truyện chỉ được nhắc tới có mấy dòng. Truyện nói về nữ cải nam trang đi tòng quân đánh giặc, những nhân vật trong truyện phần đông là toàn nam : v. Truyện nói về hành quân đánh giặc, mưu kế trong triều đình, diễn biến thì dài nên dễ gây nhàm chán, kết thúc mở. Nói chung là ta không thích truyện này =))
Thang điểm : 2.5 .
4. Ác bá cửu vương gia
Tác giả : Cầu Mộng
Thể loại : Cổ đại … HE
Độ dài : 10 chương
Nhận xét :
Đọc tên truyện là biết được nam chính trong truyện siêu cấp bá đạo + BT. Nữ chính theo ta thì không ấn tượng lắm. Truyện tương đối ổn, có một vài diễn biến hài, nhân vật phụ thì có phần dễ thương và đáng yêu, nói chung đọc vui chơi được .
Thang điểm : 3
5. Ai là của ai
Tác giả : Thuần Vu Lưu Lạc
Thể loại : Hiện đại … HE
Độ dài : 45 chương + 5 phiên ngoại
Nhận xét :
Truyện đọc ngọt ngào, nhẹ nhàng, không có diễn biến gây cấn => đọc xong rồi quên
Thang điểm : 3
6. Anh, em sai rồi
Tác giả : Hoàng Hôn Tứ Hợp
Thể loại : Hiện đại, … HE
Độ dài : 52 chương + 2 phiên ngoại
Nhận xét
Truyện đọc thông thường, không ấn tượng, dễ gây buồn ngủ, được cái đôi lúc có vài diễn biến vui nhộn, chấm hết .
Thang điểm : 1.5
7. Ác ma mỉm cười
Tác giả : Đường Quyên
Thể loại : tân tiến, sắc, ngược … HE
Độ dài : 10 chương + vĩ thanh
Nhận xét :
Nam chính bá đạo, vì thực trạng xuất thân của mình nên có tính đa nghi, cũng vì cái tính này của anh nên sau này mới hiểu nhầm chị nữ chính. Nữ chính thuộc dạng ngây thơ, có tính thương người, khúc cuối biểu lộ được đôi chút đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ. Truyện chỉ có 10 chương nên cũng chả ngược tới đâu, độ H so vơi mấy truyện khá cũng không cao lắm .
Thang điểm : 3
8. Anh chàng quê mùa thâm tình
Tác giả : Hắc Khiết Minh
Thể loại : Hiện đại … HE
Độ dài : 17 chương
Nhận xét :
Đúng như cái tên nam chính thâm tình, nữ chính tương đối can đảm và mạnh mẽ. Truyện này ta đọc cũng đã lâu cho nên vì thế không nhớ được nhiều cụ thể lắm. Chỉ nhở nữ chính bị tai nạn đáng tiếc máy bay rớt xuống vùng bắc cực hoang vu, rồi được nam 9 cứu. Hai ngươi tuy bắt đồng ngôn từ nhưng vẫn sống hòa hợp ( khúc sau hình như a học tiếng Trung thì phải ), mặc dầu lúc đầu có cự cãi do chị này hiểu lầm anh muốn ‘ ăn ’ chị. Sau khi chị trở về nhà của mình thì anh vì nhớ chị vì vậy quyết định hành động đi tìm chị. Nói chung là còn nhiều chi tiết cụ thể khác nữa. Truyện đọc khá hay .
Thang điểm : 3.75
9. Cảm ơn em đã quay lại nhìn anh
Tác giả : Nhược Minh Dực
Thể loại : Trọng sinh, tân tiến, sủng … HE
Độ dài : 31 chương
Văn án :

Mỗi một nữ phụ ác độc đều phía sau nhất định đều có một cực phẩm nam nhân, anh ta dung túng mi làm ác, cùng mi cùng nhau ép buộc nam chính nữ chính, anh ta cũng không phải thật sự đần độn, anh ta chỉ là quá yêu mi, hắn gọi Tần chí.
Lâu Nghiêu Nghiêu cùng người cả đời tranh đoạt nam nhân, kết quả cuối cùng mới phát hiện cướp được là một tên cặn bã trong cặn bã, vì tên cặn bã này, cô ngộ sát tình địch, còn đem nam phụ ác độc nhà mình chôn vùi.

Trọng sinh trở lại hai mươi tuổi, hết thảy còn kịp, Lâu Nghiêu Nghiêu quyết định hành động, cô phải làm một nữ phụ độc ác chân chính, sau đó nắm chàng trai nam phụ trung thành với chủ nhà mình trong tay, đến trước mặt đôi cẩu nam nữ kia ân ân ái ái !
Nhận xét :
Văn án cũng đã tóm tắt gần như rất đầy đủ hàng loạt rồi. Bộ này đọc hay, khuyết điểm duy nhất là nam 9 hơi bị ít đất diễn .
Thang điểm : 3.75
10. Thất dạ sủng cơ
Tác giả : Vô Ý Bảo Bảo
Thể loại : xuyên không, cổ đại, sủng vô đối, cung đấu … HE
Độ dài : 116 chương + phiên ngoại
Nhận xét :
Đây là một trong những truyện ta cực thích bởi vì sao a ? hắc hắc cặp đôi nam 9 vs nữ 9 vô cùng xứng, hai vợ chồng đều ác như nhau. Nam 9 sủng nữ 9 vô đối ( suốt bộ truyện anh chỉ đánh chị 1 bạt tay do anh ghen ) mặc dầu bá đạo nhưng cũg rất nghe lời nữ 9. Truyện này 2S nha ( sạch + sủng huhu còn thiếu 1S nữa là perfect rồi ), lúc đầu nam 9 của tất cả chúng ta cũng thuộc dạng ‘ ngây thơ ’ vì người ta là trai mới lớn đã bị chị ‘ ăn ’ rồi = ] ] sau một thời hạn sống chung anh bị chị ‘ đầu độc ’ do đó mới trở thành ác ma trong thần thoại cổ xưa = ] ]. Truyện này có 3 nam ‘ phụ ’ mỗi người mỗi vẻ, mỗi người có cách yêu riêng của mình có ích kỉ, có quyết tử, có gật đầu cam chịu, nhưng đều có chung một điểm là rất yêu nữ 9 chẳng kém nam 9 đâu nhá. Phần phiên ngoại thì theo kiểu np 5 anh chị ‘ sống chung ‘ với nhau còn có 1 đứa con =))
Thang điểm : 5
11. All about to love ( Tình yêu pha lê )
Tác giả : Tuyết Ảnh Sương Hồn
Thể loại : văn minh, tình yêu học trò, … SE
Độ dài : 53 chương
Nhận xét :
Câu truyện giống như tên của nó, một tình yêu lộng lẫy tuyệt đẹp nhưng lại rất dễ vỡ. Truyện này không riêng gì nói về tình cảm học trò ngây ngô thuần khiết mà còn nói về góc nhìn gia định, phản ánh một phần nghĩa vụ và trách nhiệm mà cha mẹ cần phải có với con cái. Mạch truyện nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người, nhưng cũng khiến cho người đọc đau lòng rơi lệ. Đây là bộ tiên phong ta đọc mà Tuyết Ảnh Sương Hồn đóng vai là một ‘ bà mẹ kế ’. Theo ta thì truyện HE hay SE là tùy vào cảm nhận của mỗi người mà thôi, mặc dầu Nhật Lăng chết nhưng cậu vẫn sống trong kí ức của mỗi người .
Thang điểm : 4.5
12. Anh trai, em gái
Tác giả : Tào Đình
Thể loại : tân tiến, … HE
Độ dài : 40 chương
Nhận xét :
Phải nói đây là bộ truyện đưa ta đến với quốc tế ngôn tình ( vì đây là bộ tiên phong ta đọc ). Cách viết truyện và thiết kế xây dựng trường hợp của tác giả rất hay, sử dụng đồng thời ngôi thứ nhất và ngôi thứ 3 để dẫn dắt câu truyện. Cũng bởi vì thế nên tính cách và tình cảm của nhân vật được bọc lộ một cách chân thực rõ ràng. truyện không có phân biệt rõ ai là nam chính ai là nữ chính vì ta thấy mỗi người đều là nhân vật chính trong cuộc sống của họ. Và đây cũng là bộ truyện ta thích nhất của tác giả Tào Đình .
Thang điểm : 4
13. Ánh trăng không hiểu lòng tôi
Tác giả : Tân Di Ổ
Thể loại : văn minh … SE
Độ dài 62 chương + phiên ngoại
Nhận xét :
Đây là bộ truyện tiên phong mình đọc của tác giả này, sau khi đọc xong ta chỉ có một ý nghĩ duy nhất đó là về sau gặp truyện của tác giả này sẽ không đụng vô nữa, chính do truyện này quá ám ảnh ta. Mạch truyện rất dài bất đầu từ lúc nữ 9 còn nhỏ. Nữ 9 trong truyện là một người mưu trí, hoàn toàn có thể được xếp vào loại cường. Trong truyện ta thích nhất và đồng thời cũng tội nghiệp nhất là Diệp Quân, anh rất yêu nữ 9, không có như Diệp Khiên Trạch ( anh trai của Diệp Quân ) – một người nhu nhược, không biết chính mình yêu ai, Diệp Quân nhỏ hơn nữ chính hình như 6 tuổi, mặc dầu anh biết nữ 9 yêu anh trai mình và cũng đã kết hôn với anh trai nhưng anh vẫn đứng bên cạnh chị nữ 9, yêu thương che chở cho chị : ( ( Trong sách không có phiên ngoại, nên sau khi ta mua sách về đọc xong, vô tình thấy phiên ngoại trên mạng liền nhảy vô đọc kỳ vọng sẽ an ủi được phần nào, haiz ko đọc còn đỡ buồn hơn, đọc xong phiên ngoại càng thấy đau lòng cho Diệp Quân TT ^ TT Truyện kết thúc mở nhưng so với ta mà nói thì là SE, đây là lần đầu ta đọc một bộ truyện mà kết thúc gần như những nhân vật đều chết hết chỉ còn lại nữ 9 ( haiz chị này cũng tội nghiệp nhưng chị sống lí trí quá khi mất đi rồi mới biết hụt hẫng ) cùng với mấy nhân vật râu ria không đáng nhắc tới, ak còn có Diệp Quân hôn mê không biết sống hay chết ( vì thế mới hoàn toàn có thể xếp vào OE ). Tuy là rất đau lòng nhưng cũng phải công nhận truyện hay một khi đọc là không rời mắt được .
Thang điểm : 4
14. Bạn trai ta là con sói
Tác giả : Tát Không Không
Thể loại : Hiện đại, huyền ảo, sắc, … HE
Độ dài : 115 + 14 phiên ngoại
Nhận xét
Nam 9 cực kỳ BT, bá đạo, đương nhiên rất yêu nữ 9, là một con sói màu đen ( chữ sói này vừa mang nghĩa đen cũng đồi thời mang nghĩa bóng nha =)) Nam phụ thì tương đối ôn nhu, chăm sóc theo kiểu săn sóc nhẹ nhàng không có bá đạo như nam 9, lúc đầu nữ 9 thích anh này nhưng vì một lí do nên 2 người ko thể đến được với nhau nên mới có thời cơ cho anh nam 9 chen chân vào, anh nam phụ này là một con sói màu trắng trái chiều trọn vẹn với nam 9, ta cũng thích anh này nhưng không bằng nam 9 hắc hắc, mặc dầu sau cuối anh chết nhưng ta không cảm thấy tội nghiệp mà cảm thấy như mong muốn cho anh vì chết cũng là một loại giải thoát. Còn về phần nữ 9 thì ta không thích và ấn tượng cho lắm, chị này chỉ được cái làm khổ 2 anh chính – phụ mà thôi, Mấy tuyến nhân vật khác thì cũng không kém phần BT, phải nói là có những sở trường thích nghi BT nhưng cũng rất dễ thương và đáng yêu là một trong những tác nhân làm ta thích truyện này. Phiên ngoại rất hay và dễ thương và đáng yêu nói về mấy đứa con của những nhân vật trong truyện .
Thang điểm : 4.25
15. Bảy năm lại bảy năm
Tác giả : Đào Hắc Tiểu Thất
Thể loại : tân tiến, ngược, … HE
Độ dài : 103 chương
Nhận xét
Một bộ truyện đáng đọc. Truyện nói sơ về quá khứ 7 năm trước của nữ 9 ( không nhớ rõ lắm ), sau đó nam 9 và nữ 9 yêu nhau, rồi nữ 9 bị bắt cóc, chị đồng ý quyết tử chính mình vì nam 9 nhưng anh lại không biết cho nên vì thế hiểu nhầm chị làm cho 2 người xa nhau 7 năm, khi chị quay về thì dẫn một đứa con với nam 9, lúc này anh nam 9 vẫn rất yêu chị nhưng lại vì lòng tự trọng của nam nhân vì vậy ngoài miệng vẫn cay độc với chị, sau khi trải qua một trận sinh tử 2 người mới trở lại bên nhau. Nói chung còn nhiều chi tiết cụ thể ta không nhớ rõ, truyện đọc hay, cũng tốn khá nhiều nước mắt cho 2 nhân vật, chỉ tiếc cái kết quá nhanh phải chi lê dài thêm một chút ít hoặc là có phiên ngoại về đời sống niềm hạnh phúc của hai người thì sẽ hay hơn .
Thang điểm : 4.5
16. Bộ bộ kinh tâm
Tác giả : Đồng Hoa
Thể loại : xuyên Thanh, cung đấu, … SE
Độ dài : 126 chương
Nhận xét
Đây cũng là một bộ đáng đọc. Truyện này có 2 cuốn, cuốn 1 nói về mối tình của Nhược Hy với Bát a ca, theo ta thấy thì đây là khoảng chừng thời hạn mà Nhược Hy niềm hạnh phúc nhất trong truyện ( hic làm ta còn tưởng 2 người này sẽ thành chứ ), cuốn 2 nói về mối tình giữa Nhược Hy và Tứ a ca ( Ung Chính ), cuốn này hầu hết nói về mưu mô đấu đá của ‘ Cửu long tranh đoạt ’ và cũng là cao trào của truyện. Tuy tình yêu của Tứ a ca không đẹp bằng tình yêu của Bát a ca, nhưng anh rất yêu nữ chính còn hơn cả Bát a ca, cuốn 2 không có đoạn miêu tả tình cảm ngọt ngào, nhưng lại có những đoạn đồng cam cộng khổ của Tứ a ca và Nhược Hy. Đây ko phải câu truyện thuộc môtip vì mỹ nhân mà bỏ giang sơn do đó nếu ai ko thích thì ta khuyên đừng nên đọc. Nữ 9 trong truyện này ta ko thích vì sống quá lí trí nhưng lại lí trí ko đúng chỗ, còn cố chấp và cũng có phần ích kỷ. Ta thích giọng văn của Đồng Hoa, thiết kế xây dựng trường hợp rất hợp lý, nhưng nhân vật thì quá thực tiễn. Theo ta truyện SE là do nữ 9 tự mình chọn thôi, tới gần chết mới muốn gặp lại Tứ a ca, ta thích Đồng Hoa làm ‘ mẹ kế ’ ko cho 2 người gặp mặt nhau lần cuối, tuy tàn khốc nhưng là do nữ 9 tự mình chọn chi, ta chỉ tội cho Tứ a ca thôi .

Thang điểm : 4

Tác giả : Lâu Vũ Tình
Thể loại : văn minh, HE
Độ dài : 10 chương

Nhận xét
Truyện đọc nhẹ nhàng pha chút vui nhộn, đọc xong cảm thấy trong lòng vui tươi. Truyện không có trường hợp gây cấn, cẩu huyết, chỉ đơn gian là quy trình nhận thức tình cảm của 1 chàng ngốc với một học tỷ. Nam 9 hơi ngốc, dễ thương và đáng yêu, so với mấy nam 9 phúc hắc trong truyện khác thì anh này được xếp vào loại nai tơ, ta thích tính cách nữ 9 dám yêu dám từ bỏ không ủy mị, nhu nhược .
Thang điểm : 3.5
18. Ánh sao ban ngày
Tác giả : Mộc Phan
Thể loại : đô thị, điền văn, … HE
Nhận xét
Truyện không có văn án nên ta nói cảm nhận luôn, truyện này thuộc thể loại điền văn nên rất nhẹ nhàng, nói về đời sống hôn nhân gia đình của hai nhân vật chính, theo môtp kết hôn rồi mới yêu, … haiz không còn nhớ gì khác, đọc không có ấn tượng, vui chơi trong thời điểm tạm thời thì được .
Thang điểm : 2.5
19. Âm mưu của cô ấy

Tác giả: Nguyên Viện

Thể loại: hiện đại, sắc, ngược,…HE
Độ dài: 10 chương + vĩ thanh

Văn án
Vì ghen tức mà cô làm ra một hành vi ngu xuẩn khiến cho anh phát hiện .
Từ đó, trong mắt anh cô là người ngoan độc và xấu xa nhất .
Nhưng từ lúc ấy, trong mắt cô anh chính là người cô thầm ngưỡng mộ nhất .
Cho đến một ngày, anh vì mất người thân trong gia đình mà suy sụp .. cô đã đến bên anh … là tình nhân của anh .
Dùng nhiều thủ đoạn, kế hoạch ngay cả che dấu tâm tư nguyện vọng của chính mình cô cũng chỉ mong mỗi một điều : là được ở cạnh anh .
Khi cô mang thai, anh lại đưa một người phụ nữ khác về nhà phá vỡ tổng thể những kỳ vọng nhỏ nhất của cô .
Kết cục, cô chỉ là một nhân tình trong bóng tối không có ánh sáng cũng không có được tình yêu ?
Nhận xét
Mọi người trước khi đọc truyện này thì nên chuẩn bị sẵn sàng máu dự trữ, truyện có nhiều cảnh H nha. Truyện ngược nữ chính nhưng không đến mức đau tim đâu. Nữ 9 là một người có lòng tự tôn cao, là một công chúa cao ngạo nhưng không chảnh đâu nhá, yêu nam 9 mà không nói lại lấy lí do là vì muốn an ủi thể xác nên mới đến gần nam 9. Nam 9 trong truyện là em của mẹ kế nữ 9, anh này cũng thuộc dạng cao ngạo, không chịu cúi đầu trước ai, ta tức anh này chỗ anh thương nữ 9 mà cũng biết chị thương anh nhưng lại cố ý trốn tránh không chịu đương đầu với thực sự vì anh rất ghét cha nữ 9. Nói chung truyện vẫn thuộc môtip thông thường, đọc ổn .
Thang điểm : 3
20. Bái sai đường
Tác giả : Hương Di
Thể loại : cổ đại, HE
Độ dài : 10 Chương
Văn án
Nàng là thầm mến Tần công tử, nhưng cha lại ngay trong ngày đại hỉ của người ta, đem
chú rể quan cướp đến, muốn bức Tần công tử cùng nàng bái đường ,
chỉ là yếu tố này lại gây ra việc lớn rồi, chính bới … .. bọn họ cơ bản là đã CƯỚP-SAI-NGƯỜI !
Tuy rằng soái ( đẹp trai ) như nhau, nhưng hắn lại là “ kẻ làm cho người vừa nghe tên đã sợ mất mật ” Độc Vương a !
Làm nàng nghĩ không ra, hắn vừa biết nang sinh vào buổi trưa ngày 5 tháng 5, lập tức điểm huyệt nàng .
Vội vã cùng nàng thành thân, lại vì body toàn thân từ trên xuống dưới đều là độc, hai người không có cách nào làm chuyện tiếp xúc thân thương. Nắm nắm cái tay nhỏ bé, hôn nhẹ cái miệng nhỏ xíu đều không được ! Nàng nên vì thế mà mừng thầm mới đúng .
Sao biết sau khi sống qua với nhau, nàng phát hiện … … hắn một chút ít cũng không xấu xa như trong lời đồn đãi, động một chút ít là độc chết người .
Ngược lại là nàng nhu yếu trễ một chút ít mới về nhà hắn, nhu yếu hắn ra tay cứu sơn trại huynh đệ, tuy rằng thối nghiêm mặt, nhưng hết thảy đều cung ứng, còn giúp sơn trại tìm thêm một nơi tốt để định cư .
Hại nàng rất muốn cùng hắn cả đời làm vợ chồng, mặc dầu không hề động phòng cũng không sao .
Nhưng hắn đùng một cái lại bỏ lại nàng, để lại một phong thư, nói vĩnh viễn không trở lại … ..
Nhận xét
Truyện đọc hay, rất xúc động, sự hi sinh bản thân vì người mình yêu của cả 2 nhân vật sẽ khiến mọi người phải rơi lệ. Nam 9 theo ta thấy thì rất tình cảm, ôn nhu nhưng lại đeo cái mặt nạ lạnh nhạt vì không muốn người khác nhận ra tình cảm của anh, tới gần anh, anh cũng rất cô độc vì từ nhỏ đã bị trúng độc, ai đụng vô người anh đèu bị trúng độc nếu không có thuốc giải kịp thời sẽ chết. Nữ chính hiền lành, lương thiện, không phải loại tiểu bạch ngây thơ, ngu ngốc, ta cảm động sự hi sinh của chị cho nam 9 .
Thang điểm 4
21. Băng nữ sủng phu
Tác giả : Mị Dạ Thủy Thảo
Thể loại : phản xuyên, nữ tôn, sủng, … HE
Độ dài : 58 chương
Nhận xét
Nam chính từ quốc tế nữ tôn xuyên qua văn minh vô tình gặp được nữ chính là nữ trinh sát. Vì nam chính đến từ nữ tôn nên tính cách rất giống những ‘ thục nữ thời phong kiến ’ xuất giá tòng thê = ] ] Đúng như tên truyện, nữ chính rất sủng anh nam chính, và anh này thì rất là biết nghe lời chị. Tình cảm hai người diễn ra tương đối ngọt ngào, truyện cũng có vài diễn biến gây cấn giúp cho truyện đọc ko bị nhàm chán .
Thang điểm 3.5
22. Cát Tường
Tác giả : Giản Anh
Thể loại : Cổ đại, HE
Độ dài : 10 chương
Nhận xét
Truyện ngắn thôi nhưng lại mang đến cho người đọc cảm xúc nhẹ nhàng, không có thủ đoạn đấu đá hay tiểu tam tiểu tứ gì hết, suốt câu truyện là quy trình đấu tranh tư tưởng và khổ tâm của nhân vật Cát Tường cũng là nhân vật nữ chính của truyện, vì một vài chuyện xảy ra nên chị nghĩ mình không còn trong sáng, ko còn xứng với anh nam chính mặc dầu chị rất yêu anh. Nam chính thì rất thâm tình, kiên trì chờ đón chị nữ chính gật đầu tình cảm của anh. Truyện đọc khá hay, tình cảm, cũng không mất nhiều thời hạn .
Thang điểm 3.75
23. Chàng giám đốc hay quên
Tác giả : Đường Quyên
Thể loại : tân tiến, HE
Độ dài : 10 chương
Nhận xét
Khúc đầu đọc cũng được nhưng càng về sau thì truyện đi vào lối mòn. Tính cách nam chính thì bá đạo lại là một thùng dấm to đùng, tính cách anh này có phần làm cho ta tuyệt vọng, cái loại không khám phá nguyên do đã ghen bậy ghen bạ rồi ngược nữ chính. Tích cách nữ chính thì ta cũng chả thích, lúc đầu thì còn thấy có đậm chất ngầu nhưng về sau lại nhu nhược chỉ biết khóc khóc không biết làm gì khác nữa. Truyện này ta chấm rớt, ngược chả tới đâu là đâu vậy mà cũng tạo diễn biến ngược làm gì không biết thà vẫn giữ nguyên theo khunh hướng tăng trưởng như khởi đầu cho nó nhẹ nhàng, ngọt ngào thì còn hay hơn .
Thang điểm 2
24. Cưng chiều : Bảo hộ vợ yêu
Tác giả : Tịch Mộng
Thể loại : Hiện đại, sủng, HE
Độ Dài : 188 chương
Nhận xét
Truyện này cực sủng, nam chính trong truyện này cưng vợ dễ sợ, bảo lãnh từ nhỏ đến lớn luôn, ta rất thích anh này, rất quyết đoán trong xử lí những việc làm, lại vô cùng thâm tình. Ta không thích nữ chính lắm, chị này thuộc dạng thỏ bạch chính tông, ngây thơ, lương thiện, đụng chuyện thì không chịu tâm lý để xử lý mà chỉ biết khóc làm vướng bận nam chính. Một trong những nhân vật mà khiến cho ta theo đuổi truyện này đến sau cuối đó là con của hai anh chị, một bé trai siêu cấp đáng yêu và dễ thương, mưu trí hơn chị nữ chính nhiều, di truyền hết gen của anh nam chính : ” > Truyện đọc hay, có nhiều chỗ rất dễ làm người ta phát hỏa nguyên do thì tự đọc đi rồi biết, ta cũng không nhớ nhiều lắm vì truyện này rất dài .
Thang điểm 4
25. Duyên kỳ ngộ
Tác giả : Trang Trang
Thể loại : xuyên không, cung đấu, HE
Độ dài : 45 chương + 1 phiên ngoại
Nhận xét
Truyện đọc hay, diễn biến hợp lý. Nam chính nam phụ dều tuyệt vời. Nữ chính trong truyện thì không có sự đa tài như 1 số ít truyện xuyên không khác, nữ chính mê hoặc những nhân vật nam trong truyện là bởi tính cách thẳng thắn, mưu trí, cùng vẻ đẹp của mình. Nói chung truyện đọc được, không gây nhàm chán, diễn biến cao trào, diễn biến gây xúc động, diễn biến ngọt ngào … toàn bộ đều có trong Duyên kỳ ngộ .
Thang điểm 4
26. Copy mối tình đầu
Tác giả : Hoa Thanh Thần
Thể loại : khoa học viễn tưởng, HE

Nhận xét:

Ý tưởng lạ, hay, hấp dẫn người đọc. Nam chính là người được nhân bản từ bạn trai trước của nữ chính nên có ngoại hình trọn vẹn giống với bạn trai cũ của nữ chính, nhưng tính cách thì trọn vẹn trái ngược, anh ôn nhu biết cách săn sóc người khác, chỉ số mưu trí cũng cực kỳ cao. Trong một lần anh bị đuổi giết thì gặp nữ chính, chị này tưởng anh là bạn trai trước nên cứu anh về, và mọi chuyện cứ thế khởi đầu, hai người nhân ra tình cảm của nhau, nói chung là còn nhiều diễn biến khác góp thêm phần tạo nên một câu truyện mê hoặc, hồi hợp và rất cảm động .
Thang điểm : 4
27. Chờ em lớn được không ?
Tác giả : Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại : Hiện đại, thanh mai trúc mã, sắc vừa đủ, HE
Độ dài : 34 chương

Nhận xét:

Là đời con của An Dĩ Phong và Hàn Lạc Thần ( có 2 truyện nói về nhà 2 nv này là Đồng lang cộng hồn và Ngủ cùng sói ). Nam chính lớn hơn nữ chính 10 tuổi, vì mối quan hệ thân thương của hai nhà nên 2 người rất thân thiện, lúc đầu nam chính xem nữ chính như em gái mình, còn nữ chính thì từ nhỏ đã yêu anh rồi. Sau đó cả hai người đều yêu nhau nhưng không ai biết tình cảm của đối phương nên cứ muốn đối phương đi tìm niềm hạnh phúc của riêng mình ( có 1 số ít diễn biến hiểu nhầm ở chỗ này ), nhìn kết thúc để HE cũng đủ biết 2 người sẽ đên được với nhau 🙂
Truyện đọc rất nhẹ nhàng nhưng một dòng nước chảy từ từ vào lòng người, cảm động trước tình cảm của 2 nhân vật chính, vừa đọc truyện này vừa nghe bài ‘ Viên đá nhỏ ’ của Hải Băng thì tuyệt vời nhất là đoạn nữ quyết tâm từ bỏ tình cảm của mình cực kỳ tương thích với bài hát này : ” >

Thang điểm: 4

28. Chuyến tàu tình yêu của trùm xã hội đen
Tác giả : Túc Vân
Thể loại : Hiện đại, hắc bang … HE
Độ dài : 10 chương
Nhận xét :
Truyện này kể về cuộc gặp gỡ của hai nhân vật chính. Hai người trong một lần di du lịch châu âu thì vô tình gặp nhau trên chuyến tàu định mệnh, nam chính đã yêu nữ chính ngay trong cái nhìn tiên phong, sau đó qua nhiều lần giúp sức của nam chính thì nữ chính cũng mở màn yêu anh, hai người đã có một chuyến du lịch thật lãng mạn, ngọt ngào. Rồi vì lí do riêng nên sau khi kết thúc chuyến du lịch nữ chính đã rời đi không từ giả, nam chính đã tìm và chờ đón nữ chính trong suốt 10 năm. 10 năm sau thì anh gặp lại ữữ chính nhưng lúc này nữ chính đã bị mù ( vì hiến giác mạc cho cha nuôi ) và có 1 đứa con 9 tuổi của nam chính. Sau đó có thêm 1 số ít truyện xảy ra, nữ chính được cha ruột Tặng giác mạc nên sáng mắt lại và quay trở lại bên nam chính .
Truyện nhẹ nhàng, không ngược, vừa nói về tình yêu vừa nói về tình cảm mái ấm gia đình, đọc cũng khá hay và hấp dẫn .
Thang điểm : 3.75
29. Độc y vương phi
Tác giả : Ngô Tiếu Tiếu
Thể loại : Xuyên không, sủng, cung đấu … HE
Độ dài : 130 chương

Nhận xét:

Một bộ rất hay, tuy dài nhưng rất đáng để đọc ! ! Truyện cực sủng, nam cường, nữ cường, cách viết hấp dẫn, diễn biến gây cấn, phải chăng. Ta thích nhất là tình yêu của 2 nhân vật chính, tin yêu nhau tuyệt đối, không có tiểu tam tiểu tứ nào hoàn toàn có thể xen vào .

Thang điểm: 5

30. Thú nhân chi Long Trạch
Tác giả : Đông Tẫn Hoan
Thể Loại : Hiện đại, ngọt ngào, 9 phần sủng 1 phần ngược … HE
Độ dài : 103 chương

Nhận xét:

Truyện có chút yếu tốt kỳ ảo đó là nam chính không phải trọn vẹn là một con người mà anh có đuôi rắn cỏ thể biến thành hai chân thông thường cũng được, vì hình dáng đặc trưng của anh nên anh không thích tiếp xúc với người ngoài suốt ngày chỉ thích ở trên hòn đảo chơi một mình, nhưng anh cũng rất năng lực còn có biệt danh là Đổ thần ( hay còn gọi là thần bài ). Nữ chính khá can đảm và mạnh mẽ, có nghị lực sống cao một khi đã yêu cũng rất chân thành và đồng ý quyết tử. Hai người gặp nhau trong thực trạng nữ chính bị bắt cóc và được đưa đến buổi bán đấu giá, sau đó thì được ông chủ của nam chính mua về Tặng cho nam chính, lần tiên phong chị gặp anh cũng vô cùng hoảng sợ vì nhìn thấy đuôi rắn của anh nhưng chị ko có như những người trước kia gặp anh đều hét toáng lên hoặc là ngất đi, chắc do tinh chị gan góc với thêm phần nhìn thấy anh ko có làm gì chị nên mới từ từ bình tĩnh lại. Thế là hai người khởi đầu sống chung, lúc đầu thì nam chính ko thèm chú ý tới chị chỉ lo chơi một mình với cái đuôi dài của mình, sau khi ăn đc đồ ăn chị nấu thì mới chú ý tới ( lúc này cũng coi chị như người hầu thôi :)) Vì tâm ý sợ hãi và đề phòng của nữ chính ( do chị bị bắt cóc mà ) nên một lần nam chính đi thao tác phải rời hòn đảo mấy ngày thì chị đã tìm cách bỏ trốn nhưng đã bị bắt lại. đây cũng là lúc bước vào tiến trình ngược nhưng cũng chỉ ngược nhẹ thôi chẳng qua là đấu tranh tư tưởng của nữ chính khi biết được tình cảm của nam chính dành cho mình .
Truyện này nam chính sủng nữ chính vô cùng, anh luôn bảo vệ chị và luôn Open tại thời gian chị cần anh vì thế chị mới xiu lòng 🙂 Anh còn vì nữ chính mà cố gắng nỗ lực đổi khác bản thân để hòa hợp với đời sống của chị và cả với mái ấm gia đình của chị. Truyện cũng có diễn biến gây cấn, đấu đá nhau ( đa phần là cuộc đấu tranh của nam chính và ông chủ của mình ) cũng có diễn biến lãng mạn, ngọt ngào, thịt thà vừa đủ, à hai người còn có đứa con là phiên bản thu nhỏ của nam chính, nhóc này có đuôi rắn, rất dễ thương và đáng yêu ^ – ^

Thang điểm: 4.5

31. Mua phu
Tác giả : Lâu Vũ Tình
Thể loại : Điền văn, cổ đại .
Độ dài : 15 chương + phiên ngoại
Nhận xét :
Nữ chính là một cô gái đơn độc, tịch mịch đã bỏ tiền ra mua nam chính là một người thân trong gia đình mang bệnh nặng. Sau một thời hạn được nữ chính chữa lành bệnh thì nam chính khởi đầu giúp nữ chính quản lý việc nhà. Vì đây là thể loại điền văn nên truyện khá nhẹ nhàng, không có tranh đấu, không có tiểu tam tiểu tứ, chỉ đơn thuần là sự phấn đấu để đời sống ngày càng tốt hơn của hai nhân vật chính. Truyện mặc dầu không có diễn biến gây cấn, hồi hợp nhưng cũng khiến người đọc không hề rời mắt, khi đọc xong bộ này bất giác ta sẽ mỉm cười, cảm thấy niềm hạnh phúc của hai nhân vật chính thật đơn thuần chỉ quay quanh cơm áo gạo tiền, nhưng cũng thật ấm cúng. Một bộ truyện hay đáng đọc !
Thang điểm : 5
32. Thịnh thế trà hương
Tác giả : Shishanchun ( Thập Tam Xuân )
Thể loại : Xuyên không, điền văn, trạch đấu .
Độ dài : 270 chương + 2 phiên ngoại
Nhận xét
Truyện rất hay. rất có ý nghĩa, mạch truyện tự nhiên, phải chăng, có nhiều diễn biến gây cấn mê hoặc khiến cho ta đọc mà k thể dừng lại được. Truyện không chỉ nói về tình iu, mà còn có cả tình cảm mái ấm gia đình, đồng thời còn thể hiện rõ sự xích míc trong nội bộ mái ấm gia đình vì quyền lợi cá thể mà mặc kệ thủ đoạn, ak còn có những pha đấu trí căng thẳng mệt mỏi, những thủ đoạn trên thương trường .
p / s : nam chính bị điếc bẩm sinh, lúc đầu cũng nói không được, về sau nhờ sự giúp sức của nữ 9 mà biết nói .
Thang điểm : 5
33. Thay tim
Tác giả : Lâu Vũ Tình
Thể loại : Huyền huyễn, văn minh .
Độ dài : 10 Chương + 4 phiên ngoại
Nhận xét
Nam chính là một con sói nhờ ăn được viên minh châu mà biến thành người, anh rất ngốc, rất ngây thơ nhưng cũng rất thâm tình. Nữ chính cũng tuyệt, chị can đảm và mạnh mẽ, mưu trí và cũng rất thâm tình. Kiếp trước vì cứu nữ 9 mà nam 9 phải mổ tim mình nhưng không chết vì anh được một thần tiên tỷ tỷ cứu ( cô này rất dễ thương và đáng yêu ), phải dưỡng thương gần 1000 năm mới bị phục nhưng vẫn để lại di chứng nho nhỏ .
Kiếp trước nữ chính sau khi biết được nam 9 là người cứu mình nên sau khi cô chết cô cầu xin thần tiên tỷ tỷ giúp cô gặp nam 9. Cô chịu 7 kiếp sống đơn độc đến chết để đợi đến khi gặp nam 9 .
Khi 2 người gặp lại đã là 1000 năm, kiếp này cô và anh ở tân tiến, cô không nhớ ký ức kiếp trước nhưng người cô chọn vẫn luôn là nam 9 dù nam 9 ngốc, không nhà, không nghề .
Truyện đọc hay, hấp dẫn, ngọt ngào nhưng có phần gì đó man mát buồn. Phiên ngoại thì rất dễ thương và đáng yêu : ” >
Thang điểm : 5

Bình chọn

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *