Chờ em lớn được không

Ai là fan từng lọt hố vô số lần của má mì truyện ngôn tình Diệp Lạc Vô Tâm thì đều sẽ biết đến những cái tên Hàn Trạc Thần, Hàn Thiên Vu, An Dĩ Phong… Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn câu chuyện ngôn tình tốn giấy mực của thế hệ x2 – chờ em lớn được không nhé 😀

Chờ em lớn được không là dòng thời hạn cũng như dòng chảy tình yêu thấm vào máu thịt của Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Có mấy ai hiểu được, khi tình yêu hòa cùng tình thân, khi từ khi lọt lòng cho đến lúc 18 tuổi đã luôn có một chàng trai ấm cúng, vững chãi ở bên cạnh luôn che chở, bảo bọc, chiều chuộng như một công chúa .
Họ lớn lên cạnh nhau, cùng nhau san sẻ những điều nhỏ nhất từ thời bé thơ .

Anh nuông chiều cô. Cô dựa dẫm nương tựa vào anh. Anh vì sự vui vẻ của cô mà bỏ qua cảm giác của bản thân. Cô lại vì anh mà có thể vứt bỏ đi tình cảm của mình.

Bạn đang đọc: Chờ em lớn được không

Tình yêu dần lớn lên, thế nhưng so với cả hai, xúc cảm của người kia luôn là ẩn số. Họ luôn tâm niệm rằng, chẳng chăm sóc đến bản thân ra làm sao, chỉ cần người kia niềm hạnh phúc là họ đã đủ mãn nguyện. Nhưng cả hai lại chẳng biết rằng, họ sinh ra vốn để dành cho nhau, như hải nửa của trái tim nếu thiếu đi mảnh nào cũng không còn toàn vẹn. Những lầm tưởng về tình cảm và tình thân, những tâm lý ngần ngại rằng nếu nói ra, thì cả hai sẽ có bức tường chắn rất lớn mà không khi nào hoàn toàn có thể phá bỏ .
Thế giới của Hàn Mạt và An Nặc Hàn chẳng hề đau thương và ngược tâm như chuyện tình cảm của An Dĩ Phong hay Hàn Trác Thần. Thế giới xung quanh họ là một bản nhạc mùa thu dịu mát đủ nắng đủ gió, là câu truyện của chàng trai cô gái được sống toàn vẹn trong niềm hạnh phúc .
Chờ em lớn được không
Có mất đi mới thấy trân trọng. Quả đúng không sai. Chờ em lớn, được không ?
“ Vì chính mình đã thành thói quen, thế nên có ấm cúng hơn nữa cũng đều không cảm nhận được sự sống sót của nó … ”
Hàn Mạt – An Nặc Thần .
Trên trần gian này. Thứ gì tốt đẹp đều không thuận tiện có được. Phải dùng nỗ lực của bản thân để đoạt lấy niềm hạnh phúc .
Trong tình yêu, yên lặng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa chia tay. Đừng để đến khi quá muộn rồi lại tự ôm lấy bản thân mà hối hận .
Năm em 7 tuổi, anh đã hứa rằng anh sẽ lấy em .
Năm em 10 tuổi, vì em mà anh đã buộc phải chia tay với người anh yêu quý .

Năm em 14 tuổi, anh đính hôn với em những vẫn còn vấn vương một bóng hình bên Anh Quốc.

Thật may. Đến ở đầu cuối khi mà An Nặc Hàn đã chọn cách bước tiếp, từ bỏ trong yên lặng để cô gái nhỏ của mình được trọn một đời an yên, vui tươi thì nhờ có dịch vụ chuyển phát thư tín hẹn ngày. Như một phép màu, họ đã tìm về được với nhau. An Nặc Hàn và Hàn Mạt không mất quá nhiều thời hạn để xác lập tình cảm của mình. Vì mười mấy năm qua đã tốn quá nhiều thời hạn bỏ lỡ tích tắc được ở cạnh nhau. Vậy nên khi nút thắt được tháo gỡ, đương nhiên họ sẽ không chần chừ mà yêu, mà có một cái kết toàn vẹn, niềm hạnh phúc .
Mình chúc phúc cho toàn bộ những bạn còn đang ấp ủ, che dấu trong lòng một hình bóng, một câu truyện tình cảm nào đó, hoàn toàn có thể tìm về với nhau. Mình tin, tổng thể sẽ đều có một Happy Ending, chỉ cần trong lòng bạn còn hy vọng, như An Nặc Hàn, Như Hạ Mạt vậy. Mình ước được nói với ai đó câu “ chờ em lớn được không ” =))))))
Đọc hàng ngàn truyện ngôn tình full mê hoặc, sách kinh doanh thương mại, sách văn học tại waka.vn
Rate this item :

Rating: 5.0/5. From 1 vote.

Please wait…

comments

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *