Danh sách truyện hay trên Đọc Truyện Online

Top truyện ngôn tình đáng đọc đầu tháng 11-2021

Top truyện ngôn tình đáng đọc đầu tháng 11-2021 Top truyện ngôn tình hay nên đọc tổng hợp những truyện ngôn tình hay, gồm có : truyện tân tiến hoàn, truyện tân tiến mới nhất, truyện sắc, sủng, ngược, nữ cường, trọng sinh, tổng tài, …

Top những truyện ngôn tình hay nhất sáu tháng đầu 2021

Top những truyện ngôn tình hay nhất sáu tháng đầu 2021 Top những truyện ngôn tình hay nhất tổng hợp những truyện ngôn tình hay nhất do fan hâm mộ bầu chọn. Nếu còn đang do dự không biết nên đọc truyện nào thì đừng bỏ lỡ top những truyện ngôn tình hay nhất dưới đây nhé.

Top 10 truyện ngôn tình được đề cử tháng 10

Top 10 truyện ngôn tình được đề cử tháng 10 Top 10 truyện ngôn tình là những tác phẩm điển hình nổi bật được tinh lọc trên khắp những sàn truyện lớn lúc bấy giờ. Chuyện kể về những câu truyện tình cảm giữa nam và nữ ( hay nam – nam ) với đủ những khung bậc cảm hứng, sắc thái.

Top truyện đam mỹ sủng hay nhất 2021

Top truyện đam mỹ sủng hay nhất 2021

Top truyện đam mỹ sủng luôn là các truyện thuộc thể loại đam mỹ, với nhân vật “thụ” luôn được “công” yêu thương, chiều chuộng hết mực. “Công” chăm sóc ”thụ” từng li từng tí và không nỡ làm người yêu mình tổn thương dù chỉ là một chút hoặc ngược lại, “ thụ” luôn yêu chiều “công” tới vô điều kiện, luô

Top truyện xuyên không hay nhất mọi thời đại

Top truyện xuyên không hay nhất mọi thời đại Top truyện xuyên không hay nhất là những truyện được tinh lọc, tích lũy trên khắp những forum truyện lớn. Xuyên không là thể loại phi thực, kể về đời sống của nhân vật chính sau khi đến một khoảng trống, thời hạn khác vi một lí do nào đó

Top truyện xuyên không được đề cử tháng 8-2021

Top truyện xuyên không được đề cử tháng 8-2021 Top truyện xuyên không tổng hợp những truyện được nhiều bạn trẻ yêu dấu nhất lúc bấy giờ. Đúng với tên gọi xuyên không, trong những bộ truyện này không hề thiếu những trường hợp mà nhân vật chính vì một nguyên do nào đó mà bị buộc phải quay về quá khứ hoặc đi tới tương lai và sống trong một khoảng chừng khoảng trống

Top truyện ngôn tình nhiều lượt đọc nhất 2021

Top truyện ngôn tình nhiều lượt đọc nhất 2021 Top truyện ngôn tình là từ khóa được rất nhiều đọc giả săn lùng trong những năm nay. Ngôn tình hoàn toàn có thể coi là thể loại hot có có nhiều fan nhất.

Top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất tháng 10-2021

Top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất tháng 10-2021 Top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất tổng hợp những truyện lấy toàn cảnh thời cổ xưa với những nét phác họa về nhân vật rất là riêng không liên quan gì đến nhau được tinh lọc trên khắp những sàn truyện lớn lúc bấy giờ

Top truyện nên đọc được đề cử tháng 9

Top truyện nên đọc được đề cử tháng 9 Top truyện nên đọc tổng hợp những truyện sẽ in sâu trong tâm lý bất kể ai khi đọc qua, dù chỉ một lần. Và sẽ là những quyển sách gối đầu giường biết bao người yêu sách.

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất do độc giả bình chọn tháng 9

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất do độc giả bình chọn tháng 9 Top 10 truyện ngôn tình hay nhất là những tác phẩm điển hình nổi bật được tinh lọc trên khắp những sàn truyện lớn lúc bấy giờ. Chuyện kể về những câu truyện tình cảm rực rỡ, có vui có buồn, có chia tay có niềm hạnh phúc.

Top 10 truyện đam mỹ đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Top 10 truyện đam mỹ đã hoàn hay nhất mọi thời đại Top truyện đam mỹ hay đã hoàn mà mình liệt kê trong list này đều là những bộ rất hay, có những đã được chuyển thể thành phim truyền hình và nhận được phần đông lời khen ngợi.

Top truyện ngôn tình đô thị hay được đề cử 2021

Top truyện ngôn tình đô thị hay được đề cử 2021 Top 10 truyện ngôn tình đô thị hay tổng hợp những truyện ngôn tình ở quốc tế văn minh. Ngôn tình đô thị thân thiện và có mối liên hệ với quốc tế hiện tại nên được nhiều fan hâm mộ yêu dấu và tìm kiếm. Dưới đây là top 10 truyện ngôn tình đô thị hay do fan hâm mộ bầu chọn.

Top truyện trọng sinh hay nhất nửa đầu năm 2021

Top truyện trọng sinh hay nhất nửa đầu năm 2021 Top truyện trọng sinh tổng hợp những truyện mà nhân vật chính sống lại, làm lại từ đầu, trả thù những kẻ đã hại mình. Đây là một thể loại với diễn biến rộng và đầy sự hấp dẫn, gay cấn.

Top truyện dị năng hay nhất mọi thời đại

Top truyện dị năng hay nhất mọi thời đại Top truyện dị năng hay nhất tổng hợp những truyện mà trong đó nhân vật chính thường mang năng lượng đặc biệt quan trọng, người thường không hề có được.

Top truyện tiên hiệp hay nhất dành cho fan nam 2021

Top truyện tiên hiệp hay nhất dành cho fan nam 2021 Tiên hiệp là thể loại không ngọt ngào và hồng phấn như ngôn tình nhưng nó đã phác hoạ rất tốt những quốc tế huyền ảo, kỳ bí dẫn người đọc đến với tưởng tượng đa dạng và phong phú, bất tận. Vì vậy, tiên hiệp vẫn mang nét hay riêng không liên quan gì đến nhau không hề kém cạnh với ngôn tình hay những thể loại truyện khác.

Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất mọi thời đại

Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất mọi thời đại Top truyện ngôn tình tân tiến hay nhất tổng hợp những truyện ngôn tình mà tác giả phải miệt mài ngồi viết từng câu từng chữ khiến người bắt buộc phải đọc mê hồn, trong đó những giai thoại tình yêu, thủ đoạn quỷ kế là điều khiến bạn đọc chăm sóc tới nhiều nhất.

Top truyện ngôn tình tổng tài đề cử tháng 9

Top truyện ngôn tình tổng tài đề cử tháng 9

Ngôn tình tổng tài cũng là một thể loại luôn làm mưa làm gió trên các diễn đàn văn học ở cả Trung Quốc lẫn Việt Nam. Ngôn tình tổng tài luôn khiến bạn đọc đắm chìm trong những tình yêu màu hường cùng với những anh chàng tổng tài “bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền”.

Top ngôn tình trinh thám được đề cử năm 2021

Top ngôn tình trinh thám được đề cử năm 2021 Top truyện ngôn tình trinh thám là từ khóa được khá nhiều fan hâm mộ tìm kiếm. Mặc dù ngôn tình trinh thám không phải là thể loại “ đắt giá ” nhất trong giới ngôn tình nhưng với nhiều bạn, truyện ngôn tình trinh thám là thể loại ám ảnh nhất.

Top truyện sinh tồn hay nhất mọi thời đại

Top truyện sinh tồn hay nhất mọi thời đại Top truyện sống sót hay tổng hợp những truyện sống sót được fan hâm mộ săn lùng nhất thời gian lúc bấy giờ. Thể loại này hấp dẫn người đọc bởi sự giật mình, gay cấn và mê hoặc.

Top 10 truyện trinh thám hay nhất 2021

Top 10 truyện trinh thám hay nhất 2021 Top 10 truyện trinh thám hay nhất tổng hợp những truyện thuộc thể loại trinh thám được fan hâm mộ yêu dấu và nghênh đón nhất thời hạn lúc bấy giờ. Thể loại này thích hợp với những bạn thích tư duy logic cũng như muốn được thử thưởng thức suy luận, phá án theo bước chân những nhân vật chính.

Top truyện ngôn tình hay nhất tháng 9-2021

Top truyện ngôn tình hay nhất tháng 9-2021 Top truyện ngôn tình hay tổng hợp những truyện ngôn tình được fan hâm mộ thương mến nhất. Thể loại ngôn tình hoàn toàn có thể xem là thể loại có nhiều truyện cũng như nhiều fan nhất.

Top truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn hay nhất 2021

Top truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn hay nhất 2021 Phỉ Ngã Tư Tồn là bút danh rất đỗi quen thuộc trong làng truyện ngôn tình. Nếu như bạn là fan cứng của truyện ngôn tình Trung Quốc thì hẳn là không lạ lẫm gì với truyện ngôn tình ngược, và cũng càng không lạ lẫm gì với bút danh Phỉ Ngã Tư Tồn.

Top truyện tiên hiệp nên đọc 2021

Top truyện tiên hiệp nên đọc 2021 Top 10 truyện tiên hiệp đáng đọc tổng hợp những bộ truyện tiên hiệp hay viết về một hành trình dài tu luyện, tu đạo đầy trắc trở của người tu hành. Thể loại này vô cùng được yêu thích tại xứ Trung Quốc, nhiều tác phẩm được chuyển thể thành phim, nâng tầm tên tuổi tác giả và diễn viên.

Top truyện lãng mạn có lượt đọc nhiều nhất 2021

Top truyện lãng mạn có lượt đọc nhiều nhất 2021 Top truyện lãng mạn tổng hợp những bộ truyện lãng mạn hay nhất và được coi như một món ăn ý thức vô cùng ngon miệng cho những Fan Hâm mộ thích ngôn tình, bởi những diễn biến ngọt ngào, tuyệt đẹp của tình yêu.

Top 10 truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Top 10 truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại Top 10 truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất tổng hợp những tác phẩm ngôn tình Trung Quốc điển hình nổi bật được tinh lọc trên khắp những sàn truyện lớn lúc bấy giờ trong năm 2021. Chuyện kể về những câu truyện tình cảm giữa nam và nữ ( hay nam – nam ) với đủ những khung bậc xúc cảm, sắc thái.

Top truyện sắc hiệp hay nhất 2021

Top truyện sắc hiệp hay nhất 2021 Top truyện sắc hiệp hay là một trong những từ khóa được fan hâm mộ tìm kiếm nhiều nhất trong thời hạn vừa mới qua. Truyện sắc hiệp là truyện mang yếu tố kiếm hiệp tích hợp với “ sắc ” nghiêm trọng hơn là có đoạn miêu tả chưa tương thích với fan hâm mộ dưới 18 tuổi.

Top 10 truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Top 10 truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại Top 10 bộ đam mỹ hay nhất mọi thời đại là từ khóa được fan hâm mộ tìm kiếm rất nhiều trong thời hạn gần đây. Từ đó hoàn toàn có thể thấy thể loại đam mỹ ngày càng phổ cập và dần trở thành món ăn niềm tin của nhiều người mê truyện.

Truyện điền văn hay đáng đọc nhất 2021

Truyện điền văn hay đáng đọc nhất 2021 Top truyện điền văn tổng hợp những truyện hay tiêu biểu vượt trội thuộc thể loại điền văn. Thể loại này khá đặc biệt quan trọng với những diễn biến không mấy cao trào, nó cứ bình bình diễn ra như chính đời sống của tất cả chúng ta vậy. Đọc truyện thể loại điền văn

Top 10 sách truyền cảm hứng được đề cử 2021

Top 10 sách truyền cảm hứng được đề cử 2021

Đặc biệt những cuốn sách có thể hướng người đọc thay đổi cuộc sống, cải thiện tinh thần và có những định hướng đúng đắn cho sự nghiệp. Bạn là một người trẻ đang muốn tìm cho mình một hướng đi riêng, một công việc thú vị và bạn cần một niềm cảm hứng để làm tất cả những điều này.

Truyện tình cảm phương Tây do độc giả đề cử tháng 9

Truyện tình cảm phương Tây do độc giả đề cử tháng 9 Top 10 truyện lãng mạn phương Tây tổng hợp những truyện thuộc thể loại lãng mạn và được sáng tác bởi những tác giả phương Tây. Các truyện trong top đều là những truyện hay và nổi tiếng, nên nếu bạn đang tìm kiếm một truyện lãng mạn phương Tây để đọc những lúc rảnh rỗi thì đừng bỏ lỡ

Top truyện ngược cổ đại tâm đắc nhất 2021

Top truyện ngược cổ đại tâm đắc nhất 2021 Bạn cảm thấy top truyện ngược cổ đại trên như thế nào ? Còn chỗ nào bạn thấy thiếu sót nữa không ? Nếu có thì hãy phản hồi bên dưới cho chúng tớ biết nha !

Top truyện ngôn tình có nhiều lượt đọc nhất dành cho fan

Top truyện ngôn tình có nhiều lượt đọc nhất dành cho fan Đây là Top 10 bộ ngôn tình có nhiều lượt đọc nhất mà mình đã khảo sát trên những trang mạng đọc ngôn tình nổi tiếng của Nước Ta. Bạn đã tìm được bộ truyện nào khiến bạn có hứng thú dạt dào và muốn đọc ngay lập tức chưa ?

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *