Ruud van Nistelrooy U6, sát thủ vòng cấm địa!

Đất nước Hà Lan là cái nôi đào tạo cho bóng đá thế giới những cây săn bàn thượng hạng qua mỗi thời kỳ. Những cái tên đã đi vào huyền thoại như: Johan Cruyff, Marco van Basten, Danis Bergkamp,…Và đối với riêng những người hâm mộ quỷ đỏ, có một tiền đạo huyền thoại người Hà Lan đã trở thành một phần lịch sử của đội bóng, người mà các CĐV vẫn nhắc về anh với những pha chớp thời cơ tuyệt hảo, những cú xoay người dứt điểm bén gọn của “Red Van the Man” với sự tự hào xen lẫn nuối tiếc. Anh là Ruud van Nistelrooy.

Sinh ngày 1 tháng 7 năm 1976 tại đất nước Hà Lan, sự nghiệp của Nistelrooy trải qua nhiều câu lạc bộ khác nhau. Năm 1998 anh gia nhập clb PSV Eindhoven và giành được 2 chức vô địch quốc gia năm 1999,2000 cùng với danh hiệu vua phá lưới. Năm 2001 anh chuyển đến nước anh thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United. Tại đây với 150 bàn thắng qua 219 trận, cùng danh hiệu vua phá lưới năm 2002-2003, anh trở thành một trong những tiền đạo có hiệu suất tốt nhất câu lạc bộ. Năm 2006 anh chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ hoàng gia Real Madrid.  Sau đó anh thi đấu cho nhiều câu lạc bộ khác nhau trước khi giải nghệ vào năm 2012. Nistelrooy là một mẫu tiền đạo cắm điển hình nổi tiếng với khả năng ghi bàn điêu luyện. Anh luôn được người hâm mộ nhớ đến với biệt hiệu sát thủ vòng cấm Val Gol.

Trong Fifa Online 3, dù không sở hữu nhiều mùa giải, nhưng cái tên Nistelrooy luôn được các huấn luyện viên săn đón và sử dụng. Và với Nistelrooy mùa U6, độ hiệu quả trong vòng cấm của Van Gol trong fo3 đã được cải thiện một cách đáng kể. Chúng ta cùng điểm qua bộ chỉ số của anh ta nhé.

Thể hình: Sở hữu chiều cao 1m88, nặng 80kg, body trung bình. Dù vậy ingame Nistelrooy trong khá mảnh, không to con như những gì ta đã nghĩ. Mặc dù sức mạnh 87, thăng bằng 82, Nistelrooy không thực sự quá khỏe. Anh ta tranh chấp không được tốt, nhưng bù lại khả năng tì đè cũng như chịu đòn là khá cao.
Tốc độ, phối hợp: Tốc độ 84, tăng tốc 84, cùng với thân hình khá mảnh khảnh, Nistelrooy tỏ ra khá nhanh nhẹn. Tuy nhiên đôi lúc anh ta lại tỏ ra khá chậm chạm, không linh hoạt trong những tình huống bứt phá của mình. Khả năng phối hợp của Nistelrooy chỉ ở mức trung bình. Với chuyền ngắn 73, tầm nhìn 70, anh ta phù hợp trong vai trò nhận bóng dứt điểm hơn là phối hợp với những vệ tinh xung quanh.
Khả năng rê dắt, chọn vị trí: Van Gol rê bóng không thực sự tốt. Với một thân hình cao lớn,rê bóng 80, giữ bóng 83, khéo léo 73, dù với 4 sao kỹ thuật, những pha đi bóng của anh ta khá thô và cứng. Bù lại, khả năng chọn vị trí của anh ta là tuyệt vời. Chọn vị trí 87, phản ứng 87, những pha di chuyển không bóng của Van Gol rất hay. Anh ta luôn chọn được những khoảng không tốt để đón những đường chuyền bóng của đồng đội.
Khả năng không chiến, dứt điểm: Điểm mạnh của Van Gol là khả năng dứt điểm rất tốt. Dứt điểm 91, lực sút 87, những pha sút bóng của anh ta luôn có độ uy lực cũng như chuẩn xác cao. Bên cạnh đó khả năng không chiến của anh ta là hoàn hảo. Chiều cao tốt cùng khả năng bật nhảy 80, đánh đầu 87 khiến những pha đánh đầu của Nistelrooy có độ chính xác rất cao.
– Vị trí thi đấu: Vị trí phù hợp với Nistelrooy là vị trí ST cắm. Xu hướng 2-1 khiến anh ta ít lùi sâu, bạn sẽ có nhiều cơ hội tấn công hơn khi sở hữu anh ta trong vòng cấm địa.

Lời kết:
Với Ruud van Nistelrooy U6, hàng công của bạn sẽ có thêm sự lựa chọn chất lượng. Mặc dù có những điểm hạn chế nhưng giá trị sử dụng của Val Gol là rất lớn. Giá trị hiện tại trên thị trường chuyển nhượng là rất rẻ. Các bạn hãy trải nghiệm và để lại đánh giá nhận xét của mình nhé.
Clip by I Love Fo3:

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.