Có như lời đồn: Thuốc vùng kín mà chị em săn lùng dùng 1 lần se khít 1 đời?

Phụ nữ ngày nay vì nhu cầu đẹp toàn diện không ngần ngại tìm đến các phương pháp làm đẹp cho những khu vực thầm kín nhất mà phụ nữ trước đây có nghĩ cũng chẳng dám.

Cùng với nhu cầu tân trang tóc tai, mặt mũi, da dẻ thì mong muốn tân trang “cô bé” cũng là điều mà mọi chị em để tâm và mưu cầu. Lý do là vì sau sinh, rất nhiều chị em cảm thấy “cô bé” xuống cấp hoàn toàn, vì điều này phần vì ngại với anh xã phần vì mong muốn tự tin và thăng hoa hơn khi “lâm trận” nên nhiều chị em chẳng ngần ngại bày tỏ mong muốn làm đẹp vùng nhạy cảm này.Cùng với nhu yếu tân trang tóc tai, mặt mũi, da dẻ thì mong ước tân trang ” cô bé ” cũng là điều mà mọi chị em để tâm và mưu cầu. Lý do là vì sau sinh, rất nhiều chị em cảm thấy ” cô bé ” xuống cấp trầm trọng trọn vẹn, vì điều này phần vì ngại với anh xã phần vì mong ước tự tin và thăng hoa hơn khi ” lâm trận ” nên nhiều chị em chẳng ngần ngại bày tỏ mong ước làm đẹp vùng nhạy cảm này .

Tuy nhiên các phương pháp như se khít làm hồng bằng phẫu thuật hoặc dùng công nghệ cao lại quá tốn kém nên nhiều chị em tìm cách nhanh hơn, được cho là hiệu quả hơn trong việc làm mới cô bé chính là dùng thuốc đặt hay gel thoa.Tuy nhiên những giải pháp như se khít làm hồng bằng phẫu thuật hoặc dùng công nghệ cao lại quá tốn kém nên nhiều chị em tìm cách nhanh hơn, được cho là hiệu suất cao hơn trong việc làm mới cô bé chính là dùng thuốc đặt hay gel thoa .

Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều tài khoản đăng bán sản phẩm làm đẹp cho “cô bé” với những lời quảng cáo hết sức có cánh. Theo đó, các tài khoản này chia sẻ rằng sản phẩm thuốc đặt và gel se khít này là mặt hàng được nhập từ Hàn, Thái Lan…, hiệu quả sẽ thấy ngay sau khi sử dụng từ 1-2 lần. Cũng chính những quảng cáo hoa mỹ này mà nhiều chị em không cần biết thực hư công dụng sản phẩm ra sao, sản phẩm an toàn và đáng tin cậy không? Và cũng bất chấp chi tiền mua ngay sản phẩm về dùng.Trên những forum mạng xã hội, nhiều thông tin tài khoản đăng bán loại sản phẩm làm đẹp cho ” cô bé ” với những lời quảng cáo rất là có cánh. Theo đó, những thông tin tài khoản này san sẻ rằng loại sản phẩm thuốc đặt và gel se khít này là mẫu sản phẩm được nhập từ Hàn, Thái Lan …, hiệu suất cao sẽ thấy ngay sau khi sử dụng từ 1-2 lần. Cũng chính những quảng cáo hoa mỹ này mà nhiều chị em không cần biết thực hư hiệu quả mẫu sản phẩm ra làm sao, loại sản phẩm bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy không ? Và cũng mặc kệ chi tiền mua ngay loại sản phẩm về dùng .

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết hiện nay trên thế giới không có một loại thuốc uống hay bôi nào mà có tác dụng thu nhỏ âm đạo. Những loại gel, kem bôi hay thuốc uống quảng cáo trên thị trường hiện nay hầu hết là sản phẩm chưa được kiểm định về chất lượng, không nguồn gốc rõ ràng và không có trong danh mục các loại thuốc dùng cho sản phụ khoa, nên việc sử dụng bừa bãi sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Với một số loại thuốc bôi, có thể người dùng sẽ có cảm giác khít giả trong một thời điểm nào đó, nhưng về lâu dài nó có thể gây dị ứng, viêm nhiễm phụ khoa và những tác dụng phụ khác chưa thể biết rõ.Tuy nhiên, theo những chuyên viên thẩm mỹ và nghệ thuật cho biết lúc bấy giờ trên quốc tế không có một loại thuốc uống hay bôi nào mà có công dụng thu nhỏ âm đạo. Những loại gel, kem bôi hay thuốc uống quảng cáo trên thị trường lúc bấy giờ hầu hết là mẫu sản phẩm chưa được kiểm định về chất lượng, không nguồn gốc rõ ràng và không có trong hạng mục những loại thuốc dùng cho sản phụ khoa, nên việc sử dụng bừa bãi sẽ ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất. Với một số ít loại thuốc bôi, hoàn toàn có thể người dùng sẽ có cảm xúc khít giả trong một thời gian nào đó, nhưng về lâu dài hơn nó hoàn toàn có thể gây dị ứng, viêm nhiễm phụ khoa và những tính năng phụ khác chưa thể biết rõ .

Đúng là sau ba hôm đặt viên thuốc vào trong âm đạo, tôi thấy hồng lên và có cảm giác khít hơn. Chồng tôi cũng cảm nhận được điều ấy. Tuy nhiên dùng thêm vài viên nữa thì tôi lại bị rát khi quan hệ, âm đạo cũng trở nên khô hơn và đôi khi còn bị ngứa. Đến gặp bác sĩ phụ khoa, tôi mới phát hiện mình bị viêm âm đạo do dùng thuốc không rõ nguồn gốc”, chị Vân Anh- một khách hàng từng trải nghiệm sản phẩm thuốc se khít chia sẻ.”, chị Vân Anh – một người mua từng thưởng thức mẫu sản phẩm thuốc se khít san sẻ .

Ngoài việc sử dụng thuốc đặt hay gel bôi nhiều chị em có tiền chọn cách tiêm botox để giảm nếp nhăn âm đạo khiến cô bé đàn hồi tốt hơn hoặc có người can đảm hơn chọn cách thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ vùng thịt thừa, da nhăn nheo ở môi lớn môi bé để “‘cô bé” gọn gàng và xinh hơn.

Ngoài việc sử dụng thuốc đặt hay gel bôi nhiều chị em có tiền chọn cách tiêm botox để giảm nếp nhăn âm đạo khiến cô bé đàn hồi tốt hơn hoặc có người can đảm hơn chọn cách thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ vùng thịt thừa, da nhăn nheo ở môi lớn môi bé để “‘cô bé” gọn gàng và xinh hơn.

Tuy nhiên theo các chuyên gia lý giải,việc tiêm botox sẽ làm hết nếp nhăn trong âm đạo, khi đó dễ gây viêm nhiễm, tổn thương lúc giao hợp do mất độ đàn hồi.Tuy nhiên theo những chuyên viên lý giải, việc tiêm botox sẽ làm hết nếp nhăn trong âm đạo, khi đó dễ gây viêm nhiễm, tổn thương lúc giao hợp do mất độ đàn hồi .

Chưa kể, botox hay các chất làm đầy vẫn là những loại hóa chất có chứa độc tố mạnh. Do đó, nó chỉ thực sự hiệu quả khi được sử dụng với liều lượng hợp lý, độ sâu và vị trí tiêm chính xác.Chưa kể, botox hay những chất làm đầy vẫn là những loại hóa chất có chứa độc tố mạnh. Do đó, nó chỉ thực sự hiệu suất cao khi được sử dụng với liều lượng hài hòa và hợp lý, độ sâu và vị trí tiêm đúng chuẩn .

Còn về thủ thuật thu nhỏ môi âm đạo bằng cách thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ vùng thịt thừa, theo các bác sĩ đánh giá, bất kì phương pháp phẫu thuật dao kéo nào cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm trùng, đặc biệt “vùng nhạy cảm” của phụ nữ vốn đã có khả năng dễ nhiễm khuẩn. Do đó trước khi thực hiện, các chị em nên cân nhắc thật kĩ.Còn về thủ pháp thu nhỏ môi âm đạo bằng cách triển khai tiểu phẫu cắt bỏ vùng thịt thừa, theo những bác sĩ nhìn nhận, bất kể chiêu thức phẫu thuật dao kéo nào cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro tiềm ẩn nhiễm trùng, đặc biệt quan trọng “ vùng nhạy cảm ” của phụ nữ vốn đã có năng lực dễ nhiễm khuẩn. Do đó trước khi triển khai, những chị em nên xem xét thật kĩ .

Một trong những cách để se khít cô bé hiệu quả nhất mà không cần tác động bất kỳ điều gì, vừa an toàn vừa tốt cho sức khỏe được khuyên dùng chính là đều đặn tập luyệnPHƯƠNG PHÁP KEGEL.Một trong những cách để se khít cô bé hiệu suất cao nhất mà không cần tác động ảnh hưởng bất kể điều gì, vừa bảo đảm an toàn vừa tốt cho sức khỏe thể chất được khuyên dùng chính là đều đặn tập luyệnPHƯƠNG PHÁP KEGEL .

Bài tập kegel cho phụ nữ sau sinh được thực hiện như sau: Hãy đặt một ngón tay vào âm đạo và thít phần cơ này lại, lúc này bạn sẽ cảm thấy các cơ thắt chặt lại và sàn chậu di chuyển lên. Thả lỏng và sau đó sẽ cảm thấy sàn chậu di chuyển lại bình thường.Bài tập kegel cho phụ nữ sau sinh được triển khai như sau : Hãy đặt một ngón tay vào âm đạo và thít phần cơ này lại, lúc này bạn sẽ cảm thấy những cơ thắt chặt lại và sàn chậu chuyển dời lên. Thả lỏng và sau đó sẽ cảm thấy sàn chậu vận động và di chuyển lại thông thường .

Bài tập này có thể thực hiện khi ngồi trên ghế và nằm dưới sàn. Hãy chắc chắn rằng vùng cô phần mông và bụng của bạn được thả lỏng khi tập, nếu bạn đang ở tư thế nằm, bạn nên duỗi thẳng lưng và hai cánh tay song song với người và cả 2 đầu gối co lên.

Bài tập này có thể thực hiện khi ngồi trên ghế và nằm dưới sàn. Hãy chắc chắn rằng vùng cô phần mông và bụng của bạn được thả lỏng khi tập, nếu bạn đang ở tư thế nằm, bạn nên duỗi thẳng lưng và hai cánh tay song song với người và cả 2 đầu gối co lên.

Đồng thời cho đầu cuối xuống để tránh làm căng cổ, có thể để một tay lên bụng để chắc chắn rằng phần cơ bụng được thả lỏng, chỉ tập trung thắt chặt cơ âm đạo. Chỉ cần thít chặt cơ sàn chậu trong vòng 5 giây sau đó nghỉ khoảng 10 giây rồi lặp lại bài tập này 10 lần. Để đạt được hiệu quả như ý, bạn hãy luyện tập 3-4 lần mỗi ngàyĐồng thời cho đầu cuối xuống để tránh làm căng cổ, hoàn toàn có thể để một tay lên bụng để chắc như đinh rằng phần cơ bụng được thả lỏng, chỉ tập trung chuyên sâu thắt chặt cơ âm đạo. Chỉ cần thít chặt cơ sàn chậu trong vòng 5 giây sau đó nghỉ khoảng chừng 10 giây rồi lặp lại bài tập này 10 lần. Để đạt được hiệu suất cao suôn sẻ, bạn hãy rèn luyện 3-4 lần mỗi ngày

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.