5 viên uống chống nắng giúp nàng đối phó với tia UV và tia cực tím

Viên uống chống nắng là câu hỏi nhận được sự chăm sóc của nhiều người. Đơn giản vì chống nắng bằng cách uống khi nào cũng nhanh hơn nhiều so với việc ngồi ” tỉ tê ” bôi từng ít một .

Vậy, viên chống nắng nào mới thực sự tốt và liệu viên uống chống nắng có thể thay thế kem chống nắng truyền thống.Vậy, viên chống nắng nào mới thực sự tốt và liệu viên uống chống nắng hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế kem chống nắng truyền thống lịch sử .

1. Viên uống chống nắng nội sinh Murad Pomphenol Sunguard (1.198.000VND)

Viên uống chống nắng Murad Pomphenol Sunguard trao cho các chị em một chìa khóa toàn năng giúp bảo vệ làn da từ sâu bên trong. Thành phần nổi bật của viên uống chống nắng là Chiết xuất 100% từ Hạt Lựu. Quả Lựu là một trong những loại thực phẩm tự nhiên mang khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ nhất nên sẽ có tác dụng vừa bảo vệ làn da khỏi tác hại với các tia từ ngoại, vừa giúp da khỏe mạnh hơn lại làm giảm quá trình lão hóa, nám, sạm da và tàn nhang.Viên uống chống nắng Murad Pomphenol Sunguard trao cho những chị em một chìa khóa toàn năng giúp bảo vệ làn da từ sâu bên trong. Thành phần điển hình nổi bật của viên uống chống nắng là Chiết xuất 100 % từ Hạt Lựu. Quả Lựu là một trong những loại thực phẩm tự nhiên mang năng lực chống oxy hóa can đảm và mạnh mẽ nhất nên sẽ có tính năng vừa bảo vệ làn da khỏi tai hại với những tia từ ngoại, vừa giúp da khỏe mạnh hơn lại làm giảm quy trình lão hóa, nám, sạm da và tàn nhang .

Viên uống chống nắng Murad Pomphenol Sunguard đặc biệt phù hợp với những người có làn da nhạy cảm, da bị nám, sạm, tàn nhang, có vết thương lâu lành hay những người tiếp xúc nhiều, trực tiếp với ánh nắng mặt trời.Viên uống chống nắng Murad Pomphenol Sunguard đặc biệt quan trọng tương thích với những người có làn da nhạy cảm, da bị nám, sạm, tàn nhang, có vết thương lâu lành hay những người tiếp xúc nhiều, trực tiếp với ánh nắng mặt trời .

2. Viên uống chống nắng từ bên trong Heliocare Oral (1.147.000VND)

Viên uống chống nắng Heliocare Oral là một trong những sản phẩm chống nắng dạng viên uống đầu tiên được chứng minh lâm sàng có khả năng ngăn chặn các gốc tự do, lão hóa sớm và các tia UV có hại. Em này chứa 3 thành phần tự nhiên gồm beta-carotene, trà xanh và chiết xuất cây dương xỉ tự nhiên giúp bảo vệ da, chống lại các tác hại của các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời lên làn da.Viên uống chống nắng Heliocare Oral là một trong những loại sản phẩm chống nắng dạng viên uống tiên phong được chứng tỏ lâm sàng có năng lực ngăn ngừa những gốc tự do, lão hóa sớm và những tia UV có hại. Em này chứa 3 thành phần tự nhiên gồm beta-carotene, trà xanh và chiết xuất cây dương xỉ tự nhiên giúp bảo vệ da, chống lại những mối đe dọa của những tia cực tím từ ánh nắng mặt trời lên làn da .

Viên uống chống nắng Heliocare Oral là sản phẩm đến từ đất nước Tây Ban Nha cực kỳ an toàn cho người dùng, không gây ra các tác dụng và có thể thách thức tất cả các loại nắng.Viên uống chống nắng Heliocare Oral là loại sản phẩm đến từ quốc gia Tây Ban Nha cực kỳ bảo đảm an toàn cho người dùng, không gây ra những công dụng và hoàn toàn có thể thử thách tổng thể những loại nắng .

3. Viên uống chống nắng Fine – Nhật Bản (350.000VND)

Viên uống chống nắng Fine Japan với thành phần chính chiết xuất quả dứa cùng vitamin E vừa chống nắng hiệu quả vừa giúp làm trắng da, chống lão hóa. Sản phẩm có dạng viên nang mềm dễ uống, dễ hấp thụ.Viên uống chống nắng Fine Japan với thành phần chính chiết xuất quả dứa cùng vitamin E vừa chống nắng hiệu suất cao vừa giúp làm trắng da, chống lão hóa. Sản phẩm có dạng viên nang mềm dễ uống, dễ hấp thụ .

Với viên uống chống nắng Fine, các chị em không chỉ được bảo vệ cả cơ thể khỏi tác hại của tia UV mà còn ngăn ngừa hình thành gốc tự do, sức đề kháng với tia UV càng cao, làn da trở nên đẹp hơn, trắng mịn, giảm thâm và ngừa mụn hiệu quả nữa đấy!Với viên uống chống nắng Fine, những chị em không chỉ được bảo vệ cả khung hình khỏi tai hại của tia UV mà còn ngăn ngừa hình thành gốc tự do, sức đề kháng với tia UV càng cao, làn da trở nên đẹp hơn, trắng mịn, giảm thâm và ngừa mụn hiệu suất cao nữa đấy !

4. Viên uống chống nắng Sunsafe Rx (1.600.000VND)

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx đến từ Mỹ là sản phẩm được sản xuất từ những thành phần tự nhiên bổ sung dinh dưỡng cao cấp, thiết kế khoa học để thúc đẩy màng bảo vệ tự nhiên của da chống lại các tác hại của tia UVA và UVB.Viên uống chống nắng Sunsafe Rx đến từ Mỹ là loại sản phẩm được sản xuất từ những thành phần tự nhiên bổ trợ dinh dưỡng hạng sang, phong cách thiết kế khoa học để thôi thúc màng bảo vệ tự nhiên của da chống lại những mối đe dọa của tia UVA và UVB .

Trong sản phẩm có chứa Antioxidine độc quyền được tổng hợp từ động vật và thực vật, đã được chứng minh có thể thúc đẩy bảo vệ tự nhiên của da chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời.Trong loại sản phẩm có chứa Antioxidine độc quyền được tổng hợp từ động vật hoang dã và thực vật, đã được chứng tỏ hoàn toàn có thể thôi thúc bảo vệ tự nhiên của da chống lại những tai hại của ánh nắng mặt trời .

Vì sản phẩm viên uống chống nắng Sunsafe được ổng hợp từ các loài thảo dược thiên nhiên nên có khả năng cung cấp dưỡng chất cho cả da và mắt, đem lại cho các nàng không những làn da khỏe mạnh, trắng hồng mịn màng mà còn tăng cường sức khỏe cho đôi mắt trước ánh nắng mặt trời.Vì loại sản phẩm viên uống chống nắng Sunsafe được ổng hợp từ những loài thảo dược vạn vật thiên nhiên nên có năng lực cung cấp dưỡng chất cho cả da và mắt, đem lại cho những nàng không những làn da khỏe mạnh, trắng hồng mịn màng mà còn tăng cường sức khỏe thể chất cho đôi mắt trước ánh nắng mặt trời .

5. Viên uống chống nắng Sunpill:

Là sự pha trộn độc quyền của các thành phần đã được chứng minh lâm sàng. Những thành phần này tập trung vào da với chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của gốc tự do do ánh nắng mặt trời.Là sự trộn lẫn độc quyền của những thành phần đã được chứng tỏ lâm sàng. Những thành phần này tập trung chuyên sâu vào da với chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ da khỏi mối đe dọa của gốc tự do do ánh nắng mặt trời .

Với những chất chống oxy hóa mạnh, Sunpill giúp bảo vệ da khỏi tác hại của gốc tự do do ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bổ sung thêm chiết xuất từ cây dương xỉ có tác dụng giảm đáng kể tác hại của tia UVA dẫn đến nhăn da và đốm nâu. Với những chất chống oxy hóa mạnh, Sunpill giúp bảo vệ da khỏi tai hại của gốc tự do do ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn giúp bổ trợ thêm chiết xuất từ cây dương xỉ có tính năng giảm đáng kể mối đe dọa của tia UVA dẫn đến nhăn da và đốm nâu .

Bạn có thể sở hữu sản phẩm này với chi phí khoảng 600.000 VND/ hộp 30 viên. Sản phẩm tiện lợi và an toàn để sử dụng mỗi ngày, không gây tương tác viên uống, không gây tăng cân và không tác dụng phụ.Bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm này với ngân sách khoảng chừng 600.000 VND / hộp 30 viên. Sản phẩm tiện nghi và bảo đảm an toàn để sử dụng mỗi ngày, không gây tương tác viên uống, không gây tăng cân và không công dụng phụ .

Những lưu ý khi sử dụng viên uống chống nắng

Viên uống chống nắng có tác dụng và hiệu quả trong việc làm giảm đáng kể tác hại do tia UV và tia cực tím gây ra, tăng cường khả năng bảo vệ và ngăn chặn thiệt hại cho da nhưng KHÔNG THỂ HOÀN TOÀN THAY THẾ KEM CHỐNG NẮNG TRUYỀN THỐNG.Viên uống chống nắng có tính năng và hiệu suất cao trong việc làm giảm đáng kể tai hại do tia UV và tia cực tím gây ra, tăng cường năng lực bảo vệ và ngăn ngừa thiệt hại cho da nhưng KHÔNG THỂ HOÀN TOÀN THAY THẾ KEM CHỐNG NẮNG TRUYỀN THỐNG .

Nếu các nàng không bị dị ứng với kem chống nắng thì tốt nhất nên đồng thời kết hợp sử dụng viên uống chống nắng và kem chống nắng để làn da được bảo vệ một cách triệt để nhất nhé!Nếu những nàng không bị dị ứng với kem chống nắng thì tốt nhất nên đồng thời tích hợp sử dụng viên uống chống nắng và kem chống nắng để làn da được bảo vệ một cách triệt để nhất nhé !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *