Để có đủ sữa mẹ cho bé cực kỳ hiệu quả.

Mình sinh bé được gần 70 ngày thì có đến 60 ngày thiếu sữa cho bé ( mỗi ngày mình chỉ vắt bằng máy MEDELA Swing được khoảng chừng 60-120 ml là cùng ), dù mình đã ăn rất nhiều và thử gần như tổng thể những cách mà những mẹ trên forum chỉ :

1. Ăn cháo móng giò cùng hạt sen, ý dĩ …1. Ăn cháo móng giò cùng hạt sen, ý dĩ …

2. Nước cháo: hạt sen, ý dĩ, gạo nếp, đậu xanh…. (mỗi thứ 2 nắm đun lấy khoảng 2 bát tô nước)2. Nước cháo : hạt sen, ý dĩ, gạo nếp, đậu xanh …. ( mỗi thứ 2 nắm đun lấy khoảng chừng 2 bát tô nước )

3. Nước đu đủ ninh nhừ, ăn cả cái càng tốt.3. Nước đu đủ ninh nhừ, ăn cả cái càng tốt .

4. Uống 2 lít nước chè vằng mỗi ngày.4. Uống 2 lít nước chè vằng mỗi ngày .

5. Uống nước hạt thì là (khoảng 1 nắm một ngày – đun với một bát tô nước).5. Uống nước hạt thì là ( khoảng chừng 1 nắm một ngày – đun với một bát tô nước ) .

6. THuốc bắc.6. THuốc bắc .

7. Thuốc nam – ở Lĩnh Nam(mà các mẹ trên diễn đàn bảo: 200k/thang- dù sót ruột vẫn thử nhưng gần như không hiệu quả).7. Thuốc nam – ở Lĩnh Nam ( mà những mẹ trên forum bảo : 200 k / thang – dù sót ruột vẫn thử nhưng gần như không hiệu suất cao ) .

8. Đầu tư máy vắt sữa – rất chăm chỉ vắt. (sót ruột, tốn kém nhất)8. Đầu tư máy vắt sữa – rất chịu khó vắt. ( sót ruột, tốn kém nhất )

9. Uống thuốc lợi sữa Zentomilk, Bokimilk (không biết viết có đúng không)9. Uống thuốc lợi sữa Zentomilk, Bokimilk ( không biết viết có đúng không )

10. Uống nước đậu lành hàng ngày.10. Uống nước đậu lành hàng ngày .

11. Uống sữa hàng ngày…..

11. Uống sữa hàng ngày…..

……….

rất rất nhiều cách mình đã thử nhưng kết quả là sữa vẫn không về, trong khi đó mình tăng cân khủng khiếp (bây giờ cân nặng còn nhiều hơn cả lúc lên bàn để sinh bé cơ). Mình định không cố gắng ăn uống nữa vì mình thực sự bị ám ảnh để bé dùng hoàn toàn sữa ngoài, nhưng đến lúc này thì bé nhà mình lại không ty bình nữa kể cả đút bằng thìa luôn, mình và cả nhà thực sự lo lắng và mệt mỏi. Nhưng thật sự may mắn vì tự dưng mấy hôm sau có cô hàng xóm đã chuyển đi lâu rồi bỗng rẽ vào nhà mình chơi và mẹ mình than phiền với cô đấy là bé nhà mình quấy quá, thế là nhờ đó mà từ hôm sau mình đã dần dần có sữa cho bé bú, sau 4 hôm thì sữa đã căng ngực và bé bú không hết nữa. Thuốc cô ấy bày cho mình như sau: rất rất nhiều cách mình đã thử nhưng hiệu quả là sữa vẫn không về, trong khi đó mình tăng cân kinh khủng ( giờ đây cân nặng còn nhiều hơn cả lúc lên bàn để sinh bé cơ ). Mình định không cố gắng nỗ lực nhà hàng nữa vì mình thực sự bị ám ảnh để bé dùng trọn vẹn sữa ngoài, nhưng đến lúc này thì bé nhà mình lại không ty bình nữa kể cả đút bằng thìa luôn, mình và cả nhà thực sự lo ngại và căng thẳng mệt mỏi. Nhưng thật sự như mong muốn vì tự dưng mấy hôm sau có cô hàng xóm đã chuyển đi lâu rồi bỗng rẽ vào nhà mình chơi và mẹ mình than phiền với cô đấy là bé nhà mình quấy quá, thế là nhờ đó mà từ hôm sau mình đã từ từ có sữa cho bé bú, sau 4 hôm thì sữa đã căng ngực và bé bú không hết nữa. Thuốc cô ấy bày cho mình như sau :

1. Ra chợ xin khoảng 40 cái móng lơn – (cái móng- chất sừng mà người ta bỏ đi ấy) dùng được khoảng 20 ngày.1. Ra chợ xin khoảng chừng 40 cái móng lơn – ( cái móng – chất sừng mà người ta bỏ đi ấy ) dùng được khoảng chừng 20 ngày .

2. Đem về rửa thật sạch – không phải chặt nhỏ (bỏ hết tất cả các thứ dính cùng đi – chỉ lấy duy nhất phần có chất sừng thôi). 2. Đem về rửa thật sạch – không phải chặt nhỏ ( bỏ hết toàn bộ những thứ dính cùng đi – chỉ lấy duy nhất phần có chất sừng thôi ) .

3. Đem sao vàng – sao nhỏ lửa lâu lắm ý phải mất khoảng 1h ý.3. Đem sao vàng – sao nhỏ lửa lâu lắm ý phải mất khoảng chừng 1 h ý .

4. Mang ra hiệu thuốc bắc bảo họ say nhỏ – mình tự xay ở nhà bằng cối nhỏ của máy sinh tố. 4. Mang ra hiệu thuốc bắc bảo họ say nhỏ – mình tự xay ở nhà bằng cối nhỏ của máy sinh tố .

5. Mỗi ngày uống 2 lần (mỗi lần 1 thìa cafe pha vào nước ấm – mình thì chia làm 2 lần bỏ thẳng vào miệng rồi uống – mình thấy cách này dễ hơn) vào sau bữa ăn trưa và tối)5. Mỗi ngày uống 2 lần ( mỗi lần 1 thìa cafe pha vào nước ấm – mình thì chia làm 2 lần bỏ thẳng vào miệng rồi uống – mình thấy cách này dễ hơn ) vào sau bữa ăn trưa và tối )

(Mình vẫn duy trì kèm cách 2, 3, 4 mà mình đã ghi ở trên)( Mình vẫn duy trì kèm cách 2, 3, 4 mà mình đã ghi ở trên )

Mình thấy mình phải có trách nhiệm đưa cách này lên để các mẹ thử vì mình mình đã thực sự hiểu được tâm lý của các mẹ khi đi tìm nguồn sữa mẹ cho con.Mình thấy mình phải có nghĩa vụ và trách nhiệm đưa cách này lên để những mẹ thử vì mình mình đã thực sự hiểu được tâm ý của những mẹ khi đi tìm nguồn sữa mẹ cho con .

Các mẹ hãy cố gắng thử cách này đi vì nó rất hiệu nghiệm, cách này không tốn tiền, không làm cho người mẹ bị béo chỉ có điều tốn công và khó uống thôi.Các mẹ hãy cố gắng nỗ lực thử cách này đi vì nó rất hiệu nghiệm, cách này không tốn tiền, không làm cho người mẹ bị béo chỉ có điều tốn công và khó uống thôi .

Mong các mẹ luôn đủ sữa cho con bú. Đó là điều hạnh phúc nhất đối với mình bây giờ.Mong những mẹ luôn đủ sữa cho con bú. Đó là điều niềm hạnh phúc nhất so với mình giờ đây .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.