Wax lông “vùng bikini” sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn tuân theo đúng liệu trình 10 bước sau

Lông nhiều ở vùng kín không chỉ gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn là nguyên do gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm. Waxing vốn là một trong những giải pháp tẩy lông phổ cập số 1 và được nhiều chuyên viên nhìn nhận cao vì sự nhanh gọn và hiệu suất cao lâu bền hơn, tuy nhiên nếu sử dụng giải pháp này cho vùng bikini vốn rất nhạy cảm thì việc này lại trở thành nỗi sợ của khá nhiều nàng. Để công cuộc waxing diễn ra nhẹ nhàng và tự do nhất hoàn toàn có thể, dưới đây là 10 quan tâm mà bạn nên nắm rõ . Wax lông vùng bikini sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn tuân theo đúng liệu trình 10 bước sau  - Ảnh 1.

* Trước khi wax

Sử dụng tẩy da chết dạng gel hay dạng hạt

Một tuần trước khi wax, bạn nên dùng tẩy da chết cho vùng da bikini một đến hai lần. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy chọn các loại tẩy da chết dịu nhẹ có thành phần tẩy da chết từ thiên nhiên để giảm thiểu khả năng kích ứng. Các loại tẩy da chết dạng hạt cũng có thể sử dụng cho vùng da này với lưu ý là nên chọn các dạng hạt nhỏ và mịn, tránh hạt thô to vì chúng có thể gây xước da.

 Wax lông vùng bikini sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn tuân theo đúng liệu trình 10 bước sau  - Ảnh 2.

Cơ thể sẽ nhạy cảm hơn khi đến tháng

Trong kỳ đèn đỏ, khung hình bạn nhạy cảm nhất với những cảm xúc đau đớn. Thời điểm thích hợp nhất để thực thi quy trình làm đẹp này là vào ba đến bốn ngày sau khi kết thúc kinh nguyệt, đây là lúc năng lực chịu đau ở mức cao nhất . Wax lông vùng bikini sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn tuân theo đúng liệu trình 10 bước sau  - Ảnh 3.

Cẩn thận về các loại wax không rõ nguồn gốc và sáp tự làm

Hãy chọn mua những loại sản phẩm wax có rõ nguồn gốc vì vùng da biniki rất nhạy cảm. Một số loại wax rẻ tiền hoặc tự làm hoàn toàn có thể chứa thành phần gây kích ứng hoặc không đủ hiệu suất cao dễ khiến việc wax vùng bikini trở thành nỗi ám ảnh. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề trong việc này, hãy đến TT nghệ thuật và thẩm mỹ và để những chuyên viên giúp bạn, wax vùng bikini sẽ nhanh gọn và ít đau đớn hơn . Wax lông vùng bikini sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn tuân theo đúng liệu trình 10 bước sau  - Ảnh 4.

Trong khi wax

Tốc độ và kỹ thuật là chìa khóa

Để ít đau đớn nhất, bạn cần kéo miếng wax đã khô đúng cách và nhanh nhất hoàn toàn có thể. Khi bôi wax, bạn cần bôi theo chiều lông mọc nhưng khi giật, bạn cần kéo theo chiều ngược lại. 7626e836d7da6a45d038c8ab621b7a51 7626e836d7da6a45d038c8ab621b7a51 bb852e9c0ce4baf0f603f91f750ba297 bb852e9c0ce4baf0f603f91f750ba297

Cố gắng giữ cơ thể thoải mái và thư giãn

Hít một hơi thật sâu và thở đều trong khi wax sẽ giúp ý thức tự do hơn và vô hiệu bớt cảm xúc sợ hãi, nhờ vậy cảm xúc đau đớn cũng sẽ thuyên giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể bật một bài nhạc sôi động thương mến để giúp thư giãn giải trí khung hình . Wax lông vùng bikini sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn tuân theo đúng liệu trình 10 bước sau  - Ảnh 6.

 Sau khi wax

Hạn chế tập gym ít nhất từ 6-8 tiếng sau khi wax

Nếu bạn có tập gym, hãy nghỉ ngơi khoảng chừng nửa trước khi quay trở lại phòng tập. Sau khi wax, làn da đang trở nên nhạy cảm và dễ kích ứng hơn, điều này có nghĩa bạn sẽ dễ bị đau hoặc tệ hơn là tổn thương vùng nhạy cảm khi tập .

Mặc quần lót vải cotton, tránh các loại quần quá bó sát

Ít nhất là trong ngày bạn wax vùng bikini, hãy chuyển sang mặc quần lót có vật liệu cotton và kích cỡ vừa khít. Cotton rất thướt tha và bảo đảm an toàn cho da, là lựa chọn lý tưởng cho bạn sau khi wax trong khi những loại quần ren hoàn toàn có thể đẹp nhưng rất dễ trở thành nơi trú ngụ của mồ hôi và vi trùng dễ gây kích ứng khi da nhạy cảm . Wax lông vùng bikini sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn tuân theo đúng liệu trình 10 bước sau  - Ảnh 7.

Để lông mọc ít nhất từ 5-7 mm trước lần wax tiếp theo

Nếu lông quá ngắn, giải pháp wax hoàn toàn có thể không hiệu suất cao nhưng nếu để lông quá dài, bạn hoàn toàn có thể phải chịu nhiều đau đớn và ít tự do hơn khá nhiều . Wax lông vùng bikini sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn tuân theo đúng liệu trình 10 bước sau  - Ảnh 8.

Dừng việc cạo lông

Cạo lông vùng bikini hoàn toàn có thể gây xước da và khiến lông mọc ngược, dày hơn. Một khi đã nhờ tới wax, hãy sử dụng giải pháp này tiếp tục và không dùng dao cạo, lông chắc như đinh sẽ mọc thưa và nhạt màu hơn . Wax lông vùng bikini sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn tuân theo đúng liệu trình 10 bước sau  - Ảnh 9.

Dưỡng ẩm cho da sau khi wax

Với bước dưỡng ẩm này, da sẽ mềm, ít kích ứng và bạn cũng có thể thoải mái hơn đáng kể trong lần wax tiếp theo. Hãy chọn những loại kem dưỡng lành tính, dành cho da nhạy cảm, và lưu ý chỉ bôi 1 lớp thật mỏng thôi. 

 Wax lông vùng bikini sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn tuân theo đúng liệu trình 10 bước sau  - Ảnh 10.

Tổng hợp 

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.