“Xịt mũi muối biển cá heo” – sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại

Xịt mũi cá heo Sterimar là dung dịch vệ sinh khoang mũi được chiết xuất từ muối biển tự nhiên đã được vô trùng .Sterimar sử dụng mạng lưới hệ thống microdiffusion để tạo lớp xịt mỏng mảnh và mịn, thẩm thấu trực tiếp vào niêm mạc và làm mềm chất nhầy trong mũi, giúp dịch nhầy thuận tiện được lấy ra, giảm sung huyết mũi và mang lại cảm xúc tự do cho người dùng .

Ngoài ra, dung dịch muối biển này còn làm ức chế và loại bỏ những vi khuẩn, virus trong mũi. Những tác nhân gây kích ứng như bụi bẩn, phấn hoa cũng được làm sạch hoàn toàn. Sterimar là một thương hiệu đến từ Pháp và được rất nhiều bà mẹ tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng cho con. 

Tuy nhiên, có rất nhiều bà mẹ mua sản phẩm này cho con sử dụng nhưng chưa thực sự biết hết công dụng của từng loại cũng như nguồn gốc xuất xứ của nó. Đó là cũng là nguyên nhân khiến nhiều người mẹ hoang mang khi thấy cùng là sản phẩm Sterimar nhưng mẫu mã mình mua lại khác với sản phẩm của người khác. Dưới đây là một số điểm khác biệt của các dòng sản phẩm Sterimar mà mẹ cần lưu ý để mua đúng loại phù hợp với nhu cầu của bé nhà mình: 

Các loại muối biển tự nhiên phun sương vô trùng của Sterimar

Sterimar Nose Hygiene Baby – Dùng hàng ngày cho bé từ 0 – 3 tuổi

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 1.

Sterimar Blocked Nose Baby – Dùng cho bé từ 3 tháng tuổi đến 3 tuổi

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 2.

Sterimar Hygiene And Comfort – Dùng cho trẻ từ 3 tuổi và người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 3.

Sterimar Blocked Nose –  Dùng cho trẻ từ 3 tuổi và người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 4.

Sterimar Nose Prone To Colds – Dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi và người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú.

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 5.

Sterimar Allergic Nose –  Dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi và người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú.

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 6.

Sterimar Sensitive Nose – Dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi và người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú.

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 7.

Phân biệt hàng trong nước xách tay và hàng nhập khẩu

Sterimar bán tại thị trường Nước Ta có 2 loại là hàng trong nước xách tay và hàng nhập khẩu qua những nhà phân phối. Để phân biệt hai loại này, mẹ hoàn toàn có thể dựa vào những yếu tố :

Hàng nội địa xách tay

– Dung tích: 100ml
– Chữ trên thân chai hoàn toàn là tiếng Pháp.
– Được bán tại các cửa hàng bán đồ xách tay. 
– Giá thành đắt hơn so với hàng nhập khẩu.
– Hiện tại, hai dòng sản phẩm Sterimar Nose Hygiene Baby và Sterimar Blocked Nose Baby hàng nội địa Pháp còn có mẫu mới nhất cải tiến đầu bọc silicon để tránh làm tổn thương mũi của bé. 

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con sử  dụng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 8.

Mẫu mới của Sterimar Blocked Nose Baby có thêm đầu bọc silicon để tránh làm tổn thương mũi bé.

Hàng nhập khẩu

– Dung tích: 50ml
– Chữ trên thân chai có chữ tiếng Anh, ngoài vỏ hộp có dán tem phụ mô tả sản phẩm và tên nhà phân phối tại Việt Nam. 
– Được bán tại các nhà thuốc và bệnh viện.
– Giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu.

Hai mẫu mẫu sản phẩm Sterimar đều là hàng nhập khẩu và được bán tại những nhà thuốc, bệnh viện .Cũng như rất nhiều những loại sản phẩm khác, trên thị trường cũng Open những mẫu sản phẩm Sterimar hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Vì vậy, để bảo vệ cho sức khỏe thể chất của bé, mẹ cần rất là thận trọng khi mua Sterimar .

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, mẹ nên chọn mua Sterimar tại các nhà thuốc, bệnh viện, cửa hàng mẹ và bé uy tín. 

Khi mua hàng cần quan sát kỹ hình thức, mẫu mã mẫu sản phẩm. Đối với mẫu sản phẩm chính hãng, những thông tin về đơn vị sản xuất, ngày sản xuất sẽ được update vừa đủ. Hình dáng, sắc tố và chữ được in đẹp, đều. Trong khi đó, mẫu sản phẩm giả sẽ thiếu thông tin, rơi lệch, hình dáng và sắc tố thường nhợt nhạt, không rõ nét .Mẹ cũng hoàn toàn có thể cài ứng dụng check mã vạch trên điện thoại cảm ứng mưu trí để thuận tiện kiểm tra thông tin mẫu sản phẩm mọi lúc, mọi nơi .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *