Thuốc Đặt Revirgin Gung Review

– Bước 1 : Làm sạch vùng kín .- Bước 2 : Rửa sạch tay sau đó dùng 1 ngón tay đẩy viên đặt âm đạo Revirgin Gung Bqcell vào phía bên trong âm đạo .- Một liệu trình gồm 12 viên, dạng đặt, nếu mới sử dụng thì đặt 3 ngày liên tục, mỗi ngày 1 viên trước khi đi ngủ .

– Sau đó đặt 1 tuần/ 1 viên hoặc có thể rút ngắn số ngày tùy vào tình trạng của bạn

– Sau khi hết kinh nguyệt trọn vẹn, bạn đặt liên tục 2-3 ngày, sau đó liên tục duy trì mỗi tuần 1 lần .Lưu ý :- Trong những ngày đầu nên đóng băng vệ sinh vì nó có chính sách tự đào thải sẽ ra nhiều nước .- Khi vừa hết chu kì kinh nguyệt, nên đặt 3 ngày liên tục để đào thải những chất bẩn sau quy trình hành kinh .- Khi có kinh nguyệt không được đặt .

vien dat se khit am dao revirgin gung bqcell han quoc 12 vien anh 0001

vien dat se khit am dao revirgin gung bqcell han quoc 12 vien anh 0002

Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell khắc phục thực trạng viêm nhiễm nấm ngứa

Đối tượng sử dụng

– Phụ nữ sau sinh, quan hệ nhiều, âm đạo bị lan rộng ra .- Người bị viêm nhiễm phụ khoa, nấm ngứa, khí hư .

Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc mẫu mới 2018 có tốt không?

– Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell được nghiên cứu và điều tra và sản xuất trong vòng 60 năm bởi những chuyên viên phụ khoa số 1 Nước Hàn. Sản phẩm chứa thành phần là những loại thảo mộc vạn vật thiên nhiên, bảo đảm an toàn và không gây bất kỳ công dụng phụ nào so với sức khỏe thể chất .- Là mẫu sản phẩm uy tín và chất lượng được tin dùng tại Nước Hàn và yêu thích trên 54 vương quốc lớn : Nhật, Mỹ, Pháp, Anh, Úc, …

Mua Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc mẫu mới 2018 ở đâu giá tốt chính hãng?

– Shop Săn Hàng Chính Hãng cung ứng Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Nước Hàn mẫu mới 2018 CHÍNH HÃNG 100 %, giá cạnh tranh đối đầu. Chúng tôi cam kết phân phối cho bạn hàng chính hãng, luôn đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm chất lượng để bảo vệ sức khỏe thể chất cho người tiêu dùng cũng như uy tín của chúng tôi .- Với sự uy tín và vĩnh viễn trong kinh doanh thương mại, mạng lưới hệ thống Shop Săn Hàng Chính Hãng luôn bảo vệ về nguồn gốc nguồn gốc và chất lượng của mẫu sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Chúng tôi Cam kết hoàn tiền 300 % nếu phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng .= = = = = = = = = = = = = = = = = = =tin tức loại sản phẩm :

– Tên sản phẩm: Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell Hàn Quốc 12 viên

– Qui cách đóng gói : 12 viên / hộp .- Xuất xứ : Nước Hàn .- Bảo quản loại sản phẩm nơi thoáng mát, tránh tàng trữ ở nhiệt dộ cao, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.