Review 10 sách hay về tình yêu ngọt ngào sâu lắng chạm đến trái tim người đọc

Tình yêu là đề tài muôn thuở tốn không ít giấy mực của những nhà thơ, nhà văn. Những câu truyện, tiểu thuyết tình yêu không ít đều làm tất cả chúng ta phải thao thức, cùng yêu, cùng hận với nhân vật. Chắc chắn trên giá sách của mỗi người phải có tối thiểu một cuốn sách hay về tình yêu. Bài viết dưới đây, Blogdanhgia. com sẽ gợi ý cho bạn 1 số ít cuốn sách về tình yêu không hề bỏ lỡ nhé !Tình yêu là đề tài muôn thuở tốn không ít giấy mực của những nhà thơ, nhà văn. Những câu truyện, tiểu thuyết tình yêu không ít đều làm tất cả chúng ta phải thao thức, cùng yêu, cùng hận với nhân vật. Chắc chắn trên giá sách của mỗi người phải có tối thiểu một cuốn sách hay về tình yêu. Bài viết dưới đây, Blogdanhgia. com sẽ gợi ý cho bạn 1 số ít cuốn sách về tình yêu không hề bỏ lỡ nhé !

1. Trà hoa nữ

Đánh giá: 4.5/5

Tác giả: Alexander Dumas con

Nội dung

“ Trà hoa nữ ” là câu truyện tình yêu mộc mạc nhưng thấm đẫm đau thương của nàng kỹ nữ yêu hoa trà Marguerite Gautier. Cuộc đời của nàng vốn chỉ toàn u tối, đau khổ, nhưng vì gặp được chàng luật sư quý tộc Armand Duval, cuộc sống trở nên đẹp hơn. Chàng giống như tia nắng sưởi ấm trái tim vốn đang lạnh buốt của nàng .
Hạnh phúc đến với nàng như một giấc mơ. Nhưng dưới cái nhìn của xã hội, sự phân loại quý phái khiến niềm hạnh phúc của đôi trẻ bị lung lay. Liệu rằng tình yêu mà hai người dành cho nhau hoàn toàn có thể vượt qua được định kiến xã hội ? Hãy cùng đọc “ Trà hoa nữ ” để tìm câu vấn đáp cho mối tình đầy những chông gai này nhé .

Giá bán: 56.000đ

https://www.fahasa.com/tra-hoa-nu-tai-ban-2019-268044.html

2. Hẹn em ngày đó

Đánh giá: 4/5

Tác giả: Guillaume Musso

Nội dung

“ Hẹn em ngày đó ” là câu truyện đáng suy ngẫm và là một cuốn sách hay về tình yêu không hề bỏ qua. Thanh xuân cũng giống như chuyến tàu đã đi rồi sẽ không quay trở lại. Ở “ hẹn em ngày đó ” cuộc gặp gỡ của vị bác sĩ năng lực Elliot hiện tại với Elliot thuở 30. Một chuyến hành trình dài quay trở lại quá khứ vô cùng kỳ diệu .
Có khi nào bạn nghĩ mình sẽ làm gì khi được trở lại quá khứ ? Cuộc gặp gỡ định mệnh của Elliot đã giúp ông quyết định hành động làm những điều ngoạn mục. Đó là những điều khiến ông day dứt, hối hận suốt 30 năm qua, dù phải đánh đổi niềm hạnh phúc, tình bạn, thậm chí còn cả mạng sống .

Giá bán: 64.400đ

https://www.fahasa.com/hen-em-ngay-do-tai-ban-2018.html

3. Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Đánh giá: 4/5

Tác giả: Cửu Bá Đao

Nội dung

“ Cô gái năm ấy tất cả chúng ta cùng theo đuổi ” là câu truyện nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, tiềm ẩn hoài ức của cả thanh xuân – những năm tháng vô tư nhưng nhiều hoài niệm. Đó là câu truyện tuổi trẻ của một nhóm bạn thân : Kha Cảnh Đằng, Lão Tào, Bột Khởi, Cai Biên và A Hòa cùng thích cô bạn giỏi giang, xinh xắn nhất lớp Thẩm Giai Nghi .
Tình cảm dành cho Thẩm Giai Nghi là thật, nhưng chẳng ai trong những chàng trai ấy công khai minh bạch theo đuổi, mà chỉ bí mật lặng lẽ. Và Thẩm Giai Nghi hiển nhiên trở thành một mảnh ghép trong thanh xuân của họ .
Đọc “ Cô gái năm ấy tất cả chúng ta cùng theo đuổi ” bạn sẽ nhận ra trong ấy có hình bóng của những năm tháng tuổi trẻ bồng bột, khù khờ và ấu trĩ của mình. Nhưng thứ tình cảm đơn phương, bí mật ấy lại tạo ra sự thanh xuân thật bùng cháy rực rỡ .

Giá bán: 67.200đ

https://www.fahasa.com/co-gai-nam-ay-chung-ta-cung-theo-duoi-tai-ban-2019.html

4. Nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào

Đánh giá: 4/5

Tác giả: Takuji Tchikawa

“ Nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào ” là câu truyện tình yêu của chàng trai Satoshi – chủ một shop thủy sinh nhỏ. Cuộc sống của anh vốn trôi qua êm đềm cho đến khi cô người mẫu nổi tiếng Morikawa Suzune xin ứng tuyển vào làm nhân viên cấp dưới trong tiệm và vị trí tình nhân của câu truyện .
“ Nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào ” là sự liên kết giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Ở đó, tất cả chúng ta vẫn thấy được tình yêu hiện tại của chàng chủ shop thủy sinh, và tất cả chúng ta cũng thấy được những mảnh ghép ký ức ùa về. Càng đọc, bạn sẽ càng bị cuốn vào những cảm hứng của chàng trai. Đó là một câu truyện nhẹ nhàng, tiềm ẩn cả tình yêu, tình bạn vô cùng mê hoặc .

Giá bán: 68.800đ

https://www.fahasa.com/neu-gap-nguoi-ay-cho-toi-gui-loi-chao-tai-ban-2018.html

5. Hồ ly biết yêu

Đánh giá: 4.5/5

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Nội dung

“ Hồ ly biết yêu ” là cuốn sách hay về tình yêu sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Vẫn là những lời văn tinh tế nhưng tràn trề tình cảm, Diệp Lạc Vô Tâm đã mang đến cho người đọc câu truyện tình yêu đầy ngang trái .
Đó là câu truyện tình yêu giữa nàng là hồ ly tinh, vốn thuộc về ma giới và chàng là thần tiên được trần gian muôn loài sùng bái. Nhưng luật trời đã an bài, thần tiên và yêu ma mãi mãi không hề ở bên nhau. Nhưng trái tim nàng chỉ có hình bóng của chàng, và nàng tin rằng dù trên trần gian này nàng mất toàn bộ, thì chàng vẫn là ánh dương soi rọi trái tim nàng mà thôi .
Liệu rằng nàng hồ ly tinh có chống lại được số mệnh để theo đuổi tình yêu của mình ? Cùng đọc “ Hồ ly biết yêu ” để tìm câu vấn đáp nhé .

Giá bán: 88.200đ

https://www.fahasa.com/ho-ly-biet-yeu-tai-ban-2019.html

6. Nơi em quay về có tôi đứng đợi

Đánh giá: 4.7/5

Tác giả: Ichikawa Takuji

Nội dung

“ Nơi em quay về có tôi đứng đợi ” cho tất cả chúng ta nhận ra một điều rằng : chỉ cần có tình yêu, mọi sự chia tay đều không còn đáng sợ nữa. Ichikawa Takuji đã kể về câu truyện tình giữa Satoshi và Yuko – hai người bạn thời trung học .
Vượt qua sự phản đối của mái ấm gia đình, Yuko và Satoshi vẫn ở bên nhau, cùng nhau kiến thiết xây dựng đời sống mới. Trong khi đang rất niềm hạnh phúc, thì điều đau buồn ập đến : Yuko hoàn toàn có thể ra đi mãi mãi, không được bên cạnh Satoshi nữa. Nhưng, tình yêu đã vượt lên trên toàn bộ, họ cùng nhau đối lập với thực sự, cùng nhau vượt qua từng cơn đau, cùng nhau tận thưởng những niềm vui nhỏ bé và trân trọng tích tắc bên nhau .

Giá bán: 56.000đ

https://www.fahasa.com/noi-em-quay-ve-co-toi-dung-doi-tai-ban-2018.html

7. Anh chính là thanh xuân của em

Đánh giá: 4/5

Tác giả: Hạ Vũ

Nội dung

“ Anh chính là thanh xuân của em ” giống như một bộ phim quay chậm về những năm tháng thanh xuân tuyệt vời. Đó là năm tháng của những khù khờ, những sai lầm đáng tiếc, đau khổ và nuối tiếc, là cơn mưa rào mùa hạ mà dù bị cảm lạnh, ai cũng muốn đắm mình trong cơn mưa ấy .
“ Anh chính là thanh xuân của em ” gồm nhiều bài viết nhỏ như tâm sự mà Hạ Vũ gửi đến người đọc. Vẫn là những câu truyện về thanh xuân, câu truyện về mối tình đầu, nhưng Hạ Vũ đã khiến người ta đắm chìm vào nó. Vì những tháng thanh xuân có sự nuối tiếc, sai lầm đáng tiếc người ta mới trưởng thành được như thời điểm ngày hôm nay. Vì năm tháng thanh xuân có người ấy, nên bạn mới biết thương, biết nhớ một người là thế nào. Thanh xuân cũng do đó mà ngập tràn ánh nắng, là những kỷ niệm không khi nào quên .
Nếu muốn được đắm chìm trong những khoảnh khắc thanh xuân một lần nữa, hãy đọc “ Anh chính là thanh xuân của em ” .

Giá bán: 71.200đ

https://www.fahasa.com/anh-chinh-la-thanh-xuan-cua-em-tai-ban-2019.html

8. Em sẽ đến cùng cơn mưa

Đánh giá: 4.5/5

Tác giả: Chikawa Takuji

Nội dung

“ Em sẽ đến cùng cơn mưa ” của Chikawa Takuji được viết theo thể loại xuyên không. Chuyện kể về mối tình của Takkun – người đàn ông ngốc nghếch, vụng về và Mio – cô gái được ví như thiên nga lộng lẫy .
Một mối tình đẹp của hai con người tưởng chừng không có điểm chung lại khiến người ta phải ngưỡng mộ. Nhưng, đời sống vốn không thuận tiện, mái ấm gia đình vốn niềm hạnh phúc đã không còn toàn vẹn bởi Mio đã ra đi, để lại Takkun và cậu con trai kháu khỉnh. Sự ra đi của Mio khiến Takkun vô vọng, nhưng anh vẫn phải sống, sống vì cậu con trai của cả hai .
Và rồi, Mio Open trong giấc mơ của Takkun với lời nhắn nhủ “ em sẽ quay lại vào mùa mưa năm sau ”. Tác giả đã làm cho fan hâm mộ phải hoảng sợ, kỳ vọng cùng cha con Takkun chờ đón ngày Mio trở lại trong cơn mưa. Càng đọc “ em sẽ đến cùng cơn mưa ” bạn sẽ càng thấy tình yêu nhiệm màu thế nào .

Giá bán: 63.000đ

https://www.fahasa.com/em-se-den-cung-con-mua-tai-ban-2018.html

9. Đừng để cô ấy cô đơn

Đánh giá: 4.3/5

Tác giả: Huỳnh Thắng

Nội dung

Bạn biết một cô gái sợ nhất điều gì không ? Sợ đơn độc ? Sợ thất tình ? Không, điều khiến mọi cô gái sợ nhất đó chính là cảm xúc đơn độc trong chính tình yêu của mình. Đó chính là cảm xúc tổng hòa của cả đơn độc và thất tình. Cảm giác có người yêu nhưng trái tim trống rỗng. “ Đừng để cô ấy đơn độc ” là cuốn sách hay về tình yêu mà những chàng trai nên đọc để hiểu hơn cô gái của mình .
“ Đừng để cô ấy đơn độc ” thực sự đã đưa ra được những yếu tố của những cô gái khi yêu vô cùng rõ nét và thâm thúy. Con gái không hề khó hiểu chỉ là những chàng trai có chịu hiểu họ hay không. Họ luôn nhạy cảm trong tình yêu, chính bới họ quá yêu. Một khi đã yêu thì những chàng trai cao to, soái ca như trong phim Hàn sẽ không còn là gì .
Vậy nên, những chàng trai à, hãy một lần đọc “ Đừng để cô ấy đơn độc ” để biết trân quý, chăm sóc người con gái mình yêu thương nhiều hơn .

Giá bán: 64.500đ

https://www.fahasa.com/dung-de-co-ay-co-don.html

10. Ngày một người không còn là tất cả

Đánh giá: 4/5

Tác giả: Nam Thanh

Nội dung

“ Ngày một người không còn là tổng thể ” là câu truyện về mối tình đầu khiến bản thân day dứt suốt 5 năm của chàng trai tên Xuân. Mối tình đầu khi nào cũng là mối tình khiến tất cả chúng ta phải day dứt, hoài niệm nhất .
Cuộc gặp gỡ định mệnh đã khiến chàng trai tên Xuân say đắm cô gái Hạ. Những câu truyện xoay quanh nhân vật chính thật nhẹ nhàng nhưng không kém phần trầm lặng. Xuân đã tưng ngoan cố, bướng bỉnh, dám đánh đổi tất thảy mọi thứ cho tình yêu đầu đời. Vậy nhưng, dù yêu chết đi sống lại, tình cảm sâu đậm và từng mặc kệ mọi điều, đến một ngày Xuân vẫn phải buông xuôi “ mùa Hạ của tôi, sau cuối cũng đã kết thúc rồi ” .
Buông xuôi khi vẫn còn yêu có lẽ rằng là quyết định hành động đau lòng nhất trong tình yêu. Nhưng buông tay, để một người đã từng xem là toàn bộ bước ra khỏi cuộc sống mình phải chăng là một quyết định hành động đúng đắn ? Hãy đọc “ ngày một người không còn là tổng thể ” để xem tác giả cởi nút thắt như thế nào nhé !

Giá bán: 75.840đ

https://www.fahasa.com/ngay-mot-nguoi-khong-con-la-tat-ca-summer-day-no-501.html

Lời kết

Mỗi cuốn sách về tình yêu là một câu truyện mang sắc tố khác nhau, có yêu – hận, nuối tiếc, niềm hạnh phúc, … Bởi tình yêu là sự tổng hòa của rất nhiều cảm hứng. Thế nên, ở mỗi cuốn sách lại cho ta những xúc cảm rất khác, nhiều lúc bạn sẽ thấy được mình ở trong những câu truyện ấy .
Những cuốn sách hay về tình yêu Blogdanhgia. com ra mắt trên đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rất mới về tình yêu. Hy vọng, bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí khi đọc những cuốn sách này .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.