SÁCH BẢO HÀNH 1:1

      22

Chế độ bảo hành 1 đổi 1 của Apple là yếu tố quan trọng mà bạn iPhone / iPad / MacBook cần lưu lại ý khi chọn thiết lập phẩm vật. Bài viết dưới đây sẽ giúp người mua tìm hiểu kỹ rộng về chế độ Bảo hành này của Apple giới hạn 1 năm của Apple nhé.

Bạn đang xem: Sách bảo hành 1:1

Chế độ BH 1 thay đổi 1 của Apple 1 năm

Mỗi thiết bị Apple (nlỗi iPhone, ipad tablet, MacBook,…) lúc mua mới đều đi kèm với chế độ bảo hành chính hãng của Apple. Chính sách này có những quy định riêng mà người dùng cần nắm rõ để đảm bảo người mua hàng có thể dùng máy một cách yên tâm.

*

Thiết bị nằm vào diện bảo hành giới hạn 1 năm

Về quy định, những thiết bị nằm vào chính sách BH ví dụ chế độ Bảo Hành 1 thay đổi 1 của Apple iPhone bắt buộc phải là thiết bị phần cứng bởi vì chính hãng Apple đem lại (bao quát cả máy và phụ kiện). Những thiết bị này phải đi kèm với bao bì gốc (hộp đựng phẩm vật nguyên ổn bản). Và thời gian bảo hành của thiết bị Apple được tính đúng 1 năm kể từ ngày thiết bị được cài tại cửa hàng bán lẻ.

Hướng dẫn bảo trì thiết bị theo chế độ bảo hành giới hạn 1 năm

Theo như chính sách của Apple, bạn có thể với thiết bị đến những hệ thống sửa chữa được chính Apple ủy quyền (xuất xắc còn đọc là AASPhường – Apple Authorised Service Provider) nhỏng Điện Thoại Vui ASPhường để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa chính hãng Apple. Apple khuyên ổn khách hàng chỉ đề nghị bảo dưỡng thiết bị Apple tại các cửa hàng AASP để đảm bảo chất lượng linch kiện và hiệu năng của máy.

Trường hợp ko được hỗ trợ bảo hành theo chính sách Apple

Trong một số trường hợp vẫn còn thời gian bảo hành cùng chế độ bh 1 thay đổi 1 của Apple iPad, iPhone, MacBook chính hãng, Apple không hỗ trợ bảo hành thiết bị nếu thiết bị gặp phải một trong số vấn đề như:

Linc kiện bị hao mòn theo thời gian, vì sử dụng vào thời gian quá dài (trừ trường hợp lỗi vật liệu hoặc lỗi gia công).Thân máy bị xmong hoặc lỗi hỏng bề ngoài (trừ trường hợp lỗi vật liệu hoặc lỗi gia công).Hư hỏng bởi vì sửa chữa và dùng linch kiện từ mặt thứ bố.Hư hỏng vì chưng các sự cố tai nạn, dùng không đúng cách, hỏa hoạn, thấm nước hoặc các tác nhân mặt ngoài.Hư hỏng bởi vì sử dụng không nên với hướng dẫn của Apple.Linh kiện hư hỏng vị việc tự sửa chữa hoặc sửa chữa bởi 1-1 vị ko thuộc đối tác ủy quyền của Apple (AASP).Thiết bị đã bị cầm cố đổi chức năng (độ máy, jail break,…).Thiết bị đang bị cơ quan chức năng điều tra và yêu thương mong Apple phối hợp.

Xem thêm: Chấm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất Nữ Mạng Chuẩn Xác 99%, Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất 1982

Thay đổi cơ chế Bảo hành 1 thay đổi 1 bắt đầu của Apple các bạn bao gồm biết?

Ngoài chính sách bảo hành một năm, Apple còn hỗ trợ chế độ bảo hành 1 đổi 1 dành đến những thiết bị Apple đáp ứng được yêu thương mong cụ thể. Chính sách này trcầu phía trên vốn đã tìm ra phản hồi tích cực từ người tiêu dùng iPhone toàn cầu. Vậy vấn đề chuyển đổi chế độ bảo hành 1 đổi 1 của Apple này như vậy nào? Xem tiếp nhé!

Tuy nhiên, vào tháng Hai năm 2021, Apple cho biết hãng đã nạm đổi chính sách 1 đổi 1 đối với hầu như mặt hàng. Cụ thể, Apple ủy quyền toàn thể cửa hàng AASPhường kiểm tra và nuốm linh kiện hỏng hóc mang đến các thiết bị nlỗi iPhone, iPad, MacBook, AirPods,… mà không cần phải núm toàn thể bằng một máy mới.

*

Lý giải việc này, Apple cho biết kế hoạch của hãng là giảm tphát âm tối đa khí thải carbon ra ngoài môi trường, vì chưng đó Apple cần hạn chế sử dụng càng nhiều linh kiện dư thừa càng tuyệt. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật viên cũng có thể xử lý vấn đề về máy mang lại khách nkhô nóng chóng rộng. Và quý khách hàng không phải đợi quá thọ để nhận máy mới.

Có thể mở rộng giới hạn bảo hành mang lại thiết bị Apple không?

Câu trả lời là có, người mua hàng tổng hợp có thể mở rộng giới hạn bảo hành mang lại thiết bị Apple trải qua gói tăng cường AppleCare (thương hiệu đầy đủ đọc là AppleCare Protection Plan). Gói AppleCare hiện đã có mặt tại nhiều hệ thống điện tử lớn nlỗi khắp cả ncầu.

*

Về cơ bản, gói AppleCare sẽ giúp mở rộng giới hạn bảo hành cho thiết bị Apple của người mua hàng lên đến 2 hoặc 3 năm (tùy theo sản phẩm). Ngoài ra gói AppleCare cũng hỗ trợ bảo hành các sự cố hỏng hỏng phần cứng lên đến 12 tháng. Khi thiết bị Apple được đăng ký AppleCare thành công, người dùng có thể đến những cửa hàng được Apple ủy quyền để sử dụng dịch vụ bảo hành.

Trên phía trên là biết tin về chế độ Bảo Hành 1 thay đổi 1 của Apple MacBook, iPad tablet iPhone cũng nlỗi bỏ ra tiết về gói AppleCare giúp mở rộng thời gian bảo hành mang đến máy. Hãy tmê man khảo và giữ giàng ban bố cần thiết để có được trải nghiệm dùng thiết bị Apple thêm an tâm nhé.