SÁCH FACEBOOK MARKETING

      194

Đây là cuốn sách thứ 2 của bản thân mình viết về bài toán truyền thông cùng quảng bá bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Sách facebook marketing

Cũng như nlỗi quyển 1 (Facebook Marketing A-Z), quyển 2 này triệu tập vào hướng thực hành, hướng dẫn bạn đọc làm việc từng bước một một, khá dễ dàng cùng dễ dàng nắm bắt. Giúp người hiểu tất cả tầm nhìn toàn diện hơn về quảng bá Facebook thích hợp cùng ngành truyền bá nói bình thường.

*

THAY VÌ MẤT RẤT NHIỀU TIỀN CHO VIỆC LÀM QUẢNG CÁO KHÔNG HIỆU QUẢ. BẠN CHỈ PHẢI MẤT TIỀN CHO 1 CUỐN SÁCH!

GIÁ BÌA: 155,000 VNĐ

*

Quý Khách rất có thể phát âm và thực hành thực tế sinh hoạt bất kỳ đâu miễn sao có kết nối Internet. quý khách rất có thể học lúc vẫn nhâm nhi cà phê, tnhãi ranh thủ thời hạn nhàn rỗi. Cuốn nắn sách lí giải khôn xiết trực quan cùng cụ thể từng bước một để giúp chúng ta làm việc thành thục như các tín đồ làm cho Quảng cáo Facebook những năm tay nghề.

*

Bìa trước với bìa sau của cuốn sách Quảng cáo Facebook từ A mang đến Z

Và các bạn nên chọn mua cuốn nắn sách này…

Nếu các bạn sẵn sàng bỏ ra một chút ít thời hạn trong thời gian ngày nhằm đọc và tuân theo cuốn sách nàyNếu chúng ta cũng có thể áp dụng laptop thành thạoNếu bạn biết thực hiện mạng xã hội FacebookNếu bạn đang mong muốn quảng bá thành phầm dịch vụ của bản thân mình trên mạng xã hộiNếu bạn có nhu cầu tăng lệch giá, tăng hiệu quả, cùng bớt chi phí đầu tư vào quảng cáoNếu bạn muốn gồm thêm kiến thức và kinh nghiệm tay nghề PR Facebook, nhưng mà chưa phải nhọc công tìm kiếm kiếm

*

khi bao gồm mã xoàn Tặng, bạn hãy truy vấn vào liên kết: http://fb.thangvi.com/gift

Ai nên mua cuốn sách này?


CÁ NHÂN

Nếu bạn đang sẵn có gì đó nhằm chào bán, đang nên nổi tiếng thành phầm hoặc hình thức dịch vụ của mình? Cuốn sách này là dành riêng cho chính mình. quý khách hàng ý muốn chủ động trong câu hỏi quảng bá và ghê doanh? Cuốn sách này là dành cho bạn. Quý Khách ao ước buổi tối ưu đầu tư vào những chuyển động Marketing, tăng lợi nhuận và Phần Trăm chuyển đổi? Cuốn sách này là dành riêng cho bạn.

Xem thêm: Cho Thuê Mặt Bằng Tp Hcm Giá Rẻ Tháng 05/2021, Cho Thuê Mặt Bằng Tp


CHỦ DOANH NGHIỆP

Nếu bạn là nhà công ty lớn và vẫn căng thẳng mệt mỏi cùng với đối tác tạo ra các kế hoạch Marketing của mình? Cuốn nắn sách này là dành cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu cai quản các chiến dịch PR một phương pháp hiệu quả? trường hợp bạn muốn gợi cảm, cưa đổ các khách hàng mục tiêu của mình? Cuốn nắn sách này là dành cho chính mình. Nếu bạn có nhu cầu buổi tối ưu đầu tư chi tiêu vào các hoạt động PR và Marketing, mà tác dụng tạo thêm rõ rệt? Cuốn sách này là dành riêng cho mình.


NGƯỜI NỔI TIẾNG

Nếu bạn là bạn nổi tiếng hoặc đã trê tuyến phố phát triển thành tín đồ nổi tiếng? quý khách buộc phải 1 số kiến thức và kỹ năng với kĩ năng Marketing phiên bản thân để chia sẻ với công chúng của mình? Cuốn nắn sách này là dành riêng cho bạn. Quý khách hàng là một diễn giả? là 1 trong người giỏi viết lách? Quý Khách mong muốn chia sẻ thiệt nhiều điều có lợi mang lại cộng đồng? Cuốn nắn sách này là dành cho chính mình. Nếu nhiều người đang ước ao có một khí giới sắc đẹp bén để sinh sản dựng quyền lực truyền thông? Cuốn sách này là dành riêng cho chính mình.

Chuyên ổn gia nói gì về cuốn nắn sách này?

*

Lee Nam (Vietmoz): Tôi sẽ có tác dụng lăng xê Facebook không ít năm, tuy vậy cuốn sách Quảng cáo Facebook này siêu biệt lập. Bạn chỉ cần hiểu cùng làm theo các gợi ý bên trên sách, bài toán truyền bá Facebook đang trnghỉ ngơi đề xuất thuận tiện hơn lúc nào không còn.


*

Mai Xuân Đạt (SEONgon): Tôi vẫn cực kỳ bất ngờ Lúc cầm trên tay cuốn nắn sách này, một cân nặng kiến thức khổng lồ! Và tôi tin tưởng rằng bất cứ ai như mong muốn khi núm cuốn sách này bên trên tay mọi rất có thể áp dụng một cách nhanh lẹ và đầy đủ đến những các bước về Facebook Marketing của mình