Sách Gia Đình Free Ship

      37

Combo sách Định giá (Pricing Everything)-Tất cả hồ hết gì bạn nên biết về định giásẽ phía dẫn những nhà thống trị cách định vị sản phẩm cân xứng để để tạo nên sự nâng cấp lợi nhuận ngay lập tức.

Bạn đang xem: Sách Gia Đình free ship

Bạn đang xem: Sách Gia Đình không lấy phí ship

Công ty phân phát hànhAlpha Books
Loại bìaBìa mềm
Khổ sách16x24 cm 
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Công thương

*Hình thức bán: full bộ 3 cuốn (đai giấy và quấn màng co). Combo không buôn bán lẻ.

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ ĐỊNH GIÁ


*

Doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt với những thử thách về cai quản giá cả tuy vậy không có không ít doanh nghiệp đưa ra cách xử lý hiệu quả. Định giá sai trái là giải pháp nhanh nhất tiêu diệt giá trị, doanh thu và lợi tức đầu tư của doanh nghiệp

Combo sách Định giá bán (Pricing Everything) - Tất cả đều gì bạn cần phải biết về định giá sẽ phía dẫn những nhà quản lý cách định vị sản phẩm tương xứng để để tạo thành sự nâng cao lợi nhuận tức thì lập tức.

1/ TỪ BỎ THÓI quen thuộc GIẢM GIÁ (PRICING WITH CONFIDENCE)

10 nguyên tắc tăng thu nhập mà chưa phải hy sinh lợi nhuận


*

Hai tác giả Holden với Burton cung ứng cho doanh nghiệp của bạn cách thức để cảm thấy trọn vẹn tự tin về ngân sách của mình, bất kể khách hàng tìm các cách yên cầu được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hay đối thủ đang đối đầu và cạnh tranh khốc liệt như thế nào bằng 10 quy tắc đơn giản dễ dàng sau đây.

Thay thay đổi thói quen ưu đãi giảm giá bằng chút kiêu ngạoNắm rõ giá chỉ trị mang đến cho khách hàngÁp dụng 1 trong các ba chiến lược đơn giản dễ dàng (định giá hớt váng, định vị trung lập, định vị thâm nhập)Chơi bài xích poker xuất sắc hơn khách hàngĐịnh giá chỉ để ngày càng tăng lợi nhuậnBổ sung sản phẩm và dịch vụ thương mại mới nhằm linh hoạt trong thương lượng và gia tăng lợi nhuậnBuộc đối thủ phản ứng trước chiến lược định giá bán của bạnXây dựng lòng quả cảm trong cung cấp hàngNhững cách đi đơn giản và dễ dàng để đưa từ định giá thêm vào đó vào giá thành sang định giá dựa trên giá trịĐịnh giá với việc tự tin: hãy nhớ các bạn là ai.

Bạn đã từ bỏ lối suy nghĩ là nên đánh đổi lợi nhuận để sở hữu doanh thu và chỉ cho bạn cách khai quật triệt để quý giá mà công ty bạn đưa về cho khách hàng hàng. Đây là cách cải tiến đã được triệu chứng minh cho biết tăng doanh số nhưng chưa hẳn hy sinh lời nhuận.

Tác giả "Từ vứt thói quen giảm giá"

Reed Holden (Author): Holden là ts tại Đại học Concord với là tác giả, chuyên viên định giá với sáng lập viên tổ chức triển khai Holden Advisors. Ông là một chuyên viên định giá công ty tầm cỡ thay giới, giúp người sử dụng xây dựng các chiến lược tiếp cận thị trường để đứng vị trí số 1 về giá, ngày càng tăng lợi nhuận.

Xem thêm: Cách Để Nổi Tiếng Trên Facebook ? Cách Trở Nên Nổi Tiếng Trên Facebook

Đánh giá chỉ về "Từ bỏ thói quen giảm giá"

"Từ vứt thói quen giảm giá" của Reed K. Holden cùng Mark Burton làm cho chủ đề bức tạp về kế hoạch định giá trở nên dễ nắm bắt và rất có thể sử dụng cho những doanh nghiệp thuộc các ngành với bài bản khác nhau."

- Ed Kless (Giám gốc thời thượng về cải tiến và phát triển của Sage Business Institue, Mỹ)

"Những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời, đa số ví dụ thành công xuất sắc và thất bại, cùng thông điệp mà ngẫu nhiên doanh nghiệp như thế nào cũng có thể ứng dụng để cải thiện vị thế của mình với những bên liên quan, nội bộ tương tự như đối ngoại."

- Scott S. (Độc giả)

2/ ĐỊNH GIÁ DỰA TRÊN GIÁ TRỊ (PRICING DONE RIGHT)

Khung định giá của những doanh nghiệp tạo nên lợi nhuận lớn số 1 thế giới


*

Tác đưa cuốn sách nhấn mạnh vào những mô hình tuyên chiến đối đầu đơn giản sẽ giúp đỡ các đơn vị quản lý, lãnh đạo cung cấp cao giải quyết và xử lý các nguyên tố chính cần được đưa vào những quyết định giá trong thị trường sản phẩm tiêu dùng.

1. Size định giá dựa trên giá trịĐây là 1 khái niệm được thực hiện trong việc cai quản các quyết định về định giá. Các quyết định về định giá tất cả 5 khía cạnh:

Chiến lược khiếp doanh;Chiến lược định giá;Định giá chỉ thị trường;Chính sách phương không đúng giá;Thực hiện tiến hành giá. 

Các quyết định về định giá sẽ tiến hành phân tích rõ ràng bằng các ví dụ thực tế tại một vài doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau như: hàng không, xe lắp thêm tay gas, thời trang….

2. Điều tiết giá bán trị

Điều tiết giá trị là một khái niệm liên quan đến việc cung ứng sản phẩm, thương mại & dịch vụ cho người tiêu dùng sẵn sàng trả giá cao hơn chi phí. Vì chưng họ sẵn sàng trả giá bán đắt hơn để thừa nhận lại mọi giá trị thay thế khác. Ví dụ như nhiều quý khách vẫn đưa ra quyết định mua phần nhiều cây bút của những hãng Montblanc giỏi Parker với cái giá đắt đỏ, chứ không tuyển lựa những nhiều loại bút dân dã khác, là vì chưng họ vẫn thấy mình sang trọng, sang trọng và chuyên nghiệp. 

3. Cách tân liên tục

Cải tiến liên tục luôn tuy vậy hành với chiến lược marketing tổng thể. Có mang này là cơ sở cho sự tuyên chiến đối đầu của các công ty vào các nghành có sự đối đầu cao như sản xuất những vi mạch tiên tiến, con chip cho điện thoại cảm ứng thông minh...

Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp cho người hâm mộ hai cuộc phỏng vấn trực tiếp chăm gia thời thượng về định vị Jesse Finch Gnehm của GE Oil và Gas cùng Giám đốc phần tử Định giá chỉ Robert Smith của công ty hóa hóa học Eastman về phương thức định giá và quản lý, tiến hành giá cả.

Tác đưa cuốn sách "Định giá trên giá trị"

Tim J.Smith là là người sáng lập với Giám đốc điều hành quản lý hang support Chiến Lược Định giá Wiglaf cùng là giáo sư bổ trợ mảng marketing tại Đại học DePaul. Smith là member của Hiệp hội marketing và trang bị lý Hoa Kỳ. Ông có bởi cử nhân thứ lý và Toán học; gồm bằng tiến sĩ Hóa học cùng Thạc sĩ quản lí trị gớm doanh.

Nhận quan tâm "Định giá chỉ trên giá chỉ trị"

"... Trong khi nhiều cuốn sách khác chỉ nói đến các khái niệm định giá, thì cuốn sách này sẽ chỉ dẫn việc áp dụng những khái niệm vào thực tế." 

- Dennis Stone (CEO và chủ tịch của Overhead Door Corporation)

"Định giá dựa trên giá trị hỗ trợ cho những định hướng định giá hiện tại trở nên dễ hiểu và dễ dàng thược hiện, giúp những nhà lãnh đạo thuận lợi định giá để thúc đẩy lợi tức đầu tư trong tổ chức."

- Lee A. Halverson (Phó chủ tịch của Pricing and Business Intelligence, SiteOne Landscape Supply)

3/ NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ vào ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM (PRICELESS)

Ảo tưởng về giá bán trị vô tư (và phương pháp chớp thời cơ)


*

Những đòn tư tưởng trong định vị sản phẩm là sự nắm tắt tuyệt vời nhất của vô số công dụng nghiên cứu tài chính học hành vi. Một cuốn sách lôi cuốn người đọc bằng các ví dụ mở màn mỗi chương bởi một giai thoại hoặc chân dung của một nhân trang bị thú vị. Nửa đầu của cuốn sách đưa ra một vài khái niệm quan trọng đặc biệt như mỏ neo, sự kết nối giá cả,... Cùng phần trang bị hai hiểu rõ hơn những điều này thông sang một loạt các thí nghiệm và tình huống hấp dẫn. 

Tác đưa "Những đòn tư tưởng trong định vị sản phẩm"

William Poundstone là người sáng tác của nhì cuốn sách vừa mới đây “Fortune"s Formula” cùng “Gaming the Vote” bởi Nhà xuất bạn dạng Hills và Wang vạc hành.

Đánh giá về "Những đòn tâm lý trong định vị sản phẩm"

"Những đòn tư tưởng trong định giá thành phầm là cuốn sách để mọi tín đồ tự hỏi rằng tiền bạc và túi tiền thực sự có ý nghĩa như cụ nào."

- Daniel Kahneman (Giáo sư danh dự ngôi trường Đại học Princeton, đoạt giải thường xuyên Nobel năm 2002 trong nghành kinh tế)

"Nếu bạn có thể mua được cuốn sách này với mức giá 100 đô la, hãy trả tiền tức thì lập tức! Sau khi bạn đọc nó, các bạn sẽ hiểu rõ hơn tại sao mức giá bán này chính xác là một món hời."

- Max Bazeman (Giáo sư khoa cai quản trị marketing thuộc trường Harvard Business School)

MỘT BỘ SÁCH MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ - ĐẶT SÁCH tức thì HÔM nay ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỪALPHA BOOKS