Giới thiệu

Các bạn fan hâm mộ thân mến !
Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đang cầm trên tay những ấn phẩm tiên phong tập hợp những bài nghiên cứu và điều tra rực rỡ theo chủ đề của Tạp chí Kinh doanh Harvard ( Harvard Business Review, HBR ) .
Là người khởi xướng và chủ trì việc đưa những bài điều tra và nghiên cứu giá trị này tới với những bạn, tôi muốn ra mắt rõ hơn về loạt ấn phẩm này và dự án Bất Động Sản xuất bản tạp chí HBR trong thời hạn tới ở Nước Ta .

Đại học Harvard (Harvard University) được thành lập năm 1636, là Trường Đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Trường cũng là cái nôi đào tạo và bồi dưỡng các cá nhân kiệt xuất và tài năng với 48 nhà khoa học đạt giải Nobel, 48 người nhận giải Pulitzer, 32 cựu sinh viên đang hoặc từng là tổng thống, thống đốc bang và lãnh đạo các cơ quan quyền lực của Mỹ, cùng rất nhiều tỷ phú nổi danh như Bill Gates, Mark Zuckerberg…

Bạn đang đọc: Giới thiệu

Tạp chí HBR là ấn phẩm định kỳ của Nhà xuất bản Kinh doanh Harvard ( Harvard Business Publishing ) thuộc Đại học Harvard. Ngay từ khi phát hành vào năm 1922, HBR đã trở thành tạp chí về quản trị kinh doanh thương mại uy tín số 1 quốc tế. Rất nhiều thuật ngữ và khái niệm về quản trị kinh doanh thương mại như “ Thẻ điểm cân đối ”, “ Năng lực cốt lõi ”, ” Tái cơ cấu tổ chức ”, ” Toàn cầu hóa ” … Open lần tiên phong là trong những bài viết trên tạp chí HBR .
Độc giả của HBR là những nhà chỉ huy, quản trị doanh nghiệp hay chuyên viên tư vấn cấp cao trên toàn thế giới, và đã lan rộng ra tới toàn thể hội đồng những người làm công tác làm việc quản trị trong mọi ngành nghề bởi HBR là nguồn phân phối chất lượng cao những điều tra và nghiên cứu mới và những sáng tạo độc đáo cải tiến vượt bậc về kế hoạch, chỉ huy, thay đổi và quản trị. Hiện nay tổng lượng phát hành hàng năm bằng tiếng Anh của tạp chí là 300.000 bản chưa kể số lượng phát hành bằng 13 ngôn từ khác như tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Do Thái, tiếng Nhật …
Vì vậy, việc đưa ấn phẩm HBR về Nước Ta là mong ước của phần đông người kinh doanh, nhà nghiên cứu kinh tế tài chính, những chuyên viên tư vấn, hội đồng những người trong ngành quản trị – kinh doanh thương mại, và của chính chúng tôi – một trong những đơn vị chức năng số 1 Nước Ta về xuất bản những ấn phẩm quản trị kinh doanh thương mại .
Sau hơn 10 năm thiết kế xây dựng mối quan hệ hợp tác ngặt nghèo, hiệu suất cao với Nhà xuất bản Kinh doanh Harvard và Nhà xuất bản Đại học Harvard, đưa được hàng chục đầu sách giá trị như Chiến lược đại dương xanh, Cuộc di dời đại dương xanh, Dẫn dắt sự đổi khác … từ những đơn vị chức năng này đến tay fan hâm mộ Nước Ta, chúng tôi đã tích góp đủ tiềm lực và tự tin hướng tới tiềm năng tham vọng hơn – xuất bản ấn phẩm HBR tại Nước Ta .
Trong quy trình chuẩn bị sẵn sàng cho việc chính thức đưa Tạp chí HBR đến với fan hâm mộ trong năm 2019, Alpha Books sẽ ra mắt loạt ấn phẩm HBR On Point – chuyên đề chất lượng cao tập hợp những bài viết xuất sắc theo từng chủ đề quan trọng như : kế hoạch, chỉ huy, thay đổi phát minh sáng tạo, quản lý sự đổi khác, ra quyết định hành động …
Chúng tôi tin rằng những nội dung giá trị trong loạt ấn phẩm HBR On Point đã góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp, tư duy quản trị và nền kinh tế tài chính quốc tế này sẽ được những bạn đảm nhiệm nhiệt tình, là tiền đề để Tạp chí HBR sẽ ra đời fan hâm mộ Nước Ta trong thời hạn tới .

Trân trọng,

Nguyễn Cảnh Bình

quản trị HĐQT Alpha Books
Giám đốc Dự án HBR Nước Ta

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *