Sản Xuất Đá Thạch Anh Nhân Tạo

      197

1. Đá quartz là gì

Đá quartzxuất xắc được nghe biết với thương hiệu là đá thạch anh tự tạo. Về cơ bản, đá quartz được trộn lẫn giữa bột đá thạch anh chiếm phần hơn 90% cùng vật liệu bằng nhựa Polymer với độ dính vào cao, bổ sung một số chất phú gia và cuối cùng là hóa học tạo thành màu nhằm mang đến hồ hết Màu sắc với vân đá nhiều mẫu mã với bắt mắt mang lại tnóng đá.

Bạn đang xem: Sản xuất đá thạch anh nhân tạo

2. Đá quartz tự tạo tất cả cấu trúc gắng làm sao

Các phần tử phân tử đá quartz thạch anh thông qua công nghệ rung xay văn minh được ép chặt lại cùng nhau vào môi trường thiên nhiên chân ko.Cấu trúc của đá được chế tác thành vì các chuỗi polymer bảo phủ các phân tử phân tử đá thạch anh tự nhiên.

Ngay sau link bên trên được đánh giá, người ta thực hiện hóa học xúc tiến links để gắn thêm bọn chúng lại với nhau. Kết quả chiếm được là đá quartz thạch anh nhân tạo.

*

3. Công nghệ thịnh hành cung ứng đá quartz nhân tạo

Công nghệ sản xuất đá thạch anh tự tạo có 2 phương pháp sau đây:

Công nghệ 1: Ép sinh sống bột đá

Để cung ứng đá quartz bằng cách thức nghiền sinh sống bột đá, công ty cung ứng lên công tác làm việc sẵn sàng bột đá thoải mái và tự nhiên, những chất phụ gia với phụ liệu. Các nguyên vật liệu này được gửi vào trong nhà máy chuyên dụng với trọng lượng vẫn được xem toán thù đúng đắn phụ thuộc vào thành phần siêng trách.

Trải qua khoảng chừng thời gian xay bột, thành phầm sau hoàn thành với đưa ra bên phía ngoài đang là khối đá nhân tạo như trên Thị Trường. Mỗi công ty thêm vào đã nhờ vào kinh nghiệm của chính bản thân mình, để sở hữu giải pháp pha trộn, tổng vừa lòng những nguyên ổn prúc liệu theo giữ lượng, thời gian nhất quyết để đưa ra thành phầm cực tốt. Các chúng ta cũng có thể tưởng tượng đến quá trình tương tự là gạch men nung truyền thông media, thợ bằng tay thủ công và tính tân oán ánh sáng, phụ gia, thời hạn khiến cho ra thành phầm với màu sắc, vân đá, đặc điểm đồ vật lí cực tốt, vấn đề này đã góp thêm phần tạo nên chữ tín riêng biệt cho mỗi thành phầm.

Sản xuất đá quartz tự tạo bởi phương pháp ép bột đá sống có điểm mạnh là hối hả, thuận tiện cùng giá tốt hơn, mặc dù lại trường tồn điểm yếu kém làđá quartz giòn, chịu lực kém, dễ bị gãy vụn cùng tính chống thấm giảm xuống.

*

Công nghệ 2: Ép chín bột đá

Công nghệ nghiền sinh sống bột đá trường thọ một vài điểm yếu đề cập trên, vị vậy một số trong những nhà cấp dưỡng đang đầu tư chi tiêu phân phối đá quartz nhân tạo theo công nghệ tiên tiến hơn là xay chín bột đá.

Bột đá được nung sinh hoạt ánh nắng mặt trời cao vẫn kết hợp với keo và hóa học prúc gia cùng với hàm lượng tính toán thù tương thích từ trước. Hỗn hợp này được hòa trộn lại cùng nhau theo phần trăm đúng mực, sau đó các công ty cung cấp vẫn bổ sung cập nhật phđộ ẩm màu tùy trở nên để tạo thành màu sắc mang đến sản phẩm. Tiếp cho, các bước hút chân không up date bước tiếp theo sau vẫn mang tới thành phầm đá quartz hoàn toàn không có lỗ rỗng, bảo đảm an toàn đá thành phđộ ẩm có độ cứng cao, chịu lực tốt rộng và trọn vẹn không bị thấm nước.

3. Quy trình cung cấp đá quartz nhân tạo

Với 2 công nghệ nghiền sống với xay chín bột đá nhắc bên trên, Kho đá Prúc Cường xin reviews các bước chính để phân phối đá quartz tự tạo cội thạch anh trong thực tế.

Bước 1: Kiểm tra ngulặng prúc liệu và vật dụng móc

Bột đá, phú gia (nhựa polymer)với phẩm màu sắc được áp dụng có tác dụng đá quartz thạch anh nhân tạo sau thời điểm được nhập về xí nghiệp sản xuất sẽ được soát sổ kĩ về tiêu chuẩn chất lượng thông qua sách vở chu chỉnh cùng cả kiểm nghiệm thẳng của bộ phận xí nghiệp sản xuất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Up Ảnh Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính Cực Dễ, Cách Để Đăng Ảnh Lên Facebook: 14 Bước (Kèm Ảnh)

Các nguim phú liệu kế tiếp được di chuyển quý phái khoanh vùng cân đo để xác minh đúng đắn tỉ lệ thành phần cùng trọng lượng theo cách làm chuẩn.

Hình như, bộ phận bảo trì trang thiết bị đang đảm nhiệm kiểm tra máy móc trước khi triển khai quy trình trộn ngulặng phú liệu.

Cách 2: Trộn nguim phú liệu

Nguyên phụ liệu được gửi vào hệ thống trộn, bảo vệ nguyên phụ liệu nhất quán, phân bổ hồ hết so với những nguyên vật liệu thô lúc đầu.

Bước 3: Định hình

Sau quy trình trộn, hỗn hợp bột đá được đưa đến vào khuôn sinh sản hình. Tùy theo mỗi nhà chế tạo sẽ có được những kích thước không giống nhau, tùy theo tận hưởng của bạn. Trong đó, kích thước buổi tối nhiều là 3.340 x 1.650mm.

*

Cách 4: Dưỡng hộ

Sau quy trình rung ép, đá quartz tự tạo chào bán thành phẩm được gửi vào lò chăm sóc hộ. Quá trình này giúp cửa hàng các liên kết hóa học bên phía trong phản nghịch ứng 100%, bảo đảm an toàn phđộ ẩm hóa học của đá sau đây. Thời gitĩnh dưỡng hộ thường kéo dài khoảng tầm 24h.

Bước 5: Mài dũa

Sau quy trình đưỡng hộ, đá quartz nhân tạo được di chuyển hẳn sang dây gửi mài với dũa, công nhân sẽ sa thải những phần lỗi hoặc dư vượt.

Cách 6: Kiểm tra với phân loại

Đến phía trên coi nlỗi đá quartz nhân tạo đang hoàn thiện, phần tử quality sẽ tiến hành kiểm soát, phân loại, dán nhãn hiệu theo dõi và quan sát và đưa vào bộ phận kho dự trữ. Đá quartz sẽ được nhóm xe vận chuyển mang đến cho các Trụ sở, cửa hàng đại lý hoặc người tiêu dùng Lúc gồm hưởng thụ kế tiếp.

*

Trải qua quy trình tiếp tế 6 bước chặt chẽ này, giúp cho Nhà sản xuất luôn luôn bảo đảm an toàn unique thành phđộ ẩm với cung ứng mang lại Thị phần sản phẩm tốt nhất có thể.

Kho đá Phụ Cườnglà đơn vị phân phối bậc nhất vào lĩnh đá tự tạo, đá hoa cương, marble, solid surface, Onyx trên VN với phương châm do quyền lợi quý khách để cải tiến và phát triển.

tin tức tương tác Kho đá Prúc Cường

Địa chỉ Kho đá Prúc Cường

Trụ slàm việc chính: 86/113/1 Trường Chinch, Phường.12, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Chi nhánh 1: Siêu thị đá Tây Nam, số 2555 quốc lộ 1A Tổ 1, Khu phố 3, P. Tân Hưng Thuận, Q12, Tp. HCM.