Sao Chủ Mệnh Lộc Tồn

      182

Follow Blog via Email

Enter your tin nhắn address to follow this blog & receive sầu notifications of new posts by email.

Bạn đang xem: Sao chủ mệnh lộc tồn


*

Trong Tử vi đẩu số tuy tất cả đề cập tới Mệnh Chủ và Thân Chủ, dẫu vậy ko thấy bàn các hoặc có bàn nhưng lại không thấy được vận dụng.

Trong thuật Đăng hạ gồm bàn thảo nhiều về Mệnh Chủ với Thân Chủ:

– Sự biệt lập Mệnh Chủ và Thân Chủ: Mệnh Chủ là tiên thiên. Thân Chủ là hậu thiên.

– Mệnh Chủ lấy Cung Mệnh để sắp xếp. Thân Chủ mang Niên đưa ra để bố trí.

– Cung Mệnh không có Chủ tinh, theo những sách của Tử vi đẩu số thì nhận định rằng lấy Sao của đối cung để luận. Theo thuật Đăng hạ thì rước Sao của Mệnh Chủ nhằm luận.

– Nếu Mệnh Chủ và Thân Chủ tại phần giỏi thì một đời vẻ vang, no ấm. Tọa thủ tại đoạn hãm địa thì chi phí tài hoàn toàn có thể các cơ mà tổn định thọ hoặc tiền tài không nhiều nhưng mà sinh sống thọ. Vậy tọa thủ chổ giỏi là như thế nào? Là không cùng sao Tứ đọng Sát đồng cung, hoặc tọa thủ ngơi nghỉ Trường Sinh, Đế Vượng.

– Mệnh Chủ tọa ở cung Phu Thê, hoặc cung Quan Lộc là bé người siêng trung khu thao tác làm việc, nhưng mà hay hờ hững cùng với đối tượng hôn nhân gia đình.

– Mệnh Chủ với Thân Chủ tọa sống Cung Mệnh hoặc cung Thiên Di thì một đời được quý nhân phù trợ, được cất nhắc, đề bạt đúng địa điểm nhằm đẩy mạnh sở trường của bạn dạng thân.

– Mệnh Chủ và Thân Chủ tọa sinh hoạt cung Nô Bộc, cung Tật Ách hoặc cung Prúc Mẫu thì khó nói theo cách khác là cát lợi được.

– Mệnh Chủ với Thân Chủ tọa sống cung Phúc Đức nhưng cung này không tồn tại Tứ đọng Sát chủ về một đời tkhô giòn từ tốn, niềm hạnh phúc.

– Mệnh Chủ cùng Thân Chủ tọa sinh sống cung Quan Lộc, cung Tài Bạch công ty về cuộc sống phong lưu.

– Cung Thiên Di tất cả Cự Môn, Kình Dương, Liêm Trinh,…lại thuộc Mệnh Chủ với Thân Chủ đồng cung là Mệnh của đồ tể, chạy bàn,…

– Mệnh Chủ nhập cung Mệnh công ty về trước nghèo sau nhiều.

Xem thêm: Mẹo Vặt Gia Đình: Cách Giữ Hoa Lâu Tàn, Úa, Bốc Mùi, Mẹo Hay Giữ Hoa Tươi, Lâu Tàn Ngày Tết

– Mệnh Chủ nhập cung Huynh Đệ nhà về trước nhiều sau nghèo.

– Mệnh Chủ cùng Thân Chủ tọa nghỉ ngơi cung Huynh Đệ hoặc cung Nô Bộc chủ về một đời nhận thấy sự giúp sức.

– Mệnh Chủ với Thân Chủ sinh hoạt cung Tử Nữ nhưng mà cung này còn có cát tinc chủ về sinch quý tử, nhỏ cháu có thể sáng sủa nghiệp tổ tông.

– Mệnh Chủ và Thân Chủ cùng Thiên Khôi, Thiên Việt đồng cung công ty về phong phú.

– Mệnh Chủ và Thái Dương đồng cung chủ về Mệnh phong phú.

– Sau 1 cung Thân Chủ hoặc cung Thân bao gồm Thiên Khôi, Thiên Việt nhà về luôn luôn sinh hoạt kề bên quý nhân, một đời nhận ra sự giúp đỡ của người quyền quý.

– Mệnh Chủ cùng với Cô Thần đồng cung, một đời nặng nề kiếm được tín đồ tri âm.

– Mệnh Chủ hoặc Thân Chủ cùng với Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc đồng cung công ty về một đời tấn tới, phú quý.

– Mệnh Chủ tọa ở cung Dương, Thân Chủ nên tọa sinh sống cung Âm, Âm Dương hợp lý, phần đông câu hỏi hầu như thuận theo ý, nhà về tinh thần bình ổn.

– Mệnh Chủ cùng Thân Chủ thuộc Sao Xấu đồng cung chủ về hôn nhân gia đình không được may mắn, một đời chạm chán nhiều mắc bệnh và tai ương.

– Đối với những người sinh Năm Giáp, Mệnh Chủ cùng Thân Chủ đề xuất ở đoạn tất cả Thiên Can là Giáp, fan sinh vào năm Ất bắt buộc là Ất, bạn sinc Năm Bính yêu cầu là Bính,…

– Mệnh Chủ và Thân Chủ cùng rất Một Sao bất kỳ đồng cung mà Sao này tọa thủ sống Chỗ nhàn nhã chủ về Mệnh cô độc.