SẮP XẾP EMAIL TRONG GMAIL

      18

Trong bài viết này thangvi.comvẫn cung ứng cho mình những khuyên bảo cụ thể về tùy chỉnh cấu hình bố cục vào vỏ hộp thỏng cho Gmail của doanh nghiệp một phương pháp tác dụng. quý khách chỉ việc ném ra vài ba phút bạn đã học tập thêm được quá nhiều kỹ năng. khi các bạn tìm hiểu cùng mày mò nhiều hơn thế về Gmail thì bạn sẽ biết được rất nhiều kín đáo hơn mà hằng ngày chúng ta cần sử dụng Gmail tuy thế chúng ta lại băn khoăn vấn đề đó.

Đối cùng với các tài khoản Gmail bắt đầu được đăng kí thì giao diện sẽ được nhằm mang định. quý khách hàng gặp phải trở ngại phệ lúc không biết phương pháp đổi ngôn ngữ và màn hình mang lại Gmail để dễ ợt rộng khi thao tác làm việc. Để giúp bạn vấn đề này thangvi.com đang chỉ dẫn cách thay đổi ngôn từ mang đến Gmail.

Bạn đang xem: Sắp xếp email trong gmail

Tùy chỉnh ngôn ngữ vỏ hộp thỏng đến vào Gmail


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
nhấp vào Apply (Áp dụng).lúc các bạn vẫn chuẩn bị sẵn sàng gửi gmail, hãy nhấp vào Skết thúc (Gửi).

Thư của công ty và phần đông thỏng trả lời đã tự động bước vào vỏ hộp thư mang đến Hành hễ của người tiêu dùng.

Thông qua, nội dung bài viết này chúng ta cũng có thể lựa chọn đúng thỏng mang đến mang đến Gmail của chính bản thân mình. Bạn có thể lựa chọn những một số loại khác biệt mang lại phù hợp cùng với nhu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm: How To Use Facebook For Business Audience Insights Tool To Find The Right People

Nếu bạn đặt tại cơ chế Mặc định (hạng mục hoặc thẻ) thì vỏ hộp thỏng đến của các bạn sẽ được tạo thành những thẻ khác biệt, như “Chính”, “Mạng buôn bản hội”, “Quảng cáo” và “Nội dung cập nhật”.

Thỏng quan trọng đặc biệt trước tiên thì vỏ hộp thỏng mang đến vẫn phân thành 2 mục: “Quan trọng” sống bên trên với “Mọi lắp thêm khác” ngơi nghỉ dưới. Thư không gọi trước tiên thì vỏ hộp thỏng cho đang chia thành nhị mục: “Chưa đọc” sinh sống phía trên và “Mọi sản phẩm công nghệ khác” làm việc bên dưới.

Tlỗi tất cả đính thêm vết sao trước tiên thì vỏ hộp thỏng mang lại đã chia thành 2 mục: “Có lắp dấu sao” sống bên trên cùng “Mọi sản phẩm công nghệ khác” sống dưới. hầu hết hộp thỏng mang đến, thì Gmail đã thêm các mục bổ sung cập nhật vào hộp thỏng mang lại của chúng ta.

Hộp tlỗi mang đến ưu tiên, thì hộp thư mang lại đã chia thành những mục. Bạn có thể chọn những mục bạn muốn hiển thị, bao hàm “Quan trọng cùng không đọc”, “Có đính vệt sao”, “Mọi sản phẩm công nghệ khác” hoặc nhãn mà các bạn đang tạo.