Saphia đen

      17
Đá Sapphire đen được nghe biết là trong những màu quý và hiếm nhất của đá Sapphire. Và đó là trong những lí bởi mà một số loại đá này được giới trang sức quý săn lùng. Vậy một số loại đá này có tác dụng như núm nào? Đá Sapphire đen hợp với mệnh gì? bí quyết phân biệt đá thiệt – giả? thuộc Thiên Mộc hương thơm tìm hiểu nội dung bài viết này để có thêm nhiều tin tức về nhiều loại đá này hơn.

Bạn đang xem: Saphia đen


1. Đá Sapphire đen là gì?

Đá Sapphire đen là 1 khoáng chất oxit nhôm thường xuất hiện ở dạng tinh thể. Chính vì màu đen đặc thù nên các loại đá này hấp thụ ngẫu nhiên ánh sáng rất tốt khi hấp thụ vào nó.

Tính hóa học của đá Sapphire đen thì không không giống so với các loại đá Sapphire khác. Chúng đều sở hữu độ cứng nghỉ ngơi thang đo Mohs là 9 điểm. Tuy nhiên, khác với những màu đá Sapphire khác, các loại đá này trải color đồng đầy đủ hơn bên trên khối đá, không gặp mặt tình trạng màu đậm, nhạt như những loại đá khác

Ngoài ra, Sapphire đen thường bị lầm lẫn với mã não bởi màu tối của nó. Mặc dù nó cứng hơn mã não tuy thế nếu nhìn sơ qua thì rất cực nhọc phân biệt.

*
*
*
Người mênh Thủy khi treo đá Sapphire black sẽ có cuộc sống đời thường suôn sẻ, an yên, ít gặp mặt trắc trở.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Chó Bulldog Tại Tphcm Đến Hà Nội, Bán Chó Bulldog Tại Tphcm

2.2 Đá Sapphire black hợp cung hoàng đạo nào?

Theo kim chỉ nan của 12 cung hoàng đạo, đá Sapphire đen phù hợp với 2 cung hoàng đạo là Ma Kế cùng cung Xử Nữ.

Với cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1), cung hoàng đạo này là một trong cung có hoài bão rất lớn. Vày vậy, sỡ hữu một chuỗi Sapphire đen sẽ giúp đỡ cung Ma Kết phát huy không còn những năng lực tiềm ẩn. Điều này để giúp đỡ cung Ma Kết giành được những mục tiêu đề ra. Xung quanh ra, cung Ma Kết là tín đồ ưa sạch mát sẽ, nên toàn bộ mọi thứ bao bọc cung này phần đông là hầu hết màu tông tối. Bởi vì vậy, trang sức từ nhiều loại đá này sẽ là sự việc lựa chọn cân xứng vs cung Ma Kết.

Với cung hoàng đạo Xử bạn nữ (23/8 – 22/9), cung này hơi nhạy cảm và nhiều cảm xúc. Vì chưng vậy, tải một chuỗi trang sức quý màu đen để giúp đỡ cung này ổn định về cảm giác hơn. Quanh đó ra, cung hoàng đạo này được sao Thủy chiếu mệnh, vày vậy loại đá này sẽ mang đến cho cung Xử nữ một cảm giác an yên, ít gặp gỡ trắc trở hơn.