Saphia Vàng

      213
*

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TPhường.Hồ Chí Minh

Mỗi bạn đang phù hợp với một Color riêng rẽ, câu hỏi lựa chọn màu hợp mạng vẫn với may mắn tài lộc mang đến đến bản thân cùng mái ấm gia đình.

Nhập năm sinh giúp thấy mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


*
Xem hình đầy đủ

Mặt Nhẫn Đá Sapphire Vàng

Giá bán: 70.000 VNĐMã Số: c1251Tìm gọi công bố sản phẩm
*

Mặt Nhẫn Đá Sapphire Vàng

Chất liệu : Đá sapphire (saphia)

Kích thước (lâu năm x rộng x dày): 1,4 x 1 x 0,5 cm

Hợp với : mạng Tbỏ, mạng Kim

Ý nghĩa : Saphia mang về cho tất cả những người dùng vẻ đẹp sang trọng, phong cách, góp bé fan tìm được mục tiêu trong cuộc sống đời thường, quá qua sốt ruột....

Bạn đang xem: Saphia vàng

*

Mặt Đá Saphire Màu Vàng

Đá saphia được xếp vào là một trong những vào bốn các loại rubi độc nhất, gồm: klặng cương cứng, ruby, saphia với ngọc lục bảo.

Đá saphia được coi trọng tự thời trung cổ sinh sống toàn bộ các nước và các nền văn hóa truyền thống khác nhau.

Saphia được xuất hiện từ bỏ cưng cửng thạch, cùng với vẻ bên ngoài tinh tế tỏa sáng lung linh, là 1 trong trong số những các loại đá có độ cứng vào số 1 những loại đá. Saphia bao gồm Màu sắc đa dạng, từ bỏ màu xanh lá cây dương đậm cho đến phớt hoặc bao gồm ánh hồng, hồng cam, tía, vàng. Trong đó màu xanh lá cây đậm hay được Hotline cùng với cái tên xinh sắn không giống là ngọc bích là màu sắc đặc thù độc nhất vô nhị cùng cũng khá được xem như là color đẹp nhất.

Xem thêm: 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Chrome Trên Máy Tính, Điện Thoại

Theo người xưa, hồ hết trang sức quý bao gồm gắn thêm saphia có công dụng cảm nhận được tiếng nói dối, góp bé tín đồ tìm kiếm được mục tiêu vào cuộc sống đời thường, thừa qua khiếp sợ, biếng nhác với sự vô công rồi nghề, thức tỉnh mơ ước kiến thức. Saphia còn là một tín đồ bảo vê mang lại tình thương, làm tăng lòng thủy phổ biến, sự chân thực, hạn chế lại đông đảo điều gian giảo. đa phần tín đồ tin rằng, saphia với vào mình khả năng đem lại sức mạnh và chữa trị bệnh đến con fan.

Ngày nay, với công nghệ chế tác đá phát triển, saphia càng ngày càng được sử dụng thoáng rộng làm cho trang sức. Những mặt hàng trang sức đẹp được làm từ saphia mang về cho người cần sử dụng vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng, được không ít fan ưa cần sử dụng.Trang mức độ saphia ko tuyển chọn người tiêu dùng, tuy vậy để sở hữu được bộ trang sức saphia tương xứng thì chưa phải dễ. Vì saphia là một trong Một trong những nhiều loại vàng được hiểu có chức năng tử vi cho nên việc gạn lọc được sản phẩm trang sức đẹp saphia vừa khít lại vừa hợp tử vi sẽ đem đến tương đối nhiều may mắn. Bởi Color vào tử vi tìm hiểu vấn đề cân bằng năng lượng âm khí và dương khí để đạt đến việc hài hòa lý tưởng phát minh.