Viên Đá Saphia Xanh Dương Tự Nhiên Mài Sống, Thông

      19

Chất liệu: Đá saphia xanh tự nhiên và thoải mái mài sốngKich thước: 19.9mm x 13,6mm x 7,9mmTrọng lượng: 23,35 Carat (1carat = 0,2gram)Màu sắc: Xanh đenĐặc điểm:khối đẹpHình dạng : Ovan, cacbochonxuất xứ: yên BáiSử dụng: làm cho mặt nhẫn nam, mặt dây….Công dụng: sức khoẻ, may mắn, năng lượngSản phẩm gồm kiểm định niêm phong, hoá đơnNhận tạo ra vàng tệ bạc theo yêu cầuGiao sản phẩm toàn quốc


Mặt Đá Saphia xanh Đen thoải mái và tự nhiên Mài sống 23,35ct phương diện Nhẫn Nam

Đá Sapphire là gì

Sapphire bao gồm toàn bộ các phát triển thành thể quý từ bỏ nhóm Corundum ngoại trừ Hồng ngọc (Ruby). Nhóm Corundum là các ôxit nhôm tinh khiết. Với điều kiện thoải mái và tự nhiên áp suất cao với nhiệt độ dưới lòng đất trong một thời gian dài khiến cho ôxit nhôm kết tinh thành hầu hết viên đá đẹp màu cùng với nhiều màu sắc khác nhau. Hàm lượng những tạp chất không giống nhau như sắt với crôm lẫn trong Sapphire tạo thành các màu của Sapphire như xanh, đỏ, vàng, hồng, tím, da cam hoặc lục nhạt.

Bạn đang xem: Viên đá saphia xanh dương tự nhiên mài sống, thông

Đá Sapphire được biết tới là biểu tượng của tình yêu, cho thú vui và hạnh phúc, hình tượng cho sự phong phú và lòng trung thực của nhà nhân. Bởi vì thế các loại đá này thường được xuất hiện một trong những lễ cưới sang trọng trọng, được gắn thêm trên số đông cặp nhẫn đính hôn hoặc bên trên dây chuyền, để mô tả lòng thuỷ thông thường đi đến hôn nhân của hai bạn trẻ trẻ và bước đầu cho một mái ấm gia đình mới hạnh phúc.

Xem thêm: Inilah Perbedaan Antara Mom, Boyfriend, Dan Girlfriend Jeans Murah

Ý nghĩa phong thuỷ

từ xa bạn con fan đã biết sử dụng những loại chất liệu có vào tự nhiên để triển khai trang sức từ thời kỳ vật đá, mang lại đồ đồng làng hội phát triển, con người trở nên tân tiến và khoa học phân tích lịch sử lý giải tại sao và ngày này các sản phẩm trang mức độ đá phong thủy vẫn không thay đổi giá trị và được trọng dụng.Theo thuyết âm dương ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ thì mỗi cá nhân sinh ra gắn cho doanh nghiệp một bạn dạng mệnh khác nhau theo quy luật pháp tuần trả vũ trụ, vạn đồ vật bất biến, con bạn sinh ở mệnh nào sẽ có được xu hướng, thiện nguyện những vật phẩm tương sinh hoặc sinh mệnh, để cuộc sống của bọn họ hài hòa, tĩnh tại, dễ chịu và phạt triển.

Ngày nay xóm hội hiện tại đại, còn người mắc công việc trong cuộc sống nhiều khi không tồn tại thời gian để ý đến điều đó cần lỡ để quên mất những điều huyền ảo này. Ko thốt nhiên mà phần đa ông chủ, bà chủ, những người dân học thức, kỹ sư, phương pháp sư, bác sỹ… lại rất xem xét phong thủy, vì một phần nào kia trong cuộc sống thường ngày họ đã nhận được ra điều kỳ diệu của phong thủy mang về cho họ..ví dụ đặt quả cầu phong thủy lên bàn thao tác làm việc để chiêu ta’i hóa sát, đeo viên đá lên người để kích hoạt năng lượng, si tài lộc….