Sapphire Blue Hero

      176
✔ 100% Vật phđộ ẩm hồ hết được cam đoan đá tự nhiên vạn vật thiên nhiên, không tồn tại hàng nhái, mặt hàng nhân tạo.

Bạn đang xem: Sapphire blue hero


Sapphire đem đến cho người chủ sở hữu sự có suy xét, kỹ năng và sự phát âm biết về công lý. Trong khi, đá Sapphire cũng góp tín đồ đeo tìm kiếm thấy sự tkhô hanh thản cùng mơ ước sự thực bụng, giữ lại trung khu hồn luôn sáng vào cuộc sống thường ngày đầy khó khăn, mỏi mệt nhọc. Với tình thân, Sapphire là lời thề nguyền thuỷ bình thường, ý thức cùng mong muốn vào một cuộc tình. Theo thuyết năm giới, đá Sapphire là bùa như ý cho những người mệnh Mộc, mệnh Thủy.

Loại đá: Sapphire Xanh HeroKích thước: Cao: 13.4 x Ngang: 11.2 x Dày: 6.2 (mm)Trọng lượng: 10.2 (cts)

✔ Sản phẩm là mặt hàng tự nhiên thiên nhiên 100% được chứng nhận bởi đông đảo trung tâm kiểm nghiệm đáng tin tưởng.


✔ Vật phđộ ẩm được buôn bán đúng niêm yết, vui lòng không mặc cả (trả giá).

Xem thêm: Người Tìm Việc Cắt Tóc Gội Đầu, Tuyển Dụng, Tìm Việc Thợ Cắt Tóc

✔ 100% Vật phđộ ẩm các được khẳng định đá tự nhiên và thoải mái thiên nhiên, không tồn tại hàng giả, mặt hàng nhân tạo.

còn 1 hàng


Thêm vào giỏ
*
*
*

Bảo cai quản, dọn dẹp đá Sapphire

Cùng nằm trong chúng ta Corundum, không chỉ riêng Ruby mà lại cả Sapphire đa số sở hữu độ cứng 9 sinh hoạt bên trên thang Mohs, chỉ che khuất từng kyên cương cứng. Sapphire là viên rubi, bền chắc bên trên nhân loại này.

Vệ sinc đá Sapphire: lau chùi trong nước xà chống ấm.

Đá Sapphire là 1 trong món xoàn nhưng tạo hóa ban cho bé tín đồ. Viên đá có màu sắc lấp lánh lung linh, độ bền cao với có mức giá trị. Vậy phải bất cứ người nào cũng lấy lòng say đắm mong download riêng rẽ cho doanh nghiệp mặt hàng tạo từ bỏ các loại đá này.


Chất Lượng và Hậu Mãi

Anh Thịnh Cam Kết:Tấm hình thật mang lại quý hiếm thật: Sản phẩm được chụp ảnh, con quay phyên thiệt, chu đáo từng kỹ càng từ đội hình An Thịnh không mượn ảnh tốt dùng hình ảnh bên trên mạng để cho người tiêu dùng một sự đảm bảo thông báo Cửa Hàng chúng tôi chỉ dẫn với sản phẩm & hàng hóa người sử dụng nhận ra là như nhau.Giá luôn update và cạnh tranh tuyệt nhất thị trường: Chúng tôi nhập khẩu từ nguồn gốc an toàn và đáng tin cậy, ko qua trung gian với luôn luôn update giá bán tiên tiến nhất, tuyên chiến đối đầu nhất cho với quý người sử dụng. Có hóa solo VAT không thiếu lúc quý khách hàng đòi hỏi.Sản phẩm tất cả quality đảm bảo: Luôn luôn luôn đảm bảo an toàn sản phẩm thoải mái và tự nhiên thiên nhiên 100%, công ty chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng bồi thường cấp những lần quý hiếm Khi quý khách hàng phân phát hiện tại hàng nhái, hàng kỉm unique với sẵn sàng chuẩn bị mang theo kiểm định làm việc những trung trọng điểm béo cùng uy tín duy nhất Việt Nam nếu như được thử khám phá.Chế độ hậu mãi hoàn hảo: Chúng tôi luôn luôn đặt quý hiếm Ship hàng người tiêu dùng lên hàng đầu. Luôn có không ít chính sách cung ứng người tiêu dùng tốt nhất như những hình thức miễn phí: Bảo Hành dây, đánh bóng , đo quang đãng phổ tuổi kim cương - bạc, đi lại nội thành Hồ Chí Minh hoặc những địa điểm khác (khi người tiêu dùng gửi 100% cực hiếm hàng hóa)