Kinh nghiệm về Seava Hồ Tràm Resort …

Seava Hồ Tràm Resort (Hồ Cốc Resort cũ) thuộc khu du lịch biển Hồ Cóc, nằm trên địa bàn xã Bưng Biền, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120 km, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 45 km và có bờ biển dài 1.500 m xanh biếc với bãi cát trắng mịn, cạnh tán rừng nguyên sinh thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu nghỉ dưỡng được Công ty du lịch Sài Gòn Bình Châu đầu tư cùng quản lý, đã đưa vào hoạt động năm 1989 và từ khi xây dựng đến nay, khu nghỉ dưỡng luôn nâng cấp, tu sửa cơ sở vật chất thường xuyên.

1/ Hồ bơi

Khu nghỉ ngơi có 01 hồ bơi nước mặn ngoài trời dành cho người lớn với độ sâu 1 m4 nằm ở khu vực gần những cụm khách sạn và 01 hồ bơi nước ngọt ngoài trời dành cho người lớn với độ sâu 1 m4 nằm ở gần khu biệt thự .

Có 02 hồ bơi trẻ em nằm cạnh 02 hồ bơi người lớn. Độ sâu trung bình của hồ là khoảng 50 cm.

Thời gian hoạt động giải trí : 5 : 30 – 19 : 00 .

2/ Khu vui chơi cho trẻ em

Khu nghỉ ngơi hiện tại chưa có khu đi dạo cho trẻ nhỏ .

3/ Phòng hội nghị & sự kiện

Sảnh tiệc và khoảng trống hội nghị mở của khu nghỉ ngơi Biển Hồ Cốc là lựa chọn tuyệt vời cho hội thảo chiến lược, đào tạo và giảng dạy, hội nghị người mua của những công ty .
– Hội trường Trăm Họ : sức chứa 500 người .
– Hội trường Tây Vu, Đông Vu : sức chứa 100 người .

4/ Bãi đỗ xe

Khu nghỉ ngơi có bãi đỗ xe riêng dành cho khách lái xe đến. Đối với xe hơi thì được không lấy phí, còn xe máy sẽ thu phí 10.000 vnđ / chiếc .

5/ Hệ thống xe điện

Khu nghỉ ngơi có mạng lưới hệ thống xe điện trong khu, đưa đón tận nơi để tương hỗ làm thủ tục nhận phòng và trả phòng .

6/ Đối tượng thích hợp nghỉ dưỡng

Khu nghỉ ngơi được đối tượng người dùng hai bạn trẻ, mái ấm gia đình yêu thích lựa chọn nghỉ ngơi. Đặc biệt khoảng trống sảnh rộng nên những công ty thường tổ chức triển khai team building ( hoạt động giải trí hội nhóm ) hay du lịch hàng năm tại đây .

Đánh giá của khách hàng Chudu24

“Nhân viên dễ thương, nhiệt tình”

“ Phòng sạch và cảnh sắc thoáng mát, đẹp ”
“ Thức ăn sáng tốt, vừa miệng ”

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *