Sen Đá Xanh Ngọc Bích

      126
*

Sen đá ngọc bích – Loài cây tử vi đưa về chi phí tài mang đến gia chủ

Sen đá ngọc bích có vẻ ngoài như vậy nào?

Cây Ngọc Bích mang tên kỹ thuật là Crassula Ovata. Thuộc chúng ta lá bỏng nên lá của Ngọc Bích siêu mọng nước, thoạt quan sát phía bên ngoài gần giống với sen đá phải còn được biết cùng với những tên gọi không giống như: cây sen đá Thạch Bích, cây Thạch Bích. Lá cây có blue color nhẵn nhụi, mọng nước, những lá xếp vòng như thạch bích vô cùng đẹp mắt, viền lá có màu đỏ tía trông khôn cùng lạ mắt.

Bạn đang xem: Sen đá xanh ngọc bích

*

Các lá xếp vòng nlỗi thạch bích khôn cùng bắt mắt, viền lá tất cả màu đỏ tía trông khôn xiết lạ mắt

Sen đá ngọc bích ưa nhiệt độ lạnh lẽo, nó được phát hiện nay thứ nhất trên Nam Mỹ Lúc những bên thực đồ vật học tập cho thăm ngọn gàng đồi Huaraz, nơi tất cả chình ảnh đồ dùng hoang vu và thảm thực trang bị đa dạng chủng loại, tải nhiều bãi tắm biển đẹp. Khi về Việt Nam, bởi nhiệt độ cả nước rét độ ẩm chứ không rét hạn trọn vẹn đề nghị có những cây sen đá đang có mặt tính năng ngủ vào ngày hạ. Cây ko héo giỏi bị tiêu diệt đi nhưng mà chỉ cần những quá trình hô hấp, quang quẻ hợp giảm xuống. Lá cây nuốm bởi màu xanh lá cây đậm đặc thù của họ công ty bỏng mãi mãi dưới màu xanh da trời nõn chuối tươi đuối, mỡ màng.

Ngọc Bích xanh giỏi xung quanh năm, thường ra hoa vào cuối Đông hoặc đầu Xuân. Hoa tất cả màu trắng mọc nghỉ ngơi đầu những cành nhánh mang vóc dáng kiêu sa cùng tinh tế.

*

Ngọc Bích xanh xuất sắc quanh năm, thường xuyên ra hoa vào cuối Đông hoặc đầu Xuân

Ý nghĩa của sen đá ngọc bích vào phong thủy

Cây sen đá ngọc bích là 1 trong Một trong những nhiều loại hoa lá cây cảnh may mắn mang đến sự chi phí tài, hạnh phúc cùng an ninh mang đến nhỏ fan. Đặt một chậu cây sen đá Ngọc Bích vào bên giỏi văn phòng để giúp gia chủ gặp gỡ được rất nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến và con đường tài vận luôn dễ dãi.Hình như sự sum suê của sen đá Ngọc Bích đại điện cho sự lắp bó bền chặt trong tình bạn, tình thân.

Cây sen đá Ngọc Bích trong tử vi phong thủy được xếp vào những nhiều loại cây thuộc hành Klặng, vì vậy gia nhà bắt buộc đặt cây sinh hoạt phía Tây hoặc Tây Bắc. Cây kị đặt tại phía Đông Nam bởi vì hướng đón may mắn tài lộc của cây dễ tương khắc cùng với hành Mộc của hướng này.

Xem thêm: Top Trang Rao Vặt Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Năm 2021, Top 11 Website Rao Vặt Miễn Phí

*

Cây sen đá ngọc bích là một trong những trong số những nhiều loại cây cảnh như mong muốn đem đến sự chi phí tài

Cách quan tâm sen đá Ngọc Bích sống lâu

Đất trồng: Sử dụng đất trồng cây sen đá Ngọc Bích nên bảo đảm độ tơi xốp, nháng khí. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải chăm chú đến sự việc chắt lọc chậu tdragon yêu cầu có lỗ nước thải để giúp đỡ rễ cây hô hấp xuất sắc cùng không biến thành úng.

Ánh sáng: Sen đá Ngọc Bích siêu ưa sáng, nơi nào tất cả độ mạnh tia nắng cao thì lá của cây sẽ có blue color đậm còn trở lại độ mạnh ánh nắng thấp thì cây tất cả màu xanh lá cây nphân tử. Đối cùng với cây trồng vào đơn vị, bạn phải liên tục đến cây tắm nắng và nóng 2 -3 lần/ tuần, mỗi lần khoảng tầm 6 -8 giờ đồng hồng hồ để cây quang quẻ hợp xuất sắc cùng tiêu giảm sâu căn bệnh.

*

Sen đá Ngọc Bích vô cùng ưa sáng sủa, nơi nào có cường độ tia nắng cao thì lá của cây sẽ có màu xanh lá cây đậm

Nhiệt độ: Cây cách tân và phát triển tốt nghỉ ngơi ánh nắng mặt trời chống tất cả trang bị rét mướt là trăng tròn -27 độ C. Lúc nhằm cây làm việc ánh sáng dưới 15 độ C, cây đã cách tân và phát triển lờ lững, dưới 10 độ C cây rất có thể bị bị tiêu diệt vì chưng giá.

Tưới nước: Mặc cho dù ưa độ ẩm nhưng mà sen đá Ngọc Bích lại ko Chịu đựng được úng, cho nên vì thế bạn chỉ cần tưới 1 -2 lần/ tuần. Tưới nước cho tới khi chúng ta thấy mặt phẳng khu đất vào chậu cây đầy đủ ẩm. Quý Khách cũng buộc phải tưới nó vào thời gian ttách non, sáng sủa mau chóng hoặc giờ chiều để tách cây sốc sức nóng.

*

Mặc cho dù ưa độ ẩm tuy nhiên sen đá Ngọc Bích lại không chịu đựng được úng

Trên đấy là toàn thể những thông tin hữu dụng về cây sen đá Ngọc Bích. Hy vọng rằng nội dung bài viết để giúp bạn bao gồm thêm các kiến thức và kỹ năng hữu ích về giống cây dễ thương này. Còn do dự gì nhưng không mua ngay lập tức cho mình một chậu sen đá Ngọc Bích nhỏ tuổi xinch này nhé!