SENDGRID LÀ GÌ

      161

Mặc mặc dù Social Marketing bùng nổ dẫu vậy Thư điện tử Marketing chưa khi nào là lỗi thời và vẫn có chỗ đứng riêng rẽ của chính nó. Nếu không có ĐK xài dịch vụ gửi mail riêng rẽ thì sử dụng SendGrid là 1 chiến thuật. Trong bài viết này bọn chúng bản thân cùng mày mò về SendGrid nhé.

Bạn đang xem: Sendgrid là gì

SendGrid là gì?

SendGrid là một trong những trong số những nhà hỗ trợ các dịch vụ Email Marketing số 1 trái đất. Bên cạnh đó, hình thức SMTP Server miễn tầm giá của họ cũng khá được các người sử dụng với Đánh Giá cao.

*

Thông thường, khi sử dụng WordPress hoặc các mã nguồn không giống, bọn họ áp dụng luôn báo cáo SMTPhường của Hosting nhằm gửi mail notification. Tuy nhiên, do IPhường. Hosting sử dụng phổ biến cùng với hàng ngàn trang web khác cần kĩ năng không hề nhỏ bị blackcác mục, gửi mail bị đưa vào Spam.

Thậm chí xấu đi, một trong những bên cung cấp còn chặn gửi mail để bảo đảm hệ thống, nếu không xem xét các bạn sẽ tất yêu hiểu rằng biết tin này.

Khi sử dụng SMTPhường Server chuyên được sự dụng, bạn sẽ tiêu giảm được số lượng giới hạn này, gửi mail nhanh rộng, vào chuẩn chỉnh Inbox luôn nhưng mà không lạc vào Spam.

Trước phía trên, SendGrid có thể chấp nhận được áp dụng hoàn toàn miễn tổn phí cùng với giới hạn 12,000 email/tháng tuy vậy hiện nay chúng ta chỉ rất có thể dùng demo FREE 1 tháng nhưng thôi. Gửi được về tối đa 40,000 email trong vòng 30 ngày đầu. Sau kia, giá tiền từng tháng đã trường đoản cú 9.95$, dựa vào vào con số tin nhắn ý muốn gửi đi.

Với chất lượng bất biến, tài năng delivery cao của SendGrid nên được không hề ít blogger to cùng công ty lớn tin tưởng sử dụng.

Tạo thông tin tài khoản với cấu hình trong SendGrid

1. Đăng cam kết thông tin tài khoản miễn giá thành SendGrid

Truy cập

https://sendgrid.com

cùng nhấn Try for Free.

*

Chọn báo cáo đăng nhập rồi thừa nhận Create tài khoản.

Xem thêm: Các Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất 2021, 19 Website Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí

*

Điền công bố cá thể dấn Save nhằm lưu giữ.

Bây Giờ ĐK thông tin tài khoản SendGrid sinh sống nước ta hơi trở ngại, độc nhất là khi chúng ta sử dụng gmail thường thì như
email.com,
yahoo.com…, thường xuyên đang gặp gỡ thông tin account high risk. Hiện nay nên gửi gmail tới tư vấn chờ đúng đắn cùng kích hoạt thủ công bằng tay.Nên áp dụng tin nhắn tên miền riêng, năng lực thành công xuất sắc cao hơn và tài khoản của bạn sẽ được active auto trong vòng vài phút ít. Nếu ĐK thành công ngay lập tức thì tiếp tục đọc phần trả lời bên dưới nha.

2. Cài viết tên miền vào SendGrid

Ở tkhô giòn thực đơn phía bên trái chọn Settings >> Domains.Nhấn Add Whitelabel hoặc + New Whitelabel.Hệ thống vẫn đề xuất bạn sản xuất một subdomain. Subdomain name vẫn hiển thị vào header của email gửi đi cùng nhằm report thống kê, trọn vẹn ko tác động cho tới vấn đề gửi gmail. Mình sẽ tạo nên subdomain gmail.canhme.com.Sau lúc bấm Save khối hệ thống sẽ tạo nên ra cho tên miền của chúng ta 3 phiên bản ghi CNAME. Hãy cấu hình vào DNS tên miền nhé.Lúc đang cấu hình chấm dứt làm việc trang thống trị tên miền, hãy quay trở về SendGrid, dấn Validate Record ở góc bên trên bên nên. Nếu thông số kỹ thuật đúng, toàn thể chữ X màu hồng kia vẫn chuyển hẳn sang lốt tichồng greed color, nhỏng hình bên dưới đây:Nhấn Make Default để chọn lựa đây là tên miền mặc định khi gửi gmail.Sau Khi thiết đặt tên miền riêng thành công. Từ ni, mỗi một khi gửi mail, thay bởi vì mặc định ban bố SendGrid từ sản xuất, tin nhắn gửi đi đang cất ban bố thương hiệu miền riêng của khách hàng.

3. Lấy API Key

API Key áp dụng nhằm kết nối WordPress mang lại SMTPhường Server của SendGrid khi gửi mail. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể áp dụng ban bố tài khoản SendGrid, tuy nhiên phương pháp này kém bảo mật thông tin hơn. Nên cần sử dụng API Key!

Ở sidebar thực đơn lựa chọn Settings >> API Keys.

*

Nhấn Create API Key ở góc cạnh bên trên cùng mặt bắt buộc.

*

Đặt thương hiệu với phối quyền cho API Key này rồi nhấn Create & View.

*

Ngay nhanh chóng các bạn sẽ cảm nhận API Key.

*

Lưu ý: Vì API Key sẽ chỉ xuất hiện thêm 1 lần độc nhất, thiết yếu xem xét lại được bắt buộc bạn phải copy với lưu API Key tức thì.

– Nếu muốn đặt lại tên, mix lại quyền mang lại API Key này hoặc xóa nó thì chỉ cần nhấp vào hình tượng bánh răng chọn tương xứng Edit API Key hoặc Delete API Key.

*

Tổng kết:

Vậy là chúng ta đã biết SendGrid là gì với bí quyết tạo ra thông tin tài khoản tương tự như cấu hình trong SendGrid rồi phải không làm sao. Trong bài bác lần sau bản thân vẫn gợi ý các bạn cấu hình WordPress nhằm gửi Mail với SendGrid nhé