Review sữa rửa mặt ngừa mụn Senka Perfect Whip Acne Care Foam

Em này là sữa rửa mặt dành cho da mụn, chắc mới ra sau này chứ hồi xưa thời mình còn “ mê ” Senka thì chưa thấy ẻm. Vả lại bản thân mình cũng rất hiếm khi bị mụn nên chắc có mua cũng không chọn em này. Tuy nhiên, con trẻ mình lại khá thích dùng mẫu sản phẩm này. Nó là sinh viên nên ưu tiên mấy món giá rẻ, làm sạch với không gây kích ứng là được, chứ chả yên cầu nuôi dưỡng làn da gì đâu. Nhưng theo kinh nghiệm tay nghề của mình, đồ Senka có khá nhiều chất dễ gây công dụng phụ. Dùng về lâu dài hơn sợ làm da yếu đi. Thế nên thời điểm ngày hôm nay phải lóc cóc review sữa rửa mặt ngừa mụn Senka Perfect Whip Acne Care Facial Foam Cleanser về thành phần để xem có bảo đảm an toàn không để còn cảnh báo nhắc nhở con trẻ nữa .

Kết luận:

Vì đây là sản phẩm dành cho da mụn nên thành phần đầu tiên là Stearic Acid & Myristic Acid. Cả 2 đều là acid béo, có tác dụng kháng khuẩn rất tốt nhưng đồng thời cũng lành tính cho da. Tiếp đến, sản phẩm còn bổ sung Salicylic Acid & Citric Acid là thành phần tẩy tế bào chết quen thuộc á. Rất may là chúng nằm ở giữa & cuối bảng thành phần nên các nàng an tâm là không đến nỗi gây bào mon da nhé.

Bên cạnh đó, em này còn bổ sung một vài chất dưỡng ẩm mình thấy khá okie như Glycerin, Sodium Hyaluronate, Sericin…Tuy nhiên, vẫn có nhiều điểm mình không thích khi review sữa rửa mặt ngừa mụn Senka Perfect Whip Acne Care Facial Foam Cleanser. Điển hình như ẻm có chứa Fragrance (Parfum) & Chromium Oxide Greens (Ci 77288). Loại hương liệu và chất tạo màu này đều có nguy cơ gây độc tính hệ cơ quan & kích ứng da đấy. Chưa kể, ẻm còn có chứa kha khá chất khác cũng có thể gây tác dụng phụ như mình note ở bảng trên.

Tóm lại, da mụn thường khá nhạy cảm. Thậm chí, mụn nặng có tạo ra vết thương hở, nên nếu dùng những loại sản phẩm chứa thành phần không bảo đảm an toàn thì không chỉ dễ gây kích ứng mà về lâu bền hơn còn hấp thụ qua da, ảnh hưởng tác động đến nội tiết hoặc những cơ quan trong khung hình. Thế nên, khi chọn những mẫu sản phẩm dành cho da mụn, mình khuyên những bạn nên ưu tiên những dòng dược mỹ phẩm hơn, đừng ham rẻ để rồi sau đó tốn tiền gấp mấy lần để chữa da : ( (

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *