Seoquake

      15

SEO quake là trong những công cụ hữu ích trong SEO, giúp hỗ trợ những thông tin quan trọng trong một website. Từ đó, ta bao gồm được một chiếc nhìn tổng quan rộng về website để kiến tạo web.

Bạn đang xem: Seoquake


SEO quake là gì?

SEO quake là plugin SEO miễn phí được tích hợp trên các trình phê duyệt Mozilla Firefox, Google Chrome và Opera giúp cung cấp dữ liệu về những yếu tố tối ưu onpage, tìm kiếm kiếm tự nhiên bằng những thao tác làm việc vô cùng đơn giản. Đây là hình thức vô cùng hữu dụng khi làm SEO.

Khi nghiên cứu từ khóa, bạn thường dành riêng hàng giờ đồng hồ để mày mò mức chỉ số cạnh tranh của từ bỏ khóa seo thông qua phân tích hiệu quả SERP. Bạn cũng cần được nhiều số liệu khác biệt liên quan đến công dụng SERP để biết được sự đối đầu khốc liệt thân những nội dung bài viết top đầu. Bởi vì vây, SEO quake là phương tiện hữu ích dành cho bạn. Tuy nhiên, SEO quake tất cả khuyết điểm là hơi nặng cùng phức tạp, gây tác động nhiều đến tốc độ load trang khi sử dụng.

*
SEO quake giúp phân tích website hiệu quả.

Công dụng của SEO quake?

Với việc thiết đặt SEO quake plugin, chúng ta cũng có thể tiết kiệm không hề ít thời gian. Plugin miễn tầm giá này cũng cho biết số liệu

Alexa rankTuổi của tên miền (domain age)SEMrush ranking, tra cứu tin tức miền (whois),Lượt like trên facebookMột số tài liệu khác tương quan đến kết quả trên SERP.

SEO quake là công cụ cung cấp phân tích đắc lực dành riêng cho quản trị viên trang web và nhân viên SEO cùng với nhiều tác dụng cụ thể như sau:

Cung cấp cho SEO overview trên bất kỳ trang tìm kiếm.So sánh domain với URLSố liệu xóm hộiTìm kiếm từ khoá difficultyPhân tích external link với internal linkPhân tích chi tiết backlink

Chức năng mỗi thành phần trên SEO Quake:

Thẻ Page Information: Chứa toàn bộ thông tin căn bản của một website. Nhờ vào thẻ Info bạn có thể kiểm tra được văn bản sơ cỗ của một website bao gồm: Url, thẻ title, thẻ meta keywords, thẻ meta description, liên kết nội bộ internal link, liên kết bên ngoài external links và thông tin máy chủ server. Tất cả thông tin khả dụng với căn bản của website phần đông được update đầy đầy đủ tại thẻ Info.

*
Thẻ Page Information

Thẻ Google Pagerank: Thẻ này là chỉ số Google Pagerank của website để đánh giá độ tin tưởng của trang web hay cũng chính là thứ hạng của trang web theo chuẩn của google. Chỉ số Pagerank là một thông số quan trọng đặc biệt của website và trong số những yếu tố giúp xếp hạng tự khóa mang lại website của bạn. Chỉ số Pagerank càng tốt thì kiểu dáng của trường đoản cú khóa trên cách thức tìm kiếm càng cao.

*
Chỉ số SEOquake

Thẻ Google Index: Thẻ Google index đó là giá trị tất cả các trang đã được google tấn công chỉ mục, thông qua chỉ số google index các bạn có rất có thể theo dõi được câu chữ của website bạn muốn tìm hiểu tất cả lớn hay không hoặc mức độ cập nhật nội dung có liên tiếp hay không.

Thẻ Alexa Rank (Rank): Thẻ Alexa rank cần sử dụng để review tầm phổ cập của các website trên thế giới hay một quốc gia nào đó dùng để nhận xét mức độ hiệu quả hoạt động của các website. Chỉ số Alexa Rank của một website càng thấp thì sẽ càng tốt.

Thẻ Webarchive age: Thẻ này tin báo về tuổi thọ của domain, bộc lộ ngày sản xuất domain. Website bao gồm chỉ Age cao đồng nghĩa tương quan với việc đã vận động trong thời gian lâu bền hơn và tất cả uy tín hơn những website new khởi tạo.

Thẻ Twitter Tweets: Thẻ này thể hiện con số twitter mang đến website từ người dùng Twitter. Chỉ số thẻ Tw càng tốt sẽ càng có ích cho trang web của bạn.

Thẻ Facebook likes : Thẻ Facebook likes là thông tin về số lượt like trên facebook giành cho website.

Thẻ Google PlusOne: Thẻ này thể hiện con số được +1 liên kết đến website thông qua Google. Chỉ số +1 cũng giống như chỉ số TW với L, website bao gồm chỉ số +1 càng tốt có hữu dụng cho website.

Xem thêm: Vỏ Nhẫn Nam Pnj Ddddw000361, Vỏ Nhẫn Kim Cương Nam Pnj Vàng Trắng 18K 75510

Thẻ Whois: Thể hiện tin tức cơ bản về chủ download site, thông tin máy chủ DNS, IP.

Thẻ Page Source: Thẻ Page Source giúp chúng ta có thể tìm gọi về code của trang web của bạn. Bạn cũng có thể view thông tin code của website thông qua thẻ Page Source và cũng hoàn toàn có thể giúp các bạn kiểm tra mã nguồn của website.

Cách thiết lập SEOquake 

1. Sử dụng SEOquake addon mang lại Chrome:

Bước 1: thiết đặt công ráng từ SEOquake – Chrome web Store. chúng ta ấn vào nút add khổng lồ Chrome kế tiếp là ấn vào nút add extension.

*

Bước 2: tróc nã cập SEOquake website, nhấn vào nút Install SEOquake, kế tiếp nhấn tiếp add extension. SEO plugin đã được phân phối trình chăm sóc Chrome.

*

2. Cài đặt SEOquake addon bên trên trình thông qua Firefox:

Truy cập SeoQuake SEO extension – Add-ons for Firefox. Kế tiếp bạn chọn showroom to Firefox, tiếp theo nhấn vào nút install. Qui định SEOquake địa chỉ on Firefox đã được thiết lập thành công.

Cách áp dụng SEOquake

SEOquake ngoài bản lĩnh như đề cập trên thì seoquake còn dùng để phân tích seo on-offpage, kiểm tra tỷ lệ từ khóa, Internal và External link, đối chiếu URLs

On-page SEO Audit

Tính năng này góp phát hiện các lỗi nội dung như tiêu đề, metadescription.. Của nội dung trên webste để phát chỉ ra lỗi HTML page

Sau khi thiết lập seoquake thì bạn thực hiện bằng cách Nhấn vào icon SEOquake tất cả sẵn bên trên trình duyệt.

Tiếp theo khi cửa sổ pop-up mở ra, bấm vào nút Diagnosis.

Nhấp vào Diagnosis trên SEOquake nhằm mở giao diện audit.

*

Đây là phương tiện hữu ích cho biết thêm được độ lâu năm tiêu đề, alternative text ảnh, tỉ lệ tỷ lệ HTML/text,… là các thông số kỹ thuật cơ phiên bản nhất để buổi tối ưu SEO ONPAGE

Và bạn sẽ có được phiên bản tóm tắt audit seo liệt kê đa số điểm cần nâng cấp cũng khuyến nghị để trang của công ty tốt hơn.

Kiểm tra mật độ từ khóa

Bạn nhấn vào Density nhằm xem mật độ từ khóa. Giúp cho bạn biết keyword phân bổ thế làm sao trên toàn cục trang.Tính năng này khiến cho bạn còn cho biết phần trăm tỷ lệ và tần suất lặp lại của từ bỏ khóa.Thêm vào đó họ cũng có thể biết được tin tức trang cùng đám mây từ bỏ khóa (keyword cloud).

*
Nhận vào nút DENSITY

Internal và External Link

Khi sử dụng anh tài này thì bạn sẽ biết chi tiết về internal links trỏ về trang và tất cả external liên kết từ trang trỏ ra ngoài.

Ngoài ra, plugin này cũng cho thấy số lượng liên kết follow/nofollow, link text, link hình ảnh và forms link.