(Review)[Đam mỹ] Sếp chúng tôi lại khoe vợ – Họa Ngữ

[Đam mỹ]

Sếp chúng tôi lại khoe vợ

Tác giả: Họa Ngữ

Thể loại: chủ công, hỗ sủng, ngọt văn, thụ trùng sinh, cường cường, tình hữu độc chung, huyền nghi, trinh thám, 1×1, HE

Số chương: 92 chương chính văn + 2 phiên ngoại

Edit: OoGui Bông, Tình trạng edit: Đã hoàn

Link bản edit: Wattpad ooguibong

REVIEW (bạn nào sợ spoil thì cẩn thận)

Couple chính: Lắm lời lười biếng phú nhị đại tổ trưởng tổ trọng án trung khuyển công (Giản Ngôn) x Thịnh thế mỹ nhân cán bộ kỳ cựu tiểu thuyết gia trọng sinh thụ (A Từ)

* Bối cảnh gia đình:
– Giản Ngôn: phú nhị đại, cha là chủ một tập đoàn lớn. Năm 10 tuổi cha mẹ qua đời do tai nạn máy bay, sau đó được một người bạn của cha – Cục trưởng Cục cảnh sát Khê Lăng nhận nuôi. Để điều tra sự thật đang cái chết mờ ám của cha mẹ mình, công phấn đấu trở thành Tổ trưởng Tổ trọng án.
– A Từ: trẻ mồ côi, từ nhỏ sống trong cô nhi viện, cha mẹ không rõ. Vì một sự kiện nhỏ năm cấp 2 mà bước chân vào ngành cảnh sát, làm chung tổ với Giản Ngôn.

* Kiếp trước:
Giản Ngôn kiếp trước là một vị thân sĩ, chủ động theo đuổi A Từ, nhưng vì tính cách A Từ có chút yếu đuối mà đường tình hai người gặp nhiều trắc trở. Cuối cùng A Từ vì cứu mạng Giản Ngôn mà qua đời.

* Kiếp này:
A Từ mang theo tình yêu và sự tiếc nuối của kiếp trước trọng sinh, ngấm ngầm sau lưng giúp đỡ và bảo vệ Giản Ngôn, thậm chí vì anh mà dám đặt điều kiện với Thượng hồ ly khét tiếng trong giới cảnh sát.

Án mạng: Trong truyện có ba vụ án lớn, vì bươm bướm A Từ đập cánh hơi bị mạnh nên các vụ án có nhiều thay đổi so với kiếp trước, làm lực lượng cảnh sát và đọc giả nhức não, đồng thời bạn bươm bướm A Từ cũng gián tiếp trở thành ông mai, se duyên cho kha khá couple phụ, boygirl boylove có đủ =.=|||

Couple phụ:

1. Hướng Dương ❤ Tiêu Tiếu Tiếu
(CP boygirl, nam cảnh sát thầm thương trộm nhớ… vị này nè -> x nữ cảnh sát thiện lương mê đọc tiểu thuyết)
2. Trình Tử Khiêm ❤ Thẩm Băng Niệm
(CP boygirl, Súng Thần của Tổ Trọng án x cựu tình địch của A Từ)
3. Thạch Diễm ❤ Đàm Mộc
(CP boylove, đất diễn của công hơi ít nên chưa rõ thuộc tính, tiểu thụ là nhân viên kỹ thuật ngây thơ hiền lành)
4. Thượng Tỉnh ❤ Hứa Thư Hòa
(CP boylove, hồ ly công x tánh thì tra miệng thì tiện thụ =.=)

Dò mìn:
1. Trùng sinh, một chút bàn tay vàng (các kỹ năng thụ học ở kiếp trước như bắn súng, tra án, quan sát, lập luận, hỏi cung,… được giữ nguyên khi trọng sinh)
2. Án mạng không nhiều, không quá kinh dị, đảng sợ ma có thể yên tâm. ↖(^ω^)↗
3. Truyện ngọt, kiếp trước của thụ không nhắc đến quá chi tiết nên cảm giác ngược không nhiều, trái tim chỉ hơi xót thôi. Lão bản không phải đảng đọc ngược vẫn luyện được đến hết.
4. Chương nào cũng có cẩu lương, lý do?, mời kéo lên đọc lại tên truyện. Bạn nào đang hết tiền mua gạo nấu cơm nên đọc để ăn cẩu lương chống đói. Cẩu FA nên mua kính chống mù mắt chó để đeo \(*T▽T*)/
5. Là đam mỹ nhưng couple nam x nam, nam x nữ có đủ, chưa thấy nữ x nữ. Trong số các CP phụ có đề cập bên trên, Lão bản thích cặp số 3 nhất và méo thể nào ngờ khi hai anh cặp 4 về với nhau.
6. Về vấn đề tác giả có mở quầy bán thêm chút xôi thịt cho độc giả lấp bụng không thì…, *khụ khụ*, đọc đi rồi biết ≧﹏≦.

TÚM LẠI LÀ ĐẢNG MÊ ĐƯỜNG CHẤP CẢ SÂU RĂNG VÀ ĐẢNG BỊ NGƯỢC TRÁI TIM CẦN AN ỦI MAU MAU VÀO LINK BẢN EDIT ĐỂ ĂN ĐƯỜNG VÀ ỦNG HỘ EDITOR NHÉ ㄟ(≧◇≦)ㄏ

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *