Review Serum Balance Vitamin C: giá bình dân, kết quả bất ngờ

Review serum Balance Vitamin C trong bài viết dưới đây sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về công dụng thực sự của nó! 

Liệu có sống sót một loại sản phẩm vitamin C có hiệu suất cao tốt, dễ dữ gìn và bảo vệ, khó bị oxy hóa mà giá tiền vẫn tầm trung cho học sinh-sinh viên hay không ?

Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, thậm chí còn vượt xa mong đợi. Hãy cùng đi vào review serum Balance Vitamin C chi tiết sản phẩm này nhé!

I. Về thương hiệu Balance Active Formula

Balance Active Formula là một thương hiệu dược mỹ phẩm của Anh Quốc. Có thể dễ dàng nhận thấy đa phần các thương hiệu đình đám thường có sự quan tâm lớn về mảng marketing, đầu tư khá nhiều tiền để quảng cáo, thiết kế và bao bì, thì Balance Active Formula lại tập trung nhiều về mặt phát triển chất lượng, đầu tư nghiên cứu từng thành phần của sản phẩm.Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Về thương hiệu Balance Active FormulaBalance Active Formula là một thương hiệu dược mỹ phẩm của Anh Quốc. Có thể dễ dàng nhận thấy đa phần các thương hiệu đình đám thường có sự quan tâm lớn về mảng marketing, đầu tư khá nhiều tiền để quảng cáo, thiết kế và bao bì, thì Balance Active Formula lại tập trung nhiều về mặt phát triển chất lượng, đầu tư nghiên cứu từng thành phần của sản phẩm.Chính vì được chăm chút kỹ lưỡng nên chất lượng trong mỗi sản phẩm luôn nhận được đánh giá cao từ phía người dùng trong nước cho đến khách hàng quốc tế khó tính. Bên cạnh đó mức giá mà nhãn hàng mang đến lại rất bình dân. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Về thương hiệu Balance Active FormulaBalance Active Formula là một thương hiệu dược mỹ phẩm của Anh Quốc. Có thể dễ dàng nhận thấy đa phần các thương hiệu đình đám thường có sự quan tâm lớn về mảng marketing, đầu tư khá nhiều tiền để quảng cáo, thiết kế và bao bì, thì Balance Active Formula lại tập trung nhiều về mặt phát triển chất lượng, đầu tư nghiên cứu từng thành phần của sản phẩm.Chính vì được chăm chút kỹ lưỡng nên chất lượng trong mỗi sản phẩm luôn nhận được đánh giá cao từ phía người dùng trong nước cho đến khách hàng quốc tế khó tính. Bên cạnh đó mức giá mà nhãn hàng mang đến lại rất bình dân. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/

Chính vì được chăm chút kỹ lưỡng nên chất lượng trong mỗi loại sản phẩm luôn nhận được nhìn nhận cao từ phía người dùng trong nước cho đến người mua quốc tế không dễ chiều. Bên cạnh đó mức giá mà nhãn hàng mang đến lại rất tầm trung .

Đồng thời hãng cũng cam kết với người tiêu dùng rằng không có chứa paraben, màu hóa học ở trong sản phẩm, luôn luôn có sự kiểm nghiệm chặt chẽ từ quá trình nghiên cứu cho đến quy trình sản xuất.Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Đồng thời hãng cũng cam kết với người tiêu dùng rằng không có chứa paraben, màu hóa học ở trong sản phẩm, luôn luôn có sự kiểm nghiệm chặt chẽ từ quá trình nghiên cứu cho đến quy trình sản xuất.Bao bì, thiết kế của Balance Active Formula Vitamin C Brightening SerumLọ serum được đựng trong hộp giấy trắng đơn giản. Trên vỏ hộp cũng như trên thân chai serum đều có in thông tin cơ bản như tên sản phẩm, tên nhãn hiệu, thời hạn dùng, dung tích và một số thành phần chính có ở trong sản phẩm.Như đã nói thì thương hiệu này không đầu tư quá nhiều về mặt bao bì nên không bất ngờ khi Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum có thiết kế chai nhựa màu nâu vàng tối giản. Màu vàng nâu của lọ đựng giúp sản phẩm bên trong được bảo quản tốt hơn khỏi ánh nắng mặt trời.. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Đồng thời hãng cũng cam kết với người tiêu dùng rằng không có chứa paraben, màu hóa học ở trong sản phẩm, luôn luôn có sự kiểm nghiệm chặt chẽ từ quá trình nghiên cứu cho đến quy trình sản xuất.Bao bì, thiết kế của Balance Active Formula Vitamin C Brightening SerumLọ serum được đựng trong hộp giấy trắng đơn giản. Trên vỏ hộp cũng như trên thân chai serum đều có in thông tin cơ bản như tên sản phẩm, tên nhãn hiệu, thời hạn dùng, dung tích và một số thành phần chính có ở trong sản phẩm.Như đã nói thì thương hiệu này không đầu tư quá nhiều về mặt bao bì nên không bất ngờ khi Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum có thiết kế chai nhựa màu nâu vàng tối giản. Màu vàng nâu của lọ đựng giúp sản phẩm bên trong được bảo quản tốt hơn khỏi ánh nắng mặt trời.. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/

II. Review serum Balance Vitamin C 

Review serum Balance Vitamin C t

Thiết kế

Lọ serum được đựng trong hộp giấy trắng đơn giản. Trên vỏ hộp cũng như trên thân chai serum đều có in thông tin cơ bản như tên sản phẩm, tên nhãn hiệu, thời hạn dùng, dung tích và một số thành phần chính có ở trong sản phẩm.

Như đã nói thì tên thương hiệu này không góp vốn đầu tư quá nhiều về mặt vỏ hộp nên không giật mình khi Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum có phong cách thiết kế chai nhựa màu nâu vàng tối giản. Màu vàng nâu của lọ đựng giúp mẫu sản phẩm bên trong được dữ gìn và bảo vệ tốt hơn khỏi ánh nắng mặt trời .
Serum này có nắp nhựa màu trắng trơn thay cho nắp đen có rãnh ở phiên bản cũ, nắp có dạng dropper ( dạng ống nhỏ giọt ) thông dụng, dễ sử dụng. Vì là lọ nhựa nên khi cầm mẫu sản phẩm trên tay có cảm xúc nhẹ, không chắc tay như những loại serum đựng trong lọ thủy tinh. Nhưng nhờ vào khâu tối giản phong cách thiết kế này mà mẫu sản phẩm có giá tiền tầm trung hơn rất nhiều .
Thành phần

Review Serum Balance Vitamin C: giá bình dân, kết quả bất ngờ

Nếu quan ngại Vitamin C trong loại sản phẩm này không hề dữ gìn và bảo vệ lâu, dễ oxy hóa. Hoặc bản thân chưa từng sử dụng qua Vitamin C trên da nên hoàn toàn có thể bị kích ứng thì đừng lo chính bới trong thành phần chính của em này có chứa 6 % Illumiscin và 3 % Stay-C ® 50. Đây chính là hai dạng dẫn xuất không thay đổi nhất của Vitamin C, vì vậy khi sử dụng sẽ ít gây kích ứng hơn. Dưới dạng dẫn xuất vững chắc như vậy nên sẽ làm da sáng, làm mờ những đốm thâm mụn, thâm nám, tăng độ đàn hồi của da. Cụ thể như sau :

 • 3% Stay-C® 50 (Sodium Ascorbyl Phosphate): là một dạng dẫn xuất ổn định của Vitamin C, công dụng chính là làm sáng da, kích thích tăng sinh collagen, tạo độ đàn hồi và săn chắc cho da.

 • Kẽm PCA ( Zinc PCA): là một hợp chất tạo thành từ Kẽm và L-PCA, công dụng chính là ngăn sự phát triển của vi khuẩn và bã nhờn, làm sạch lỗ chân lông và dưỡng ẩm da.

 • Tocopheryl Acetate (Vitamin E): giúp tái tạo các tế bào bị tổn thương do ánh nắng và tia cực tím, cấp ẩm. Đồng thời giúp tăng tính ổn định cho Vitamin C.

 • Ascorbic Acid (Vitamin C): thành phần có nhiều trong cam, quýt, chanh được coi như hàng rào bảo vệ, chống oxy hóa. Giúp thúc đẩy sản sinh collagen, điều trị các vết thâm, sẹo để lại sau mụn. Ngăn melanin sản sinh giúp da trắng sáng và đều màu.

 • Chondrus Crispus Power (Bột tảo đỏ Ireland): làm mềm da và tạo sự mịn màng.

 • Panthenol: là một chất tiền Vitamin B5 giúp làm lành vết thương, tổn thương do mụn.

Ngoài ra còn 6 % Illumiscin – là một hợp chất gồm có chiết xuất từ lá ô liu, Glycerin, Ascorbyl Glucoside và kẽm PCA với những hiệu quả đơn cử như sau :

 • Chiết xuất lá ô liu:Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Chiết xuất lá ô liu: có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do xung quanh vùng da bị viêm, tổn thương do mụn từ đó da màu lành hơn. Đồng thời dưỡng chất từ lá ô liu cũng giúp tăng sinh sợi collagen, dưỡng ẩm da.Glycerin: là một hoạt chất dưỡng ẩm tự nhiên đã quá phổ biến trong ngành làm đẹp. Công dụng chính là giữ ẩm da, tạo sự mịn màng, căng mọng cho da, giảm thâm sạm.Ascorbyl Glucoside: cũng là một dạng dẫn xuất Vitamin C, dạng chất này sẽ giữ trên da lâu hơn, không bị phân hủy dưới tác động nhiệt từ ánh sáng mắt trời, giúp đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Chiết xuất lá ô liu: có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do xung quanh vùng da bị viêm, tổn thương do mụn từ đó da màu lành hơn. Đồng thời dưỡng chất từ lá ô liu cũng giúp tăng sinh sợi collagen, dưỡng ẩm da.Glycerin: là một hoạt chất dưỡng ẩm tự nhiên đã quá phổ biến trong ngành làm đẹp. Công dụng chính là giữ ẩm da, tạo sự mịn màng, căng mọng cho da, giảm thâm sạm.Ascorbyl Glucoside: cũng là một dạng dẫn xuất Vitamin C, dạng chất này sẽ giữ trên da lâu hơn, không bị phân hủy dưới tác động nhiệt từ ánh sáng mắt trời, giúp đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do xung quanh vùng da bị viêm, tổn thương do mụn từ đó da mau lành hơn. Đồng thời dưỡng chất từ lá ô liu cũng giúp tăng sinh sợi collagen, dưỡng ẩm da.

 • Glycerin: là một hoạt chất dưỡng ẩm tự nhiên đã quá phổ biến trong ngành làm đẹp. Công dụng chính là giữ ẩm da, tạo sự mịn màng, căng mọng cho da, giảm thâm sạm.

 • Ascorbyl Glucoside: cũng là một dạng dẫn xuất Vitamin C, dạng chất này sẽ giữ trên da lâu hơn, không bị phân hủy dưới tác động nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giúp đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

Công dụng

 • Làm mờ đi những vết thâm nám, đốm đen, vết thâm mụn lâu ngày và tàn nhang trên da .
 • Dưỡng da đều màu, trắng sáng hơn từng ngày.Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Công dụng của Balance Active Formula Vitamin C Brightening SerumLàm mờ đi các vết thâm nám, đốm đen, vết thâm mụn lâu ngày và tàn nhang trên da.Dưỡng da đều màu, trắng sáng hơn từng ngày.Kích thích sự sản sinh collagen, từ đó cải thiện độ săn chắc đàn hồi cho da.Chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi các gốc tự do.Ngăn ngừa hoạt động của vi khuẩn giúp lành vết thương, hỗ trợ điều trị mụn.Dẫn xuất ổn định của vitamin C nên không gây châm chích và kích ứng nhiều, phù hợp cho da nhạy cảm. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Công dụng của Balance Active Formula Vitamin C Brightening SerumLàm mờ đi các vết thâm nám, đốm đen, vết thâm mụn lâu ngày và tàn nhang trên da.Dưỡng da đều màu, trắng sáng hơn từng ngày.Kích thích sự sản sinh collagen, từ đó cải thiện độ săn chắc đàn hồi cho da.Chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi các gốc tự do.Ngăn ngừa hoạt động của vi khuẩn giúp lành vết thương, hỗ trợ điều trị mụn.Dẫn xuất ổn định của vitamin C nên không gây châm chích và kích ứng nhiều, phù hợp cho da nhạy cảm. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/

 • Kích thích sự sản sinh collagen, từ đó cải tổ độ săn chắc đàn hồi cho da .
 • Chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi những gốc tự do .
 • Ngăn ngừa hoạt động giải trí của vi trùng giúp lành vết thương, tương hỗ điều trị mụn .
 • Dẫn xuất không thay đổi của vitamin C nên không gây châm chích và kích ứng nhiều, tương thích cho da nhạy cảm .
 • Giúp tẩy sạch tế bào chết trên da
 • Hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng trắng da với hiệu suất cao trông thấy sau một thời hạn ngắn .
 • Tăng cường collagen giúp trẻ hóa làn da .
 • Sản phẩm không chứa chất dữ gìn và bảo vệ, không chứa paraben, không gây kích ứng .

Cách sử dụng

 • Làm sạch da theo các bước thông thường với tẩy trang và sữa rửa mặt.Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Cách sử dụng Balance Active Formula Vitamin C Brightening SerumLàm sạch da theo các bước thông thường với tẩy trang và sữa rửa mặt.Thoa toner để cấp ẩm cho da.Cho 3-4 giọt tinh chất ra lòng bàn tay xoa đều sau đó apply lên da, vỗ nhẹ lên da để dưỡng chất thấm sâu vào bên trong từ 1-2 phút.Hoặc nhỏ sản phẩm trực tiếp lên da tại nhiều điểm như trán, hai bên má, cằm, sau đó thoa đều theo vòng tròn hướng từ dưới lên để thấm đều dưỡng chấtTiếp tục các bước dưỡng da tiếp theo như kem chống nắng (nếu là buổi sáng) và kem dưỡng ẩm (nếu là buổi tối). https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Cách sử dụng Balance Active Formula Vitamin C Brightening SerumLàm sạch da theo các bước thông thường với tẩy trang và sữa rửa mặt.Thoa toner để cấp ẩm cho da.Cho 3-4 giọt tinh chất ra lòng bàn tay xoa đều sau đó apply lên da, vỗ nhẹ lên da để dưỡng chất thấm sâu vào bên trong từ 1-2 phút.Hoặc nhỏ sản phẩm trực tiếp lên da tại nhiều điểm như trán, hai bên má, cằm, sau đó thoa đều theo vòng tròn hướng từ dưới lên để thấm đều dưỡng chấtTiếp tục các bước dưỡng da tiếp theo như kem chống nắng (nếu là buổi sáng) và kem dưỡng ẩm (nếu là buổi tối). https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/

 • Thoa toner để cấp ẩm cho da .
 • Cho 3-4 giọt tinh chất ra lòng bàn tay xoa đều sau đó apply lên da, vỗ nhẹ lên da để dưỡng chất thấm sâu vào bên trong từ 1-2 phút .
 • Hoặc nhỏ loại sản phẩm trực tiếp lên da tại nhiều điểm như trán, hai bên má, cằm, sau đó thoa đều theo vòng tròn hướng từ dưới lên để thấm đều dưỡng chất
 • Tiếp tục những bước dưỡng da tiếp theo như kem chống nắng ( nếu là buổi sáng ) và kem dưỡng ẩm ( nếu là buổi tối ) .

Cảm nhận

Review Serum Balance Vitamin C

Đầu tiền về cấu trúc thì texture dạng tinh chất không quá lỏng cũng không quá đặc, nên thuận tiện thấm đều vào da mà không hề tạo cảm xúc nhờn dính hay bí da. Mặc dù khởi đầu có cảm xúc châm chích nhẹ nếu da nhạy cảm nhưng từ lần thứ hai sử dụng thì không hề có cảm xúc đó nữa .
Theo như thông tin chính thức trên trang Facebook Balance Active Formula Viet Nam thì mẫu sản phẩm có màu vàng và đục hơn phiên bản cũ vì đã có sự đổi khác về thành phần trong loại sản phẩm. Và sắc tố của tinh chất là như vậy chứ không phải là do bị oxy hóa như nhiều người nhầm lẫn .

Mùi hương thoang thoảng hương cam, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng chứ không hề nồng hay có mùi hương liệu. Sau hơn một tuần sử dụng thì da mịn màng hơn, có độ đàn hồi hơn trước, một vài nốt thâm mụn cũng mờ đi một chút nhưng không hẳn là biến mất. Da có sáng nhẹ lên và trông tươi tắn hơn.Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Mùi hương của em ấy thoang thoảng hương cam, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng chứ không hề nồng hay có mùi hương liệu. Sau hơn một tuần sử dụng thì quả thật là da mình mịn màng hơn, có độ đàn hồi hơn trước, một vài nốt thâm mụn cũng mờ đi một chút nhưng không hẳn là biến mất. Da có sáng nhẹ lên và trông tươi tắn hơn.Có một số ý kiến cho rằng chai serum này không đủ đô, hơi quá nhẹ nhàng khi sử dụng nhưng mình lại thấy khá ổn trên da. Theo suy nghĩ của mình với mức giá bình dân như vậy nên nồng độ của tinh chất không quá cao, chỉ ở mức tốt cho những ai không quá nhiều thâm mụn. Còn nếu da có thâm mụn lâu ngày, nám và có nhu cầu chống lão hóa cao thì nên tham khảo các sản phẩm vitamin C high-end. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Mùi hương của em ấy thoang thoảng hương cam, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng chứ không hề nồng hay có mùi hương liệu. Sau hơn một tuần sử dụng thì quả thật là da mình mịn màng hơn, có độ đàn hồi hơn trước, một vài nốt thâm mụn cũng mờ đi một chút nhưng không hẳn là biến mất. Da có sáng nhẹ lên và trông tươi tắn hơn.Có một số ý kiến cho rằng chai serum này không đủ đô, hơi quá nhẹ nhàng khi sử dụng nhưng mình lại thấy khá ổn trên da. Theo suy nghĩ của mình với mức giá bình dân như vậy nên nồng độ của tinh chất không quá cao, chỉ ở mức tốt cho những ai không quá nhiều thâm mụn. Còn nếu da có thâm mụn lâu ngày, nám và có nhu cầu chống lão hóa cao thì nên tham khảo các sản phẩm vitamin C high-end. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/

Ưu điểm

 • Bảng thành phần an toàn và lành tính.Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Ưu điểm Bảng thành phần an toàn và lành tính.Dẫn xuất vitamin C ổn định, dễ bảo quản và khó bị oxy hóa.Không gây châm chích, thích hợp cho cả da mụn và da nhạy cảm.Làm sáng và căng bóng da hiệu quả.Kết cấu thẩm thấu nhanh vào da, không tạo cảm giác bóng dầu hay bết dính.Mùi hương nhẹ dịu, thư giãn.Giá thành bình dân phù hợp với cả học sinh, sinh viên. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân - BlogAnChoi. Liệu có tồn tại một sản phẩm vitamin C có hiệu quả tốt, dễ bảo quản, khó bị oxy hóa mà giá thành vẫn bình dân cho học sinh-sinh viên hay không? Bạn đừng ngạc nhiên nhé, câu trả lời là có! Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum. - BlogAnChoi. Ưu điểm Bảng thành phần an toàn và lành tính.Dẫn xuất vitamin C ổn định, dễ bảo quản và khó bị oxy hóa.Không gây châm chích, thích hợp cho cả da mụn và da nhạy cảm.Làm sáng và căng bóng da hiệu quả.Kết cấu thẩm thấu nhanh vào da, không tạo cảm giác bóng dầu hay bết dính.Mùi hương nhẹ dịu, thư giãn.Giá thành bình dân phù hợp với cả học sinh, sinh viên. https://bloganchoi.com/review-serum-balance-active-formula-vitamin-c-brightening/

 • Dẫn xuất vitamin C không thay đổi, dễ dữ gìn và bảo vệ và khó bị oxy hóa .
 • Không gây châm chích, thích hợp cho cả da mụn và da nhạy cảm .
 • Làm sáng và căng bóng da hiệu suất cao .
 • Kết cấu thẩm thấu nhanh vào da, không tạo cảm giác bóng dầu hay bết dính.

 • Mùi hương nhẹ dịu, thư giãn giải trí .
 • Giá thành tầm trung tương thích với cả học viên, sinh viên .

Mặc dù đem lại tác dụng cực kỳ hiệu quả nhưng Balance Vitamin C lại có giá thành khá bình dân và phù hợp với túi tiền của nhiều người. Qua serum Balance Vitamin C chắc hẳn bạn đã thấy đây là một sản phẩm xứng đáng để chị em đầu tư ngay!

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *