Phim Tết nhưng đậm chất ngôn tình lãng mạn

Chính sách bảo mật


1. GIỚI THIỆU

CINESTAR hiểu rằng Khách Hàng quan tâm đến việc những thông tin của Khách Hàng sẽ được sử dụng và chia sẻ như thế nào. CINESTAR rất coi trọng sự tin tưởng của Khách Hàng, vì vậy CINESTAR sẽ sử dụng những thông tin mà Khách Hàng cung cấp một cách cẩn thận và hợp lý, phù hợp với quy định của pháp luật.

Website : www.cinestar.com.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Giải trí – Phát hành phim – Rạp chiếu phim Ngôi Sao ( CINESTAR ), địa chỉ : 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Website này được quản trị quản lý và điều hành bởi CINESTAR. Website này được sử dụng cho những hoạt động giải trí của CINESTAR, những Trụ sở thường trực, những công ty thành viên và những tổ chức triển khai tương quan ( được gọi là CINESTAR trong văn bản này ) .
CINESTAR cam kết tôn trọng quyền riêng tư và những yếu tố cá thể của toàn bộ Khách Hàng trên website của CINESTAR ( sau đây gọi là ” Website ” ). CINESTAR nhận thức được tầm quan trọng của những tài liệu cá thể mà Khách Hàng đã phân phối cho CINESTAR và tin rằng nghĩa vụ và trách nhiệm của CINESTAR là quản trị đúng cách, bảo vệ và giải quyết và xử lý tài liệu cá thể của Khách Hàng .
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng ( sau đây gọi tắt là ” Chính Sách Bảo Mật ” hay ” Chính Sách ” ) được tạo ra nhằm mục đích phân phối những thông tin tổng quát về việc CINESTAR sẽ tích lũy, đảm nhiệm, tổng hợp, lưu giữ, sử dụng, bảo vệ, bật mý, san sẻ hoặc giải quyết và xử lý những tài liệu cá thể mà Khách Hàng đã cung ứng cho CINESTAR khi tham gia truy vấn, thanh toán giao dịch trên Website của CINESTAR như thế nào, mặc dầu ở hiện tại hay trong tương lai ; cũng như cách mà CINESTAR sẽ tương hỗ Khách Hàng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào tương quan đến việc cung ứng tài liệu cá thể của Khách Hàng cho CINESTAR .
” Dữ liệu cá thể ” được định nghĩa là tài liệu, dù đúng hay sai, về một cá thể – người mà hoàn toàn có thể được xác lập danh tính từ tài liệu đó, hoặc từ tài liệu và những thông tin khác mà một tổ chức triển khai có quyền hoặc hoàn toàn có thể truy vấn. Dữ liệu cá thể của Khách Hàng sau đây được gọi chung là “ Thông Tin Khách Hàng ” .
Xin Khách Hàng sung sướng đọc Chính Sách Bảo Mật một cách cẩn trọng. Nếu Khách Hàng có bất kể câu hỏi tương quan đến những thông tin này hoặc thực tiễn bảo mật thông tin của CINESTAR, xin vui mắt liên hệ với CINESTAR theo thông tin ở phần cuối của Chính Sách Bảo Mật này .
Bằng cách sử dụng dịch vụ, ĐK thông tin tài khoản với CINESTAR, ghé thăm Website của CINESTAR, hoặc truy vấn vào dịch vụ, thực thi thanh toán giao dịch trên Website của CINESTAR hoặc những mẫu sản phẩm tương quan của CINESTAR được hiểu là Khách Hàng đã đọc, hiểu, thừa nhận và chấp thuận đồng ý những nhu yếu, và / hoặc những Chính Sách, thực tiễn vận dụng nêu trong Chính Sách Bảo Mật này ( kể cả những phiên bản sửa đổi, bổ trợ của Chính Sách ), và Khách Hàng đồng ý chấp thuận với CINESTAR về việc tích lũy, sử dụng, bật mý, san sẻ và / hoặc giải quyết và xử lý tài liệu cá thể của Khách Hàng theo cách được miêu tả trong tài liệu này .
Nếu Khách Hàng không đồng ý chấp thuận với Chính Sách Bảo Mật này, sung sướng không sử dụng dịch vụ của CINESTAR hoặc truy vấn Website của CINESTAR. Nếu CINESTAR biến hóa Chính Sách Bảo Mật, CINESTAR sẽ update đổi khác hoặc sửa đổi đó trên Website của CINESTAR. Phiên bản sửa đổi, bổ trợ Chính Sách này ( nếu có ) sẽ có hiệu lực hiện hành kể từ ngày việc sửa đổi, bổ trợ Chính Sách được đăng tải, thông tin trên Website. CINESTAR bảo lưu quyền sửa đổi Chính Sách Bảo Mật này vào bất kỳ khi nào .

Dưới đây là Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng của CINESTAR. Với việc truy cập vào Website và các các sản phẩm liên quan của CINESTAR, Khách Hàng đã đồng ý với mọi điều khoản trong Chính Sách Bảo Mật này.

2. MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

Chính Sách Bảo Mật này nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn thông tin tương quan đến những tổ chức triển khai, cá thể ( gọi chung là Khách Hàng ) tham gia truy vấn và / hoặc thanh toán giao dịch trên Website của CINESTAR .
Mục đích tích lũy Thông Tin Khách Hàng gồm có :

 • Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của Khách Hàng;
 • Liên hệ xác nhận khi Khách Hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch trên Website;
 • Thực hiện việc quản lý Website, gửi thông tin cập nhật về Website, các chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới Khách Hàng;
 • Bảo đảm quyền lợi của Khách Hàng khi phát hiện các hành động giả mạo, phá hoại tài khoản, lừa đảo Khách Hàng;
 • Liên lạc, hỗ trợ, giải quyết với Khách Hàng trong các trường hợp đặc biệt.

3. PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Thông tin do Khách Hàng cung cấp: CINESTAR thu thập tất cả những thông tin, dữ liệu cá nhân (“Thông Tin Khách Hàng”) mà Khách Hàng đăng tải hoặc các thao tác mà Khách Hàng thực hiện trên Website của CINESTAR. Ví dụ thường gặp của dữ liệu cá nhân có thể bao gồm: Họ tên, số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu, số tài khoản ngân hàng và thông tin liên lạc (số điện thoại, email).

Khách Hàng hoàn toàn có thể lựa chọn phân phối hoặc không phân phối cho CINESTAR 1 số ít thông tin nhất định. Tuy nhiên, không cung ứng thì cũng hoàn toàn có thể đồng nghĩa tương quan với việc Khách Hàng không tận dụng được tổng thể những tính năng mà CINESTAR phân phối cho Khách Hàng. CINESTAR sử dụng những thông tin Khách Hàng cung ứng cho 1 số ít mục tiêu, như trả lời những nhu yếu của Khách Hàng, hoặc tùy biến việc shopping của Khách Hàng trong tương lai, cải tổ những thưởng thức của Khách Hàng trên CINESTAR và tiếp xúc với Khách Hàng .
Dữ liệu cá thể được tích lũy gồm có, nhưng không số lượng giới hạn :

 • Họ và tên
 • Số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu
 • Địa chỉ email
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Địa chỉ thanh toán
 • Số điện thoại di động
 • Giới tính

Bất kỳ thông tin nào khác về Khách Hàng khi Khách Hàng đăng nhập và sử dụng dịch vụ hoặc Website của CINESTAR, thời gian Khách Hàng sử dụng những dịch vụ hoặc Website của CINESTAR, cũng như những thông tin tương quan đến cách Khách Hàng sử dụng dịch vụ hoặc Website của CINESTAR ; số liệu tổng hợp về lịch sử vẻ vang thao tác của Khách Hàng …
Lưu ý : tin tức Khách Hàng phân phối cần phải đúng mực, vì nó tương quan đến việc giao nhận vé / sản phẩm & hàng hóa, giao dịch thanh toán hoặc bồi hoàn .
CINESTAR sẽ / hoàn toàn có thể sẽ tích lũy thông tin cá thể về Khách Hàng :
– Khi Khách Hàng ĐK và / hoặc sử dụng dịch vụ hoặc Website của CINESTAR, hoặc mở một thông tin tài khoản với CINESTAR ;
– Khi Khách Hàng gửi bất kể biểu mẫu nào, gồm có nhưng không số lượng giới hạn đơn ĐK hoặc những mẫu đơn khác tương quan đến bất kể mẫu sản phẩm và dịch vụ của CINESTAR, mặc dầu trực tuyến hoặc bằng một hình thức chuyển phát khác ;
– Khi Khách Hàng chấp thuận đồng ý bất kể thỏa thuận hợp tác nào hoặc phân phối cho CINESTAR tài liệu hoặc thông tin tương quan đến tương tác giữa Khách Hàng với CINESTAR, hoặc khi Khách Hàng sử dụng những mẫu sản phẩm và dịch vụ của CINESTAR ;
– Khi Khách Hàng tương tác với CINESTAR, ví dụ điển hình như trải qua những cuộc gọi điện thoại cảm ứng ( hoàn toàn có thể được ghi âm lại ), thư từ, fax, gặp trực tiếp, trải qua phương tiện đi lại truyền thông online trên nền tảng mạng xã hội và thư điện tử ;
– Khi Khách Hàng sử dụng dịch vụ điện tử của CINESTAR, hoặc tương tác với CINESTAR qua ứng dụng, hoặc sử dụng những dịch vụ trên Website của CINESTAR. Điều này gồm có trải qua những tập tin Cookie mà CINESTAR hoàn toàn có thể tiến hành khi Khách Hàng tương tác với những ứng dụng hoặc Website của CINESTAR ;
– Khi Khách Hàng thực thi những thanh toán giao dịch trải qua dịch vụ của CINESTAR ;
– Khi Khách Hàng phân phối cho CINESTAR thông tin phản hồi hoặc khiếu nại ;
– Khi Khách Hàng tham gia vào một cuộc thi do CINESTAR tổ chức triển khai ;
– Khi Khách Hàng gửi tài liệu cá thể của Khách Hàng cho CINESTAR vì bất kỳ nguyên do nào ;
Trên đây chỉ là 1 số ít trường hợp thông dụng mà CINESTAR thu thập dữ liệu cá thể của Khách Hàng, không phản ánh hết hàng loạt những trường hợp mà CINESTAR sẽ thu thập dữ liệu cá thể của Khách Hàng .

Thông tin tự động: CINESTAR ghi nhận và lưu trữ một số loại thông tin trong tất cả những lần Khách Hàng tương tác với CINESTAR. Ví dụ, CINESTAR sử dụng “cookies” giống như nhiều website khác để ghi nhận một số loại thông tin khi trình duyệt web của Khách Hàng truy cập vào CINESTAR hoặc các quảng cáo và các nội dung khác được hiển thị trên CINESTAR, hoặc về CINESTAR trên các website khác.

Thiết bị di động: Khi Khách Hàng tải và sử dụng các ứng dụng cung cấp bởi CINESTAR, CINESTAR có thể cung cấp cho Khách Hàng các dịch vụ tiện ích dựa vào địa điểm của Khách Hàng như quảng cáo, đề xuất các rạp chiếu hoặc chương trình xung quanh. Nếu như Khách Hàng cảm thấy phiền và không muốn tiếp tục sử dụng các dịch vụ này thì hoàn toàn có thể tắt các chức năng này.

Khi Khách Hàng truy vấn, sử dụng hoặc tương tác với Website hoặc ứng dụng di động mưu trí của CINESTAR, CINESTAR hoàn toàn có thể tích lũy 1 số ít thông tin nhất định bằng phương tiện đi lại tự động hóa hoặc thụ động bằng cách sử dụng một loạt những công nghệ tiên tiến, loại hoàn toàn có thể tải về điện thoại thông minh mưu trí của Khách Hàng và hoàn toàn có thể thiết lập / sửa đổi setup trên thiết bị của Khách Hàng. tin tức CINESTAR tích lũy hoàn toàn có thể gồm có những địa chỉ giao thức Internet ( IP ), hệ điều hành quản lý của thiết bị máy tính / điện thoại di động mưu trí và loại trình duyệt, loại thiết bị di động, đặc thù của thiết bị di động đó, mã định danh thiết bị duy nhất ( UDID ) hoặc mã định danh thiết bị di động ( MEID ) cho thiết bị của Khách Hàng, địa chỉ của một Trang web trình làng ( nếu có ), lịch sử dân tộc truy vấn vào Trang web và những ứng dụng di động của CINESTAR .

E-mail: Để giúp CINESTAR sử dụng email hiệu quả hơn, CINESTAR thường nhận được xác nhận khi Khách Hàng mở email từ CINESTAR nếu máy tính của Khách Hàng hỗ trợ tính năng này. Nếu Khách Hàng muốn nhận được các thông tin cập nhật nhiều nhất từ CINESTAR về các chương trình sắp diễn ra, những đợt khuyến mãi hấp dẫn, Khách Hàng vui lòng đăng ký tại Website.

Thông tin từ các nguồn khác: CINESTAR có thể ghi nhận các thông tin về Khách Hàng từ nhiều nguồn khác và bổ sung chúng vào thông tin tài khoản của CINESTAR.

Nếu Khách Hàng không muốn CINESTAR tích lũy những thông tin nói trên hay tài liệu cá thể, Khách Hàng hoàn toàn có thể chọn không tham gia bất kỳ khi nào bằng cách thông tin đến Bộ phận Chăm sóc Khách Hàng của CINESTAR .
Lưu ý : Khi Khách Hàng không tham gia hoặc không còn chấp thuận đồng ý với những lao lý tích lũy thông tin cá thể của CINESTAR, việc sử dụng dịch vụ của Khách Hàng hoàn toàn có thể sẽ bị ảnh hưởng tác động .
Để tránh hoài nghi, trong quy trình thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tại Website của CINESTAR chỉ lưu giữ thông tin chi tiết cụ thể về đơn hàng đã giao dịch thanh toán của Khách Hàng, những thông tin về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của Khách Hàng sẽ không được lưu giữ .

4. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

CINESTAR chỉ sử dụng Thông Tin Khách Hàng cho những mục tiêu lao lý tại Mục 2 hoặc mục tiêu khác ( nếu có ) với điều kiện kèm theo đã thông tin và được sự chấp thuận đồng ý của Khách Hàng .
Khách Hàng hiểu và chấp thuận đồng ý rằng CINESTAR có nghĩa vụ và trách nhiệm phải cung ứng Thông Tin Khách Hàng theo nhu yếu / quyết định hành động của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và / hoặc lao lý pháp lý. CINESTAR sẽ được miễn trừ mọi nghĩa vụ và trách nhiệm tương quan đến bảo mật thông tin thông tin trong trường hợp này .
CINESTAR có quyền sử dụng những Thông Tin Khách Hàng do Khách Hàng cung ứng, gồm có nhưng không số lượng giới hạn để :
– Cung cấp những dịch vụ / tiện ích cho Khách Hàng dựa trên nhu yếu và những thói quen của Khách Hàng khi truy vấn vào CINESTAR ;
– Để xem xét và / hoặc giải quyết và xử lý nhu yếu / thanh toán giao dịch của Khách Hàng với CINESTAR ;
– Để quản trị, quản lý và vận hành, cung ứng và / hoặc quản trị việc sử dụng và / hoặc truy vấn vào Website của CINESTAR, cũng như thông tin tài khoản của Khách Hàng và mối quan hệ với CINESTAR ;
– Để quản trị, quản lý và vận hành và cung ứng cho Khách Hàng cũng như tạo điều kiện kèm theo cho việc phân phối những dịch vụ của CINESTAR, gồm có ghi nhớ sở trường thích nghi của Khách Hàng ;
– Cải thiện thưởng thức của Khách Hàng khi sử dụng dịch vụ bằng cách hiển thị nội dung theo mong ước và sở trường thích nghi của Khách Hàng, cung ứng một chiêu thức nhanh hơn để Khách Hàng hoàn toàn có thể truy vấn vào thông tin tài khoản và gửi thông tin cho CINESTAR, được cho phép CINESTAR liên lạc với Khách Hàng nếu thiết yếu ;
– Để tiếp đón, giải quyết và xử lý, thương lượng hoặc hoàn thành xong một thanh toán giao dịch và / hoặc để phân phối nhu yếu của Khách Hàng về mẫu sản phẩm và dịch vụ nhất định và thông tin cho Khách Hàng về những yếu tố dịch vụ và những hoạt động giải trí không bình thường của thông tin tài khoản ;
– Để thực thi Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch của CINESTAR hoặc bất kể thỏa thuận hợp tác cấp phép người dùng cuối nào được vận dụng ;
– Để bảo vệ bảo đảm an toàn cá thể, những quyền, gia tài hoặc sự bảo đảm an toàn của người khác ;
– Để duy trì và quản trị bất kể bản update ứng dụng và / hoặc những bản update khác hoàn toàn có thể tương hỗ được nhu yếu theo thời hạn để bảo vệ dịch vụ của CINESTAR quản lý và vận hành tốt nhất ;
– Xử lý hoặc thực thi dịch vụ chăm nom Khách Hàng, phân phối những hướng dẫn cho Khách Hàng, tiếp đón hoặc phản hồi bất kỳ nhu yếu nào được đưa ra bởi ( hoặc có dự tính được đưa ra bởi ) Khách Hàng ;

– Để liên hệ với Khách Hàng qua điện thoại, tin nhắn và/hoặc fax, thư điện tử và/hoặc thư bưu chính, hoặc các phương tiện khác để duy trì mối liên hệ của Khách Hàng với dịch vụ của CINESTAR. Khách Hàng hiểu và thừa nhận rằng khi CINESTAR liên hệ với Khách Hàng qua thư từ bưu chính, một số thông tin cá nhân của Khách Hàng như họ tên, địa chỉ nhận sẽ được tiết lộ trên bao bì thư.

– Để thông tin cho Khách Hàng khi thông tin tài khoản khác đã gửi cho Khách Hàng một tin nhắn hoặc đăng một phản hồi cho Khách Hàng trên Website ;
– Để triển khai nghiên cứu và điều tra, nghiên cứu và phân tích và tăng trưởng dịch vụ ( gồm có nghiên cứu và phân tích tài liệu, làm khảo sát, kiến thiết xây dựng và / hoặc tăng trưởng mẫu sản phẩm và dịch vụ ), để nghiên cứu và phân tích hành vi người dùng nhằm mục đích mục tiêu cải tổ dịch vụ hoặc loại sản phẩm của CINESTAR và / hoặc để cải tổ thưởng thức của người dùng ;
– Để cho phép quảng cáo, truy thuế kiểm toán và những cuộc khảo sát khác nhằm mục đích xác lập qui mô và thành phần đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của Khách Hàng, và hiểu sở trường thích nghi của họ với những dịch vụ của CINESTAR ;
– Dành cho mục tiêu tiếp thị, CINESTAR sẽ gửi thông tin cho Khách Hàng theo những phương tiện đi lại liên lạc khác nhau như thư bưu chính, thư điện tử, dịch vụ dựa trên vị trí, thông tin khuyến mại và những tài liệu tương quan đến những mẫu sản phẩm và / hoặc dịch vụ mà CINESTAR đang bán, tiếp thị hay tiếp thị, mặc dầu loại sản phẩm hay dịch vụ đó đang sống sót hoặc sẽ được tạo ra trong tương lai ( gồm có cả những mẫu sản phẩm và / hoặc dịch vụ của những Trụ sở thường trực, công ty thành viên và / hoặc của những bên thứ ba mà CINESTAR cộng tác hay thao tác ). CINESTAR sẽ không gửi tiếp thị hoặc những thông tin khuyến mại cho Khách Hàng qua cuộc gọi, tin nhắn SMS / MMS hoặc fax, trừ khi điều đó không vi phạm những qui định pháp lý hoặc trước đó CINESTAR đã nhận được sự chấp thuận đồng ý một cách rõ ràng từ phía Khách Hàng ;
– Để sử dụng vào những vấn đề tố tụng hoặc để tuân thủ hoặc phân phối qui định pháp lý hoặc thực thi theo nhu yếu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc lao lý của pháp lý, trong đó có gồm có việc công bố thông tin theo nhu yếu của pháp lý mà CINESTAR hoặc Trụ sở, công ty có tương quan với CINESTAR cam kết ràng buộc ;
– Gửi những thông tin, trao đổi thông tin giữa Khách Hàng với CINESTAR, những website khác của CINESTAR, hoặc ngược lại ;
– Để tích lũy số liệu thống kê và điều tra và nghiên cứu báo cáo giải trình nội bộ theo luật định và / hoặc nhu yếu lưu giữ hồ sơ ;
– Để thực thi những hoạt động giải trí sàng lọc nội dung ( gồm có kiểm tra lý lịch người dùng ) theo pháp luật của pháp lý và pháp luật của CINESTAR ;
– Để truy thuế kiểm toán dịch vụ hoặc hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của CINESTAR ;
– Để ngăn ngừa hoặc tìm hiểu mọi gian lận, hoạt động giải trí trái pháp lý, thiếu sót hay hành vi sai lầm, mặc dầu có tương quan đến việc Khách Hàng sử dụng dịch vụ của CINESTAR hoặc bất kể yếu tố nào khác phát sinh từ mối liên hệ của Khách Hàng với CINESTAR, dù có hoặc không có bất kể hoài nghi nào về những hành vi nói trên ;
– Phát hiện, ngăn ngừa những hoạt động giải trí trá hình, phá hoại thông tin tài khoản của Khách Hàng hoặc những hoạt động giải trí giả mạo nhận dạng của Khách Hàng trên CINESTAR ;
– Để tàng trữ, sao lưu, Phục hồi ( dù là để khắc phục yếu tố hoặc không ) tài liệu cá thể của Khách Hàng, mặc dầu trong hay ngoài Nước Ta ;
– Để giải quyết và xử lý hoặc để thuận tiện cho những thanh toán giao dịch tương quan đến gia tài kinh doanh thương mại mà CINESTAR là một bên tham gia hoặc có tương quan đến Trụ sở thường trực hoặc tổ chức triển khai có tương quan với tư cách là bên tham gia hoặc tương quan đến CINESTAR. “ Giao dịch gia tài kinh doanh thương mại ” được hiểu là những thanh toán giao dịch mua và bán, cho thuê, sáp nhập, hợp nhất hoặc mua lại một tổ chức triển khai / một phần của một tổ chức triển khai hoặc bất kể gia tài nào của tổ chức triển khai đó ;
– Liên lạc, tương hỗ liên lạc và xử lý với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt quan trọng .
– Bất kỳ mục đích nào khác mà CINESTAR thông tin cho Khách Hàng tại thời gian nhu yếu có sự đồng thuận của Khách Hàng .
Một số mục tiêu tích lũy, sử dụng, bật mý hoặc giải quyết và xử lý tài liệu cá thể còn tuỳ thuộc vào thực trạng tại thời gian tích lũy, nên sẽ không Open trong list trên. Tuy nhiên, CINESTAR sẽ thông tin cho Khách Hàng về những mục tiêu đó tại thời gian hỏi xin sự chấp thuận đồng ý của Khách Hàng, trừ khi việc giải quyết và xử lý tài liệu cá thể mà không cần sự chấp thuận đồng ý của chủ sở hữu theo pháp luật pháp lý .

5. LƯU GIỮ VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

– Thông Tin Khách Hàng, cũng như những thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và CINESTAR, đều được lưu giữ và bảo mật thông tin bởi mạng lưới hệ thống của CINESTAR, riêng thông tin thẻ thanh toán giao dịch của Khách Hàng sẽ do những đối tác chiến lược Cổng thanh toán giao dịch của CINESTAR bảo mật thông tin theo lao lý pháp lý .
– Khi thu thập dữ liệu, CINESTAR thực thi lưu giữ và bảo mật thông tin Thông Tin Khách Hàng tại mạng lưới hệ thống sever CINESTAR và được bảo vệ bảo đảm an toàn bằng những mạng lưới hệ thống tường lửa ( firewall ). Thông Tin Khách Hàng được tàng trữ đằng sau mạng lưới bảo vệ và chỉ hoàn toàn có thể truy vấn bởi một số ít nhân viên cấp dưới có quyền truy vấn đặc biệt quan trọng tới mạng lưới hệ thống .
– CINESTAR triển khai những giải pháp trấn áp truy vấn, mã hóa dữ liệu và một loạt những giải pháp thích hợp về kỹ thuật và bảo mật an ninh để ngăn ngừa việc truy vấn, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng, bảo vệ sự bảo đảm an toàn của Thông Tin Khách Hàng trên mạng lưới hệ thống của CINESTAR. CINESTAR cũng liên tục phối hợp với những chuyên gia bảo mật nhằm mục đích update những thông tin mới nhất về bảo mật an ninh mạng để bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho Thông Tin Khách Hàng khi Khách Hàng truy vấn, ĐK mở thông tin tài khoản và / hoặc sử dụng những tính năng của CINESTAR .
– CINESTAR sẽ giữ lại Thông Tin Khách Hàng theo pháp luật pháp lý hiện hành. Tuy nhiên, CINESTAR sẽ hủy hoại hoặc ẩn danh hóa dữ liệu, Thông Tin Khách Hàng ngay khi phát sinh điều kiện kèm theo hài hòa và hợp lý để giả định rằng mục tiêu mà tài liệu, Thông Tin Khách Hàng được tích lũy không còn là mục tiêu bắt đầu ; và việc lưu giữ là không còn thiết yếu cho bất kỳ mục đích pháp lý, kinh doanh thương mại. Nếu Khách Hàng ngừng sử dụng Website, hoặc việc được cho phép Khách Hàng sử dụng Website và / hoặc những dịch vụ bị chấm hết, CINESTAR hoàn toàn có thể liên tục tàng trữ, sử dụng và / hoặc bật mý Thông Tin Khách Hàng tương thích với Chính Sách Bảo Mật và nghĩa vụ và trách nhiệm của CINESTAR theo lao lý của pháp lý. Tùy thuộc vào luật vận dụng, CINESTAR hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý Thông Tin Khách Hàng một cách bảo đảm an toàn mà không cần báo trước cho Khách Hàng .
– Các thông tin thẻ thanh toán giao dịch của Khách Hàng được những đối tác chiến lược cổng giao dịch thanh toán của CINESTAR bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. CINESTAR không được cho phép những bên thứ ba theo dõi hoặc tích lũy thông tin của Khách Hàng trên những Website thành phần của CINESTAR .
– CINESTAR chỉ cung ứng 4 chữ số cuối của số thẻ tín dụng thanh toán của Khách Hàng khi xác nhận đơn hàng. Tất nhiên, CINESTAR sẽ phân phối không thiếu số thẻ tín dụng thanh toán của Khách Hàng cho công ty thẻ tín dụng thanh toán tương thích trong quy trình giải quyết và xử lý đơn hàng. Khách Hàng cũng nên chú ý quan tâm tránh sự truy vấn không được Khách Hàng được cho phép vào mật khẩu và máy tính của Khách Hàng, Khách Hàng vui mừng thoát khỏi thông tin tài khoản cá thể khi hoàn thành xong sử dụng những máy tính công cộng hoặc sử dụng máy tính của cá thể khác .
– Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kể hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào mạng lưới hệ thống hay làm đổi khác cấu trúc tài liệu của CINESTAR, cũng như bất kể hành vi nào khác nhằm mục đích phát tán, cổ vũ cho những hoạt động giải trí với mục tiêu can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào tài liệu của mạng lưới hệ thống CINESTAR, cũng như những những hành vi mà pháp lý Nước Ta nghiêm cấm. Trong trường hợp CINESTAR phát hiện Khách Hàng có hành vi cố ý trá hình, gian lận, phát tán những thông tin trái phép, … CINESTAR có quyền chuyển Thông Tin Khách Hàng cho những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết và xử lý theo pháp luật pháp lý .

6. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông Tin Khách Hàng sử dụng ĐK thành viên CINESTAR sẽ được tàng trữ cho đến khi có nhu yếu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực thi đóng thông tin tài khoản. Đối với những thông tin tài khoản đã đóng, CINESTAR vẫn tàng trữ Thông Tin Khách Hàng và truy vấn của Khách Hàng để Giao hàng cho mục tiêu phòng chống gian lận, tìm hiểu, giải đáp vướng mắc … Các thông tin này sẽ được CINESTAR tàng trữ trong mạng lưới hệ thống sever tối đa mười hai ( 12 ) tháng kể từ ngày Khách Hàng đóng thông tin tài khoản trên CINESTAR. Sau khi thời hạn này kết thúc, CINESTAR sẽ thực thi xóa vĩnh viễn thông tin cá thể của Khách Hàng .

7. CHIA SẺ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CINESTAR không phân phối Thông Tin Khách Hàng cho bất kể bên thứ ba nào trừ trường hợp phải triển khai theo nhu yếu của những cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo lao lý của pháp lý, hoặc khi việc phân phối thông tin đó là thiết yếu để CINESTAR phân phối dịch vụ / tiện ích cho Khách Hàng .
Trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình, CINESTAR sẽ / hoàn toàn có thể cần phải bật mý Thông Tin Khách Hàng cho bên thứ ba là những bên cung ứng dịch vụ cho CINESTAR. CINESTAR, đại lý và / hoặc những Trụ sở, công ty thành viên của CINESTAR và / hoặc những bên thứ ba khác tương quan, mặc dầu những website bên đó đặt tại đâu, cho một hoặc nhiều hơn những mục tiêu nêu trên. Các nhà sản xuất dịch vụ, đại lý và / hoặc những Trụ sở, công ty thành viên của CINESTAR và / hoặc những bên thứ ba khác tương quan đó sẽ được thay mặt đại diện CINESTAR hoặc bằng cách khác, giải quyết và xử lý Thông Tin Khách Hàng cho một hoặc nhiều hơn những mục tiêu nêu trên. Các bên thứ ba đó gồm có :

 • Các công ty thành viên của CINESTAR, các chi nhánh…;
 • Nhà thầu, đại lý, nhà cung cấp dịch vụ và các bên thứ ba khác mà CINESTAR sử dụng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của CINESTAR, bao gồm nhưng không giới hạn những đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị hoặc các dịch vụ khác như các công ty bưu chính, các công ty viễn thông, các công ty công nghệ thông tin và các trung tâm dữ liệu;
 • Một người mua hoặc người thừa kế khác trong trường hợp sáp nhập, thoái vốn, tái cơ cấu, tổ chức lại, giải thể hoặc bán hoặc chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ tài sản CINESTAR, cho dù là một hoạt động liên tục hoặc là một phần của phá sản, thanh lý, thủ tục tương tự, trong đó Thông Tin Khách Hàng là một trong những tài sản được chuyển giao; hoặc để một đối tác trong một giao dịch tài sản doanh nghiệp mà CINESTAR hoặc chi nhánh của nó hoặc các công ty có liên quan tham gia;

CINESTAR hoàn toàn có thể san sẻ Thông Tin Khách Hàng cho những mục tiêu sau :

 • Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: CINESTAR có thể dùng Thông Tin Khách Hàng để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của Khách Hàng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp CINESTAR tiến hành khảo sát cần sự tham gia của Khách Hàng, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Khách Hàng cung cấp cho CINESTAR sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.
 • CINESTAR sử dụng những tổ chức và cá nhân khác để thay mặt CINESTAR thực hiện một số chức năng, như cung cấp dịch vụ thanh toán qua thẻ… Họ có thể tiếp cận những thông tin cá nhân cần thiết để hoàn thành công việc của họ, nhưng không được quyền sử dụng các thông tin cá nhân đó để phục vụ cho mục đích khác.
 • Trao đổi Thông Tin Khách Hàng giữa CINESTAR và các công ty thành viên và các đối tác có ký kết thỏa thuận liên kết chăm sóc khách hàng với CINESTAR. Việc chia sẻ này giúp CINESTAR có thể cung cấp cho Khách Hàng các thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, liên quan đến hàng hóa, dịch vụ và vấn đề khác mà Khách Hàng có thể quan tâm. Trong trường hợp các chi nhánh, công ty thành viên của CINESTAR và các công ty liên kết của CINESTAR được cấp quyền truy cập Thông Tin Khách Hàng, họ sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định được mô tả trong Chính Sách Bảo Mật này.
 • Trao đổi Thông Tin Khách Hàng các bên thứ ba là đối tác, đại lý của CINESTAR: CINESTAR có thể chuyển Thông Tin Khách Hàng cho các đại lý và nhà thầu phụ để làm phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. CINESTAR cũng có thể trao đổi Thông Tin Khách Hàng với bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.
 • Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các đối tác quảng cáo, khuyến mãi: CINESTAR có thể gửi các thông tin quảng cáo, khuyến mãi đến một số nhóm Khách Hàng đặc biệt. Hệ thống theo dõi hành vi của Khách Hàng được CINESTAR sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại Khách Hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng…) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, Khách Hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo. Nếu Khách Hàng không muốn nhận các thông tin này, Khách Hàng vui lòng chọn tắt chức năng theo hướng dẫn tại Website.
 • Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với những đơn vị kinh doanh khác mà CINESTAR có kế hoạch sáp nhập hoặc mua lại: Trong trường hợp này, CINESTAR sẽ yêu cầu những đơn vị đó tuân thủ nghiêm ngặt theo Chính Sách Bảo Mật này.
 • Bảo vệ CINESTAR và các đối tác khác: CINESTAR sẽ cung cấp các thông tin tài khoản và các thông tin cá nhân trong trường hợp CINESTAR tin rằng sự cung cấp thông tin này không vi phạm pháp luật; bị bắt buộc hoặc phù hợp với các Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch và các thỏa thuận khác; hoặc bảo vệ quyền, tài sản và sự an toàn của CINESTAR, các Khách Hàng khác và các đối tượng khác. Sự cung cấp này có thể bao gồm việc trao đổi thông tin với các công ty, tổ chức nhằm chống lại những gian lận và giảm thiểu rủi ro. Tuy nhiên, sự cung cấp này không bao gồm việc bán, cho thuê, chia sẻ, hoặc công bố các thông tin cá nhân vì mục đích thương mại.

Ngoài những trường hợp nêu trên, CINESTAR sẽ có thông tin đơn cử cho Khách Hàng khi phải bật mý Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, CINESTAR cam kết sẽ chỉ bật mý Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý chấp thuận của Khách Hàng. Khi Khách Hàng nhận được thông tin về việc thông tin của Khách Hàng hoàn toàn có thể được san sẻ cho bên thứ ba, và Khách Hàng có quyền lựa chọn được cho phép sự san sẻ đó hay không .
Để tránh sự hoài nghi, trong trường hợp pháp lý bảo vệ tài liệu cá thể hoặc những điều luật khác được cho phép một tổ chức triển khai như CINESTAR tích lũy, sử dụng hoặc bật mý tài liệu cá thể của Khách Hàng mà không cần sự chấp thuận đồng ý của Khách Hàng, thì sự được cho phép đó vẫn liên tục được vận dụng .
Chính Sách Bảo Mật này không phải là một lời hứa rằng tài liệu cá thể của Khách Hàng sẽ không khi nào được bật mý, ngoại trừ như được miêu tả trong Chính Sách Bảo Mật này. Ví dụ, những bên thứ ba phạm pháp hoàn toàn có thể chặn truy vấn Thông Tin Khách Hàng chuyển đến hoặc được chứa trên Website, công nghệ tiên tiến hoàn toàn có thể không hoạt động giải trí hoặc hoạt động giải trí không như dự kiến, hoặc một người nào đó hoàn toàn có thể truy vấn, lạm dụng hoặc sử dụng thông tin sai cách mà không phải do lỗi của CINESTAR. CINESTAR sẽ luôn tiến hành những giải pháp bảo mật an ninh hài hòa và hợp lý để bảo vệ tài liệu cá thể của Khách Hàng theo pháp luật pháp lý hiện hành ; tuy nhiên hoàn toàn có thể sẽ không bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối khỏi việc bật mý trái phép phát sinh từ hành vi hacking mang tính phá hoại và phức tạp bởi những đối tượng người dùng bất mãn chứ không phải do lỗi của CINESTAR .

8. SỬ DỤNG COOKIES

” Cookies ” là những định danh CINESTAR chuyển đến máy tính hoặc thiết bị di động của Khách Hàng được cho phép CINESTAR nhận ra máy tính hoặc thiết bị của Khách Hàng và cho CINESTAR biết làm thế nào và khi nào những dịch vụ hoặc Website của CINESTAR được sử dụng hay truy vấn, bởi bao nhiêu người và theo dõi những thao tác được thực thi trên Website của CINESTAR. CINESTAR hoàn toàn có thể link những thông tin cookie đến những Thông Tin Khách Hàng. Cookies cũng tích lũy thông tin tương quan đến những gì những Khách Hàng đã cho vào giỏ hàng và những trang Khách Hàng đã xem. Ngoài ra, Cookies còn được sử dụng để cung ứng những nội dung tương quan đến sở trường thích nghi của Khách Hàng và theo dõi việc sử dụng Website .
CINESTAR hoàn toàn có thể sử dụng ” Cookies ” hoặc những tính năng khác hoặc những công nghệ tiên tiến tựa như, để cho phép CINESTAR hoặc những bên thứ ba nhằm mục đích tích lũy / san sẻ những thông tin như : lịch sử dân tộc truy vấn, những lựa chọn của Khách Hàng khi truy vấn và sử dụng tính năng của CINESTAR. .. nhằm mục đích tăng thưởng thức bảo mật thông tin và giúp CINESTAR hiểu rõ nhu yếu, sở trường thích nghi của Khách Hàng để hoàn toàn có thể phân phối dịch vụ tốt hơn .
Khách Hàng hoàn toàn có thể khước từ việc sử dụng những Cookie bằng cách chọn những thiết lập thích hợp trên trình duyệt. Tuy nhiên, xin vui vẻ quan tâm rằng, nếu Khách Hàng làm điều này Khách Hàng hoàn toàn có thể không có năng lực sử dụng những tính năng không thiếu của Website hoặc dịch vụ của CINESTAR .

9. TRUY CẬP VÀ/HOẶC CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Nếu Khách Hàng đã ĐK một thông tin tài khoản với CINESTAR, Khách Hàng hoàn toàn có thể trực tiếp truy vấn và / hoặc sửa tài liệu cá thể của Khách Hàng hiện đang dưới sự chiếm hữu hoặc trấn áp của CINESTAR trải qua những trang Cài đặt thông tin tài khoản trên Website. Nếu Khách Hàng chưa ĐK thông tin tài khoản với CINESTAR, Khách Hàng hoàn toàn có thể nhu yếu để truy vấn và / hoặc sửa tài liệu cá thể của Khách Hàng hiện đang dưới sự chiếm hữu hoặc trấn áp của CINESTAR bằng cách gửi văn bản nhu yếu cho CINESTAR. CINESTAR cần có đủ thông tin từ Khách Hàng để xác lập danh tính của Khách Hàng cũng như thực chất của nhu yếu của Khách Hàng để hoàn toàn có thể xử lí nhu yếu của Khách Hàng. Do đó, hãy gửi nhu yếu bằng văn bản bằng cách gửi email tới Bộ phận chăm nom người mua của CINESTAR tại địa chỉ email được liệt kê bên dưới trong Mục 12 .
Đối với nhu yếu truy vấn / chỉnh sửa Thông Tin Khách Hàng, một khi CINESTAR có rất đầy đủ thông tin từ Khách Hàng để giải quyết và xử lý nhu yếu đó, CINESTAR sẽ phân phối cho Khách Hàng những tài liệu cá thể có tương quan trong vòng 30 ngày. Trường hợp CINESTAR không hề cung ứng cho Khách Hàng trong vòng 30 ngày, CINESTAR sẽ thông tin cho Khách Hàng về thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể trong khoanh vùng phạm vi mà CINESTAR hoàn toàn có thể cung ứng cho Khách Hàng những thông tin nhu yếu. Lưu ý rằng CINESTAR hoàn toàn có thể miễn trừ một số ít loại tài liệu cá thể khỏi việc nhu yếu truy vấn của Khách Hàng .
CINESTAR bảo lưu quyền phủ nhận chỉnh sửa tài liệu cá thể của Khách Hàng dựa theo với những pháp luật đã nêu trong những luật tương quan, nhu yếu và / hoặc được cho phép một tổ chức triển khai khước từ chỉnh sửa tài liệu cá thể trong một số ít trường hợp pháp luật .
Khi Khách Hàng truy vấn vào CINESTAR, sự truy vấn của Khách Hàng và bất kể yếu tố phát sinh nào tương quan đến sự bảo mật thông tin đều tuân theo những pháp luật trong Quy Định Chung, Chính Sách Bảo Mật, Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch, gồm có số lượng giới hạn thiệt hại, cách xử lý những yếu tố phát sinh, và việc vận dụng luật Nước Ta .

10.THÔNG BÁO VÀ SỬA ĐỔI

Do CINESTAR liên tục cải tổ dịch vụ và mẫu sản phẩm để ship hàng Khách Hàng tốt hơn, nên Chính Sách Bảo Mật, Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch, Quy Định Chung sẽ liên tục được biến hóa và update. CINESTAR hoàn toàn có thể đăng tải trên Website hoặc hoàn toàn có thể gửi email thông tin cho Khách Hàng về những biến hóa trong những chủ trương của CINESTAR. Tuy nhiên, CINESTAR cũng khuyến khích Khách Hàng tiếp tục theo dõi trên Website để update những biến hóa trong chủ trương của CINESTAR. Trừ trường hợp có văn bản với nội dung khác, Chính Sách Bảo Mật hiện tại của CINESTAR được vận dụng cho toàn bộ những thông tin mà CINESTAR có về Khách Hàng và thông tin tài khoản của Khách Hàng .

11. CAM KẾT

Mọi thông tin cá thể của Khách Hàng tích lũy được từ Website sẽ được lưu giữ bảo đảm an toàn, chỉ có Khách Hàng mới hoàn toàn có thể truy vấn vào thông tin tài khoản cá thể của mình bằng tên đăng nhập và mật khẩu do Khách Hàng chọn .
CINESTAR cam kết bảo mật thông tin thông tin, không san sẻ, bật mý, chuyển giao Thông Tin Khách Hàng, thông tin thanh toán giao dịch trực tuyến trên Website cho bất kể bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý chấp thuận của Khách Hàng, trừ trường hợp phải thực thi theo nhu yếu của những cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo pháp luật của pháp lý hoặc việc phân phối thông tin đó là thiết yếu để CINESTAR phân phối dịch vụ / tiện ích cho Khách Hàng và những trường hợp khác theo lao lý tại Chính Sách Bảo Mật này .
CINESTAR, bằng nỗ lực tốt nhất của mình, sẽ vận dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến để ngăn ngừa những hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép ; sử dụng, biến hóa hoặc tàn phá thông tin trái phép. Tuy nhiên, CINESTAR không hề cam kết sẽ ngăn ngừa được tổng thể những hành vi xâm phạm, sử dụng thông tin cá thể trái phép nằm ngoài năng lực trấn áp của CINESTAR. CINESTAR sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào so với bất kể khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc tương quan đến việc truy vấn, xâm nhập, sử dụng thông tin trái phép như vậy .
Trường hợp máy chủ tàng trữ thông tin bị hacker tiến công dẫn đến mất mát Thông Tin Khách Hàng, gây tác động ảnh hưởng xấu đến Khách Hàng, CINESTAR sẽ ngay lập tức thông tin cho Khách Hàng và trình vấn đề cho cơ quan chức năng tìm hiểu giải quyết và xử lý .

Khách Hàng có nghĩa vụ bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. CINESTAR sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại, tổn thất (nếu có) do Khách Hàng không tuân thủ quy định bảo mật này.

Khách Hàng tuyệt đối không được có những hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào mạng lưới hệ thống hay làm thay dổi tài liệu của CINESTAR. Trong trường hợp CINESTAR phát hiện Khách Hàng có hành vi cố ý trá hình, gian lận, phát tán thông tin cá thể trái phép … CINESTAR có quyền chuyển thông tin cá thể của Khách Hàng cho những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết và xử lý theo pháp luật của pháp lý .

12. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bất kỳ khi nào Khách Hàng có bất kể câu hỏi, cần tương hỗ, cần lý giải, khiếu nại hoặc chăm sóc về việc bảo mật thông tin của CINESTAR hoặc những thanh toán giao dịch của Khách Hàng với CINESTAR, xin vui mừng liên hệ CINESTAR theo thông tin sau :

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ PHÁT HÀNH PHIM – RẠP CHIẾU PHIM NGÔI SAO
 • Mã số thuế: 0312742744
 • Địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: 028.7300 8881 
 • Email: [email protected]

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.