SIRO LONG ĐỜM LAZOVAL NGA CHO BÉ TỪ SƠ SINH

NẾU BẠN HỎI LÂM ANH RẰNG Ở SHOP CÓ LOẠI NÀO ĐIỀU TRỊ HO ĐỜM, TIÊU NHẦY VÀ LONG ĐỜM CHO BÉ TỐT NHẤT….THÌ ĐÓ LÀ SIRO TRỊ HO ĐỜM LAZOLVAN CỦA NGA.

.
Siro Lazolvan của Nga là loại sản phẩm tương thích với những bé bị ho đờm nặng, bị đờm dai dẳng mãi chẳng khỏi. Hãy tìm hiểu thêm ngay loại Siro long đờm và tiêu đờm đến từ Nga này nếu bé con của bạn vẫn đang bị những yếu tố về đờm nhầy nhé .

.

Nếu bé con của bạn đang bị ho đờm nặng tiếng, trong phế quản và đường thở của bé bị có nhiều đờm làm bé bị ho nặng tiếng, khò khè mà bạn đã cho bé uống nhiều loại siro trị đờm như Prospan, Zarbees hay cả siro Chó mèo S của Nhật rồi mà bé vẫn không đỡ thì hãy tìm hiểu thêm Siro chuyên trị ho và long đờm Lazolvan của Nga này nhé .
.
Đây là mẫu sản phẩm chữa ho đờm và long đờm tốt nhất mà Lâm Anh hoàn toàn có thể trình làng được đến bạn .
.

DÀNH CHO CÁC BÉ ĐANG BỊ HO ĐỜM NẶNG TIẾNG, UỐNG THUỐC MÃI CHẲNG KHỎI.

Siro Lazolvan của Nga là một loại thuốc chuyên chữa ho đờm và những bệnh về hô hấp tương quan đến đờm nhớt. Thành phần chính của Siro Lazolvan là hoạt chất Ambroxol, một hoạt chất có công dụng long đờm và tiêu nhầy, tăng cường năng lực tiết dich đờm để giúp lượng đờm nhầy trong phế quản của bé được ra ngoài nhanh hơn .
.
Từ đó giúp bé sạch phổi, sạch đờm, hết đờm thì bé cũng hết luôn ho và phòng tránh những bệnh viêm nhiễm đo dờm nhầy gây ra .
.
Sản phẩm này hoàn toàn có thể dùng được cho những bé từ sơ sinh do hàm lượng thuốc khá thấp. Mặc dù loại sản phẩm này là thuốc long đờm nhưng hàm lượng thuốc khá loãng. Bình thường ở những loại Siro có thành phần chính Ambroxol thì sẽ có nồng độ là 15 mg Ambroxol trên 2 ml .
.
Nhưng riêng với mẫu sản phẩm Siro Lazolvan này thì để bảo vệ bảo đảm an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên hãng Lazolvan Nga này chỉ để ở nồng độ là 15 mg Ambroxol / 5 ml. Nghĩa là hàm lượng thuốc sẽ nhẹ hơn nhưng bảo vệ bảo đảm an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ .
.
Chính vì thế, nếu bé con của bạn đang bị ho đờm nhiều, bị đờm nhầy dai dẳng mãi không khỏi thì bạn hãy tìm hiểu thêm ngay Siro Lazolvan long đờm và tiêu đờm của Nga này để thử dùng cho bé con của mình nhé .
.

ĐÂY LÀ MỘT SẢN PHẨM CHUYÊN LONG ĐỜM, LÀM TAN ĐỜM, GIÚP ĐẨY ĐỜM RA KHỎI CƠ THỂ BÉ NHANH HƠN.

Hoạt chất Ambroxol có trong Siro Lazolvan là hoạt chất có tính năng tăng tiết dịch đờm, sau đó là long đờm và thôi thúc quy trình đẩy đờm ra ngoài nhanh hơn .
.
Điều này vừa giúp bé con của bạn hết bệnh ho đờm, vừa giúp phổi và phế quản của bé được sạch đờm, từ đó giúp phòng tránh bệnh viêm phổi, viêm phế quản .
.
Siro Lazolvan cũng chuyên được những bác sĩ chỉ định để điều trị những bệnh về hô hấp tương quan đến đờm nhớt, loại sản phẩm này sẽ giúp làm sạch nhầy ở những mao mạch trong đường thở và phế quản, giúp đường thở được sạch đờm, thông thoáng. Từ đó bé vừa hết ho và việc thở cũng sẽ thuận tiện hơn .
.

HOÀ TAN ĐỜM, TIÊU NHẦY RẤT TỐT.

Ưu điểm của Siro Lazolvan Nga so với những loại siro chữa ho đờm và long đờm khác là loại sản phẩm này có tính năng hoà tan dịch nhầy, tiêu đờm nhầy cho bé tốt hơn .
.
Đa số những bé uống Siro Lazolvan của Nga này thì kể cả không nôn trớ ra được đờm thì cũng thấy đỡ ho và tự hết đờm vì hoạt chất Ambroxol có trong Siro Lazolvan này có dụng làm loãng đờm và làm tan đờm tốt .
.
Các bé sau khi uống Siro Lazolvan này thì đờm sẽ tự được hoà tan và làm sạch, có khi chẳng oẹ hay nôn ra đờm mà vẫn khỏi hết ho và sạch đờm .
.
Nhìn chung thì Siro Lazolvan của Nga là mẫu sản phẩm chữa ho đờm, tiêu đờm và chữa những bệnh về hô hấp tương quan đến đờm nhớt cho bé rất tốt. Nếu bé con của bạn đang bị ho đờm hay bị những bệnh về đờm nhớt thì hãy cho bé dùng thử Siro Lazolvan của Nga này nhé .
.

ĐẦY ĐỜM, TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG THẢI ĐỜM RA NGOÀI ĐỂ GIÚP BÉ NHANH HẾT ĐỜM HƠN.

Thường thì bé con của bạn sẽ bị ho đờm, ho ùn tắc và những bệnh về hô hấp do phế quản tiết ra quá nhiều đờm nhầy .
.
Lúc này, Siro Lazolvan sẽ có trách nhiệm là kích thích năng lực tiết dịch đờm, sau đó tăng cường sự hoạt động của đờm ra ngoài khung hình bé hay còn gọi là đẩy đờm ra ngoài. Từ đó giúp cải tổ việc thải đờm và giảm ho cho bé .
.
Khi đờm nhầy trong phế quản và đường thở của bé đã được làm loãng, hoà tan và được kích thích để đẩy hết ra ngoài thì tự khác lúc đó bé sẽ giảm ho và khò khè .
.
Bé cũng sẽ giảm sự ùn tắc và dễ thở hơn, đường thở của bé được thông thoáng nên bé sẽ thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Quan trọng nhất là bé sẽ nhanh hết ho cho bạn đỡ lúng túng .
.

UỐNG SIRO LAZOLVAN NÀY CÓ LÀM BÉ HO NHIỀU HƠN NHƯ PROSPAN KHÔNG?

Tất nhiên là bé uống Siro Lazolvan của Nga này cũng hoàn toàn có thể bị ho nhiều hơn trong mấy ngày đầu giống như khi uống siro Prospan hay một số ít loại siro long đờm khác .
.
Đơn giản vì ho chính là phản xạ mà khung hình toạ ra để long đờm và đẩy đờm bé ra khỏi khung hình. Bé càng ho nhiều thì đờm nhầy càng nhanh được đẩy ra ngoài. Thường thì những bé sẽ oẹ và nôn ra đờm nhầy kèm theo thức ăn và sữa .
.
BÉ càng oẹ ra được nhiều đờm thì bé càng nhanh khỏi, hết đờm là bé cũng sẽ hết ho. Chính thế cho nên nếu bé con của bạn uống Siro Lazolvan này mà bạn thấy bé ho nhiều hơn thì bạn cũng đừng lo qua vì đó đơn thuần chỉ là phản xạ ho mà khung hình tạo ra để long đờm và thôi thúc quy trình đẩy đờm ra khỏi khung hình cho bé. Giúp bé nhanh khỏi ho và đờm hơn .
.
Bên cạnh đó, bạn không được cho bé uống Siro Lazolvan của NGa này cùng với những loại Siro có công dụng gây ức chế ho vì điều này hoàn toàn có thể làm cản trở quy trình đẩy đờm và thải đờm từ đường thở của bé ra ngoài. Điều này khiến bé khó khỏi hơn .
.

KHÔNG CHỈ CHUYÊN DÙNG ĐỂ ĐIỀU TRỊ HO ĐỜM VÀ CÁC BỆNH HÔ HẤP LIÊN QUAN ĐẾN ĐỜM NHỚT VÀ SẢN PHẨM NÀY CÒN ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC CÁC BỆNH VỀ PHỔI VÀ PHẾ QUẢN CHO BÉ.

Siro Lazolvan của Nga còn hoàn toàn có thể dùng để tiểu trị viêm phế quản cấp tính và mãn tính, bệnh phổi ùn tắc, hen phế quản, ho ùn tắc do đờm nhầy, ho do co thắt phế quản …
.
Nhìn chung nếu bé con của bạn bị những bệnh này thì bên cạnh việc uống những loại thuốc điều trị do bác sĩ chỉ định thì bạn hoàn toàn có thể hỏi thêm bác sĩ xem là có uống thêm được Siro Lazolvan của Nga này cho bé nhanh khỏi hơn không nhé .
.

SIRO LAZOLVAN CỦA NGA NÀY CÓ AN TOÀN CHO TRẺ SƠ SINH KHÔNG?

Mặc dù là thuốc long đờm và tiêu nhầy nhưng Siro Lazolvan của Nga lại được nhìn nhận cao về sự bảo đảm an toàn so với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nguyên nhân vì hàm lượng thuốc Ambroxol trong Siro Lazolvan của Nga này là khá thấp, 15 mg / 5 ml. Chứ không giống như loại Mucosolvan của Đức mà Lâm Anh đã trình làng đến mẹ trước đây .
.
Loại Mucosolvan của Đức thì có tác dụng và thành phần giống hệt với Siro Lazolvan của Nga này, cả hai đều là loại sản phẩm thuộc 1 hãng nhưng một loại là sản xuất để cho trẻ nhỏ Đức dùng còn 1 loại là sản xuất để làm cho trẻ nhỏ Nga dùng .
.
Loại của Đức tên là Mucosolvan có vỏ hộp màu da cam còn loại của Nga tên là Lazolvan có vỏ màu xanh than .

Cùng là siro Long đờm cho bé với hoạt chất Ambroxol nhưng ưu điểm của Siro Lazolvan của Nga so với loại của Đức là an toàn hơn vì hàm lượng thuốc ít hơn, trong khi hàm lượng Ambroxol trong loại của Đức là 30mg/5ml thì Siro Lazolvan của Nga chỉ là 15mg/5ml. Thấp hơn 1 nửa nên đảm bảo an toàn hơn.

.
Chính vì hàm lượng thuốc Ambroxol trong Siro Lazolvan của Nga thấp nên hãng Lazolvan của Nga cũng công bố là hoàn toàn có thể dùng được cho trẻ sơ sinh mà không cần phải hỏi quan điểm bác sĩ, tất yếu là nếu bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm được quan điểm bác sĩ thì càng tốt .
.

CÓ THỂ DÙNG LUÔN CHO NGƯỜI LỚN, NGƯỜI GIÀ, CHỈ TRỪ MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT.

Với Siro Lazolvan của Nga này thì bạn không chỉ hoàn toàn có thể dùng để chữa ho đờm và long đờm cho bé con của mình mà bạn hoàn toàn có thể dùng luôn cho chính hai vợ chồng và cha mẹ, ông bà của bạn khi bất kể ai trong nhà bị ho đờm, bị đờm nhầy không dễ chịu .
.
Siro Lazolvan của Nga sẽ giúp mọi người long đờm, oẹ ra đờm và tiêu đờm luôn để mọi người trong mái ấm gia đình bạn nhanh khỏi bệnh hơn. .
.
Siro Lazolvan của Nga này với người lớn thì bảo vệ bảo đảm an toàn, chỉ cần uống theo hướng dẫn sử dụng của hãng là được .
.
Tuy nhiên, có 1 số ít trường hợp không được uống Siro Lazolvan của Nga này .
.
Phụ nữ đang mang thai và người mẹ đang cho con bú
.
Người bị dị ứng hoặc mẫn cảm với hoạt chất Ambroxol
.

HƯƠNG VỊ CỦA SIRO LAZOLVAN NÀY CÓ DỄ UỐNG KHÔNG?

Siro Lazolvan của Nga được nhìn nhận là rất dễ uống vì loại sản phẩm này có mùi vị dâu rừng tự nhiên tích hợp với chất tạo ngọt tự tạo Sorbitol nên mùi vị rất dễ uống. Không bị đắng hay gì cả, nhìn chung là bé con của bạn sẽ hợp tác .
.
Thêm vào nữa, bạn hoàn toàn có thể hoà Siro Lazolvan của Nga này với thức ăn hoặc sữa, nước hoa quả rồi cho bé uống nên gần như là chắc như đinh bé con của bạn sẽ hợp tác .
.
Một ưu điểm nữa của Siro Lazolvan của Nga là mẫu sản phẩm này không có đường và không có cồn, bảo vệ bảo đảm an toàn và hạn chế những mối đe dọa cho bé con của bạn ..
.

TUY NHIÊN THÌ SIRO LONG ĐỜM LAZOLVAN CỦA NGA NÀY VẪN CÓ THỂ GÂY RA TÁC DỤNG PHỤ CHO BÉ CON CỦA BẠN?

Tác dụng phụ tiên phong mà bé con của bạn hoàn toàn có thể gặp phải khi uống Siro Lazolvan của Nga là bị đi ngoài phân lỏng do loại sản phẩm này có chất tạo ngọt tự tạo Sorbitol. Bên cạnh đó thì Siro Lazolvan của Nga hoàn toàn có thể gây ra triệu chứng buồn nôn, tiêu chảy, nôn mửa .
.
Đặc biệt, nếu bạn thấy bé con của mình sau khi uống Siro Lazolvan của Nga này mà tự nhiên bị có vết thương ngoài những thì phải dừng lại ngay .
.
Tuy nhiên thì đây là tính năng phụ rất hiếm gặp, vài trăm bé may ra mới có 1 bé bị. Vì thế bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm cho bé uống Siro Lazolvan của Nga này để điều trị đờm cho bé nhé .
.

CUỐI CÙNG, MỘT LƯU Ý NỮA LÀ BẠN KHÔNG ĐƯỢC CHO BÉ UỐNG SIRO LONG ĐỜM LAZOLVAN NÀY CÙNG VỚI KHÁNG SINH.

Siro Lazolvan của Nga hoàn toàn có thể sẽ làm tăng nồng độ kháng sinh trong phổi của bé, chính vì vậy nên bạn tuyệt đối không được tự ý cho bé dùng phối hợp Siro Lazolvan của Nga này với kháng sinh .
.
Tốt nhất là hãy cho bé uống hết kháng sinh, sau đó nếu bé chưa hết đờm thì cho bé uống thêm Siro Lazolvan của Nga này để chữa đờm nốt cho bé .
.
Còn nếu bạn muốn cho bé uống cùng với kháng sinh thì bắt buộc phải tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ nhé .
.

NHƯNG CUỐI CÙNG, SIRO LAZOLVAN CỦA NGA LÀ MỘT SẢN PHẨM TRỊ HO ĐỜM VÀ CÁC BỆNH VỀ HÔ HẤP LIÊN QUAN ĐẾN ĐỜM NHỚT CHO BÉ RẤT TỐT.

Siro Lazolvan của Nga không chỉ có tính năng long đờm, tiêu đờm, tăng vận tốc đẩy đờm nhầy trong phế quản và đường thở của bé ra ngoài để giúp bé hết ho mà còn giúp phổi, phế quản, và đường thở của bé được thật sạch .
Siro Lazolvan của Nga sẽ giúp bé khỏi toàn bộ những bệnh về hô hấp do đờm nhớt gây ra, cạnh bên đó là giúp bé phòng tránh bệnh viêm phổi và viêm phế quản …
.
Mặc dù là thuốc nhưng hàm lượng thuốc Ambroxol trong Siro Lazolvan của Nga khá thấp nên bảo vệ bảo đảm an toàn cho bé con của bạn, mặc dầu bé chưa được một tuổi thì bạn vẫn hoàn toàn có thể cho bé dùng Siro Lazolvan của Nga này để điều trị được. Nhất là khi bạn đã cho bé uống nhiều loại Siro chữa ho đờm và long đờm khác mà bé không đỡ .
.

HIỆN TẠI Ở LÂM ANH CARE THÌ SIRO LAZOLVAN LÀ SIRO CHỮA HO ĐỜM VÀ LONG ĐỜM TỐT NHẤT CHO BÉ CON CỦA BẠN. SẢN PHẨM NÀY SẼ GIÚP ĐẨY HẾT ĐỜM NHẦY CỦA BÉ RA NGOÀI MỘT CÁCH NHANH NHẤT, TỪ ĐÓ GIÚP BÉ ĐƯỢC HẾT HO, THỞ TỐT, PHẾ QUẢN SẠCH ĐỜM.

Ngoài ra thì Siro Lazolvan của Nga cũng hoàn toàn có thể dùng cho tổng thể mọi người trong mái ấm gia đình nhà bạn, hãy inbox cho Lâm Anh để mua ngay 1 lọ Siro Lazolvan của Nga nếu trong mái ấm gia đình bạn đang có ai bị ho đờm, bị đờm gây khò khè không dễ chịu .
.
Siro Lazolvan của Nga sẽ long đờm, đẩy đờm ra ngoài, cạnh bên đó là tiêu đờm để cho bé con và mọi người trong mái ấm gia đình bạn được sạch đờm và trở lại trạng thái khoẻ mạnh .
.

GIÁ SẢN PHẨM: 210K 1 LỌ SIRO 100ML.

Nếu bạn mua hoá đơn 2 sản phẩm có kèm Siro Lazolvan thì còn được giảm mỗi sản phẩm 10k và miễn ship. (Lưu ý là ưu đãi này không áp dụng với hoá đơn mua đồ ăn dặm ạ.)

.
Hãy inbox ngay cho Lâm Anh nếu bé con của bạn bị ho đờm lâu khỏi nhé .
.

BÊN CẠNH ĐÓ.

Mọi vướng mắc cần tư vấn và giải đáp những mẹ hãy inbox trực tiếp vào page Lâm Anh Care hoặc gọi vào số 0916124688 ( Vinaphone ) – 0867411688 ( Viettel ) để Lâm Anh Care tư vấn trực tiếp cho những mẹ ạ .
.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG.

Để đặt mua hàng, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp bằng cách inbox cho Page Lâm Anh Care hoặc đặt hàng trực tiếp qua sđt : 0916124688 ( Vinaphone ) – 0867411688 ( Viettel ) .
.

Ngoài ra, bạn có thể đến mua hàng trực tiếp tại Shop Lâm Anh Care, Lâm Anh Care chuyên phân phối các sản phẩm dành cho bé tại số 6 ngõ 596 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT GIÚP CÁC BÉ YÊU KHOẺ MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN TỐT HƠN. ĐƯỢC NHÌN THẤY CÁC BÉ KHOẺ MẠNH, PHÁT TRIỂN TỐT, CÁC MẸ VUI LÀ LÂM ANH CARE CŨNG VUI.

LÂM ANH CARE – TẤT CẢ VÌ SỨC KHOẺ CỦA BÉ.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.