Site survey là gì

      198

Định nghĩa Site Survey là gì?

Site Survey là Trang điều tra. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Site Survey - một thuật ngữ ở trong nhóm Technology Terms - Công nghệ lên tiếng.

Bạn đang xem: Site survey là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một cuộc điều tra website là vấn đề chất vấn một địa điểm hoặc địa chỉ để sở hữu được dữ liệu hoặc biết tin. Những thông tin này bao gồm báo cáo khả thi với dự tân oán ngân sách với thời gian cần thiết để tiến hành một trách nhiệm nhất mực. Một cuộc khảo sát điều tra website bao hàm những nghệ thuật khác biệt và những nhân tố, tùy ở trong vào các loại planer cần phải được thực hiện trên vị trí.

Giải thích hợp ý nghĩa

giữa những nhiệm vụ quan trọng độc nhất vô nhị trước khi bước đầu quá trình thực tế của một dự án công trình là để khảo sát vị trí mà trên kia các nhiệm vụ được thiết kế với. Điều này không những cung cấp cái nhìn sâu sắc cho người cai quản dự án công trình, cơ mà cũng có thể tiết kiệm rất nhiều mọt nguy khốn trở ngại với tiềm năng nhiệm vụ. Với câu hỏi sử dụng technology, các mọt nguy khốn tương quan rất có thể được sút trong quy trình quy hướng của dự án công trình. thường thì, một cuộc điều tra khảo sát website tương quan mang đến một loạt các chuyến thăm mang lại các website với nhiều kỹ càng được giữ lại vào cách nhìn trong những khi làm cho như thế.

Xem thêm: Làm Cách Xoá Messenger Trên Facebook, Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản Nhất

What is the Site Survey? - Definition

A site survey is the examination of a location or spot in order khổng lồ obtain data or information. This information includes feasibility reporting & estimation of cost & the time required to lớn perkhung a certain task. A site survey consists of different techniques and factors, depending on what type of plan needs khổng lồ be executed on the location.

Understanding the Site Survey

One of the most important tasks before initiating the practical work of a project is to lớn survey the site on which the task is intended. This not only provides insight lớn the project manager, but also can save sầu a lot of trouble and potential dangers to lớn the task. With the use of giải pháp công nghệ, many hazards involved can be reduced in the planning stage of the project. Typically, a site survey involves a series of visits to the site and numerous aspects are kept in perspective while doing so.

Thuật ngữ liên quan

Project Manager (PM)Management SoftwareWireless SurveyTechnology ServicesData ManagementData ModelingCommitClusteringCardinalityCandidate Key

Source: Site Survey là gì? Technology Dictionary - thangvi.com - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các trường nên được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của mình, email, với trang web trong trình chu đáo này cho lần phản hồi sau đó của tôi.


Tìm kiếm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


thangvi.com là website tra cứu vãn biết tin file (thông báo định dạng, phân loại, bên phát triển…) phương pháp msinh hoạt file với phần mềm msinh sống file. Hình như file.com hỗ trợ vừa đủ và cụ thể các thuật ngữ Anh-Việt phổ biến