SIZE BÌA FACEBOOK

      236

Kích thước hình họa bìa facebook tiên tiến nhất, form size avatar facebook tiên tiến nhất từng nào đang rất được không hề ít fan quyên tâm. Nếu bạn cũng đang tò mò và do dự trù trừ size hình ảnh bìa facebook là từng nào cm, bao nhiêu px,….để tối ưu kết quả thì chắc chắn là nội dung bài viết này là dành riêng cho bạn. Nào hãy cùng Minc Hương Pynie khám phá thật kỹ về vấn đề này nhé!

Kích thước ảnh bìa facebook

Hình ảnh bìa facebook còn gọi là cover facebook là nhân tố đập lệ mắt người dùng đầu tiên khi chúng ta kẹ thăm facebook cá thể hoặc fanpage của một ai đó. Vậy cover gồm đẹp nhất không, có đam mê ko cũng chính là nhân tố níu chân người dùng tạm dừng coi tiếp hay là không.

Bạn đang xem: Size bìa facebook


*
Tối ưu form size cover chuẩn nhằm facebook của bạn nhìn xin xắn, bài bản và đắm đuối hệ trọng rộng.

Trước hết, vì sao bọn họ yêu cầu về tối ưu đúng form size cover Facebook? Câu trả lời là:

Lý vày thứ nhất sẽ là để facebook của chúng ta trông đẹp, chuyên nghiệp hóa, si mê hệ trọng hơn;Thứ đọng hai, những văn bản bạn có nhu cầu show ra trên cover không biến thành đậy phủ đi chỉ bởi tỉ trọng không đúng;Thứ đọng ba, đảm bảo an toàn về độ sắc nét của hình ảnh cover. Tránh đăng hình họa thừa nhỏ bị đổ vỡ, nhòe, tuyệt hình ảnh quá rộng bị bịt tắt hơi đi hầu hết nguyên tố quan trọng cần show trên cover. Nhất là đầy đủ cover fanpage facebook bán sản phẩm.

Do facebook đang hiển thị mỗi một số loại trang không giống nhau. Do đó, Lúc tối ưu, điều chỉnh kích cỡ hình ảnh bìa facebook bạn phải chú ý về kích cỡ của từng các loại để hoàn toàn có thể bảo đảm đăng được đúng kích thước nhất.

# Trước hết là size ảnh bìa facebook cá thể chuẩn

Cuối năm 20trăng tròn, facebook đang đưa sang bối cảnh new vì vậy kích cỡ hình họa bìa facebook chuẩn cũng đều có sự điều chỉnh nho nhỏ tuổi. Tgiỏi vì size cũ chiều ngang là 851px thì kích cỡ mới chiều ngang thu nhỏ lại hơn còn 828px mà lại thôi. Vậy hình họa bìa facebook size bao nhiêu mới đạt chuẩn?

*
Kích thước hình họa bìa facebook chuẩn chỉnh nhất hiện thời.

Còn size ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại vẫn là 828 x 465 px. Để facebook chuẩn chỉnh đẹp mắt cùng hình cover không bị vỡ vạc, nhòe bạn nên drop ảnh bìa của bản thân mình vừa lòng form size hình họa bìa facebook năng lượng điện thoại này nhé.

# Kích thước cover fanpage facebook facebook

Cách tối ưu kích thước ảnh bìa facebook fanpage chuẩn nhất:

Kích thước image cover fanpage facebook mập nhất: 1958 x 745 px Cover fanpage facebook facebook gồm form size bé dại nhất: 8trăng tròn x 312 px Tỷ lệ khung hình: 2.63:1
*
Kích thước hình ảnh bìa facebook page

# Kích thước cover group facebook

Kích thước ảnh bìa trang facebook Group chuẩn tuyệt nhất là:

Kích thước ảnh cover đội facebook lớn nhất: 1640 x 922px Size ảnh bìa đội facebook buổi tối tgọi trên smartphone: 820 x 461px Tỷ lệ size hình: 1.78:1
*
Kích thước hình họa bìa group facebook

# Kích thước cover facebook event

Tiêu chuẩn kích thước hình họa sự kiện facebook chuẩn chỉnh duy nhất là:

Kích thước hình họa cover sự kiện facebook béo nhất: 1000px x 524px Kích thước hình họa bìa sự kiện nhỏ dại nhất: 500px x 262px Tỷ lệ form hình: 1.91:1
*
Kích thước hình họa bìa facebook event

Kích thước avatar facebook

Avatar Facebook xuất xắc có cách gọi khác là hình thay mặt đại diện của trang facebook kia. Bên cạnh quan tâm mang lại hình họa bìa facebook size bao nhiêu là phù hợp bạn cũng đề xuất lưu ý đến kích thước avatar facebook. Với một số trong những người thì chỉ việc drop avatar làm sao cho thành hình vuông vắn, tỉ trọng 1:1 là được. Nhưng thực tiễn thì để hình họa thay mặt rất đẹp với nhan sắc nét hơn, không bị vỡ lẽ hay nhòe bạn phải drop theo tỉ trọng sau đây:

Size hình họa avatar Facebook Khủng nhất: 2048px x 2048pxSize hình ảnh avatar Facebook nhỏ nhất: 168px x 168pxTỷ lệ size hình: 1:1
*
Kích thước avatar facebook chuẩn độc nhất

Kích thước những dạng bài bác đăng khác bên trên Facebook

khi sale, bán sản phẩm bên trên facebook cạnh bên bài toán chi chi phí nhằm chạy tiếp cận quý khách hàng thì soạn content facebook là nhân tố rất là đặc biệt.

Không chỉ việc đầu tư chi tiêu về phương diện nội dung, chất lượng hình ảnh và kích cỡ hình ảnh bài xích post, banner quảng cáo cũng chính là vụ việc cần buổi tối ưu chuẩn chỉnh nhằm dành được tác dụng cao, tiết kiệm chi phí chi phí.

Thực tế thì những post quảng cáo hiện đang có hình ảnh chuẩn chỉnh đẹp mắt luôn luôn gợi cảm lượt cliông xã cũng tương tự sự chú ý của người dùng nhiều hơn thế nữa. Do đó, Minc Hương Pynie khuyên bạn cần về tối ưu hình hình ảnh của những bài viết thế nào cho chuẩn chỉnh đẹp để gia công marketing facebook tác dụng duy nhất.

Cụ thể về kích thước hình ảnh các dạng bài bác đăng bên trên facebook nhỏng sau:

1/Với vẻ bên ngoài nội dung bài viết hình vuông

# Đối cùng với một số loại bài viết chỉ bao gồm 01 hình vuông
*
Đối cùng với các loại bài viết chỉ tất cả 01 hình vuông vắn.

Xem thêm: Muốn Xóa Facebook Làm Thế Nào, Cách Nhanh Nhất Để Xoá Nick Facebook Vĩnh Viễn


*
Đây là kích cỡ hình ảnh so với các loại bài viết chỉ gồm 02 hình vuông
# Đối cùng với một số loại nội dung bài viết có 03 hình vuông
*
Đây là kích cỡ hình họa so với nhiều loại nội dung bài viết chỉ tất cả 03 hình vuông # Đối cùng với loại nội dung bài viết bao gồm 04 hình vuông
*
Đối với nhiều loại nội dung bài viết chỉ gồm 04 hình vuông vắn.
*
Đối cùng với các loại bài viết trường đoản cú 5 hình vuông trngơi nghỉ lên
*
Size hình của bài viết chỉ bao gồm 01 hình chữ nhật đứng.

# Kích thước hình ảnh bài viết nội dung từ bỏ những trang khác lên facebook

Hình ảnh nội dung link trường đoản cú website, Youtube…trên sản phẩm tính: 470 x 246px Hình ảnh cốt truyện links trường đoản cú trang web, Youtube…bên trên năng lượng điện thoại: 560 x 292px
*
Kích thước hình họa nội dung bài viết chia sẻ tự các trang không giống lên facebook

#Kích thước banner quảng bá bên tay phải

Lúc lướt facebook, đôi khi các bạn sẽ thấy những banner PR về những sản phẩm, dịch vụ hiển thị bên tay yêu cầu màn hình của chính mình. Vậy kích cỡ của các loại banner PR này là bao nhiêu nhằm buổi tối ưu công dụng nhất?

Quảng cáo dạng bảng tin, mở ra xen vào Một trong những nội dung bài viết Facebook thông thường. Facebook ads hiển thị phía bên dưới sidebar bên yêu cầu lúc xem bên trên laptop.Quảng cáo facebook dạng marketplace. Loại quảng cáo này giống như bảng tin facebook mà lại chỉ hiển thị trên marketplace cùng bên trên phiên bản sản phẩm điện thoại.Quảng cáo facebook dạng tin nhắn tài trợ.Facebook ads dạng messenger home page.Quảng cáo facebook trải qua bài bác post trên thông thường.

Kích thước hình truyền bá trên facebook vẫn tùy thuộc vào vị trí không giống nhau nhưng đề xuất tối ưu khác nhau.

*
Kích thước hình truyền bá bên trên facebook đã tùy vào vị trí khác nhau mà lại yêu cầu tối ưu không giống nhau.

Bên bên trên là chia sẻ của Minc Hương Pynie về kích thước ảnh bìa Facebook 2021. Quý khách hàng hy vọng bán sản phẩm bên trên fanpage hiệu quả? Quý khách hàng mong muốn đam mê nhiều lượt liên hệ rộng trên fanpage của mình? Còn do dự gì mà ko save sầu tức thì lại ngôn từ này với buổi tối ưu kích cỡ hình họa bìa facebook đẹp. Chúc bạn bao gồm fanpage facebook bán sản phẩm chất lượng với tiết kiệm chi phí kinh doanh thuộc MXH Facebook nhé.

Minch Hương Pynie


Minh Huong Pynie

Minch Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm công bố quảng bá phía phái nam của báo công thương nghiệp, Sở Công Thương toàn nước. Minh Hương Pynie bao gồm 3 năm kinh nghiệm tay nghề vào việc cai quản và cung cấp nội dung cho đa dạng và phong phú các nền tảng website, mạng xã hội,... Trong quý 3 năm 2019, bản thân đã giúp blog Mua Bán của báo tăng 51% Session cùng User, trong đó Direct tăng 218%, Organic tăng 38,49%. Kết nối cùng mình để giúp các bạn đi từ địa điểm không biết tiếp tế câu chữ lôi kéo cho đến cung ứng câu chữ chuẩn SEO theo từng thay đổi của thuật toán thù Google.