Sky Không Gửi Được Tin Nhắn

      135

Một lỗi bắt đầu vạc hiện tại bên trên vận dụng Skype được người tiêu dùng vạc hiện khiến cho ứng dụng này treo cứng khi khởi rượu cồn.

Bạn đang xem: Sky không gửi được tin nhắn

*

Với lỗi Lúc thừa nhận tin nhắn này khiến tín đồ ta địa chỉ mang lại một trường vừa lòng đã từng làm cho Apple chóng mặt bên trên các trang bị iPhone với máy tính bảng ipad. Chỉ với 1 mẩu lời nhắn với ký từ bỏ Ả rập thì thiết bị iPhone đang “đứng khựng cùng không thể vào được ứng dụng lời nhắn nữa. Chỉ khác một đặc điểm này là bên trên Skype người tiêu dùng nhận ra lời nhắn trọn vẹn bằng cam kết tự Unicode cùng với văn bản “http://:”. khi tin nhắn này được gửi đi thì cả đồ vật của bạn nhấn và fan gửi rất nhiều bị treo. Nguyên nhân lỗi lặp lại mỗi lần khởi đụng vận dụng là vì các cuộc truyện trò được lưu giữ trong lịch sử hào hùng với sẽ được load lại, cđọng như thế ứng dụng tiếp tục bị treo.

Sự tác động của lỗi trên các hệ điều hành

Giờ đây lỗi này đang tràn thanh lịch những phiên bản trên cả 3 hệ quản lý Windows Phone, Android cùng iOS. Lỗi bên trên Skype ko tách biệt tin nhắn mà lại chúng ta dấn tự đâu thì nó rất nhiều treo từng khi chúng ta khởi cồn nó trên Windows.

Với lỗi này bên trên Android cùng iOS vẫn không biến thành lỗi nếu như bạn đã nhận lời nhắn lỗi này trên một hệ điều hành khác. Nghĩa là với cùng một tài khoản nếu như bạn đã nhận được được tin nhắn tạo lỗi này bên trên máy tính chẳng hạn thì Lúc đăng nhập trên Android hoặc iOS sẽ không còn vấn đề gì. Ngược lại, nếu như khách hàng nhận tin nhắn kia trước tiên trên 2 hệ điều hành thì vẫn “dính lỗi” thông thường.

Xem thêm: Cách Chuyển Ảnh Thành Tranh Vẽ Chì Bằng Photoshop Cc 2020, Biến Ảnh Chụp Thành Tranh Vẽ Chì

Bên cạnh đó, Cửa Hàng chúng tôi không nhận được bất kỳ phản ảnh như thế nào về lỗi này bên trên hệ điều hành và quản lý Mac OS X, điều này lại xuất hiện thêm một làn sóng so sánh về 2 chủ thể Microsoft với Apple. Về biện pháp mà họ làm việc bên trên nền tảng gốc rễ của chính bản thân mình, giả dụ OS X được bán cùng rất có thể sở hữu bỏ lên trên các laptop ít nhiều bây chừ thì liệu Windows gồm bị mất vị trí duy nhất của bản thân mình không?

*

Cách khắc phục lỗi lời nhắn bên trên Skype

Đã có rất nhiều trang xuất xắc diễn bầy công nghệ sẽ chứng thực về lỗi này và sự vậy siêu nkhô giòn tróng được lan truyền với khá nhiều fan khác. Một điều xứng đáng bi thiết mỉm cười đó là nhiều người tò tức thì lập tức thử trên lắp thêm của chính mình với công dụng thì vững chắc chúng ta cũng đoán ra rồi. Tuy nhiên cho hiện giờ Microsoft sẽ ra phiên phiên bản cập nhật vá lỗi này, khi chúng ta gửi tin nhắn nhắn cùng với câu chữ http://: thì lời nhắn sẽ không được gửi đi với tiếp tục ngơi nghỉ trạng thái đang gửi.

*

Và giả dụ vì nguyên nhân nào đó mà các bạn không thích upgrade để hạn chế và khắc phục lỗi này với muốn tìm hướng khác nhằm sửa thì có thể tuân theo giải pháp sau đây:

+ Khi bạn nhận được lời nhắn lỗi Skype bên trên Windows với vận dụng bị treo cứng thì các bạn singin thông tin tài khoản kia bên trên hệ điều hành và quản lý khác như Android hoặc iOS (nlỗi đã nói ở trên 2 hệ quản lý này sẽ không gặp gỡ lỗi lúc lời nhắn sẽ được nhận trên máy khác). Sau kia các bạn triển khai xóa liên lạc bạn kia vào danh bạ với lựa chọn chế độ chỉ dấn tin nhắn những người trong danh bạ.

+ Bên cạnh đó thì cách triệt nhằm độc nhất vẫn chính là bạn phải nâng cấp phiên bạn dạng Skype lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Vì với nhiều phần thì bí quyết làm này chẳng ảnh hưởng gì cho tài liệu cảu bạn cả.

Trên đây là giải đáp các để khắc chế lỗi treo vận dụng Skype khi nhận tin nhắn http://: trên Windows. Chúc các bạn thành công!