Skype Không Mở Được

      191
Trên Windows 10 đôi khi vẫn có một số trong những sự thay ngoài ý mong muốn người tiêu dùng, chứng trạng Win 10 cần yếu msinh sống những ứng dụng như Skype, Chrome, Paint 3D … cũng có không ít người dùng phản ánh trong các phiên bản gần đây. phía trên. Mặc mặc dù phương pháp khắc phục lỗi Win 10 không msống áp dụng tương đối thuận lợi, nhưng mà không hẳn người nào cũng biết.

Lỗi Windows 10 ko mở áp dụng được chẩn đoán thù là những vận dụng hiện trên hộp Tiêu đề trực tiếp. Lúc các bạn nhấp vào, sẽ không tồn tại ngẫu nhiên phản nghịch ứng làm sao cả, đôi lúc đó chỉ là một trong vài ứng dụng và đôi lúc nó cũng có thể là toàn bộ các vận dụng trên Tiêu đề thẳng. Trong nhiều ngôi trường hòa hợp, lỗi Win 10 không mở ứng dụng sẽ thực hiện phiên bạn dạng cũ, không upgrade Windows 10 lên phiên bản tiên tiến nhất, các phiên bạn dạng đang thải trừ những lỗi trên.

Bạn đang xem: Skype không mở được

*

Nhưng nếu như khách hàng không muốn tăng cấp Windows 10 Vẫn còn rất nhiều cách thức khác nhau nhằm hạn chế và khắc phục lỗi Windows 10 ko msinh hoạt áp dụng, vui mừng tham khảo các cách trong nội dung bài viết cùng vận dụng nó vào máy vi tính, lap đã gặp gỡ sự việc bên trên.


Bước 2: Trong Tùy chọn File Explorer chúng ta nhập mục Lượt xem với ghi lại Hiển thị cac tệp tin bị ẩn, thỏng mục, cùng ổ đĩa đã sẵn sàng chuẩn bị Ứng dụng cùng OK đã nhận được nó Xin vui lòng.

Cách 3: Tiếp theo, các bạn truy vấn đường truyền C:> Người dùng>Tên sever của bạn>AppData> Địa phương> Gói>

Phía trong tên máy chủ của khách hàng Đây là tên gọi người dùng bạn đang thực hiện laptop đó.

lúc bạn truy cập vào chỗ này, bạn sẽ thấy một loạt các danh sách bên trên Tiêu đề thẳng xuất hiện thêm, ví dụ như vào bài viết này. Ứng dụng trò chuyện Máy bị lỗi. Hãy ghi nhớ để sở hữu được nó trên áp dụng này.

Cách 4: Nhấn tổng hợp phím Windows + X mở Menu nguồn và sàng lọc Dấu đề cập lệnh chạy bằng quyền Quản trị viên Xin vui vẻ.

Bước 5: Tại trên đây chúng ta xào nấu đoạn mã sau vào:

PowerShell -ExecutPolicy Không bị số lượng giới hạn -Comm& “& $ manifest = (Get-AppxPackage tên ứng dụng) .InstallLocation + ‘> AppxManifest.xml’; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $ manifest “

Cụ thể, Cửa Hàng chúng tôi sửa chữa thương hiệu áp dụng bằng bao gồm thương hiệu Ứng dụng, ứng dụng gặp lỗi Win 10 không mlàm việc ứng dụng. Ví dụ trên là Skype.

Ghi chú: Bạn đề xuất áp dụng Notepad để coppy mã đúng mực.

Lúc sửa chữa đang là:

PowerShell -ExecutPolicy Không bị số lượng giới hạn -Comm& “& $ manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.SkypeApp) .InstallLocation + ‘> AppxManifest.xml’; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $ manifest “.

Cách 6: Sau kia khối hệ thống đã bước đầu chạy, quá trình chạy tương đối nkhô giòn, vì vậy chúng ta có thể thử msinh hoạt lại vận dụng giúp thấy lỗi Windows 10 ko mở vận dụng hay không.


2. Khởi hễ lại cục bộ Ứng dụng trên StartMothy

Nếu vụ việc của khách hàng cực kỳ nghiêm trọng hơn, lỗi Win 10 ko msinh sống áp dụng không chỉ vận dụng cho một vài ba áp dụng, ứng dụng mà còn cho tổng thể, cực tốt là “khởi rượu cồn lại” cục bộ Menu Start của chúng ta một đợt tiếp nhữa.

Xem thêm: " Giày Vnxk Nam - Giày Vnxk Giá Tốt Tháng 4, 2021 Giày Lười

Bước 1: Lần này chúng tôi vẫn thực hiện Powershell để tiếp tục, hãy mở Menu ban đầu các loại lên “vỏ điện“cùng chạy nó với sự cho phép Người quản ngại lý.

Cách 2: Trong Powershell, bạn chỉ việc nhập lệnh sau với thừa nhận Đi vào Hãy để hệ thống khởi chạy. Nếu chúng ta ko biết phương pháp msinh sống Powershell, sung sướng xem thêm bắt tắt về kiểu cách Mngơi nghỉ Powershell đây

Get-AppXPackage-ALLUsers | Foreach Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register “$ ($ _. InstallLocation)> AppXManifest.xml”

Lúc một phông chữ màu sắc đá quý mở ra, hãy ngóng nó chạy và test lại các ứng dụng Live Titles vẫn chuyển động quay lại với lỗi Windows 10 không msinh sống áp dụng đã có được hạn chế và khắc phục trọn vẹn.

3. Quét lỗi Windows 10 cho cục bộ hệ thống

Trên Windows 10, gồm một lệnh khôn cùng bổ ích nhưng mà bạn có thể áp dụng vào trường vừa lòng này nếu như các tùy chọn trên ko hoạt động trong ngôi trường đúng theo Windows 10 bị lỗi nếu như bạn bắt buộc mlàm việc vận dụng ai đang gặp gỡ buộc phải.

Những gì bạn cần làm cho cũng rất dễ dàng khi chỉ việc Mngơi nghỉ Powershell Thực hiện nay theo những lí giải làm việc trên bao gồm nói với nhập lệnh sfc / scannow cho khối hệ thống quét.

Quá trình này mất không hề ít thời hạn, bạn chờ cho đến Khi Xác minc ngừng 100% tiếp nối khởi đụng lại máy vi tính để xem máy tính gồm còn lỗi Win 10 chẳng thể msinh sống áp dụng hay là không.

https://thangvi.com.taimienphi.vn/windows-10-khong-mo-duoc-ung-dung-25866n.aspx Với 3 giải pháp nhưng mà thangvi.com.vn vừa đưa ra cho độc giả hi vọng chúng ta cũng có thể sớm hạn chế và khắc phục lỗi Windows 10 không msinh hoạt ứng dụng. Và ngay cả khi bạn sửa chấm dứt Windows 10 cấp thiết msống ứng dụng, hãy lưu giữ cập nhật Windows 10 tức thì kế tiếp. Cập nhật thường xuyên Windows 10 sẽ giúp đỡ bạn hạn chế các lỗi mà phiên phiên bản trước chạm chán buộc phải, vá các lỗ hổng nguy hiểm cho người dùng với đó cũng là một trong những lưu ý xứng đáng khích lệ trường đoản cú chính Microsoft.


Để thiết đặt các phần mềm trên win10 phần đa fan ghi nhớ tắt Windows Defender nhằm rời bị xóa file lúc active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ ước ao tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực hiện theo quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Double cliông chồng vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng tất cả gần cạnh bảo vệ Virus & Threat protection cùng >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong không ít ngôi trường hợp Lúc chúng ta setup một phần mềm nhưng mà nó kinh nghiệm tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể tiến hành thiết đặt.