SLUG TRONG WORDPRESS LÀ GÌ

      62

Thuật ngữ Slug không thể vượt lạ lẫm khi chúng ta new bắt đầu làm cho SEO. Nhưng trên thực tiễn thì những thông báo về Slug là gì, giải pháp buổi tối ưu Slug WordPress thế nào cho kết quả thì chưa hẳn ai cũng nắm vững. Chính bởi vậy để thực hiện và buổi tối ưu tốt, mang về phần đông kết quả cao mang đến SEO thì vẫn luôn là hồ hết thắc mắc chưa có câu vấn đáp.

Bạn đang xem: Slug trong wordpress là gì

Bài viết tiếp sau đây, WISE Business để giúp chúng ta bao gồm cái nhìn không giống cùng “sâu sắc” rộng về Slug là gì? Cách thiết lập cấu hình Slug trong website WordPress. Và tiết lộ những thủ thuật giúp đỡ bạn về tối ưu chuẩn SEO với gần gũi với người dùng. Cùng bước đầu nào!

*


Nội dung bài bác viết

III. Hướng dẫn giải pháp đặt Slug trong WordPressIV. 5 biện pháp về tối ưu Slug WordPress hiệu quảV. Làm cách như thế nào để tách trùng Slug?

I. Slug là gì? 

Đây là một phần quan trọng của URL trong WordPress.

Xem thêm: Các Mẫu Landing Page Đẹp Và Cuốn Hút Khách Hàng, Mẫu Website Landing Page Đẹp

Có thể chỉnh sửa được,được đặt sau tên miền URL cùng kết hợp với nhau tạo thành thành một liên kết Permaliên kết dẫn đến trang mối cung cấp của website. Nói một biện pháp dễ dàng nắm bắt, Slug vẫn nằm ở đằng sau vệt “/”.

lấy ví dụ vào nội dung bài viết này, URL là https://thangvi.com.com/slug-wordpress-la-gi/ thì Slug đơn giản dễ dàng chỉ là slug-wordpress-la-gi 

Slug là giải pháp khẳng định độc nhất vô nhị một trang rõ ràng trên trang web. Cả người tiêu dùng với chính sách tìm kiếm phần nhiều có thể đọc được định dạng của chính nó với là 1 phần không thể không có của URL nhằm mục tiêu lý giải văn bản trang. 

*

II. Vì sao Slug lại quan trọng trong SEO?

Slug là gì nhưng mà ko được thiếu thốn trong SEO? Slug là một trong trong những nguyên tố được Google với những biện pháp khác “săn tìm”, chuyển vào trong quy trình thu xếp hình dạng của website trong số truy tìm xuất. Các Slug dễ dàng, đọc dễ dàng đang kiếm được điểm vào đôi mắt người dùng, giúp người tiêu dùng tiện lợi xác định nội dung một trang và biết đúng chuẩn nhiều loại công bố để search thấy trên trang đó. 

Tối ưu Slug là điểm mạnh táo tợn trong SEO cùng tăng tính khả dụng cho những người dùng (Chẳng hạn như đọc dễ, dễ dàng nắm bắt, dễ dàng ghi nhớ, xúc tích và ngắn gọn,…). Trong khi, bài toán buổi tối ưu Slug cũng đóng góp phần giúp cho URL trsống bắt buộc thân thiện cùng với SEO cùng fan tra cứu kiếm như: 

Từ khóa vào URL: Tùy ý biến đổi với tách riêng biệt các tự trong những số đó để bảo đảm phần lớn từ bạn có nhu cầu lên xếp thứ hạng. Để xác minh văn bản của một trang thì đây là một trong những chỉ số nhưng mà Google áp dụng.Tạo URL thân thiện với những người dùng: Kết trái URL là một trong những Một trong những lắp thêm mà số đông fan bắt gặp lúc kiếm tìm tìm. Trang kết quả hiển thị ra bạn sẽ thấy vô vàn URL không giống nhau về một chủ thể cố định. Do kia, đề xuất bảo vệ Slug đã tương xứng với hầu như gì hầu như bạn ao ước chờ.