Smilee lừa đảo, bóc phốt sản phẩm Tẩy trắng răng tại nhà

5

(1501)

Chào các bạn, từ hộp thư yêu cầu đánh giá sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà Smilee, có rất nhiều câu hỏi cho rằng có phải SMILEE LỪA ĐẢO ?, làm sao có thể tự tẩy trắng răng tại nhà giá rẻ và hay như vậy được, thế nha khoa để làm gì?, cần bóc phốt Smilee, một sản phẩm tẩy trắng răng đình đám đang làm mưa làm gió ở thị trường hiện nay, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Lướt qua các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, có thể thấy có hàng nghìn đánh giá và video review Smilee, sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà.

Tuy nhiên Smilee thật sự có hiệu quả không, hay Smilee lừa đảo, một sản phẩm được đồn thổi quá mức? Chúng ta sẽ cùng phân tích và đưa ra câu trả lời ngay sau đây nhé.

Đầu tiên chúng ta hãy xem qua một loạt các Feedback, phản hồi về Smilee ở trên các sàn thương mại điện tử thử hàng đầu Việt Nam như Shopee, Trendzy, Lazada, …SuperMall không dùng hình ảnh từ Facebook vì ở Facebook thì rất dễ làm nhái review, đặc biệt là khâu hình ảnh. Xem comment và bình luận từ YouTube, hoặc từ Sàn TMĐT thì rất khó để làm giả.

Hầu hết các đánh giá Smilee từ người đã mua là 5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐

Sao lại tốt như vậy nhỉ ? Như hình chụp màn hình về Tẩy trắng răng Smilee trên Shopee, có tới hơn 400 lượt đánh giá 5 sao trên 1300 sản phẩm đã bán !

Review Sản phẩm Tẩy trắng răng Smilee đang được bán trên Shopee

nhưng rất ít đánh giá là show được hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm Smilee. Điều này cũng dễ hiểu bởi việc đánh giá trên sàn TMĐT là người dùng thực và là việc công khai ở trên internet, vì thế người dùng rất ngại để đăng một cái sản phẩm có hình ảnh hàm răng của mình ở trong đó. Nhưng cũng có một số người mua để lại hình ảnh và đánh giá rất chân thực !

Hình chụp sau khi nhận sản phẩm
Ảnh lấy từ Feeback của KH trên Shopee
Không biết đã trắng lên được mấy tông nhưng bạn đó đã cười rất tươi và cho 5 sao (Nguồn: Shopee)

Ngoài ra cũng có những đánh giá 3 sao nói rằng đây là một sản phẩm không thực sự hiệu quả như mong muốn. Phốt Smilee lừa đảo phải chăng là đây ?

3 / 400 lượt đánh giá 3 sao về sản phẩm Tẩy trắng răng Smilee

Như vậy cũng có trường hợp Smilee không tẩy trắng được?

sau khi tìm hiểu nguyên nhân và có liên hệ với chuyên gia Smilee và đại lý phân phối Smilee chính hãng, thì chúng tôi phát hiện ra rằng những trường hợp này răng bị ố màu là do những nguyên nhân ố bất biến như là là nhiễm flo, hoặc người dùng trước đây dùng th.u.ố.c khá.ng sinh quá nhiều. Bạn nào cũng thấy mình trong này thì cân nhắc trước khi sử dụng nhé.

Ố răng do nhiễm kháng sinh khiến răng bị đen, xẩm màu, hoặc úa vàng

Răng ố, vàng do thực phẩm bám màu thì mới tẩy trắng được, chứ mà ố do nhiễm flo, ố bẩm sinh, ố do dùng khá.ng sin.h thì thật sự chia buồn với các bạn, ố này không tẩy được, vì nó là ố do nội tiết tố bên trong, tiết ra làm vàng răng, dù bạn có giữ vệ sinh răng miệng kỹ cỡ nào thì cũng khó mà tẩy được. Hoặc có tẩy cũng phải ra nha khoa dùng công nghệ cắt đứt phần tử tiết màu trong răng, mà cũng không trắng lên bao nhiêu cả. Lúc này, bọc răng sứ có thể là giải pháp hiệu quả hơn tẩy trắng răng tại nhà, bạn nào có ý định tẩy tại nhà thì cân nhắc nhé.

Một nguyên do nữa khiến việc tẩy trắng không thành công xuất sắc là trong quy trình tẩy lại liên tục nạp thêm những thực phẩm bám màu như trà cafe nước tương, tương ớt vào. Bạn thử tưởng tượng, trước kia khi mà chưa tẩy thì răng có lớp bám ố bảo vệ, nên có bám màu cũng bám như vậy, còn giờ đây khi đang bóc tách lớp ố, lại đắp ngay lớp mới vào trong quy trình tẩy, thì việc này nó tác động ảnh hưởng thế nào đến quy trình tẩy, nên màu răng liên tục bám màu là chuyện dễ hiểu .

Răng ố màu, bám màu trở lại do thói quen thường xuyên ăn thực phẩm bám màu, nước ngọt có gas

Tuy nhiên những trường hợp không tẩy được, không làm trắng được, SuperMall nhà mình có chính sách rất hay là hoàn tiền luôn nếu người dùng không sử dụng sai cách, hoặc không biết mình bị ố do khá.ng sin.h. Thật ra mà nói, đây là 1 chính sách khó tin cho 1 sản phẩm làm đẹp, mà chính sách này chỉ có ở nhà mình – shop SUPERMALL OFFICIAL (đại lý chính hãng của Smilee) thôi chứ mua trực tiếp từ Smilee Việt Nam thì không có chính sách này, các bạn lưu ý nên mua Smilee ở shop SuperMall để đảm bảo quyền lợi cho mình nhé.

Nhìn chung lại, thì chúng tôi thấy rằng đây là một sản phẩm không đạt được 100% hiệu quả của người dùng mà chỉ đạt ở mức khoảng 97% ~98%. Không hẳn là tẩy trắng răng được 100% các trường hợp, người dùng nên cân nhắc trước khi đặt hàng. Nếu răng của bạn là ố tự nhiên do thực phẩm bám màu, thì cái giá 740k là quá tốt và có thể chấp nhận được, tính ra 1 liệu trình 7~10 ngày thì mỗi ngày mất gần 100k (= 1 buổi cafe) cho 365 ngày với nụ cười đẹp

Vì vậy có thể nói Smilee là một giải pháp khá hữu ích cho các bạn trẻ trẻ những người năng động và không có nhiều thời gian để hẹn gặp nha sĩ và tẩy trắng. Hơn nữa việc tẩy trắng trong thời gian ngắn như chúng ta cách chúng ta tẩy răng ở ngoài nha khoa ra thì sẽ bị buốt răng ê răng và không ăn uống gì và không ăn uống gì được đồ lạnh trong vòng 4 ~ 6 tuần.

Về bản chất tẩy trắng răng bằng Smilee

Nếu đã từng tẩy trắng răng tại nha khoa thì bạn có thể nhận ra ngay răng cách tẩy trắng răng tại nhà Smileecách tẩy trắng răng ngoài nha khoaKHÔNG CÓ GÌ KHÁC NHAU, thay vì phải tẩy 1 lần như ở nha khoa thì Smilee chia nhỏ liệu trình này ra và cho phép người dùng tự tẩy trắng răng ngay tại nhà bằng tinh chất gel tẩy trắng răng 100% thành phần tự nhiên an toàn của mình.

Rõ ràng Smilee được các bạn trẻ yêu thích nhiều hơn là bởi vì tính tiện dụng và giải quyết được tâm lý đối mặt với nha sĩ ở ngoài nha khoa. Chính cái tâm lý lo sợ bị ê buốt hoặc là hẹn gặp mất nhiều thời gian và hơn nữa là tốn kém vì có thể không chỉ tẩy trắng răng thôi đâu,… là cái khiến cho các bạn trẻ rất ngại hẹn gặp nha sĩ. Nắm bắt điều này Smilee Việt Nam đã cho ra đời một cái sản phẩm tẩy trắng răng tiện dụng cho giới trẻ trẻ.

Cộng đồng Tẩy trắng răng Smilee

Kết quả tẩy trắng răng tại nhà bằng Smilee

Kết quả sau khi tự tẩy trắng răng tại nhà bằng Smilee

Nhìn lại, nhờ Internet, hiểu biết của người dùng ngày càng nhiều và nhanh, khiến cho việc Tẩy trắng răng không còn là nỗi ám ảnh của các bạn trẻ. Với một sản phẩm kinh doanh online, Tẩy trắng răng Smilee đúng là một ý tưởng tuyệt vời, xin cảm ơn các nhà khoa học ở Mỹ và Smilee Việt Nam đã cho ra đời một sản phẩm tiện dụng như thế vì hầu hết các vấn đề về răng miệng thì không nhiều nhưng việc ra nha khoa sẽ mất nhiều thời gian và có thể là sẽ làm thêm nhiều cái vấn đề khác nữa khiến cho màng túi của các bạn trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tẩy răng bằng Smilee thì có thể tự làm trắng răng tại nhà, lúc tẩy răng thì còn có thể làm nhiều việc khác như đọc sách, chơi game, làm việc…thử hỏi bạn trẻ nào mà không thích, đúng là Smilee đã giải quyết đúng chỗ ngứa của hầu hết các bạn trẻ, nhân viên văn phòng đang đi làm hiện nay.

Nhưng mà chỉ tẩy trắng răng thì có thể tự làm tại nhà thôi nhé, còn những vấn đề khác về răng miệng như sâu răng, trám răng, bọc răng… thì mình không khuyên các bạn làm tại nhà nha ^^

Ah, cũng cần lưu ý rằng đây là một sản phẩm dành cho tẩy răng tự nhiên không thể tẩy được răng giả răng sứ răng bị nhiễm ố do Flo kháng sinh, vì vậy các bạn đang cho con bú hoặc đang có những vấn đề ở trên cần lưu ý trước khi sử dụng hoặc lần hoặc là hỏi ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng.
Đối với phụ nữ mang thai thì không nên sử dụng, nói chung cho dù Gel Smilee có là an toàn, được kiểm duyệt hay là gì đi nữa thì phụ nữ mang thai đang có thời gian rảnh muốn tẩy răng thì cũng tuyệt đối không nên thử bất cứ thứ gì khác trong quá trình mang thai.

Cuối cùng sau hàng loạt các bài phân tích và đánh giá, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời về việc SMILEE LỪA ĐẢO hay không ?

Ngay bên dưới là link đặt hàng sản phẩm tẩy trắng răng Smilee được SuperMall tổng hợp dựa trên những review thật nhất và giá trị nhất có được cửa hàng online đang cung cấp sản phẩm này chính hãng hi vọng giúp được các bạn phần nào trong việc mua được sản phẩm Smilee chính hãng và có một hàm răng trắng và một nụ cười đẹp chúc các bạn có nụ cười xinh đẹp trở lại.

Cảnh báo: ⚠️

Có rất nhiều sản phẩm sao chép theo tương tự hoặc làm giả, làm nhái trên thị trường, đặc biệt là tinh chất làm trắng (hay còn gọi là Gel Smilee) là cái mà người dùng không thể kiểm tra bằng mắt thường được, cái này phải có kiểm định của Cục Mỹ phẩm và Bộ Y Tế, nên chỉ có cách là các bạn nên mua Smilee từ các shop uy tín. Ngoài ra tinh chất Gel của Smilee là công nghệ độc quyền về thành phần tự nhiên an toàn 100%, không chứa Peroxide nồng độ cao như ngoài nha sĩ, nên cái này sản phẩm khác rất khó để bắt chước, nhưng lại dễ bị qua mặt trên mạng.


Smilee có chứng nhận của ISO và được Bộ Y Tế phê duyệt

Với giá trị cốt lõi là: An tâm mua hàng chính hãng 100%, và là đại lý chính hãng phân phối Smilee toàn quốc, có giấy tờ đầy đủ và có trách nhiệm với người dùng. Chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn Smilee với chính sách còn tốt hơn hãng. Hơn nữa còn có nhiều phần quà rất hấp dẫn, độc đáo, rất chuyên nghiệp hỗ trợ cho các bạn chăm sóc răng miệng trong quá trình tẩy trắng.

 • Xem thêm: 3 bí mật tẩy trắng răng mà nha sĩ không muốn bạn biết
 • Cuối cùng, chúc các bạn có một NỤ CƯỜI ĐẸP, TRẮNG SÁNG VÀ CUỐN HÚT trở lại. Chúng tôi tin rằng

  một NỤ CƯỜI ĐẸP có thể thay đổi cuộc đời của một ai đó !

  Xem review và đặt mua tại những sàn TMĐT số 1 Nước Ta

  Tận dụng FREESHIP, VOUCHER, DEALSOCK ( nếu có ). Đảm bảo trả hàng, hoàn tiền

  Shopee: Nhập mã SUPERM50, giảm ngay 70%, max 10K, freeship

  Trendzy: Nhập mã SMILEE30P, giảm ngay 30%, max 15K, freeship

  Smilee lừa đảo, bóc phốt sản phẩm Tẩy trắng răng tại nhà

  Bài viết này có ích với bạn chứ ? Hãy nhìn nhận 5 sao để ủng hộ tác giả !

  Điểm nhìn nhận 5 / 5. Votes : 1501

  Chưa được ai bình chọn! Hãy là người đầu tiên bình chọn bài viết này.

  Nếu bạn thấy nó hữu dụng … Chia sẻ ngay lên MXH

  Source: https://thangvi.com
  Category: Thông tin

  Leave a comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *