Tiếng anh lớp 7 Skills review 3 SGK mới chi tiết nhất

Tiếng anh lớp 7 Skills review 3 SGK mới cụ thể nhất

REVIEW 3 (UNIT 7-8-9)
Tiếng anh lớp 7 Skills review 3 SGK mới chi tiết nhất (phần 1 → 6 trang 37 SGK Tiếng Anh 7 mới)

1. Read the passage. Match the headings in the box with the paragraphs. (Đọc đoạn văn. Nối phần tiêu đề trong bảng với đoạn văn.)

A – 2

What are the Oscars? (Giải Oscars là gì?)

Trao Giải Hàn lâm, thường thì được biết đến với tên là giải Oscars, là phần thưởng phim điện ảnh nổi tiếng nhất quốc tế. Nó được tổ chức triển khai từ năm 1929. Nó được gọi là giải Oscar theo tên của bức tượng vàng được trao cho người thắng lợi .

B – 3

The Oscar statuette ( Bức tượng Oscar )
Bức tượng Oscar chính thức được gọi là Trao Giải Hàn lâm cho những góp phần xuất sắc nhất. Nó cao 13,5 inch và nặng 8,5 pound. Bức tượng Oscar được phong cách thiết kế bởi Cedric Gibbons và được điêu khắc bởi George Stanley. Đó là bức tượng hiệp sĩ cầm thanh kiếm của thập tự quân, đứng trên một cuộn phim. Giải Oscar tiên phong được trao cho Emil Jannings vào ngày 16 tháng 5 năm 1929 .

C – l

Different awards in the Oscars ( Các giải Oscars khác )
Trao Giải Oscar quan trọng nhất là giải ” bộ phim hay nhất ” nhất. Nó được trao cho bộ phim hay nhất. Hai giải quan trọng khác là giải ” Nam diễn viên xuất sắc nhất ” và ” Nữ diễn viên xuất sắc nhất ” cho vai chính. Có nhiều phần thưởng khác nữa như giải ” Đạo diễn xuất sắc nhất “, ” Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất “, ” Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất “, ” Thiết kế phục trang xuất sắc nhất “, ” Biên tập phim xuất sắc nhất ” v.v…

2. Read the passage again and asnwer the questions. (Đọc lại bài văn và trả lời câu hỏi.)

1. They were first organized in 1929. (Được tổ chức lần đầu tiên năm 1929.)

2. They are named after the Oscar statuette. (Được đặt tên theo bức tượng giải Oscar.)

3. He is the person who designed the Oscar statuette. (Ông là người thiết kế các bức tượng giải Oscar.)

4. Emil Jannings received the first Oscar statuette. (Emil Jannings được nhận đầu tiên.)

5. If s the prize for the best film. (Là giải thưởng cho bộ phim hay nhất.)

3. Work in groups. Discuss the following questions. (Làm việc theo nhóm. Thảo luận các câu hỏi sau.)

1. Nam/ Nữ diễn viên nào đã dành giải Oscar mà bạn biết?

2. Tại sao bạn nghĩ rằng giải Oscars quan trọng đối vói các nam/ nữ diễn viên?

Suggested answers ( Câu vấn đáp gợi ý )

1. Daniel Day-Lewis, Jack Nicholson, Jessica Lange, Kate Winslet. (Diễn viên Daniel Day-Lewis, Jack Nicholson, Jessica Lange, Kate Winslet.)

2. It’s very important because this prize proves their talents in their job. (Giải thưởng này quan trọng vì nó minh chứng cho tài năng của họ trong công việc.)

4. Mi and Nick visit Ms Hoa at home. Listen to their conversation. Write T (true) or F (false). (Mi và Nick đến thăm nhà Hoa. Nghe cuộc đàm thoại của họ. Viết T (đúng) hoặc F (sai))

Bài nghe:

Nội dung bài nghe:

Ms Hoa: Oh, hi Mi and Nick. Come in. It’s the first time you’ve come to my house, isn’t it?

Mi: Yes, it is. Wow, look! Ms Hoa, those photos on the wall are so beautiful. I can see you among lots of tulips.

Nick: Where did you take the photos? At the Tulip Time Festival in Holland? I’ve been there once.

Ms Hoa: No, these photos were taken at the Tesselaar Tulip Festival in Melbourne, Australia. You know I went to Melbourne last September to visit my son.

Mi: What did you do there, Ms Hoa?

Ms Hoa: There were a lot of interesting activities. Look at these people in traditional Dutch costumes and clogs. I saw them perform Dutch folk dancing. I also enjoyed delicious Dutch food and drinks.

Nick: I saw people in traditional clothes and dancing in the Tulip Time Festival, but I didn’t try Dutch food and drinks. I liked the parades – the amazing floats were my favourite thing.

Ms Hoa: I didn’t watch any parades, but I listened to folk music there…

Hướng dẫn dịch

Cô Hoa: Ồ, chào Mi và Nick. Mời vào. Đây là lần đầu tiên hai em đến nhà cô, phải không?

Mi: Vâng ạ. Wow, nhìn kìa! Cô Hoa ơi, những bức ảnh trên tường thật đẹp. Em có thể nhìn thấy Cô đứng giữa rừng Hoa Tulip.

Nick: Cô chụp những bức ảnh ở đâu vậy ạ? Có phải tại Lễ hội Hoa Tulip ở Hà Lan không ạ? Em đã từng ở đó một lần.

Cô Hoa: Không, những bức ảnh này được chụp tại Lễ hội Hoa Tulip ở Tesselaar ở Melbourne, Úc. Các em biết đấy, Cô đến Melbourne tháng 9 năm ngoái để thăm con trai.

Mi: Cô đã làm gì ở đó vậy?

Cô Hoa: Có rất nhiều hoạt động thú vị. Nhìn những người trong những đôi guốc và trang phục truyền thống Hà Lan này. Cô đã xem họ biểu diễn những điệu múa dân tộc. Cô cũng thích đồ ăn và đồ uống ngon tuyệt của Hà Lan.

Nick: Em cũng đã xem mọi người mặc trang phục truyền thống và nhảy múa trong Lễ hội Hoa Tulip, nhưng chưa thưởng thức ẩm thực của Hà Lan. Em thích các cuộc diễu hành – những chiếc xe hoa tuyệt đẹp là thứ em thích.

Cô Hoa: Cô đã không xem bất kì cuộc diễu hành nào, nhưng Cô đã nghe những điệu nhạc dân gian ở đó …

5. Listen to the conversation again. Who did the following things? Tick (√) the appropriate column. Sometimes you may need to tick both. (Lắng nghe bài hội thoại 1 lạn nữa. Ai đã làm những việc sau? Đánh dấu (√) vào cột phù hợp. Có lúc bạn cần đánh dấu cả hai.)

Bài nghe:

Ms Hoa
Nick

1. tried Dutch foods and drinks

2. watched traditional Dutch dancing

3. watched parades

4. listened to folk music

6. Imagine that you and two friends are going to attend a festival 10 kilometres away. You are discussing what means of transport to use: bus, bicycle or taxi. Read the e – mail from one of your friends, Mai, and write a reply. (Tưởng tượng rằng bạn và hai người bạn đang định tham dự một lễ hội cách đó 10km. Các bạn đang thảo luận nên dùng phương tiện nào: xe bus, xe đạp hay taxi. Đọc email của Mai, một trong số bạn của bạn và viết thư trả lời.)

Hướng dẫn dịch

Gửi từ : [ email protected ]
Chủ đề : Tham dự liên hoan Xin chào ,
Tớ nghĩ tất cả chúng ta nên đến liên hoan bằng xe đạp điện. Chi cách xa có 10 km. Bố tớ định đạp xe đến đó với chúng mình. Cậu có nhớ tháng trước chúng mình đã đạp xe đến nhà Phong không ? Chỉ khoảng chừng 6 km. Thêm nữa, trên đường trở về từ tiệc tùng, chúng mình hoàn toàn có thể đi thăm bà tớ. Bà sống ở gần đó .
Trả lời sớm và cho tớ biết quan điểm của cậu nhé. Cậu muốn đến đó bằng phương tiện đi lại gì ?
Thân ,
Mai .

Gợi ý:

Dear Mai ,
I think your idea is good. 1 like cycling too. Cycling is not only easy, comfortable but it is also very good for our health. Moreover, we can go with your father. It will be very interesting because your father is very funny and he can protect us on the way too. Remember to prepare carefully before we start. You must remember to bring your cellphone and camera. I will bring food and bottled drinks .
Love ,
Louis

Hướng dẫn dịch:

Mai thân mến ,
Tớ nghĩ ý của bạn hay đó. Tó cũng thích đạp xe đạp điện. Đạp xe không chỉ tự do, thuận tiện mà còn tốt cho sức khỏe thể chất nữa. Thêm vào đó chúng mình hoàn toàn có thể đi cùng bố cậu. Sẽ rất mê hoặc chính bới bố cậu rất vui nhộn và bố cậu có thế bảo vệ bọn mình trên đường nữa. Nhớ sẵn sàng chuẩn bị kĩ trước khi tất cả chúng ta lên đường nhé. Cậu phải nhớ mang điện thoại cảm ứng và máy ảnh đó. Tó sẽ mang món ăn và nước đóng chai .
Thân
Louis

Tiếng anh lớp 7 Skills review 3 SGK mới chi tiết nhất. Soạn Anh 7 và giải bài tập Tiếng Anh 7 gồm các bài soạn Tiếng Anh 7 và các bài giải anh 7 theo sách giáo khoa mới nhất được soanbaitap.com trình bày theo các Unit dễ hiểu, dễ sử dụng và dễ tìm kiếm, để giúp học tốt tiếng anh lớp 7.

 

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.