STARSEED LÀ GÌ

      238
*

Starseed là phần đông linc hồn đã đến Trái đất nhằm hàn gắn, để truyền đạt kỹ năng và được gửi sắp tới với mục đích cao niên rộng. Những linc hồn này vẫn sống nhiều kiếp đời với là người có trí tuệ với sự chỉ dẫn bao quát xứng đáng bỡ ngỡ. Mặc mặc dù phần lớn Starseed đều phải sở hữu mọi điểm tương đương, mà lại starseed cũng có rất nhiều đội khác nhau và được phân các loại thành 3 đội chủ yếu.

Bạn đang xem: Starseed là gì

3 nhóm Starseed thiết yếu là: Starseed điển hình nổi bật (Typical Starseed); Nhóm Linh hồn già Starseed (Old Soul Starseed) và nhóm Starseed bắt đầu (New Starseed).

Nhóm Starseed điển hình nổi bật (Typical Starseed)

*

Starseed điển hình là đầy đủ linh hồn thường sinh sống trong tầm 5-50 đời kiếp không giống nhau trên Trái Đất. Một vài ba trong những phần lớn kiếp sống đã được chuẩn bị sẵn cũng như gật đầu nhằm linc hồn kiếm tìm thấy một địa điểm tự nhiên tương thích trên Trái đất để yêu thích nghi cùng với cuộc sống đời thường có tác dụng tín đồ. Những kiếp sống được chuẩn bị này cũng chính là chìa khóa trong sự cải tiến và phát triển của nhiệm vụ của linh hồn, dẫn đến hiện thực hóa sau cùng của linh hồn vào đời kiếp hiện thời.

Đối với đội Starseed điển hình, Trái Đất là 1 trong khu vực nhằm phục vụ. Những linch hồn này giành được mức độ ý thức cao hơn trên những địa cầu không giống cùng vì thế chưa phải đến đây để học, mà là nhằm dạy và giao hàng tín đồ không giống. Bởi họ có thời gian sinh sống ít hơn so với những người nhiệm kỳ trước vậy nên nhóm Starseed này còn giữ được rất nhiều khả năng cao hơn của các Starseed, bao hàm nhỏng Kênh dẫn (channeling), năng lực ngoại cảm (telepathy) với chữa trị lành (healing).

Mục đích linh nghiệm của Starseed điển hình là bước tiến trên Trái đất này vào phần đông thời khắc dấn thức tâm linc tăng lên, để giúp đỡ cửa hàng sự cải cách và phát triển trung khu linc lên một trung bình cao bắt đầu với thực thụ rất có thể giúp sức bạn không giống. Đây là nhiều loại Starseed thịnh hành độc nhất vô nhị vì chưng vậy phần nhiều những Starseed lúc gọi nó đã cảm thấy một cảm giác nhất quán trải qua phần đa biểu đạt này.

Nhóm linch hồn già Starseed (Old Soul Starseed)

Những linh hồn già đã sinh sống hàng trăm ngàn nngốc kiếp bên trên Trái Đất này. Gốc rễ của mình xuất phát điểm từ khởi nguyên của loại tín đồ với thậm chí rất có thể là tức thì thời khắc Ra đời của toàn cầu này. Mục đích linh nghiệm của không ít linc hồn này là phục vụ – giống hệt như những người dân bảo lãnh của địa cầu này, chế tạo ra ĐK cho việc tiến hóa lâu dài hơn của loài fan. Họ gồm mối quan hệ nghiêm ngặt với sao Thiên Lang (Sirius) – Người bảo hộ về khía cạnh lòng tin của Nhân các loại và Trái khu đất (spiritual guardian of humanity và Earth). Mục đích của họ có ý nghĩa rằng chúng ta đã bắt buộc tái sinch vô số lần để kết thúc mục tiêu sinh sống thiệt sự của chính bản thân mình.

Những linch hồn này là đông đảo Pháp sư, Thầy trung tâm linh; Người canh giữ Đền thờ; Nhà tiên tri; Người chữa trị lành và phần đông sinch mệnh ánh sáng (Lightworkers). Họ là mọi nhà lãnh đạo linh nghiệm của chúng ta bên trên hành trình thức tỉnh trọng tâm linc. Họ tải hầu hết kỹ năng trung ương linh và trí tuệ cổ truyền của toàn cục Vũ trụ. Tất cả kiến thức và kỹ năng của bé người về Sự thiêng liêng; Thần số; Chiêm tinh; tia nắng chữa lành, các nghi lễ trọng tâm linch và hầu như điềm báo – tất cả đều đến từ phần đa linc hồn già này. Họ được ban phước cùng với món tiến thưởng về sự cân đối, rất có thể search thấy sự hài hòa giữa căn cơ và hữu hình; với giữa thiêng liêng cùng trung tâm linch. Mặc dù sinh sống nlỗi bé tín đồ quá lâu, bọn họ vẫn Cảm Xúc mọt tương tác thâm thúy cùng với bắt đầu starseed của họ.

Nhóm Starseed mới

Nhóm starseed new sẽ ban đầu cuộc sống trước tiên của họ bên trên Trái đất, hoặc mới chỉ sống qua 1 vài ba kiếp đời ở chỗ này. Vì dễ dãi hòa nhập với quả đât hơn trong kỷ nguyên thăng thiên đồng minh, họ vẫn đã chọn thời điểm này nhằm bước tiến bên trên Trái đất này. Họ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong tầm thời hạn thế giới trải qua sự chuyển đổi to con và chúng ta cài đặt các năng lượng xứng đáng bỡ ngỡ sẽ giúp đỡ hướng dẫn toàn bộ bọn họ. Năng lượng của mình là thứ tia nắng tinc khiết của thần thánh. Năng lượng này không ngừng mở rộng nhưng mà vẫn cực kỳ dịu vì chưng chúng chưa phải nhúng qua mật độ tích điện các tầng là công dụng của việc sống bên trên Trái khu đất trong thời hạn lâu năm.

Vì họ bắt đầu cho Trái Đất này cần chúng ta rất có thể cảm giác khó khăn hòa nhập cùng nhiều lúc cảm thấy xa phương pháp với đồng một số loại cho đến lúc họ rất có thể share các năng lực tuyệt đối của mình. Họ còn tphải chăng với chưa tồn tại tay nghề sinh sống cùng với ý thức phải chăng hơn của loài bạn. Crystal và Rainbow Children thường rơi vào hoàn cảnh triệu chứng này. khi họ bước đầu chu kỳ luân hồi hòa nhập cùng với thế giới, chúng ta cũng ban đầu chu kỳ luân hồi của vô số kiếp sinh sống cùng thiên chức bên trên Trái Đất này.

Một vài đội Starseed phổ cập hay gặp

*

khi các bạn sẽ phát âm được đa số phân loại chính của Starseed, điều hơi đặc biệt quan trọng là biết sâu rộng về một số đội starseed chủ yếu với thịnh hành thường xuyên được nhận diện trên Trái Đất.

Sirian (Đọc thêm về Sirian tại ĐÂY)

Những Starseed này có xuất phát trường đoản cú Cáo quan sao Thiên Lang/Sirius (rõ ràng là trường đoản cú Sirius A với Sirius B) cùng là một trong những phần vào phân đội Old Soul Starseeds. Cư dân trước tiên của ngôi sao sáng sáng tốt nhất bên trên khung trời – Sirius A, biết đến đến từ Vega (thuộc chậu sự Thiên cầm/Lyra). Sirus A là 1 khối hệ thống nhiều ngôi sao, đồng nghĩa với bài toán nó mua nhiều hơn một phương diện ttránh. trong những ngôi sao 5 cánh trong khối hệ thống này là Sirius B – một trái đất nước biết tới ngôi nhà của không ít sinh đồ gia dụng dưới nước như Merpeople và Miedở người. Song hành cùng nhau, nhì ngôi sao 5 cánh này Chịu đựng trách rưới nhiệm khởi xưởng sự thức tỉnh của toàn bộ loại tín đồ và nơi ở Trái khu đất của họ. hầu hết người có niềm tin rằng Sirius A đó là quê nhà của Đức Chúa Jesus và Đức bà mẹ Mary. Những starseed này ở đây sẽ giúp đưa nhân loại của bọn họ cấu kết và mục đích thiêng liêng của họ là thnóng nhuần chân thành và ý nghĩa cùng sự biểu thị của tình cảm thiêng liêng (divine love).

Những Điểm sáng bao gồm của Sirian Starseed:

Thiên nhắm tới Tâm linc (Linc hướng/Spiritual Driven)

Sngơi nghỉ hữu hầu như Chân lý của thiết yếu họ cùng sinh sống theo chúng nhưng không đề xuất biện giải tuyệt giải thích

Có sự triệu tập đáng tởm ngạc

Bình tĩnh; Điềm đạm; Chịu đựng áp lực tốt

Không giỏi thể hiện cảm xúc

Thường kìm chế và đtrằn nén cảm hứng của mình giữa những cố gắng nhằm mục tiêu không khiến gánh nặng cho những người xung quanh

Một kẻ mơ mộng trả toàn

Một khi bạn quá qua dòng vỏ nghiêm túc của mình, bọn họ cũng có thể có hầu hết phương diện cực kỳ ngốc nghếch với xứng đáng yêu

Pleiadian

Những Starseed này có xuất phát tự Pleiades – giỏi có cách gọi khác là các sao Thất nữ (Seven Sisters), Cụm sao Phân tán (Messier 45) tốt Mắt của Kim Ngưu (The eye of the Bull). Cụm sao này được tìm thấy trong ccỗ áo sao Kim Ngưu. Người Pleiadian nhập vai trò là người lưu lại và theo dõi và quan sát lịch sử Trái đất vào rộng 600 tỷ năm, khiến cho bọn họ đổi mới một trong những phần vào đội Old Soul Starseed. Họ sống thọ ở xấp xỉ chiều đồ vật 5 (fifth-dimensional frequency) – khu vực khởi sinc của sự việc sáng tạo cùng tình yêu. Pleiadian là một trong thôn hội mẫu mã hệ tôn vinh quý hiếm của phụ nữ, trẻ em với mái ấm gia đình. Nhóm linh hồn này giống như cùng với bé fan duy nhất, tuy vậy chiều sâu cảm giác và thực chất trung khu linh của họ tiến hóa hơn những so với người Trái Đất. Họ được gửi cho Trái đất cùng với mục tiêu linh nghiệm là mở rộng ý thức đồng minh và có thể chấp nhận được sự tiến hóa liên tiếp của chính nó. Nhóm starseed này là 1 trong trong số hầu như linh hồn những kinh nghiệm tay nghề độc nhất vô nhị.

Xem thêm: ‎ Microsoft Excel Spreadsheet Software, Free Excel 2016 Tutorial At Gcfglobal

Những Đặc điểm chính của Pleiadian Starseeds:

Xem cuộc sống thường ngày là 1 dãy quang đãng phổ màu sắc cố vì chưng luôn chỉ gồm Đen hoặc trắng

Thường cảm giác phiên bản thân giống hệt như Con cừu black trong gia đình vào quá trình trưởng thành

Trực quan, mẫn cảm và thấu cảm

Một phương pháp thoải mái và tự nhiên bị lôi cuồn vào các vụ việc nhân đạo (Humanitarian affairs)

Sinh ra nhằm ship hàng phần nhiều bạn (People Pleasers)

Ssinh hoạt hữu kĩ năng chữa trị lành với nuôi dưỡng tự nhiên

Là một tình nhân phù hợp từ bỏ nhiên

Arcturian 

Khởi nguồn trường đoản cú Arcturus, ngôi sao 5 cánh sáng độc nhất trong chòm sao Mục Phu (Bootes) cùng gồm nền vnạp năng lượng minch tiên tiến tốt nhất vũ trụ, mọi Starseed tới từ chiều không gian sản phẩm 5 này (fifth-dimensional beings) là những người dân đã tạo ra ngulặng mẫu mã buôn bản hội trước tiên trên Trái đất. Như vậy có thể chấp nhận được chúng ta chăm chú được bí quyết mà cuộc sống thường ngày trên Trái khu đất đã ra mắt. Arcturian là đều linh hồn bao gồm trí tuệ với tinh thần cao cấp (intellectually và mentally advanced souls), cũng thời sở hữu tính nhị ngulặng của việc tiến bộ về cảm hứng (emotional advancement). Mục đích của mình trên Trái khu đất là ship hàng bên dưới tư cách những người trị lành với hầu hết Pháp sư trọng tâm linch. Lúc sự sống thọ dưới dạng con người của mình ngừng, trên hành trình từ bỏ chết choc tới sự tái sinch, họ được nhận định rằng đã đi qua cấu trúc năng lượng tràn đầy của tín đồ Arcturian. Arcturus là một trong những cõi thiên mặt đường. Tuy nhiên, nó cũng đóng góp như một chiều không gian cho ý thức phi trang bị lý, hào quang đãng và tái sinh của những linh hồn. Arcturian cài đặt năng lượng của sự việc truyền thú vững vàng vàng, chắc chắn là.

 Những đặc điểm thiết yếu của Arcturian Starseeds:

Bị lôi kéo sâu sắc với bầu trời tối, thiên văn uống học cùng chiêm tinc học

Rất cứng đầu, ngoan cố

Quyên tâm tới sự việc xây dựng, lập chiến lược cùng thiết kế

Thường gặp mặt triệu hội chứng synesthesia (Cảm giác kèm, sự xáo trộn những giác quan. Người tất cả cảm hứng kèm hoàn toàn có thể nghe được Màu sắc, sờ được âm thanh khô hoặc nếm được những hình dạng)

Sở hữu cam kết ức to gan lớn mật mẽ

Cực kỳ mẫn cảm với âm tkhô nóng, tia nắng với đa số kỹ năng cảm trúc khác

Mong mong muốn đưa ra đông đảo câu hỏi thâm thúy, mang tính chất triết lý

Andromeda

Andromedan starseed đến từ ngoài trái đất xoắn ốc Andromeda (Thiên hà tiên nữ; Tinc vân Tiên nữ) tốt còn có tên khác là MS31 hoặc M31. Những linh hồn này khôn cùng yêu thương thương với được ban cho món rubi tự nhiên và thoải mái là Khả năng nước ngoài cảm. Họ là những người tốt bụng tuyệt nhất trong những đội starseed tồn tại. Họ cực kỳ tập trung vào “trái tim” mặc dù vẫn có sự thăng bằng tuyệt cùng với giữa Não trái và Não cần, thường xuyên khá xuất dung nhan trong các lĩnh vực liên quan cho trí tuệ nlỗi Khoa học tập. Sự thăng bằng này đưa về mang đến Andromedan một địa điểm độc đáo trong Vũ trụ. Nhiệm vụ bao gồm của họ là truyền bá độc lập và tình yêu, nhất là những người dân buộc phải chịu đựng nhóm Bò gần kề Starseeds (Reptilian Starseeds). Trọng chổ chính giữa trong trách nhiệm của họ là Sự trao quyền. Andromedan tra cứu biện pháp trao lại quyền kiểm soát điều hành cùng quyền lực tối cao mang lại phần đông cá thể rất có thể đã hết nó.

 Những Điểm sáng chủ yếu của Andromedan Starseed:

Mất những thời hạn nhằm gia hạn sự tự do

Cảm thấy ước muốn sâu sắc nhằm đi lang thang hoặc du ngoạn nhằm mở rộng sự trở nên tân tiến vai trung phong linh

Không cảm giác bị tóm gọn nên làm phần lớn việc

Mong hy vọng sâu sắc để diễn đạt con bạn thật của phiên bản thân

Cảm thấy cồn lực để liên hệ sự tiến hóa và biện pháp mạng vào buôn bản hội

Đứng lên tranh đấu vị hồ hết người

Những đứa tphải chăng color Chàm (Indigo Child); Những đứa tphải chăng Pha lê (Crystal Child) và Những đứa tphải chăng cầu vồng (Rainbow Child)

*

Ba đội Starseed này hay được nhóm lại cùng nhau do chính là hầu như người con của Vũ trụ, là team đều đứa con út ít với tiên tiến nhất trong các Starseed. Họ đẩy những ranh mãnh giới của các gì được hiểu hiện thực của bọn họ sẽ giúp đưa thế giới vào một trong những tâm trạng ý thức bắt đầu và nâng cao. Họ tải các kĩ năng vô cùng nhiên nlỗi kỹ năng ngoại cảm, có tác dụng sạch tích điện, thấu cảm sâu sắc; phát xạ; thấu thị và thay đổi thực trên.

Lấy tích điện từ bỏ Tổng lãnh cục cưng Michael, Indigos Child rất là ngang bướng trong sự ko khoan dung của họ so với sự bất công.

Nhận năng lượng là nụ cười, sự trong sáng và tia nắng của Tổng lãnh thiên thân Gabriel, Những đứa tphải chăng Pha lê (Crystal Childs) là đội ttốt ung dung độc nhất, biểu thị tình thân thiêng liêng cùng sự công bình so với hầu như tín đồ bao bọc. Những đứa tphải chăng Cầu vồng là bé út ít trong đội đông đảo đứa trẻ Starseeds với sẽ ở đây để đẩy mạnh năng lượng chữa lành khỏe khoắn trên Trái đất. Những đứa ttốt Màu Chàm; Pha Lê; Cầu vồng tại chỗ này để Ship hàng quả đât một giải pháp đầy bao dung với vị tha.

Những điểm sáng bao gồm của Những đứa tphải chăng Màu Chàm (Indigo Starseeds)

Trực giác phát triển, ý chí mạnh bạo cùng nhạy bén cảm

Muốn nắn sinh sống một cuộc sống ý nghĩa gắng bởi chỉ kiếm tiền

IQ cao hơn bình thường

Chống đối lại các thế lực ráng quyền

Những Điểm lưu ý bao gồm của Những đứa trẻ Pha lê (Crystal Starseeds)

Những bạn lý tưởng phát minh hóa tự trong cốt lõi

Nghe theo Trái tlặng là sứ mệnh duy nhất

Thường hành động tương đối bốc đồng với ko suy nghĩ

Cảm thấy liên kết với tất cả nhân loại

Những Điểm lưu ý chính của Những đứa tphải chăng Cầu vồng (Rainbow Starseeds)

Đến cùng với cuộc sống thường ngày cơ mà ko mang theo tư trang là đều kiếp đời trước

Trực giác khỏe khoắn đến hơn cả chúng ta rất có thể là hồ hết bên ngoại cảm

Mức tích điện cao với những người dân dị thường cảm nhận được trường năng lượng của họ

Vô cùng tự bi

Những Sinc mệnh ánh sáng/Lightworker

Những sinch mệnh ánh nắng rất có thể cho từ không ít cõi với trái đất không giống nhau. Họ là mọi linch hồn đặc biệt quan trọng vẫn sẽ luân hồi thường xuyên như một phương tiện đi lại để giúp đỡ đỡ (không chỉ) Trái đất cơ mà cả phần nhiều quả đât khác để cách tân và phát triển. Lightworkers đang ở chỗ này sẽ giúp đỡ nhân loại upgrade và họ thao tác làm việc để nâng cao ý thức của mọi cá nhân bao bọc họ. Mục đích linh nghiệm của mình là lan truyền tình cảm, lòng tốt cùng sự tử tế đến đầy đủ sinch vật dụng lộ diện trên nhỏ bạn chúng ta đi. Không như là đông đảo Starseed không giống, phần lớn linc hồn này chưa phải Chịu đựng ơn ngẫu nhiên ai. Họ không được link cùng với ngẫu nhiên nền vnạp năng lượng hóa; thôn hội; toàn cầu hoặc sứ mệnh làm sao. Mục đích độc nhất vô nhị của mình là làm việc đến “ánh sáng” với lan tỏa cảm nhận linh nghiệm này vào cuộc sống của đều người mà người ta chạm mặt.

Những Đặc điểm chính của Lightworker Starseeds:

Không tránh mặt Bóng về tối hay Bản ngã

Cho đi tất cả trong kĩ năng chúng ta bao gồm thể

Khiêm tốn từ vào bạn dạng chất

Nhẹ nsản phẩm và Yêu thương

Có mối liên kết nghiêm ngặt với thiêng liêng với vạn vật thiên nhiên với rượu cồn vật

Bị quyến rũ đối với thiên chức lan truyền năng lượng tích cực

Ssinh hoạt hữu nội trên của một binh sĩ, sẵn sàng đánh nhau với ngẫu nhiên cuộc chiến nào

 Orion Starseeds

Những starseed này còn có xuất phát từ cáo quan sao Lạp Hộ (Orion). Họ là hồ hết Triết gia của bọn họ, đặt thắc mắc đến từng cụ thể. Họ ở đây nhằm khuyến khích sự mở rộng vai trung phong trí của chúng ta với bị ám ảnh vì chưng nghiên cứu cùng khoa học. Orion Starseeds mong nâng cao phát âm biết của họ về Khoa học tập với góp bọn họ tò mò giá trị của chính nó. Mục đích linh nghiệm của họ là tra cứu sự cân bằng với con bạn. Họ search tìm để sở hữu được thực sự và lòng tin, kiếm tìm tìm sự hài hòa giữa hai chào bán cầu óc trái với đề nghị của chính mình. Orion Starseeds mang lại Trái Đất này trong những năm từ 60-90s, mở con đường cho người nên search tìm một hướng đi.

Những điểm lưu ý thiết yếu của Orion Starseeds:

Tìm tìm để truyền cảm hứng mang đến phần nhiều người để nhìn thấy một quả đât xuất sắc hơn

Có một mong ước sâu sắc để truyền bá độc lập với lòng trắc ẩn

Được kêu gọi để cứu lấy Hành tinch Trái đất

Một chuyên gia của tư duy logic

Cần nhiều thời gian một mình nhằm nạp năng lượng

Có một sự vui nhộn xứng đáng ghê ngạc

Có một yêu cầu cháy láng nhằm phát âm trái đất xung quanh

Feline

Những starseed này có bắt đầu từ Csăng sao Thiên vắt (Lyra). cũng có thể tra cứu thấy chúng ta trong nhiều diễn tả trong các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của Ai Cập thượng cổ cùng các nền văn minc cổ truyền không giống. Họ sở hữu phần lớn năng lực đặc biệt xứng đáng bỡ ngỡ nhỏng Thần giao giải pháp cảm hay các năng lực nước ngoài cảm. Feline Starseeds ko thực sự quan tâm cho thực tiễn đồ lý của họ. Trọng trung tâm nhiệm vụ của mình là cải cách và phát triển hơn thế nữa đều kĩ năng vai trung phong linh. Họ tìm kiếm tìm sự rõ ràng, phong phú và đa dạng, và tia nắng – tựa như như cuộc sống thường ngày sống các chiều không gian cao hơn. Bằng bí quyết kết nối với ý thức bên ngoài, bọn họ có thể chấp nhận được Ý thức cùng Tâm linch của mình bao gồm cơ hội trở nên tân tiến cao nhất. Mục đích thiêng liêng của họ là đem đến sự trọng đãi mang lại toàn nhân loại cùng họ thao tác làm việc nhằm truyền đi cảm xúc trí tuệ sáng tạo. Feline Starseed là gần như công ty di truyền học tập bậc thầy của Vũ trụ và đã giúp tạo nên bộ ren của bé tín đồ.

Những Đặc điểm thiết yếu của Feline Starseeds:

Ssống hữu một lòng tin hết sức sáng tạo

Tôn trọng thâm thúy đến cuộc sống bao bọc họ

Năng lượng thâm thúy mãnh liệt

Có ước muốn nên thử phần nhiều điều bắt đầu cùng đến các địa điểm mới

Trân trọng thời gian một mình

Xu phía đảm bảo an toàn cao so với những người chúng ta quan tâm

 Lemurian với Atlantean

Hai vùng khu đất này từng là nhà của không ít nền văn minh tiên tiến và phát triển nhưng lại đã biết thành mất đi từ rất rất lâu về trước. Trước kia, chúng ta sẽ trở nên tân tiến một cường độ xứng đáng kinh ngạc về Tâm linh; Triết học; Công nghệ cùng Chữa lành. Lemurian và Atlanteans là nhị bộ lạc Starseed trước tiên tạo ra một đường dàn xếp trực tiếp cùng với những chủng tộc từ bỏ những địa cầu khác. Như công dụng của sự việc đổi mới cùng văn minh của họ, hai team Starseed này rất nhiều đã từng có lần cải cách và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng bên trên Trái Đất. Mặc dù vùng khu đất của mình đã trở nên mất tích, tuy vậy, mọi ý tưởng cùng technology họ từng cách tân và phát triển trước đó chưa từng bị thiếu tính. Những linc hồn bậc cao đã làm được cứu giúp tức thì sau khoản thời gian vùng đất bị tàn phá và trở thành hồ hết Starseed vận động bên trên toàn ngoài trái đất. Mục đích thiêng liêng của hai team Starseed này là giúp Nhân một số loại lao vào thời kỳ hoàng kim.

Những điểm sáng bao gồm của Lemurian và Atlantean Starseeds:

Bị đắm đuối vì những Nghệ thuật chữa lành nhỏng thuật trị dịch bằng tích điện tốt Trị liệu màu sắc sắc

Cảm thấy kết nối cùng với biển khơi với nước

Thường xuim thử dùng déjàvu

Mong mong mỏi sâu sắc để tìm thấy twinflame của mình

Phát triển táo bạo trong các trường hợp xã hội

Nhận được không ít phần lớn ban bố từ số đông vì chưng sao dưới dạng điềm báo hay hầu như hàng số lặp

Vô cùng thấu cảm

…………………….

Đây là một nội dung bài viết mang tính tham khảo, hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được một đôi điều tương đồng trong một đội làm sao kia nhất thiết, từ kia rất có thể tiếp tục mày mò trường hợp Cảm Xúc đồng điệu. 

Nguồn bài viết gốc: MoonOmens – Dịch bởi A14 – Google Images

*Lưu ý: Mọi hình hình ảnh áp dụng vào bài viết chỉ mang tính hóa học Minh họa bình thường. Không phải là hình ảnh đúng chuẩn trên thực tế của các đội starseed được nói đến trong bài viết. Chưa bao gồm bất kỳ hình hình họa bằng lòng và đúng mực bộc lộ đa số đội starseed này (so far).