SỬ DỤNG VIBER CÓ AN TOÀN KHÔNG

      143

Trên toàn nhân loại, người dùng đưa sang trọng thangvi.com để có các cuộc chat chit đáng tin cậy và túa mlàm việc với đồng đội, mái ấm gia đình, người cùng cơ quan. Với thangvi.com bạn cũng có thể yên trung khu lúc biết rằng các chuyện trò cá thể của chính bản thân mình luôn được bảo vệ với riêng bốn cùng rằng những nói chuyện của bạn sẽ chỉ là của người sử dụng. Sđọng mệnh của Cửa Hàng chúng tôi là đảm bảo an toàn quyền riêng tư đó để chúng ta ko khi nào buộc phải nghĩ nhị lần về điều chúng ta cũng có thể hoặc quan trọng chia sẻ khi bạn sử dụng thangvi.com.

Bạn đang xem: Sử dụng viber có an toàn không


Chúng tôi không đọc hoặc nghe bất kỳ truyện trò cùng cuộc gọi như thế nào của bạn

Không giống các vận dụng nhắn tin không giống, thangvi.com không thể phát âm được các chuyện trò cá nhân của công ty (bao hàm những chuyện trò một-một với chuyện trò nhóm) hoặc nghe được các cuộc Điện thoại tư vấn âm thanh hao hoặc đoạn Clip của người sử dụng. Chúng tôi thực hiện mã hóa đầu cuối theo mặc định, vì thế không cần phải tắt Theo phong cách của công ty để bật nó. tin tức liên lạc cá nhân với đội của công ty trọn vẹn bình an để chỉ các bạn cùng những người chúng ta thủ thỉ rất có thể đọc hoặc nghe bọn chúng.


Chúng tôi bắt buộc cùng ko buôn bán phần nhiều gì bạn phân tách sẻ

lúc những truyện trò của chúng ta được bảo đảm an toàn bằng mã hóa đầu cuối, không có ai rất có thể truy cập bọn chúng. Có lẽ đặc trưng nhất, thangvi.com không có quyền truy vấn vào chúng, điều ấy Có nghĩa là không có gì chúng ta chia sẻ nhưng mà thangvi.com hoặc mặt sản phẩm 3 rất có thể áp dụng nhằm nhắm kim chỉ nam cho chính mình với lăng xê sau này. Các áp dụng nhắn tin khác ko được cung ứng mã hóa đầu cuối theo mặc định—cho nên vì vậy họ rất có thể truy vấn, gọi và phân phối các cuộc đối thoại riêng rẽ bốn của khách hàng cho người khác đến mục tiêu lăng xê.


Hơn cả mã hóa

Theo khoác định, thông tin liên lạc của chúng ta không chỉ có được đảm bảo an toàn bởi mã hóa đầu cuối Ngoài ra không có gì bạn chia sẻ được tàng trữ trên các sever thangvi.com khi được gửi. Tin nhắn bạn gửi đi trường đoản cú lắp thêm của người sử dụng đến bạn thừa nhận dưới dạng mã được mã hóa. Nếu điện thoại cảm ứng của fan nhận bị tắt hoặc chúng ta không tồn tại kết nối internet—tin nhắn của các bạn sẽ kiên trì chờ đón trên sever của thangvi.com trong một thời hạn giới hạn, chỉ có một phương pháp an ninh với mã hóa cho tới Khi sản phẩm của mình được nhận với giải mã nó.


Bảo mật 100% với chúng ta cũng có thể tin tưởng

6 cách để đảm bảo lời nhắn, truyện trò với cuộc Gọi của khách hàng trọn vẹn riêng tư và cũng giúp bạn bao gồm thêm quyền riêng bốn lúc bạn muốn.

Xem thêm:


*

Mã hóa đầu cuối theo khoác định

Các lời nhắn các bạn gửi sẽ đi theo biện pháp của chúng trường đoản cú sản phẩm của người sử dụng đến fan thừa nhận bên dưới dạng mã hóa mà lại chỉ máy của mình bắt đầu có thể dịch lịch sự văn phiên bản thuần bởi khóa mã hóa. Các khóa mã hóa chỉ tồn tại bên trên những thứ người dùng với không tồn tại sinh hoạt chỗ nào không giống. Nên không người nào – thậm chí là bên trên thangvi.com – rất có thể đọc các lời nhắn của công ty.


*

Chỉnh Sửa Và Xóa Tin Nhắn Cho Tất Cả

Gửi lời nhắn bao gồm một lỗi đánh vật dụng có thể khiến khó tính, tuy vậy không nên nhận mạnh—chỉ việc nhấn vào lời nhắn và nhanh chóng sửa nó. Nếu bạn vẫn ý muốn, hãy xóa tin nhắn vẫn gửi ngơi nghỉ toàn bộ các phía của cuộc nói chuyện, trong cả Khi nó đã được coi như. quý khách kiểm soát hầu hết gì các bạn share.*

Các cuộc chat chit ẩn số

lúc các bạn gặp những người new trong xã hội hoặc tìm kiếm thấy họ bằng phương pháp kiếm tìm kiếm thương hiệu trên thangvi.com— hãy bắt đầu một cuộc truyện trò bình an hơn thẳng, mà lại không phải thảo luận hoặc bật mí số điện thoại thông minh của chúng ta hoặc của họ.*

Ẩn những cuộc trò chuyện

Định có tác dụng người khác bất ngờ và không thích ai kia vô tình gọi được truyện trò của bạn? Ẩn những cuộc nói chuyện khỏi danh sách truyện trò của người tiêu dùng cùng truy vấn bọn chúng bất kể khi nào bạn phải bằng mã PIN.*

Luôn giám sát

Kiểm soát thời gian tín đồ khác có thể thấy tâm lý trực tuyến của khách hàng với tâm trạng gửi của tin nhắn họ gửi cho chính mình.