Sửa dns vào facebook

      166
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức cơ mà ai đang cảm thấy tốt nhé! tin tức ni sẽ giúp ích mang lại không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung lượng mang đến 20MB cùng trường thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô độc nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Chắc hẳn ai ai cũng biết các nhà mạng mobile sinh sống cả nước hồ hết Facebook, điều này cũng đồng nghĩa tương quan là các bạn sẽ bị lỗi khi truy cập facebook bên trên smartphone thực hiện hệ quản lý điều hành Android. Quý khách hàng nên làm những gì mỗi khi ý muốn truy vấn Facebook trên Android nhưng lại lại bị lỗi?


Đừng lo! Trong nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn bạn những cách tất cả thể vào được facebook trên Android trải qua bài toán đổi DNS vào mạng WiFi bên trên Android hoặc thực hiện vận dụng VPN nhằm truy vấn cùng Facebook.


Xem đoạn Clip đổi DNS

Lên đầu trang ↑

Cách thay đổi DNS WiFi vào facebook bên trên Android

trước hết, các bạn phải kiếm tìm ứng dụng Setting bên trên Smartphone của công ty.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đấy là những cách có thể giúp bạn truy vấn vào facebook tác dụng ví như nhỏng gồm bị chặn vào bất kỳ tình huống nào? Vậy chúng ta bí quyết đổi DNS tất cả giúp cho bạn vào Facebook hay không với áp dụng VPN vào facebook có chạm mặt vấn đề gì không? Đừng quên giữ lại bình luận của người tiêu dùng vào phần tiếp sau đây nhé!