Sửa Lỗi Vào Facebook

      183

Facebook hiện ni đang là trang mạng xóm hội lớn nhất thế giới cơ mà qua đó tất cả mọi người tất cả thể được kết nối với nhau. Facebook bao gồm một lượng ngườicần sử dụng khổng lồ bao gồm cá thể, tổ chức, doanh nghiệp cùng luôn luôn ko ngừng nâng cấp, vạc triển để thỏa mãn yêu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đôi Khi tất cả người lại gặp sự cố ko vào được Facebook trên máy vi tính khiến họ thấy cạnh tranh chịu. Bài viết dưới đây, thangvi.com khô.vn sẽ hướng dẫn bạn biện pháp khắc phục lỗi này.

Bạn đang xem: Sửa lỗi vào facebook


Nội dung chính

1. Tại sao ko vào được Facebook?

2. Cách sửa lỗi không vào được Facebook bên trên lắp thêm tính


1. Tại sao ko vào được Facebook?


Sở dĩ các công ty mạng tại Việt nam giới như VNPT, FPT, VIETTEL thường chặn mạng xã hội Facebook là vì các nguim nhân dưới đây:

- Nhiều người phản động lợi dụng mạng xã hội Facebook để tuyên ổn truyền báo cáo phản động, chống phá Đảng toàn quốc tới người dân.

- Chia sẻ với tuim truyền những công bố, văn hóa phẩm đồi trụy từ đó gây ảnh hưởng đến văn hóa người dùng tại mạng làng mạc hội này.

- Vi phạm các bản quyền riêng biệt tư của người sử dụng như lên tiếng cá thể, tiền, đọc tin mật, …

- Máy tính cài đặt tường lửa, phần mềm diệt virut chặn Facebook.

- DNS bên trên máy tính xách tay thiết lập đặt thủ công dẫn tới không đúng hoặc lỗi.

- Do cấu hình bên trên modem Wifi, Internet ko thể kết nối Facebook.

- Do lỗi thiết bị hoặc bởi phần mềm của bạn sở hữu đặt lỗi điện thoại.

Và còn nhiều nguyên nhân khác nữa.

Quản lý bán hàng bên trên Fanpage chăm nghiệp - tiện lợi với thangvi.com khô.vn

*


2. Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên sản phẩm tính


Có rất nhiều bí quyết để khắc phục lỗi ko vào được Facebook như cần sử dụng phần mềm xuất xắc chỉnh sửa dns hoặc cần sử dụng file host Facebook,…. Dưới đây là 5 phương pháp giúp người cần sử dụng sửa lỗi Facebook không vào được thangvi.com lẹ.

Cách 1: Vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Như những bạn đã biết thì trình duyệt Cốc Cốc do người Việt họ thiết kế với nhiều tính năng ưu việt. Mạng buôn bản hội Facebook đang phạt triển mạnh ở Việt Nam hiện ni, chính vì thế có nhiều người không tróc nã cập được Facebook vì chưng nhiều nguyên nhân không giống nhau. Họ đã thiết kế trình duyệt này để Lúc bạn sử dụng Facebook sẽ ko bị chặn nữa.

Cách 2: Bạn sử dụng File host vào Facebook

Đầu tiên bạn mở “RUN” lên bằng biện pháp ấn hình cửa sổ +R hoặc tìm kiếm gõ run rồi ấn Enter. Màn hình RUN hiển thị bạn tiếp tục gõ drivers rồi ấn Ok.

Xem thêm: Những Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí Vĩnh Viễn Dms, Một Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí

*

Cửa sổ RUN

Màn hình Drivers hiển thị. Bạn cliông chồng chuột chọn etc.

*

Cửa sổ Drivers

Màn hình etc hiển thị bạn Cliông chồng chuột phải vào Hosts (1) chọn Open ở dòng đầu tiên sau đó bạn chọn Notepad (2) rồi ấn OK

*

Màn hình sau khoản thời gian nhấp etc

Màn hình Notepad hiển thị bạn Copy File Host này vào

*

Hoặc

*

Sau đó bạn ấn Ctrl + S để lưu tệp tin host lại

*

Lưu file host

Cách 3: Đổi DNS

Nếu cách 1 là sử dụng trình duyệt Cốc cốc nhưng vẫn không vào được Facebook 2019, thì nhà mạng bạn đang sử dụng đã chặn Facebook rồi, đổi DNS là một trong những phương pháp tương đối giỏi để giải bài bác toán này.

Bạn nhấp vào biểu tượng mạng ở góc phải màn hình hiển thị máy tính. Tiếp theo bạn Cliông chồng vào xuất hiện Network & Sharing Center rồi Cliông xã chuột vào Change adapter setting

*

Giao diệnOpen Network and Sharing Center

Ví dụ bạn đang sử dụng wifi để truy cập thì kích chuột phải vào Wireless network connection, sau đó Chọn Properties.

*

Chọn Properties

Màn hình wireless network Connection Properties xuất hiện. Bạn Click chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IP4). Tiếp tục bạn chọn properties.

Màn hình mạng internet protocol version 4 (TCP/IP4) xuất hiện bạn click chuột chọn Obtain an IPhường address automatically

Tiếp theo bạn chọn Use the following DNS VPS addresses:

- Nhập 8.8.8.8 ở ô Preferred DNS server

- Nhập 8.8.4.4 ở ô Alternate DNS server

Cuối thuộc bạn ấn Ok để trả tất.

Nếu DNS này vẫn ko vào được, thử sử dụng DNS:

Cách 5: Sử dụng phần mềm để vào Facebook

Lưu ý : Với cách sử dụng phần mềm này thì bọn họ sẽ vào Facebook rất chậm đó bởi vì phải sử dụng phần mềm fake IPhường, có rất nhiều phần mềm fake IP. khác biệt, theo đánh giá chỉ thì sau đây là 2 phần mềm đang được sử dụng khá nhiều và phổ biến hiện nay góp truy hỏi cập Facebook hối hả.

Ultrasuft

*

Giao diện phần mềm Ultrsuft

Cách sử dụng :

- Tải phần mềm về máy, clichồng chuột phải và chọn Extract here để giải nén phần mềm này, giao diện hiển thị, bạn tích chọn Ultra Share, sau đó UltraSurf sẽ thông báo 2 mẫu để báo bạn đã connect thành công là Listen : địa chỉ IPhường, cùng Status : Successfully connected lớn server!

- Cuối cùng, chọn một trong 2 trình duyệt để tầm nã cập là IE, Chrome để sử dụng thôi.

Hotspot

Cách sử dụng :

- Các bạn tải về sản phẩm giải nén, chọn RUN, skip để chương trình tự động download đặt mất tầm khoảng 2 - 3 phút. Sau đó, giao diện chương trình hiển thị ra như sau:

*

Phần mềm Hotspot

- Chọn Connect để tiếp tục nhé. Thành công, sẽ gồm thông tin như sau:

*

Sửa lỗi thành công

Facebook là mạng làng mạc hội lớn nhất hiện ni không chỉ ở Việt nam giới mà lại toàn thế giới, mỗi ngày tất cả mặt hàng trăm nghìn tài khoản Facebook mới được tạo.

Hiện ni Facebook đã cùng đang ko ngừng phạt triển Facebook ko chỉ là nơi giải trí nữa, nó còn là :

- Sử dụng như một trang cá thể của bản thân.

- Sử dụng là một trang doanh nghiệp đến công ty

- Sử dụng như một kênh quảng bá những kênh sản phẩm, dịch vụ

- Sử dụng là một fanpage facebook kết nối tới rất nhiều người hâm mộ

Nó được đánh giá bán là kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay cũng như là nơi tiếp thị mọi sản phẩm thangvi.com chóng. Vì vậy, vào Facebook ko được gây nên nhiều nặng nề chịu với người cần sử dụng với ảnh hưởng nhiều tới việc sale của mọi người.

Dường như, để marketing bên trên Facebook đạt hiệu quả cao hơn, hiện nay doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh còn cần sử dụng đến công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage bán sản phẩm. Nkhô cứng.vn cung cấp phần mềm quản lý bán sản phẩm trên Facebook góp quản trị viên theo dõi và quan sát, kiểm rà soát hoạt động marketing, marketing hiệu quả nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là các biện pháp khắc phục lỗi không vào được Facebook trên máy vi tính. Hy vọng bài viết cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích!