SỬA LỖI WIN 7 64BIT

      165

Trong quá trình thực hiện, người tiêu dùng tất yêu rời khỏi trường hòa hợp phạt xuất hiện những lỗi khối hệ thống vì một số trong những nguyên tố nlỗi virus, thực hiện ko đúng cách. FPT Shop vẫn share mang đến các bạn 5 ứng dụng fix Win 7 vừa nhanh hao lại dễ thực hiện sinh sống nội dung bài viết sau đây.


Windows 7 được trở nên tân tiến vì chưng hãng ứng dụng Microsoft dành riêng cho những một số loại thứ cá thể, là gắng hệ tiếp sau của hệ điều hành Microsoft Windows hiện đang rất được thực hiện thoáng rộng bên trên trái đất vì tính tiện nghi, bối cảnh dễ nhìn bên cạnh đó cho tính định hình cao. Tuy nhiên trong quá trình áp dụng cũng không tránh khỏi trường phù hợp vạc hình thành các lỗi khối hệ thống bởi vì một số yếu tố nhỏng virut, sử dung không đúng cách dán.Sau đây Shop chúng tôi xin giới thiệu mang lại chúng ta 5 ứng dụng fix Win 7 tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Sửa lỗi win 7 64bit

1. Phần mượt sửa lỗi FixWin

Đây là phần mềm rất có thể giúp chúng ta hạn chế và khắc phục với sửa chữa thay thế được hơn 50 lỗi thường xuyên gặp trên Windows 7. Bên cạnh đó, nó rất có thể tự động so sánh được hệ điều hành Windows 7 để chắc chắn rằng sẽ không tồn tại ngẫu nhiên một tệp tin khối hệ thống như thế nào bị lỗi.

Hướng dẫn sử dụng:

Tải miễn mức giá ứng dụng này về máy vi tính, tiếp nối khởi chạy file FixWin.exe cộ, bối cảnh chủ yếu của FixWin sẽ hiện tại ra:

*

- System File Checker Utility: Trước tiên bạn kích vào đó để có thể Load cục bộ hệ thống của người tiêu dùng bao hàm toàn bộ những ứng dụng sẽ tải để lên máy vi tính cùng những tệp tin hệ thống dễ dàng chạm chán lỗi vào quá trình vận động.

- Create System Restore Point: Trước khi cách xử lý lỗi, kích vào chỗ này sẽ giúp chúng ta tạo ra điểm để khôi phục khối hệ thống . tránh các ngôi trường hợp không mong muốn xẩy ra.

- Sau Lúc hoàn tất nhì công đoan bên trên, bạn sẽ thứu tự quét các áp dụng như: Windows Explorfer, Windows Media, System Tools…Các lỗi sẽ tiến hành thông báo nghỉ ngơi phía trái màn hình, bạn chỉ cần dìm lưu ban con chuột vào Fix, những lỗi này đã tự động hóa được thay thế sửa chữa. Cuối thuộc, bạn chỉ cần tắt lắp thêm và khởi rượu cồn lại.

*

2. Phần mượt sửa lỗi 7 Quiông chồng Fix

Phần mềm 7 Quiông xã Fix là ứng dụng miễn giá thành, đó là cách thức sửa lỗi hệ thống trên Windows 7 một giải pháp nhanh chóng và dễ dãi, nguyên tắc này hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế được một trong những lỗi cơ bản nlỗi lỗi laptop không sở hữu và nhận ổ CD/DVD hoặc mất ktuyệt khối hệ thống..

Hướng dẫn sử dụng:

- quý khách hàng khởi động vẻ ngoài này lên đang lộ diện screen như ngơi nghỉ phía dưới:

*

- quý khách chỉ cần nhấn lưu ban con chuột trên những thẻ bên dưới screen, các lỗi đang auto được hạn chế và khắc phục.

3. Phần mềm sửa lỗi Aro 2013

ARO 2013 là phần mềm mà bạn cần trả tầm giá, phép tắc này giúp cho bạn tìm được những lỗi trong Registry của Windows. Bên cạnh đó ứng dụng này còn có chức năng sửa đổi khối hệ thống máy tính xách tay, trường đoản cú đó nâng cấp được năng suất làm việc trên máy tính của bạn.

Xem thêm: 5 Cách Kiếm Tiền Nhanh Trong 1 Tuần Mà Bạn Nên Biết Ngay, 5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên

Hướng dẫn sử dụng:

- Thứ nhất, bạn sở hữu ứng dụng này về laptop, khởi đụng Aro 2013, Cmùi hương trình này đã tự động quét toàn bộ khối hệ thống Registry của bạn và thông báo đầy đủ lỗi nhưng máy tính xách tay gặp buộc phải. Cuối thuộc, chúng ta chỉ việc thừa nhận lưu ban con chuột vào Fix Errors thì lịch trình sẽ tự động hóa thực hiện sửa lỗi cho bạn.

*

4. Phần mềm sửa lỗi Fix It

Fix it là một phần mềm dùng để làm vạc chỉ ra các lỗi thường xuyên gặp mặt của khối hệ thống như không kết nối Internet, không nhận phần cứng… tiếp nối hạn chế bọn chúng một cách nhanh lẹ.

Hướng dẫn áp dụng phần mềm:

- Sau lúc khởi đụng lịch trình, bạn sẽ nhận được một list hiển thị ra đông đảo số lỗi rất có thể thường xuyên chạm mặt trong hệ thống, chúng ta chỉ việc dấn lưu ban loài chuột vào Run Now để soát sổ lỗi đó.

*

Cmùi hương trình hiển thị ra các thông tin, hãy khiến cho lịch trình tự động tra cứu tìm nếu bạn không chắc hẳn rằng về lỗi này bằng phương pháp dấn đúp con chuột vào tùy lựa chọn trước tiên.

*

- Lúc đó chương trình sẽ tự động hóa kiếm tìm kiếm lỗi và giới thiệu kết quả. Nhấn lưu ban loài chuột vào Next nhằm hoàn thành quá trình.

*

5. Phần mềm sửa lỗi Wise Registry Cleaner

- Phần mượt sửa lỗi Wise Registry Cleaner là ứng dụng miễn giá thành cung cấp cho những người dùng. Đây là nguyên tắc để sửa lỗi cùng chống phân mảnh Registry tất cả công dụng giúp cho laptop của chúng ta đath được công suất tối đa vào quá trình làm việc, cung ứng bối cảnh dễ dàng sử dụng cho những người thực hiện.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bạn khởi cồn lịch trình lên sau đó dấn lưu ban con chuột vào Start Scan, chương trình này đã tự động hóa kiếm tìm kiếm lỗi của Registry từ kia hạn chế lỗi mang đến laptop của chúng ta.

*

Trên đấy là 5 ứng dụng fix Win 7 tốt nhất có thể hiện giờ, nếu như khách hàng không thiết đặt phần mền làm sao thì hãy nhanh tay sở hữu về máy tính của bản thân mình một trong những 5 ứng dụng để hoàn toàn có thể đề xuất được phần đa kĩ năng thú vui mà nó mang về.