Sửa lỗi windows failed to start

      165
Lỗi 0xc000000e Windows Failed to Start trên Windows khiến cho máy tính xách tay của người dùng chẳng thể khởi hễ. Để sửa lỗi 0xc000000e Windows Failed lớn Start các bạn đề xuất thực hiện theo thủ pháp dưới đây new hoàn toàn có thể setup cũng như khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ tính

Trên Windows có rất nhiều lỗi cùng với phần nhiều mã không giống nhau. khi thiết đặt Net Framework 3.5 người tiêu dùng thỉnh thoảng gặp mặt lỗi 0x800F0906. Để sửa lỗi 0x800F0906 Khi download Net Framework 3.5 chúng ta cần phải có hầu như làm việc can thiệp vào hệ thống máy vi tính. Còn cách hạn chế lỗi 0xc000000e thì có tí chút tinh vi hơn, mong mỏi sửa lỗi 0xc000000e Windows Failed to lớn Start Lúc khởi động Windows bạn phải mang lại phiên phiên bản Windows bạn dạng quyền cung ứng.

Bạn đang xem: Sửa lỗi windows failed to start

*

Bước 3: Chờ đợi ổ đĩa chạy tệp tin thiết lập.

*

Bước 4: Máy tính sẽ được khởi cồn lại, lúc này chúng ta lựa chọn vào CD-ROM Drive.

*

Bước 5: Tiếp tục chọn Automated Repair và nhận Continue.

*

Cách 6: Chọn phiên phiên bản Windows 7 nhưng mà các bạn đã sở hữu. Ấn tiếp Automated Repair.

Xem thêm: 4 Trang Web Cắt, Ghép Nhạc Mp3 Online Miễn Phí, Tốt Và Dễ Thực Hiện

*

Bước 7: Nhấn Restart nhằm laptop khởi rượu cồn lại.

*

Chờ giây lát nhằm máy vi tính khởi động lại.

*

lúc máy tính hiện screen là các bạn đã khắc phục và hạn chế lỗi 0xc000000e thành công.

Không chỉ với lỗi 0xc000000e, người tiêu dùng còn bắt gặp đa số lỗi laptop cơ bản không giống mà người tiêu dùng laptop nên biết. Những lỗi này khiến khả năng sử dụng của người dùng bị giảm bớt, cũng chính vì vậy các bạn nên biết đều lỗi máy vi tính cơ bản tốt gặp gỡ để hoàn toàn có thể thao tác làm việc sửa lỗi nhanh chóng. Một số lỗi có thể kể đến như: đầy bộ nhớ, lỏng những máy RAM, ổ cứng .... Bạn yêu cầu tìm hiểu nhằm biết cách sửa máy tính nhanh lẹ.

https://thangvi.com/cach-sua-loi-0xc000000e-windows-failed-to-start-khi-khoi-dong-windowns-22081n.aspx Nếu đang cần sử dụng Windows 7 bạn cũng bắt buộc upgrade máy tính xách tay của mình lên Windows 10 để thử khám phá những anh tài tiên tiến nhất nhưng mà Microsoft xây dựng. Phiên bạn dạng Windows 10 phù hợp sử dụng trên phần lớn những thông số kỹ thuật máy tính xách tay hiện giờ, chúng ta chưa hẳn thừa băn khoăn lo lắng rằng máy vi tính thiết yếu chạy được Windows 10 đâu.