[Review] Wonjin Effect – Hydro Vial Cleansing Foam

Vui lòng xin phép, dẫn link và ghi nguồn khi bạn muốn mang đi đâu đó. Mình xin cảm ơn .
Xin chào những bạn ~ Hôm nay Linh sẽ dẫn mọi người tới thăm xứ “ củ sâm ” cùng với Wonjin Effect nha. Lần đầu sử dụng mẫu sản phẩm của hãng mà tớ thấy ổn lắm luôn. Cùng xem em sữa rửa mặt này có gì hay ho nào 😀

Bao bì: Lâu lắm tớ mới sử dụng tuýp sữa rửa mặt mà lại có nắp vặn như thế này. Cũng có lúc thấy bất tiện vì cứ phải vặn ra vặn vào, nhưng thành thật mà nói thì nắp vặn làm tốt hơn trong việc ngăn sản phẩm chảy ra ngoài. Wonjin Effect Hydro Vial Cleansing Foam lựa chọn thiết kế đơn giản mà không hề nhàm chán. Thân chai trắng muốt kết hợp với font chữ vuông vắn, rõ ràng đem tới làn gió hiện đại mà tớ rất thích.

Quảng cáo: Cứu cánh cho làn da. Nhẹ nhàng rửa sạch makeup và bụi bẩn mà không gây kích ứng da.

Dung tích: 80ml.

Trải nghiệm:

  • Chất kem đặc màu trắng đục. Thoa lên da tạo cảm giác mềm mịn tuyệt đối, không một chút gợn.
  • Mùi hương nước hoa nhẹ nhàng, thơm vừa phải, không nồng, gắt. Kể cả sau khi đã rửa với nước tớ vẫn còn cảm thấy mùi hương thoang thoảng, đầy thư thái này.
  • Sản phẩm tạo bọt tốt cả khi dùng tay hay máy rửa mặt. Bọt li ti, không quá nhiều nhưng đủ để tạo thành lớp màng mỏng. Khả năng lấy đi bụi bẩn khá tốt. Nếu chỉ dùng son thì có thể không cần tẩy trang mà phần môi vẫn sạch sẽ, trừ loại son nào quá lì. Còn nếu bạn có sử dụng dù chỉ là kem chống nắng thôi thì Linh vẫn khuyên nên tẩy trang trước nha. Nếu không sau khi rửa mặt bạn sẽ thấy cảm giác hơi lợn cợn đó. Tuy nhiều bọt nhưng rửa sạch rất dễ dàng, không có cảm giác nhờn, dính.
  • Sản phẩm mang lại làn da sạch sẽ, mịn màng, không hề khô sau khi rửa mặt. Cũng không hề khiến tớ kích ứng trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên apply skincare ngay sau khi rửa mặt để độ ẩm trên da được duy trì tốt nhất nha.

Rating: 4.5/5.

Bạn đừng quên nghía qua phần Tag ( thẻ ) ở cuối để đọc những bài viết có cùng chủ đề nhé !
E-Mail : [email protected] ; Instagram : linhsbeautyland

Youtube: https://www.youtube.com/user/s2LinhKellie

TikTok : https://vm.tiktok.com/vYXGVJ/

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.