SỬA THÔNG TIN THẺ NÀY HOẶC THỬ MỘT THẺ KHÁC

      164

Lỗi tkhô nóng tân oán Google Play nhưng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể gặp gỡ buộc phải vào quá trình thanh toán giao dịch. Cách khắc phục vụ việc thanh hao tân oán ko thành công bên trên thông tin tài khoản Google của chúng ta.

Bạn đang xem: Sửa thông tin thẻ này hoặc thử một thẻ khác

Google Play là kho áp dụng khổng lồ chất nhận được chúng ta có thể cài các áp dụng về sản phẩm Android của chính bản thân mình nhỏng giải trí coi phim, trò đùa,..., các vận dụng tiếp thu kiến thức, xem sách, báo, ứng dụng quản lý tài chủ yếu, làm chủ sức khỏe,… (miễn tầm giá hoặc trả phí). Với đa số ứng dụng gồm tầm giá, người tiêu dùng bắt buộc tkhô hanh tân oán khi mua thì mới có thể hoàn toàn có thể áp dụng.

Nếu chạm chán sự việc khi thanh hao toán đến thành phầm vận dụng này trên Google Play thì bạn có thể đề nghị khắc chế sự việc với thông tin tài khoản tkhô hanh toán của chính mình. Các lỗi được thông báo nlỗi sau đây.

1. Lỗi tkhô nóng tân oán Google Play "Không thể hoàn toàn giao dịch của bạn"

*

Nếu sau thông báo này, Google thử dùng bạn cung cấp thông tin bổ sung cập nhật, bạn hãy tuân theo lí giải. Nếu không, chúng ta có thể gặp thông tin này nếu:

- Địa chỉ tkhô nóng tân oán cho cách thức tkhô giòn tân oán (nếu như khách hàng thực hiện thẻ thanh toán thù quốc tế) ko trùng khớp với thúc đẩy vào thiết lập Google Play. Nếu những liên hệ này sẽ không khớp nhau, hãy cập nhật địa chỉ của công ty cùng test triển khai lại thanh toán.- Nếu đang áp dụng anh tài thanh hao toán không buộc phải đăng nhập trên Google Store, hãy đăng nhtràn lên Tài khoản Google và tiến hành tkhô giòn toán lại.-Nếu bạn đang ở trên Google Play, hãy thử thanh toán bên trên trang web của thành phầm hoặc ngược lại.Có thể bạn quan tiền tâm:Xóa cách tiến hành thanh khô toán bên trên Google Play với bí quyết khôi phục

2. "Không thể hoàn tất giao dịch: thẻ hết hạn"

Nếu thẻ thanh tân oán thế giới của doanh nghiệp hết hạn, rõ ràng thanh tân oán cần thiết triển khai được. Trong trường hợp này, hãy thực hiện cách làm tkhô giòn toán Google Play không giống thuận lợi rộng, ví dụ tkhô nóng toán Google Play qua Ví VTC Pay.

Xem thêm: Phương Pháp Cực Đơn Giản Khắc Phục Lỗi Windows Error Recovery

3. "Không thể hoàn chỉnh giao dịch. Vui lòng áp dụng hình thức tkhô hanh tân oán khác"

Lỗi này rất có thể xẩy ra vì chưng phương thứcthanh hao toán thù Google Play của chúng ta cảm thấy không được số dư để tkhô hanh toán. Vì vậy, hãy kiểm tra số dư tài khoản thanh hao toán thù trước khi giao dịch thanh toán để không chạm chán đề xuất lỗi. Hoặc thử triển khai mua hàng lại bằng một cách làm thanh toán khác.

4. "Tkhô hanh toán thù của bạn đã biết thành từ chối vày sự chũm với tài khoản của bạn"

Nếu thấy thông tin này, rất có thể bởi vì làm hồ sơ tkhô nóng toán của bạn bao gồm thanh toán đáng ngờ, hoặc Google vẫn yêu cầu thêm công bố để đảm bảo an toàn tài khoản của chúng ta khỏi ăn gian. Để khắc phục sự cụ này, hãy xác minch danh tính của mình trước lúc thanh toán bằng Tài khoản Google.

Lỗi thanh tân oán Google Play Viettel / Mobifone / Vinaphone

khi tiến hành tkhô giòn toán thù Google Play qua Viettel / Mobifone xuất xắc Vinaphone, chúng ta cũng có thể gặp sự nỗ lực nếu:

*

- Quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể thanh hao tân oán bởi cách làm này bên trên ứng dụng Cơ sở Google Play nhưng mà chẳng thể áp dụng bên trên website Google Play.-Tài khoản của người tiêu dùng với công ty hỗ trợ các dịch vụ đề nghị sinh sống trạng thái tốt.-Nếu chúng ta thực hiện lắp thêm tất cả hai thẻ SIM, hãy đảm bảo đặt thẻ SIM phù hợp vào khe 1 và nhằm trống khe 2.

Tuy nhiên, hiện thời, phương thức tkhô cứng tân oán qua công ty cung ứng hình thức dịch vụ di động cầm tay tất cả những nhà mạng phần nhiều hiện giờ đang bị khóa cùng cấp thiết triển khai được.

Phương thức tkhô giòn tân oán Google Play không giống rất có thể dùng

Chỉ với cùng một thông tin tài khoản Ví điện tử VTC Pay cùng links với thông tin tài khoản Google, chúng ta cũng có thể triển khai đầy đủ giao dịch tải áp dụng, sách, hoặc hấp thụ game tiện lợi trên kho ứng dụng này.

Chi máu liên kết và tkhô giòn toán thù bên trên Google Play bởi Ví VTC Pay


Trên đấy là tổng hòa hợp lỗi tkhô nóng tân oán Google Play với bí quyết hạn chế nhanh duy nhất cho chính mình. Liên kết Ví điện tử VTC Pay để việctkhô hanh toán thù Google Playtrsinh hoạt bắt buộc DỄ DÀNG – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM!